Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Facebook Ad Breaks | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Quảng cáo ngắt là một nền tảng video kiếm tiền thông qua mạng quảng cáo trong luồng của Facebook. Cách kiếm tiền này không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi học mà chưa biết cách kiếm tiền trên kênh này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn kiếm tiền thông qua quảng cáo Facebook

Hướng dẫn kiếm tiền thông qua quảng cáo Facebook

Các ngắt quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook ngắt (hoặc quảng cáo trong luồng) là quảng cáo trong luồng cho phép người tạo video trên Facebook trực tiếp kiếm tiền từ video của họ. Ngắt quảng cáo là những quảng cáo ngắn được chèn dưới dạng video hoặc hình ảnh. Người tạo video được hưởng lợi từ quảng cáo video khi chúng được hiển thị cho người xem.

Các ngắt quảng cáo Facebook là gì?

Tổng quan về các hoạt động của Facebook AdBreak

Ví dụ: Bạn tạo video trên trang người hâm mộ Facebook của mình, bạn có thể có Người phát trực tiếp (chơi, hát, bình luận bóng đá, v.v.) Tạo video hài, video giải trí, chia sẻ blog và hơn thế nữa. Nếu fan page của bạn có nhiều người theo dõi và tương tác, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo và trả phí cho bạn.

👉 Xem thêm: SEO Facebook là gì? Hướng dẫn tạo fan page chuẩn SEO

Các ngắt quảng cáo Facebook là gì?

Một ví dụ về kiếm tiền từ quảng cáo Facebook

Quảng cáo ngắt quảng cáo có 3 hình thức:

 • Quảng cáo trước hiệu suất: Một quảng cáo sẽ chạy trước khi video bắt đầu. Những quảng cáo này được hiển thị cho những người đang tích cực tìm kiếm video trên Facebook. Vì vậy, càng nhiều người xem và nội dung bạn tìm kiếm, người sáng tạo càng trả nhiều tiền hơn.
 • Quảng cáo ở giữa video: Một loại quảng cáo nhất định phát trong video. Loại quảng cáo này phù hợp nhất với các video có điểm ngắt tự nhiên.
 • Quảng cáo hình ảnh: Là dạng quảng cáo hình ảnh tĩnh bên dưới nội dung video không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem video của người dùng.

Cách kiếm tiền với Facebook Adbricks

Cách hoạt động của Adbreaks

Nếu bạn tạo video và nội dung đáp ứng đề xuất, Facebook sẽ thêm một quảng cáo đã thỏa thuận. Tùy theo lượt xem và người xem, bạn sẽ được trả phí như nhau. Để đăng ký phương thức kiếm tiền này, trước tiên bạn phải đăng ký qquảng cáo trong luồng. Facebook sẽ thông báo cho bạn nếu trang của bạn đủ điều kiện.

Cách kiếm tiền với Facebook Adbricks

Cách hoạt động của Adbreaks

Điều khoản kiếm tiền của ngắt quảng cáo Facebook

Để kiếm tiền từ Facebook, trang của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Trong vòng 60 ngày, fan page của bạn phải đạt được một trong các yếu tố sau.

– Fan page đạt hơn 10 nghìn lượt theo dõi.

– Đối với một video dài 3 phút trên fan page, bạn phải đạt ít nhất 30.000 lượt xem trong ít nhất 1 phút.

– Trang người hâm mộ phải được tạo trong vòng 60 ngày và đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng.

– Người tạo video phải đến từ các quốc gia được Facebook cho phép

 • Trang người hâm mộ của bạn phải có ít nhất 1000 nội dung (lượt thích và người theo dõi cá nhân)
 • Trang người hâm mộ của bạn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách của cộng đồng Facebook, tập trung vào tính xác thực và mức độ tương tác. Ngoài ra, bạn phải sống ở một trong các quốc gia trong danh sách đủ điều kiện tham gia Facebook của mình. Ngoài ra, nội dung video của bạn phải đáp ứng một số nguyên tắc và yêu cầu của nền tảng. Vui lòng xem chi tiết đây.
 • Bạn phải trên 18 tuổi.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ mà bạn không đủ điều kiện nếu bất kỳ yếu tố điều kiện nào không được đáp ứng.

Cách kiếm tiền với Facebook Adbreak

Facebook chưa đáp ứng các yêu cầu để kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng

Quy trình 4 bước để kiếm tiền từ video dài hơn 3 phút có ngắt quảng cáo

Bước 1: Đăng ký để kiếm thời điểm quảng cáo đang chờ Facebook phê duyệt

Trước tiên, bạn phải quản lý và định cấu hình Quảng cáo Facebook ngắt bởi vì Facebook Creator Studio (Facebook Creative Studio).

Ghi chú: Điều này để trang người hâm mộ của bạn có quyền kiếm tiền. Ngắt quảng cáo có thể thực hiện bước này. Khi đăng ký, trước tiên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện của Facebook để hiểu rõ. Vậy thì bạn “đồng ý“Làm theo chỉ dẫn.

Quy trình bốn bước kiếm tiền thông qua quảng cáo

Facebook Ad Pause đã được chấp thuận

Tiếp theo, chọn phương thức kiếm tiền và thêm tài khoản Visa hoặc tài khoản quốc tế. Khi bạn đã hoàn thành các bước thiết lập này, Facebook sẽ nhanh chóng chấp thuận cho bạn ngắt quảng cáo.

Bước 2: Kiểm tra nơi nội dung của bạn có ngắt quảng cáo

Facebook cho phép bạn chỉ định định dạng của vị trí đặt quảng cáo, bạn có thể chọn giữa hai phương pháp sau:

 • Đây là hình thức Facebook tự động thêm video vào phần ngắt video của bạn.
 • Bạn điều chỉnh việc chèn các tạm dừng quảng cáo theo cách thủ công. Nó hiệu quả hơn và tối ưu hóa trải nghiệm cho khán giả của bạn.

Bước 3: Tạo video trên Facebook được tối ưu hóa để kiếm tiền thông qua ngắt quảng cáo

Video của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi chúng có thể được đăng. 10 phút đầu tiên của video được xem trên 25 được coi là video chất lượng cao. Nếu video bị gắn cờ sau khi quá trình kiểm duyệt kết thúcHạn chế / không kiếm tiền“, Có nghĩa là video này không được kiếm tiền hoặc bị hạn chế.

Quy trình bốn bước để kiếm tiền từ video dài hơn 3 phút có ngắt quảng cáo

Xếp hạng trạng thái Facebook cho video

Trạng thái xếp hạng của Video 3 là:

 • Kiếm tiền: Video đã được kiếm tiền.
 • Hạn chế / không kiếm tiền: Bị hạn chế hoặc không thể kiếm tiền vì nội dung không đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng hoặc nhu cầu của người dùng.
 • Không thể kiếm tiền: Lưu ý rằng không thể kiếm tiền từ video. Đây là thông báo rằng video của bạn không đáp ứng nhu cầu của Facebook.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiếm tiền đáng giá cho Fanpage:

 • Hiểu ngành và khán giả của bạn để có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn nhất.
 • Bạn nên xây dựng danh tiếng cá nhân để tạo ảnh hưởng đến nhóm, cộng đồng yêu mến bạn.
 • Nó sẽ thêm thông điệp vào video, tạo cảm xúc và cung cấp giải pháp cho các vấn đề.
 • Video gốc tự chế, bản quyền là rất quan trọng đối với các sản phẩm video kiếm tiền. Các chính sách lạm dụng để kiếm tiền, sao chép và ăn cắp bản quyền đều bị nghiêm trị. Do đó, bạn cần phải cẩn thận.

Bước 4: Xem xét doanh thu từ các lần ngắt quảng cáo trên Facebook

Phương thức thanh toán phụ thuộc vào hai yếu tố chính:

 • CPM quảng cáo (giá mỗi 1000 lần hiển thị – giá mỗi 1000 lần hiển thị)
 • Số lần hiển thị QUẢNG CÁO.

Ghi chú: Video của bạn có thể không được kiếm tiền hoặc không được phê duyệt nếu nó nằm trong danh sách bị Facebook từ chối của bạn. Vì vậy, bạn nên đọc và lưu ý nội dung này để tránh đọc nhầm

Công thức tính doanh thu của bạn như sau:

(Số lần quảng cáo được hiển thị x Quảng cáo với CPM) / 1000 = Thu nhập (USD). Nếu bạn muốn tận dụng tối đa doanh thu của mình, bạn nên tạo nội dung được nhắm mục tiêu đến các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Tây Âu. Thị trường CPM cao.

👉Tìm hiểu thêm: TOP 5+ khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí

Quy trình bốn bước để kiếm tiền từ video dài hơn 3 phút có ngắt quảng cáo

Thiết lập kiếm tiền với ngắt quảng cáo Facebook

Mẹo để làm cho trang Facebook của bạn phù hợp với các quảng cáo trên Facebook

Như đã mô tả, các yêu cầu của Facebook về cách kiếm tiền bằng quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện này. Ngoài ra, đây là một số thủ thuật giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Cách tăng số lượt thích trên trang người hâm mộ Facebook

 • Khởi động một chiến dịch như một trang người hâm mộ

Để chạy chiến dịch này, bạn cần nhắm mục tiêu những người xem được bao gồm hoặc tiềm năng của mình. Bạn có thể lập kế hoạch và chạy quảng cáo để nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích trên Facebook.

 • Mời người dùng tương tác với fan page

Sử dụng phương pháp này để sử dụng phương pháp này Tiếp thị lại trên Facebook. Đây là một phương pháp tiếp thị lại dành cho những người dùng tiềm năng và những người xem đã bình luận trên trang người hâm mộ của bạn nhưng vẫn không thích nó. Bạn cần lập kế hoạch và tiến hành tiếp thị lại để tối đa hóa số lượng người thích trang của bạn.

Cách để có video dài ít nhất 3 phút với 30.000 lượt xem trong một phút

 • Tạo video hiệu quả

Để mọi người thích video biểu diễn của bạn, bạn cần làm như sau: Phóng to bài đăng Phía bên phải số lượng người giao tiếp và tiếp cận Được chứ. Sau đó, chọn đối tượng của bạn và quảng cáo nội dung của bạn.

 • Khởi động chiến dịch xem video

Đây là một trong những chiến dịch được Facebook hỗ trợ, nếu video của bạn có nội dung chất lượng cao và nó đảm bảo tính lan truyền. Khi chạy quảng cáo chiến dịch này, bạn phải tối ưu quảng cáo để người xem có lượt xem tối đa trong ít nhất 15 giây đầu tiên.

Kiếm tiền nhờ quảng cáo Facebook vẫn là mảnh đất có nhiều cơ hội cho những ai yêu thích video và có thế mạnh của nó. Nếu bạn cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu thì công sức được đền đáp.

Trên đây là chia sẻ và “Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook” Quảng cáo ngắt”Của tác giả FPT Skillking dành cho những ai quan tâm đến kênh kiếm tiền này nhưng chưa biết cách thực hiện. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích. Đừng quên ghé thăm trang web Kỹ năng FPT chia sẻ những điều thú vị khác để cập nhật kiến ​​thức cho bạn.

READ  [Giải đáp] Nghề phụ hồ là gì? và nỗi niềm, truân chuyên chuyện nghề | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud