Hướng dẫn các cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo nhanh nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Có thể nói Zalo là ứng dụng làm việc không thể thiếu của mỗi người. Ngày nay, Zalo đã đưa ra thị trường nhiều tính năng vượt trội làm say lòng biết bao người dùng trong công việc và cuộc sống.

1. Thông tin chung về bộ hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Những người làm việc thường xuyên trên nền tảng này chắc chắn sẽ cần phải gửi tin nhắn cho khách hàng nhiều lần, nhưng cảm thấy rằng bây giờ không phải là lúc để gửi tin nhắn cho khách hàng. Do công việc nhanh nên việc tiếp nhận thông tin khách hàng không kịp nên phát sinh nhiều vấn đề.

Thông tin chung về bộ hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Nắm bắt được điều này, zalo đã cho ra đời một số tiện ích cho phép khách hàng đặt lịch nhắn tin zalo. Điều này làm cho việc gửi các tin nhắn thông thường dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Cũng giống như tính năng hẹn giờ đăng bài lên Metas, Zalo có thể cho phép bạn hẹn giờ để có thể gửi tin nhắn cho một hoặc nhiều người trong danh sách của mình như bạn đã cài đặt trên Zalo. Tính năng này rất hữu ích để gửi thông báo, chia sẻ thông tin với nhiều người có cùng mối quan tâm.

Xem thêm: Tài khoản Zalo chính thức là gì? Cách tạo tài khoản Zalo chính chủ từ A đến Z.

2. Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

2.1. Hẹn giờ nhắn tin Zalo như thế nào?

Với tính năng hẹn giờ nhắn tin Zalo này, chúng tôi thực hiện tại Zaloplus, tính năng này hỗ trợ gửi tin nhắn đúng ngày, rất hữu ích cho doanh nhân và đặc biệt là những người có nhu cầu chăm sóc khách hàng. Giao tiếp với khách hàng thường xuyên. Xem các bước sau.

– Bước đầu tiên: Nhập hẹn giờ nhắn tin Zalo

Bước đầu tiên là tải xuống Zaloplus. Nó là một nền tảng quảng cáo và tiếp thị Zalo riêng biệt. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn cho bạn bè như bình thường, đề xuất bạn bè qua số điện thoại, nhóm công khai, gợi ý hoặc trò chuyện.

Hẹn giờ nhắn tin Zalo như thế nào?
Hẹn giờ nhắn tin Zalo như thế nào?

Ngoài ra, ứng dụng này có một số tính năng để thiết lập lượt thích, bình luận tương tác và lập lịch quảng cáo hàng ngày. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập tài khoản zalo của mình.

Bạn sẽ thấy giao diện của Zaloplus và có tùy chọn “Lên lịch mỗi ngày” ở đầu trang, bạn bấm vào đó, bên phải là danh sách Zalo, bạn chỉ cần bấm vào để tải lại danh sách nhé!

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy mục “Lập lịch tin nhắn”, sau đó nhấp vào Thêm. Bạn phải thực hiện điều này một cách chính xác nếu tab hẹn giờ tin nhắn hiển thị các phần mà bạn có thể định cấu hình, chẳng hạn như: “Vui lòng chọn hoặc thêm tin nhắn.” Nhấp vào nút “Thêm” để soạn tin nhắn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tải lên nhiều ảnh, tệp hơn và nhấp vào “Thêm”.

– Bước thứ hai: Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cho mọi người

Tiếp theo bạn vào tab “Gửi tin nhắn” bạn hãy thiết lập và chọn các mục bên dưới, phần tiếp theo là cài đặt thời gian bắt đầu gửi tin nhắn, chọn ngày tin nhắn bắt đầu gửi và ghi vào ô trống. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ lặp lại trong vài giờ và vài ngày. Kiểm tra những ngày bạn muốn gửi đi gửi lại cùng một tin nhắn.

Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cho mọi người
Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cho mọi người

Tiếp theo, bạn vào phần “Số lượng tin nhắn nhận được”, nghĩa là bạn muốn gửi bao nhiêu tin nhắn. Ngoài ra, hãy thử đặt nó theo ý thích của bạn với các mục như “Thời gian trễ tin nhắn”, “Ai là người gửi?” (dành cho cá nhân hoặc nhóm).

Trong phương thức nhắn tin, bạn có thể chọn bạn muốn chọn thứ tự ngẫu nhiên hay sắp xếp. Và bước cuối cùng là chọn “Tài khoản bạn muốn gửi”. Sau đó, mục tiếp theo là “số lượng tin nhắn bạn muốn gửi”, tức là nhập bao nhiêu tin nhắn muốn gửi thì bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc nhóm.

“Chọn tài khoản bạn muốn gửi”, nhập số lượng tin nhắn bạn muốn gửi, nhấp vào nút gửi ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự mong muốn. Chọn tài khoản bạn muốn gửi, sau đó bấm OK. Khi bạn đã tạo lịch thành công, nội dung và hình ảnh bạn đã đặt lịch gửi sẽ được hiển thị bên dưới. Để chỉnh sửa nội dung đã lên lịch, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.

Sau đó chọn “Tick” và chọn tin nhắn bạn muốn chỉnh sửa. Để xóa một tin nhắn đã tạo, hãy nhấp vào nút Xóa bên cạnh nó để xóa một tin nhắn trước đó mà bạn không cần nữa. Ở bước cuối cùng này, bạn đã thực hiện được thao tác hẹn giờ nhắn tin Zalo rồi đấy!

2.2. Cách lập tài khoản Zalo chính thức

Ngoài cách lên lịch tin nhắn Zalo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên lịch tin nhắn tài khoản chính thức Zalo cho mục đích kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Cách lập tài khoản Zalo chính thức
Cách lập tài khoản Zalo chính thức

Đối với phiên bản Zalo chính thức, bạn có thể thêm các tính năng độc quyền mà tài khoản Zalo thông thường không có. Nếu bạn kinh doanh hoặc làm việc thường xuyên trên Zalo thì có thể cân nhắc chuyển đổi phiên bản Zalo thông thường sang tài khoản Zalo chính thức nhé!

Để hẹn giờ nhắn tin từ tài khoản Zalo chính thức của bạn, hãy làm theo các bước sau:

– Bước đầu tiên:

Khi giao diện quản lý tài khoản Zalo chính thức xuất hiện, nhấn vào BroadCast, chọn “Gửi tin nhắn”. Vui lòng chọn một mẫu tin nhắn mà bạn đã tạo trước đó. Nếu bạn chưa bao giờ tạo, bạn có thể nhấp vào “Tạo bài viết mới”.

Tiếp theo, tạo một tin nhắn mà bạn muốn gửi với đầy đủ tiêu đề (chủ đề), mô tả (description) và thêm hình ảnh mong muốn, chẳng hạn như video.

Tiếp theo, tạo một tin nhắn mà bạn muốn gửi với đầy đủ tiêu đề (chủ đề), mô tả (description) và thêm hình ảnh mong muốn, chẳng hạn như video.
Tiếp theo, tạo một tin nhắn mà bạn muốn gửi với đầy đủ tiêu đề (chủ đề), mô tả (description) và thêm hình ảnh mong muốn, chẳng hạn như video.

– Bước thứ hai:

Khi bạn đã soạn xong và lên lịch cho danh sách các mẫu tin nhắn của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Chọn” và bạn đã hoàn tất.

– Bươc cuôi:

Bạn sẽ thực hiện những việc sau, như được mô tả ở trên, sau đó bạn sẽ có một lịch để thiết lập. Chọn danh sách những người bạn muốn gửi tin nhắn qua nút “Chọn đối tượng” là bạn đã chọn được phần người mà mình muốn hẹn giờ để gửi tin nhắn Zalo.

Bạn cần lưu ý nếu đã hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo thì tin nhắn sẽ chỉ được gửi đến bạn trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 10h tối mỗi ngày để tránh gặp sự cố với người nhận tin nhắn.

Đối với những tin nhắn gửi ngoài thời gian quy định, người nhận sẽ không nhận được tin nhắn cho đến ngày hôm sau. Ngoài ra, các tin nhắn quảng bá có khả năng bị kiểm duyệt và gửi đi trong vòng nửa giờ.

Trong trường hợp là tài khoản Zalo chính thức, ban quản trị có quyền từ chối những tin nhắn có nội dung không hợp lệ, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản Zalo chính thức của mình nếu vi phạm Điều khoản sử dụng mà không cần phải thông báo cho bạn.

2.3. Cách hẹn giờ nhắn tin zalo tự dập lửa?

Nếu không muốn tin nhắn của mình hiển thị quá lâu, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ xóa tin nhắn Zalo ngoài tính năng hẹn giờ nhắn tin Zalo và hẹn giờ nhắn tin trong tài khoản Zalo chính thức của mình. đấy.

Cách hẹn giờ nhắn tin zalo tự dập lửa?
Cách hẹn giờ nhắn tin zalo tự dập lửa?

Khi bạn sử dụng tính năng này, tin nhắn của bạn được đặt thành tự động hủy trước thời điểm tin nhắn đến tay người nhận. Bạn có thể xóa nội dung của tin nhắn này để bảo vệ thông tin quan trọng của mình.

Làm theo ba bước sau để kích hoạt tính năng hẹn giờ tin nhắn zalo tự dập tắt.

Bước 1: Từ danh bạ zalo, chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn bí mật, sau đó vuốt từ dưới lên trên trong mục tin nhắn (tương tự như vuốt từ dưới lên để hiển thị các nút trợ năng của điện thoại).

– Bước 2: Trong căn phòng bí mật này, bạn có thể gửi ảnh, ghi chú về ảnh (ngoại trừ dưới dạng tin nhắn văn bản). Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút gửi để bạn có thể gửi tin nhắn mật khẩu cho những người bạn quan tâm!

Trong căn phòng bí mật này, bạn có thể gửi ảnh, ghi chú về ảnh (ngoại trừ dưới dạng tin nhắn văn bản)
Trong căn phòng bí mật này, bạn có thể gửi ảnh, ghi chú về ảnh (ngoại trừ dưới dạng tin nhắn văn bản)

– Bước 3: Tin nhắn không được xuất bản trong giao diện nhắn tin của bạn, chúng chỉ có thể xuất hiện trên biểu tượng “Khóa”. Khi người đọc nhập vào là có thể đọc được và bạn có thể đọc chỉ trong 10 giây và xem lại một lần. Sau đó, tin nhắn biến mất không dấu vết.

Ngoài phần mềm zalo thì hiện nay trên thị trường Phần mềm quản lý CRMphần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp tổ chức của bạn mang đến trải nghiệm khách hàng mới và độc đáo.

Đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ về tương tác với khách hàng, theo dõi doanh số bán hàng, sắp xếp hoặc ưu tiên các cơ hội.

Vì vậy, hôm nay chúng ta phải đối mặt với một chủ đề cực kỳ thú vị, làm thế nào Hẹn giờ gửi tin nhắn zaloTôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và mới để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Để giúp bạn hiểu thấu đáo về khách hàng, tâm lý và hành vi của khách hàng, hãy xem bài viết rất thú vị dưới đây của chúng tôi:

Khách hàng là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15292 & cateid = 242 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Bản Mô Tả Công Việc Quản Lý Nhà Hàng 2022 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud