Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong word cực dễ dàng | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Lặp lại tiêu đề trong Word là hành động hiển thị tiêu đề trên nhiều trang khác trên trang đầu tiên. Hãy cùng xem trong bài viết tiếp theo cách thực hiện ở tất cả các phiên bản nhé!

Bạn không nhớ tất cả các tiêu đề hàng hoặc cột trên trang. Bạn phải quay lại đầu trang để xem lại tiêu đề. Nó rất khó khăn và tốn thời gian và không hiệu quả. Nếu bạn muốn xem lại trang ngay bây giờ, bạn sẽ thấy tiêu đề lặp lại để dễ xem.

Không chỉ trong Một từ nhưng Excel Việc lặp lại tiêu đề cũng được hỗ trợ để lưu các thao tác và thay đổi lại các bước tiêu đề. Trong Excel khá đơn giản, bạn cần sử dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề của Excel để thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Khái niệm về việc lặp lại các tiêu đề trong một từ

Lặp lại các tiêu đề trong Word là một trong những phương pháp để hiển thị tiêu đề ở trang đầu tiên trên nhiều trang khác. Thao tác này của Word được gọi là lặp lại các dòng chính và hay nhất, nó là cách lặp lại các tiêu đề trong quá trình sử dụng Word được nhiều phiên bản thông dụng nhất hiện nay.

READ  Xây dựng kế hoạch kinh doanh hộ gia đình | Nttworks.vn
Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 1
Khái niệm lặp lại tiêu đề trong Word

Trong bài viết này, Timviec.com.vn hướng dẫn các bạn cách lặp lại các tiêu đề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 một cách dễ dàng. Mặc dù cách bạn lặp lại tiêu đề trong Word rất giống nhau ở nhiều phiên bản, nhưng có nhiều điểm khác biệt khiến bạn bối rối. Vì vậy, bạn phải đọc thông tin trên để viết về vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề từ

Bảng tính lặp lại dòng tiêu đề trong Word 2019, 2016, 2013

Đây là 3 phiên bản Word có nhiều giao diện giống nhau nên chúng ta cần lặp lại dòng tiêu đề để lấy bảng trong phiên bản Word 2019, 2016, 2013 chỉ trong một phiên làm việc. Phiên bản cơ bản, ví dụ:

Bước 1: Dưới dạng ví dụ minh họa, bạn có một nhiệm vụ trong danh sách trang 2,3 dòng 1,2,3,4 cần phải làm lại những việc gì, làm như thế nào?

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề trong Word cực dễ - Ảnh 2

Bước 2: Đánh dấu hàng có thể lặp lại trong bảng, sau đó nhấp chuột phải và chọn “Thuộc tính bảng“.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề từ rất dễ dàng - Ảnh 3

Bước 3: Lựa chọn Thuộc tính bảng> Dòng> NỮhấp dẫn> Lặp lại điều này như một hàng tiêu đề ở đầu mỗi trang nhấn “ĐƯỢC CHỨ” hoàn thành.

Vậy là hoàn thành xong thao tác lặp lại tiêu đề chỉ trong 3 bước cơ bản.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 4

☑️ XEM CŨNG ĐƯỢC: [THỦ THUẬT] Đánh số trang Word rất đơn giản và dễ áp ​​dụng

Trà lần tiêu đề trong word 20072010, 2016

Để lặp lại tiêu đề trong Word 2007 và 2010, thực hiện tương tự như các phiên bản trên. Đối với phiên bản 2016, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đánh dấu tiêu đề bạn muốn lặp lại

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 5

Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính bảng

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 6

Bước 3: Trong hộp thoại Thuộc tính bảng, chọn tab Hàng, chọn hàng Lặp lại dưới dạng tiêu đề ở đầu mỗi trang, sau đó bấm OK để xác nhận.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 7

Cách lặp lại tiêu đề trong Word 2003

Bước 1: Bạn phải mở nó trước Tệp Word Đánh dấu dòng chủ đề bạn muốn lặp lại mỗi khi mở một trang mới.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề từ rất dễ dàng - Ảnh 8

Bước 2: Tiếp theo, nhấp và chọn Thuộc tính bảng

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Word cực dễ - Ảnh 9

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn tab HÀNG NGANG đồng thời Lặp lại dưới dạng tiêu đề ở đầu mỗi trang. Nhấn Được chứ để lưu cài đặt

Hướng dẫn cách dễ dàng lặp lại các tiêu đề trong Word - Hình 10

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiêu đề lặp lại trong các hàng tiêu đề của bảng trong các trang Word.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề từ rất dễ dàng - Ảnh 11

☑️ XEM CŨNG ĐƯỢC: [HƯỚNG DẪN] Cách tạo mục lục tự động đơn giản trong Word

Sử dụng hướng dẫn chi tiết ở trên để áp dụng trực tiếp cho bất kỳ phiên bản nào nhằm lặp lại tiêu đề bảng trên trang Word. đó là Kỹ năng vi tính văn phòng cơ bản Mọi nhân viên phải hiểu để có thể làm việc với một mục lục đơn giản.

Bên cạnh đó, quá trình trình soạn thảo văn bản Các thao tác trên bảng tính đặc biệt phổ biến, đòi hỏi bạn phải thêm cột và hàng vào bảng, vì vậy chúng được coi là các thao tác đơn giản nhất trong tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng hoặc cập nhật phiên bản mới trong một thời gian dài, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi khó khăn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật các thay đổi của mình để dễ dàng áp dụng. Bạn có thể tham khảo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích Tin tức cho Timviec!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud