[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chèn logo vào hình ảnh là một kỹ thuật dễ dàng thường được sử dụng trong công việc. Vậy cách dễ nhất để chèn logo vào ảnh là gì? Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn thêm nhé!

Chèn logo vào ảnh

Mục đích là thêm logo watermark vào hình ảnh

Chèn logo vào ảnh Có nhiều lợi ích nhưng ngay lập tức công tác phòng chống vi phạm bản quyền, vi phạm bản quyền không chỉ phổ biến ở Việt Nam, mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, để xác định rõ chủ sở hữu cần thêm logo, thương hiệu vào hình ảnh, sản phẩm, .. hoặc dịch vụ của mình để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 1
Mục đích của việc thêm logo vào hình ảnh

Đồng thời, bạn quảng cáo, quảng bá uy tín, thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn. Khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp trên thị trường. Các trường hợp không chèn logo hình ảnh ít phổ biến hơn và có thể thấy ngày nay do hai nhu cầu cơ bản như:

 • Nhãn hiệu và xác nhận bản quyền cho tác giả.
 • Giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn đến với mọi người.

Đối với những người làm việc chuyên nghiệp, việc nhập logo trên máy tính của bạn cho hình ảnh trở nên dễ dàng và không gặp rắc rối. Tuy nhiên, những người không chuyên cần học cách sử dụng phần mềm thông qua các khóa học ngắn hạn. Đối với những bạn chịu khó tìm hiểu có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Adobe indesign là gì? Những điều cơ bản bạn nên biết về Adobe Design

Chuẩn bị trước khi chèn logo vào hình ảnh

Để đảm bảo chèn logo nhanh chúng ta cần chuẩn bị một số thứ cơ bản nhất để có thể cập nhật ảnh chèn logo lên các trang mạng xã hội, thương mại, thương mại điện tử. Bộ này bao gồm, ví dụ:

 1. Cần có hình ảnh để chèn logo
 2. Biểu trưng của bạn sẽ được chèn vào hình ảnh, hãy nhớ rằng biểu trưng trong suốt ở định dạng tệp PNG để bạn không chạm vào nền của hình ảnh khi bạn chèn biểu trưng.
 3. Trang thiết bị cơ bản cần thiết: máy tính, laptop có kết nối internet.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính

Ngày nay có rất nhiều trang web giúp bạn nhập logo tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số bước đơn giản để chia sẻ về cách dễ dàng thêm biểu trưng vào hình ảnh của bạn, bao gồm:

Chèn logo vào hình ảnh web

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt của bạn

Bạn cần tìm kiếm trang web trực tiếp thông qua công cụ tìm kiếm Google, có rất nhiều liên kết chỉnh sửa ảnh dựa trên web. Các bạn bấm vào link và bấm vào ảnh mở ra (tải ảnh, tải file, …) sau đó chọn ảnh muốn chèn logo để tải lên. Chọn có bao gồm biểu trưng hoặc văn bản tùy chọn cho mục đích bạn sử dụng hay không.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 2
Khởi chạy trang chỉnh sửa

Bước 2: đi vào ảnh logo

Sau khi hình ảnh được tải lên thành công, hãy nhấp vào biểu tượng Bản văn nếu bạn muốn nhập văn bản. Trong phần này, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, trọng lượng phông chữ và cỡ chữ. Sau đây là bản cập nhật thông tin được nhập vào hộp văn bản. Điều này cũng cho phép bạn thay đổi vị trí bạn muốn đặt và kéo giãn logo cho phù hợp.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 3
Thao tác chèn logo

Bước 3: cứu tệp hình ảnh

Bạn đã hoàn thành việc chèn logo vào ảnh cần xuất file. Công cụ có một ” cứu”Bạn nên đổi tên hình ảnh và chọn định dạng JPG hoặc PNG.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 4
Xuất tệp hình ảnh có biểu trưng bạn đã nhập

Lưu hình ảnh vào thanhTính thiết thực”Lên mức cao nhất, sau đó nhấn Lưu. Sau đó, những hình ảnh bạn lưu sẽ được đặt trong trình duyệt tùy theo nơi chúng được tải xuống. Nếu biểu trưng của bạn ở định dạng PNG khi nhập, bạn có thể tiếp tục thêm biểu trưng vào hình ảnh của mình mà không để lộ nền. Sau đó thay đổi kích thước và đặt lại vị trí của logo. Lưu ý chính là bạn không thể xóa hoặc trừ các vị trí hình ảnh trên bảng điều khiển Lớp.

Tham khảo – Reset Win 7: Cách khôi phục máy tính về cài đặt gốc [CHI TIẾT]

Chèn logo hàng loạt vào ảnh của bạn bằng Photoshop CS6

Ngoài xử lý ảnh bằng trang web, chúng ta có thể sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa và thêm logo vào ảnh. Nó cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất của bạn hiện nay. Do đó, bạn cần tạo một số phần mềm, bao gồm:

 • Bước 1: Bạn phải bật “Các hoạt động”Vì vậy, bạn có thể sử dụng thao tác lặp đi lặp lại hoặc nhiều lần theo quy trình đã tạo, bạn sẽ tự động chèn hình ảnh theo lô.

Bật lựa chọn bằng nút “các cửa sổ“->”Các hoạt động”Hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + F9.

 • Bước 2: Bạn sẽ thấy rằng menu được hiển thị Các hoạt động xuất hiện ở phía bên phải bạn nhấp vào.
[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 5
Khởi động phần mềm chỉnh sửa ảnh
 • Bước 3: Sau đây là hướng dẫn thiết lập “hành động hồ sơ“sử dụng và nhấp vào”ghi âm”Để lưu các thao tác trong phần mềm chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Tiếp tục thêm logo vào hình ảnh Các hoạt động. Để nhanh chóng chèn logo vào bất kỳ hình ảnh nào, chỉ cần nhấp vào nút Tác vụ, chỉ cần nhấp vào lớp.

Cuối cùng, hãy chọn Được chứ để đổi tên lớp.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 6
Cách thêm logo vào ảnh
 • Bước 5: Chọn tệp và nhấp vào “Địa điểm được liên kết“Chèn tệp biểu trưng mong muốn vào hình ảnh và sau đó nhấp vào Nơi.
[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 7
Lựa chọn nhanh các hình ảnh đã nhập
 • Bước 6: Hoàn tất toàn bộ quá trình thêm tệp logo trong khi giữ phím Điều khiển để định vị lại toàn bộ hình ảnh và biểu trưng để chọn mục cùng một lúc. Lựa chọn logo được hiển thị ở đây trên thanh công cụ và bạn sẽ tìm thấy logo tương ứng trong hình ảnh.
 • Bước 7: Nếu bạn đã thêm logo vào ảnh chụp nhanh, hãy chọn “Các hoạt động“nhấn Ngừng lại để dừng ghi lại các bước đã thực hiện.
[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng - Ảnh 8
Xuất tệp hình ảnh để chèn biểu trưng
 • Bước 8: Lựa chọn Thất bại -> “Tập lệnh“->”Bộ xử lý hình ảnh“.
 • Bước 9: Hiện ra thực đơn cho phép bạn nhập số lượng lớn một cách nhanh chóng.
 • Bước 10: các bước bạn cần nhấp vào “Chọn một thư mục”-> thư mục tương ứng.
 • Bước 11: Khi bạn đã hoàn thành tất cả các quy trình đã chọn Thư mục -> trong phần “Sở thích“lựa chọn”Bắt đầu một hành động”Cho hồ sơ mới tạo.

Cách chèn logo vào ảnh bằng điện thoại

Ứng dụng PicsArt hoạt động với giao diện giống nhau trên cả điện thoại Android và iPhone. Do đó, bạn có thể thêm logo vào ảnh trên điện thoại của mình theo cách tương tự.

Bước 1: Tải xuống PicArt để đăng nhập vào điện thoại của bạn và tại đây bạn có thể chọn 2 phương pháp đăng nhập, ví dụ: Google hoặc Facebook.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể dùng thử và tính phí sau khi sử dụng key mặt sau Bạn có thể bỏ qua nó trên điện thoại của mình vì nó không cần thiết.

Bước 3: Mở giao diện PicsArt và bắt đầu chèn logo vào ảnh điện thoại nhấn vào biểu tượng nhân vật “+” chọn quyền truy cập cho các quyền cơ bản.

Bước 4: Nhấp chuột “Tất cả ảnh” sau đó vào kho hình ảnh có hình ảnh bạn cần nhập logo vào.

Bước 5: Lựa chọn chọn một bức ảnh bạn phải nhập logo và giao diện xử lý hình ảnh chính thức theo PicsArt. bạn bè chọn một logo phải được nhập bằng cách nhấp vào hình ảnh.

Bước 6: Bạn điều chỉnh kích thước, địa điểm từ logo trong ảnh theo ý thích của bạn.

Bước 7: Sau khi tùy chỉnh của bạn một cách dễ dàng để tiết kiệm ảnh dễ dàng trở lại điện thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm: cách giảm kích thước ảnh trên mọi thiết bị mà không làm giảm chất lượng

Chúng tôi hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm về quy trình nhúng logo vào ảnh của mình qua những chia sẻ hữu ích trên. Đây cũng là một trong những vấn đề bạn cần tìm hiểu hiện nay. Vì bạn phải đảm bảo bản quyền, quyền sở hữu của bạn hoặc của chính tác giả. Đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

READ  Adidas là của nước nào? Tổng quan về thương hiệu Adidas | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud