Hướng dẫn ghép video online nhanh chỉ với 6 bước đơn giản | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn đang gặp sự cố khi kết nối video của mình, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức. Làm theo văn bản và đừng quên hướng dẫn chi tiết tham gia video trực tuyến một cách nhanh chóng để có thành phẩm ấn tượng.

Hướng dẫn ghép web nhanh chóng với 6 bước đơn giản
Hướng dẫn ghép web nhanh chóng với 6 bước đơn giản

Giới thiệu về Hộp công cụ Video

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xử lý và tổng hợp video phong phú; Ngoài ra, tính năng đã được cải tiến triệt để và hoàn toàn miễn phí. Người dùng thậm chí không phải cài đặt trên máy tính mà vẫn có thể làm việc hiệu quả thông qua hệ thống trang web trên nền tảng web. Điều này giúp các biên tập viên làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian. Một trong những công cụ hợp nhất video phổ biến nhất hiện nay là Video Toolbox.

Giới thiệu về Hộp công cụ Video
Giới thiệu về Hộp công cụ Video

Video Toolbox được biết đến là công cụ chỉnh sửa video trên nền web và chạy trên nền tảng website với nhiều tính năng tương đương với nhiều phần mềm chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các thao tác như cắt, ghép, thêm phụ đề, thay đổi kích thước, chèn nhạc, chuyển đổi định dạng video. Ngoài ra, bạn có thể chọn các nguồn từ máy tính, Youtube hoặc DailyMotion, v.v., thậm chí cả video chạy trên các nền tảng như AVIm FLV, 3GB, v.v.

Hộp công cụ video
Hộp công cụ video

Các bước để hợp nhất 2 video vào một hộp công cụ video

Bước 1: Đăng ký tài khoản Hộp công cụ video của bạn

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Hộp công cụ video ngay bây giờ và đăng ký một tài khoản mới trong phần Đăng ký. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin nhất định để kích hoạt tài khoản, chẳng hạn như địa chỉ email hoặc đặt mật khẩu trong phần Mẫu đăng ký. Nếu bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Đăng ký thành công.

Bước 2: Chọn trình quản lý tệp để truy cập trang quản lý tệp cá nhân

Để truy cập trang quản lý tệp cá nhân, hãy chọn Trình quản lý tệp
Để truy cập trang quản lý tệp cá nhân, hãy chọn Trình quản lý tệp

Bước 3: Chọn một video để kết nối

Với Hộp công cụ Video, bạn có hai tùy chọn để sử dụng nguồn video để dễ dàng truy cập.

 • Phương pháp 1: Đối với các video có sẵn trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào “Chọn tệp”, sau đó chọn video bạn muốn kết nối và “Tải lên”. Video sẽ tự động được tải lên công cụ để thực hiện các thao tác sau.
 • Phương pháp 2: Đối với video lấy trực tiếp từ Internet, hãy sao chép URL của video, sau đó dán vào phần “Tải xuống từ URL” và nhấp vào “Tải xuống”.
Chọn một video để kết nối
Chọn một video để kết nối

Và đừng quên đổi tên tập tin vừa tải lên trong phần Đổi tên đã tải xuống để dễ nhớ và dễ sử dụng hơn.

Bước 4

Sau khi video được tải lên thành công, bạn sẽ thấy 2 video trong phần “Your Files”. Chọn video bạn muốn hợp nhất, sau đó chọn “Hợp nhất tệp” trong cửa sổ “Chọn hành động”.

Kết nối 2 video
Kết nối 2 video

Bước 5

Sau khi hợp nhất tệp ở bước 4, hãy chuyển đến một cửa sổ mới và kéo hai video trên vào khung xám của giao diện trộn tệp.

Bước 6

Bạn có thể chọn định dạng khi xuất tệp ở định dạng đầu ra, chọn khung từ độ phân giải và đặt tên tệp mới trong Tên tệp đầu ra. Khi bạn đã hoàn tất cài đặt các thông số mong muốn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Kết nối và 2 video sẽ được ghép thành một trong vài phút. Thành phẩm được hệ thống chuyển sang trang quản lý tập tin. Bây giờ bạn có thể tải video trực tiếp về máy tính của mình để sử dụng.

Hợp nhất 2 video thành 1
Hợp nhất 2 video thành 1

4 phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng nhất

Ngoài những công cụ video kể trên, còn rất nhiều ứng dụng khác giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi theo dõi và lưu lại để bạn có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian tìm kiếm.

Máy cắt video clideo

Với ứng dụng này, bạn không phải tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, vì vậy bạn có thể xử lý video nhanh hơn và an toàn hơn cho thiết bị của mình. Clideo Video Cutter cũng hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MP4, VOB, MPG, MOV, v.v.

Máy cắt video clideo
Máy cắt video clideo

Ngoài ra, hệ thống cho phép bạn di chuyển hai điểm đánh dấu để chọn điểm bắt đầu và kết thúc clip. Điều này cho phép bạn cắt, định dạng và thêm các hiệu ứng cơ bản, chẳng hạn như mờ dần trong hoặc ngoài, trực tuyến. Giao diện của ứng dụng cũng rất thân thiện nên dù bạn chưa từng thử cắt và dán video thì cũng hoàn toàn dễ sử dụng.

Máy cắt video clideo
Máy cắt video clideo

Một số tính năng chính đáng chú ý của ứng dụng này:

 • Bạn không cần tải hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào trong quá trình sử dụng
 • Hoạt động với nhiều định dạng khác nhau
 • Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng mong muốn nào miễn phí
 • Cung cấp các tùy chọn làm mờ và làm mờ.

Máy cắt video Internet

Đây là sản phẩm được tạo ra bởi 123Appsi, Online Video Cutter cũng là một trình biên tập video trên web miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao. Giống như các phần mềm trực tuyến khác, giao diện của Trình cắt video trực tuyến rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp video lên từ máy tính hoặc bộ lưu trữ đám mây, sau đó cắt video trực tuyến và lưu thành video mới.

Máy cắt video Internet
Máy cắt video Internet

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn thực hiện các video clip, nó còn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hoặc xoay video tùy thích. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất là dung lượng của tệp bạn tải lên bị giới hạn ở 500 MB, vì vậy điều này đôi khi cản trở công việc của bạn.

Máy cắt video Internet
Máy cắt video Internet

Điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Cắt từng khung hình video đến khu vực mong muốn hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng video.
 • Video có thể được tải xuống từ Google Drive hoặc dán vào đó.
 • Xoay video theo ba mức: 90, 180 hoặc 270 độ.
 • Các tệp sẽ tự động bị xóa khỏi trang web khi bạn hoàn thành sau vài giờ.

Kapwing

Kapwing cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi không thể không kể đến. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Kapwing phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả những người không quen với việc chỉnh sửa video. Giống như hầu hết các trang web khác, bạn có thể tải lên video hoặc dán URL từ máy tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn không biết cách bắt đầu với ứng dụng này, đừng lo lắng, vì trang web cung cấp các ví dụ cụ thể để giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện việc này trước khi thực hiện video của mình.

Kapwing
Kapwing

Giống như các phần mềm khác, Kapwing cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản. Tuy nhiên, nhược điểm chính của phần mềm này là kích thước tập tin tối đa bị giới hạn ở 300 MB và thời lượng phải dưới 30 phút.

Một số điểm nổi bật chính của ứng dụng là:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tải lên video một cách nhanh chóng
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa video liên quan như Video Maker, Meme Generator, thêm phụ đề, âm thanh, thay đổi kích thước video, v.v.

Video Cutter Online.com

Nó cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa video được người dùng đánh giá cao. Video Cutter Online.com có ​​khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn cắt hoặc cắt video của mình và sau đó chuyển đổi nó sang hầu hết mọi định dạng bạn muốn mà không cần phần mềm bổ sung trên máy tính.

Video Cutter Online.com
Video Cutter Online.com

Công cụ này cũng tương đối đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần làm những việc đơn giản như tải video lên hoặc thậm chí dán liên kết đến video, sau đó đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt và chỉnh sửa theo ý muốn.

Điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Không cần đăng ký tài khoản
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại
 • Chuyển đổi và tải xuống miễn phí không giới hạn

3 trang web để kết nối nhạc với video trên web miễn phí

Sau khi kết hợp và chỉnh sửa video, việc thêm nhạc chắc chắn sẽ giúp sản phẩm cuối cùng của bạn hoàn thiện hơn rất nhiều. Dưới đây là ba trang web kết hợp âm nhạc thành video miễn phí:

Voice2v

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm âm thanh vào tệp video của mình và hỗ trợ các hiệu ứng video khác để giúp bạn có được sản phẩm cuối ấn tượng hơn. Theo nhiều đánh giá của người dùng, đây là một ứng dụng tiện lợi và hữu ích mà bạn nên thử bất cứ khi nào có thể.

Voice2v
Voice2v

Youtube

Youtube là trang web phổ biến và được sử dụng nhiều nhất để thêm âm thanh vào video. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bản nhạc hay, vì hàng triệu tệp âm thanh được tải lên mỗi ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bản nhạc hoàn hảo và phù hợp, sau đó tải video lên và cắt theo ý bạn.

Youtube
Youtube

Veed.io

Mọi người thường so sánh ứng dụng này với Canva, nhưng khác ở chỗ Veed.io là xử lý video trên nền web. Phần mềm này có giao diện thông minh và dễ sử dụng, tương tự như các công cụ chỉnh sửa ảnh trên nền web và có nhiều tính năng tiện dụng cho phép bạn tùy chỉnh mix nhạc của mình: chọn mẫu, tải video lên, thêm phụ đề, hình ảnh, ảnh chụp, bộ lọc , xử lý ánh sáng và hơn thế nữa. .

Bạn cũng có thể thêm tệp âm thanh từ bất kỳ nguồn nào nếu định dạng tương thích tốt.

Veed.io
Veed.io

Những ưu điểm chính của ứng dụng:

 • Chất lượng video HD và chuyên nghiệp
 • Cung cấp nhiều tùy chỉnh video
 • Hỗ trợ đầu ra đa định dạng

Do đó, bài viết đưa ra các bước cơ bản để làm như vậy tham gia video trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến ​​thức và biết thêm về các công cụ cắt nhạc ghép thành video web để đưa vào thực tế. Nếu bạn đam mê thiết kế đồ họa và đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp thì đừng quên truy cập ngay website FPT Arena. để được hỗ trợ nhiều hơn.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena đa phương tiện – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Mẫu quyết định nghỉ việc chuẩn 2021 kèm link download | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud