Hướng dẫn cách xóa chữ trong file pdf cực nhanh và dễ dàng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn thấy nội dung thừa, thiếu hoặc không chính xác, bạn có thể chỉnh sửa văn bản trong PDF một cách dễ dàng và đơn giản bằng các phương pháp bên dưới. Nó giúp bạn tạo một tệp PDF hoàn hảo hơn, thay vì tạo một tệp PDF mới trực tiếp, mất nhiều thời gian và công sức hơn.

PDF là một định dạng tệp đặc biệt khó chỉnh sửa giống như định dạng tệp Word. Có thể nói rằng các tính Tệp PDF như hình để không thay đổi được dữ liệu. Chạy để chỉnh sửa tràxóa văn bản trong PDF thì bạn cần phải sử dụng phần mềm trợ giúp đặc biệt. Giúp đỡ Chỉnh sửa PDFchỉnh sửa nội dung của file PDF, sau đây 123job.vn hướng dẫn bạn cách xóa văn bản khỏi tệp pdf cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

I. 3 cách dễ nhất để xóa văn bản trong tệp PDF mà không phải ai cũng biết

1. Hướng dẫn xóa văn bản trong file PDF bằng PDF Eraser

Biểu diễn Cách xóa văn bản trong PDFBạn có thể tải xuống PDF Eraser từ trang web của nhà sản xuất theo liên kết bên dưới:

https://www.pdferaser.net/

Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, hãy chạy chương trình. Hỗ trợ giao diện phần mềm xóa văn bản khỏi PDF sẽ như sau:

Hướng dẫn xóa văn bản khỏi PDF bằng PDF EraserHướng dẫn Làm cách nào để xóa văn bản khỏi tệp PDF? Phần mềm PDF Eraser

Để sử dụng chức năng xóa văn bản bằng công cụ xóa PDF Sau đó, trước tiên bạn phải nhấp vào nút Mở PDF trên thanh menu để mở trực tiếp tệp PDF bạn muốn xóa.

Mở tệp PDF mà bạn muốn xóaMở tệp PDF mà bạn muốn xóa

Tiếp theo, phần mềm có kích thước lớn hay nhỏ ở trên cùng của thanh công cụ, tùy theo vùng văn bản muốn xóa mà bạn có thể chọn kích thước công cụ phù hợp với các mức độ khác nhau như Small, Medium hoặc Large.

lựa chọn kích thướcLựa chọn kích thước

Kết quả sau khi xóa từ là bằng nhau Cách xóa văn bản trong PDF:

Kết quả sau khi xóa văn bản bằng cách xóa văn bản trong PDFKết quả sau khi xóa từ là bằng nhau Cách xóa văn bản trong PDF

2. Hướng dẫn xóa văn bản trong PDF bằng công cụ web FormSwift

FormSwift là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và triển khai Cách xóa văn bản trong PDF Trực tuyến. Để sử dụng công cụ này, trước tiên hãy truy cập trang web của nhà phát triển tại:

READ  Hướng dẫn cách dùng hàm Vlookup kết hợp nhiều điều kiện | Nttworks.vn

https://formswift.com/edit-pdf

Trong giao diện chính của công cụ này, bạn nhấn vào ô Chọn tệp để chỉnh sửa để thực hiện lựa chọn tải lên tệp PDF muốn chỉnh sửa trên trang web của mình.

Tải xuống tệp PDF bạn cần chỉnh sửaTải xuống tệp PDF bạn cần chỉnh sửa

Tệp PDF đang được tải lên và tốc độ tải lên bây giờ phụ thuộc vào cả kích thước của tệp và tốc độ kết nối Internet cá nhân của bạn.

Quy trình tải lên tệp PDFQuy trình tải lên tệp PDF

Khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất, hãy nhấp vào Eraser để tiếp tục xóa văn bản khỏi PDF. Dùng chuột kéo để chọn vùng cần xóa.

Chọn khu vực để xóaChọn khu vực để xóa

Sau khi thực hiện các thay đổi mong muốn, hãy nhấp vào Tải xuống PDF để tải xuống tệp đã chỉnh sửa.

3. Hướng dẫn xóa văn bản trong PDF bằng công cụ web SmallPDF

Để sử dụng công cụ SmallPDF ở trên, hãy truy cập địa chỉ trang web:

https://smalldf.com/edit-pdf

Trong giao diện chính thức của phần mềm, nhấn vào Chọn Tệp để tải tệp PDF lên.

tải lên các tệp PDFTải lên tệp PDF

Khi quá trình tải tệp lên hoàn tất, hãy nhấp vào Vẽ để mở công cụ xóa văn bản khỏi tệp pdf.

Mở các công cụMở công cụ

Về cơ bản, công cụ Draw này thực sự hữu ích, nó cho phép bạn vẽ lại nội dung Tệp PDF có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để xóa văn bản không cần thiết khỏi tệp bằng cách chọn màu phù hợp với màu nền của tệp, chọn mật độ dòng, sau đó tiếp tục. xóa văn bản khỏi PDF.

xóa văn bản khỏi PDFXóa văn bản trong PDF

Sau khi xóa văn bản, nhấn vào Hoàn tất ở góc trên bên trái giao diện, sau đó chọn nút Hoàn tất ở góc dưới bên phải màn hình để tiếp tục tải tệp PDF đã chỉnh sửa.

Sau quá trình đổi Khi hoàn tất, một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện ngay lập tức cho biết rằng tệp của bạn đã sẵn sàng để tải xuống. Nhấp vào Tải xuống để hoàn tất tải xuống tệp PDF đã chỉnh sửa.

II. Cách xóa văn bản khỏi tệp pdf bằng Foxit Reader

Bước 1: Bạn mở tệp PDF mà bạn thường cần chỉnh sửa bằng phần mềm đọc PDF (chẳng hạn như Foxit Reader). Nếu không, hãy tiếp tục tải xuống Foxit Reader.

Để bắt đầu sau đó trà xóa văn bản khỏi tệp pdf bằng Foxit Readerchọn phần Nhấp vào Chọn văn bản, sau đó đánh dấu toàn bộ nội dung của tệp PDF tương ứng (Ctrl + A), sau đó sao chép nội dung (Ctrl + C)

Bước 2: Tiếp tục theo cách tương tự xóa văn bản khỏi tệp pdf bằng Foxit ReaderMở trình soạn thảo Microsoft Word của bạn, sau đó dán trực tiếp tất cả nội dung đã sao chép ở trên vào đây.

READ  Cần làm gì khi không gõ được tiếng Việt trong Word | Nttworks.vn

Đây là nơi bạn thực hiện hành động xóa văn bản khỏi tệp pdf bằng Foxit Reader và các hành động liên quan, chẳng hạn như thay đổi nội dung, thay đổi phông chữ, kiểu phông chữ hoặc bất kỳ điều gì phù hợp với bạn.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa nội dung đúng như ý muốn cách xóa văn bản khỏi tệp pdfbởi Foxit Reader, Bước tiếp theo là chuyển đổi tệp Word này sang PDF. Sử dụng tiện ích DoPDF nhỏ gọn và miễn phí để tải xuống phiên bản DoPDF mới nhất.

Tại đây, nhấn Ctrl + P, chọn phần DoPDF và chọn OK để tiếp tục chuyển đổi.

Bước 4: Nhập tên tệp tại đây, sau đó bấm OK

III. Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

1. Tạo tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Mở phần mềm Nitro PDF và chọn Tệp -> Mới

Lúc này, một trang trống sẽ hiện ra, bạn tiếp tục chọn Type Text, sau đó kéo một vùng hình chữ nhật trên trang để nhập văn bản dưới dạng từ.

nhập văn bản dưới dạng một từNhập văn bản dưới dạng một từ

Bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ và phông chữ trực tiếp bằng cách chọn định dạng tab, sau đó chọn kích thước phông chữ và phông chữ thích hợp nhất từ ​​thanh công cụ.

Ngoài việc xem tab Format ở giao diện trên, bạn có thể căn lề trái, phải, giữa trong phần Alignment như trong giao diện Microsoft Word.

Điều chỉnh lề trái, phải và giữaĐiều chỉnh lề trái, phải và giữa

Sau khi nhập văn bản, chọn File -> Save để lưu kết quả xóa văn bản khỏi PDF.

xóa văn bản khỏi PDF.Xóa văn bản trong PDF

2. Chỉnh sửa tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Để chỉnh sửa một tệp PDF cụ thể, hãy mở phần mềm Nitro PDF, sau đó chọn Tệp -> Mở -> Máy tính -> Trình duyệt, rồi chọn chính xác tệp PDF bạn muốn xóa khỏi máy tính của mình.

Chỉnh sửa tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDFChỉnh sửa tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Sau khi mở PDF, bạn phải xóa văn bản, chọn Chỉnh sửa. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nội dung của PDF xóa văn bản khỏi PDF như anh ấy đã nói

xóa văn bản khỏi PDFXóa văn bản trong PDF

Nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh hơn, chỉ cần nhấn nút Thêm Ảnh -> Từ Tệp, sau đó chọn ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn và nhập nó vào trang.

nhập thêm hình ảnhNhập thêm ảnh

Sau khi chèn ảnh, bạn có thể rê chuột vào 4 góc của ảnh để thay đổi kích thước hoặc di chuyển vị trí của ảnh.

Dùng chuột kéo 4 gócDùng chuột kéo 4 góc

Ngoài công cụ nhập ảnh, bạn có thể chèn một tệp đang mở vào một tệp PDF khác bằng cách chọn Chèn -> Chèn Từ Tệp, sau đó chọn tệp PDF bạn muốn chèn trên máy tính của mình.

chọn một tệp PDF trên máy tính của bạnchọn một tệp PDF trên máy tính của bạn

Ở tab Review của giao diện, chúng ta có một số tùy chọn khá hay ho khác như: Add Note (Thêm ghi chú), Markup Text (Văn bản nổi bật), Stamp (Tạo dấu), Shapes (Chèn hình ảnh). Vẽ, Vẽ (thủ công). đang vẽ) …

READ  Điểm mặt 5 phần mềm dự toán công trình được nhiều người dùng nhất | Nttworks.vn

Tổng quan về giao diệnTổng quan về giao diện

3. Chuyển đổi tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Ngoài kỹ năng đọc và chỉnh sửa xóa văn bản khỏi PDF khá hữu ích, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Nitro PDF để chuyển đổi trực tiếp Định dạng tệp PDF các định dạng tiện lợi khác như Word, Excel, PowerPoint …

Để hoàn tất quá trình chuyển đổi, hãy mở PDF bằng Nitro PDF, sau đó bạn sẽ thấy một số tùy chọn định dạng tệp ngay trong phần Chuyển đổi, chẳng hạn như: Word, Excel, PowerPoint và có thể là một số tùy chọn khác. thích chuyển sang ảnh.

Chuyển đổi tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDFChuyển đổi tệp PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển đổi tệp PDF sang Word, chọn Word, một cửa sổ nhỏ hiện ra nếu bạn muốn chuyển đổi thêm file PDF, tiếp tục với Add Files …

Nếu bạn chọn thư mục tệp gốc trong phần Thư mục này, tất nhiên tệp đã chuyển đổi sẽ được đặt trực tiếp trong thư mục PDF gốc.

Chọn hộp kiểm Mở tệp sau khi chuyển đổi và tệp sẽ tự động mở sau khi chuyển đổi.

Sau đó bấm vào ô Convert để chuyển đổi.

đổiChuyển thành

Sau khi hoàn tất chuyển đổi, chúng ta sẽ nhận được một tệp có tên giống với tệp gốc:

Tệp có cùng tên với tệp gốcTệp có cùng tên với tệp gốc

IV. Mẹo sửa chữa các tệp PDF, không in và chỉnh sửa

Bước 1 Đầu tiên, hãy sửa lỗi xóa văn bản khỏi PDFkhông cho phép in hoặc chỉnh sửa, hãy truy cập trang Web PDF Converter

Bước 1Bước 1

Bước 2. Khi bạn đã đăng nhập vào trang web PDF, bạn sẽ thấy một hộp khá dễ nhìn ở cuối trang, được đóng khung trong một ứng dụng có tên “Chọn tệp”. Phần này hiển thị tùy chọn “Duyệt qua”. Đây là hộp mà bạn cần nhấp vào nó để nhận thông báo lỗi PDF xóa văn bản khỏi PDF, không cho phép in ấn hoặc chỉnh sửa. Khi bạn đã chọn tệp thích hợp, hãy nhấp vào “OK”.

Bước 2Bước 2

Bước 3. Sau khi chọn tệp, bạn sẽ thấy xuất hiện tệp 1 và tệp 2. Hãy hiểu rằng tệp 1 là Chỉnh sửa. Nơi bạn có thể thay đổi Tệp PDF một thay thế cho tệp mới được chọn. Và tệp 2 là Browse, nơi bây giờ chúng ta có thể thêm các tệp PDF để in và chỉnh sửa.

Bước 3Bước 3

Bước 4. Trong phần “Chuyển đổi”, chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi. Có nhiều định dạng tương tự để lựa chọn.

Bước 4Bước 4

Bước 5. Tiếp theo là phần “Chuyển đổi”. Sau đó chọn tất cả các mục phần mềm để hiển thị. Bạn có thể tiếp tục nhấp vào Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 5Bước 5

Bước 6 Cuối cùng, khi quá trình chuyển đổi ứng dụng của chúng ta hoàn tất, trên giao diện sẽ xuất hiện ngay cửa sổ thông báo có tên Open + Filename mà bạn đã chuyển đổi. Tại đây, người dùng sẽ thấy ngay mục Save As, hãy nhấn vào đó để lưu lại tập tin đã chuyển đổi.

Bước 6
Bước 6

Tôi muốn gặp lại Tệp PDF Người dùng mở phần Tải xuống trên máy tính của mình sau đó sẽ tìm thấy tệp PDF đã chuyển đổi. Bây giờ bạn có thể làm điều đó xóa văn bản khỏi PDF như thường lệ.

V. Kết luận

Đây là hướng dẫn cách xóa văn bản khỏi tệp pdf rất nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích trong thực tế của bạn khả năng sử dụng máy tính văn phòng. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud