Hướng dẫn cách làm mẫu Powerpoint đẹp cực kỳ đơn giản trên điện thoại | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Powerpoint đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên làm báo cáo, thuyết trình. Tuy nhiên, chúng ta thường quen với việc chỉ thực hiện trên máy tính thay vì trên máy tính. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mẫu powerpoint đẹp trên điện thoại.

Bạn là người đã từng học cách làm các mẫu powerpoint đẹp trên máy tính, nhưng bạn cũng đã biết ứng dụng điện thoại này có đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Việc rèn luyện kỹ năng làm các mẫu powerpoint đẹp càng tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây các bạn sẽ được học cách làm Powerpoint trên điện thoại đơn giản và dễ dàng để tạo ra những mẫu Powerpoint đẹp mắt.

I. THÔNG TIN ỨNG DỤNG ĐIỂM NGUỒN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng Powerpoint trên điện thoại của bạn

Ứng dụng Powerpoint trên điện thoại của bạn

Ứng dụng Powerpoint trên điện thoại được đánh giá là một trong những ứng dụng quen thuộc và hữu ích nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể thiết kế, chỉnh sửa và trình bày slide rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu slide Powerpoint. Dù điện thoại của bạn có cài đặt hệ điều hành Android hay iOS thì bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này từ App Store hoặc CH Play. Ứng dụng điện thoại này vẫn có những tính năng tương tự như trên máy tính như: chèn hình, làm ảnh động, hiệu ứng slide, … tạo các mẫu powerpoint đẹp mắt.

READ  Doanh nhân trẻ Việt Nam | Nttworks.vn

Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng hữu ích để bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình hay, thu hút khán giả với một bài thuyết trình hay không chỉ bởi kỹ năng thuyết trình của bạn mà còn bởi mẫu Powerpoint đẹp với hình ảnh và nội dung trên slide.

Khi bạn đã học cách sử dụng phần mềm này trên máy tính, việc làm quen với ứng dụng trên điện thoại của bạn khá dễ dàng và không gặp rắc rối. Chỉ có giao diện điện thoại hơi khác so với máy tính nhưng kết quả vẫn cho ra những mẫu powerpoint đẹp mắt.

II. CÁCH POWERPOINT ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

làm thế nào để powerpoint điện thoại của bạn

Cách tạo PowerPoint cho điện thoại của bạn

1) Cài đặt ứng dụng

Nếu bạn muốn sử dụng powerpoint trên điện thoại để tạo ra những mẫu powerpoint đẹp thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về máy. Powerpoint trên điện thoại cũng được tích hợp các tính năng tương tự như trên máy tính, bao gồm:
– Tạo một slide mới và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng
– Các slide có thể được lưu tự động trong quá trình chỉnh sửa để tránh bị mất.
– Giao diện dễ sử dụng, dễ dàng cho người mới bắt đầu tạo các mẫu Powerpoint đẹp
– Có đầy đủ tính năng như PC để thiết kế các mẫu Powerpoint đẹp mắt.

Sử dụng ứng dụng trên điện thoại sử dụng cử chỉ tay trực tiếp trên màn hình, thuận tiện hơn cho những ai không dành thời gian trên máy tính. Ngoài ra ứng dụng của điện thoại thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất và giúp bạn tận dụng hết tính năng của ứng dụng bằng cách tạo ra những mẫu powerpoint đẹp nhất.

READ  Vai trò, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Phó giám đốc | Nttworks.vn

2. Hướng dẫn tạo powerpoint trên điện thoại android, ios

– Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng trên điện thoại và nhấn “mới” để chọn kiểu slide muốn thiết kế.
– Sau đó bạn thiết kế slide như thiết kế trên máy tính, bao gồm: bố cục, font chữ, màu sắc, chèn hình ảnh, hiệu ứng động… Bạn cũng có thể điều chỉnh căn chỉnh font chữ cho phù hợp với bố cục của slide.
– Khi làm xong bạn chỉ cần bấm vào ba điểm trên cùng để lưu, và nên đặt tên cho từng tệp để tránh nhầm lẫn

III. CÁCH SỬ DỤNG SMARTOFFICE TẠO POWERPOINT

ccahs làm Powerpoint bằng Smartoffice

Cách tạo Powerpoint bằng SmartOffice

Dành cho những ai chưa biết, đã có ứng dụng SmartOffice cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và trình chiếu các slide trên điện thoại nếu muốn tạo các mẫu Powerpoint đẹp mắt. Để tạo các mẫu Powerpoint đẹp trong SmartOffice, bạn cần thực hiện các bước sau:
– Mở App Store hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng
– Khi cài đặt xong, bạn vào biểu tượng menu mở rộng của ứng dụng và chọn Create New, smartoffice sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu slide để bạn có thể thiết kế những mẫu PowerPoint đẹp theo ý thích của mình.
– Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, nhưng nó cũng có đầy đủ các tính năng tương tự như một chiếc máy tính.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu PowerPoint cho điện thoại của mình.

IV. CÁCH TẠO HIỆU ỨNG POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

ccahs tạo hiệu ứng powerpoint trên điện thoại của bạn

Cách tạo hiệu ứng Powerpoint trên điện thoại của bạn

Khi bạn thiết kế xong tất cả các slide của mình, bạn sẽ cần thêm các hiệu ứng để làm cho mẫu powerpoint đẹp của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Nếu bạn tạo hiệu ứng hoạt hình trên máy tính, bạn có thể sử dụng các bước sau để tạo hiệu ứng trên điện thoại:
– Bạn bấm vào slide mà bạn muốn thêm hiệu ứng
– Nhấp vào “chỉnh sửa” và nhấn vào hiệu ứng bạn muốn tạo
– Chọn hình ảnh hoặc văn bản mà bạn muốn thêm hiệu ứng
– Chọn hiệu ứng muốn thêm, đánh số thứ tự xuất hiện các hiệu ứng để mẫu Powerpoint đẹp của bạn phong phú hơn.
– Tùy chọn và nhấp vào một hiệu ứng để chọn thuộc tính giao diện thích hợp cho trang chiếu đó.

READ  Làm việc nhóm mang đến những lợi ích và ý nghĩa nổi trội nào? | Nttworks.vn

Với cách này, bạn có thể tạo hiệu ứng trên các slide trong bài viết này chỉ với vài bước đơn giản để tạo ra những mẫu Powerpoint đẹp và độc đáo nhất.

V. CUNG CẤP ĐIỆN THOẠI ANDROID: MẸO VẬT

– Đầu tiên bạn cần chạm vào nút từ hiện tại, vuốt sang trái để di chuyển về phía trước. Đây là cách thiết lập trình chiếu: Nhấp vào biểu tượng -> Trang chủ -> Trình chiếu -> trên thanh công cụ trên cùng.
– Viết slide trình chiếu bằng tay dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. người dùng chỉ cần vuốt xuống giữa màn hình và một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện.
– Khi bạn đã xem xong trình chiếu và muốn kết thúc trình chiếu, bạn chỉ cần vuốt xuống giữa màn hình và chạm vào Kết thúc trình chiếu.

SEST. PHẦN KẾT LUẬN

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích cần thiết để tạo các mẫu powerpoint đẹp trên điện thoại, cũng như các thủ thuật tạo hiệu ứng, chèn ảnh nhanh chóng. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin mà bạn đọc đang tìm hiểu về cách thực hiện thao tác xóa powerpoint trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud