Hướng dẫn bạn cách đăng xuất gmail trên máy tính | Nttworks.vn

Tin Học 0 lượt xem

Công việc Người lao động phổ thông

1. Cách đăng xuất Gmail trên máy tính của bạn

1.1. Không thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính

Đăng xuất khỏi Gmail có thể không phải do bộ nhớ đệm (cookie) trên máy tính của bạn vẫn đang lưu thông tin tài khoản Gmail. Vì vậy, có những cách để thoát khỏi Gmail hoàn toàn. Vì đôi khi chúng tôi không thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính hoặc thiết bị di động.

1.2. Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên máy tính của bạn

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 ra đời với những tính năng vượt trội. Tính năng App Mail được tích hợp trong hệ điều hành này là một tiện ích rất tốt, đặc biệt là nó có thể đồng bộ các dịch vụ email khác với Windows 10.

Bạn có thể truy cập email của mình một cách dễ dàng và nhanh nhất, đồng thời tích hợp quản lý trực tiếp nhiều tài khoản email khác trên một giao diện thân thiện. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy nhanh chóng sử dụng tính năng tuyệt vời này.

Tất cả những gì bạn cần làm là đọc thêm các mẹo giúp bạn dễ dàng đăng xuất và / hoặc xóa tài khoản của mình trên máy tính Windows 10 để tránh các sự cố không mong muốn.

Trong cửa sổ email Windows 10, nhấp chuột phải vào Tài khoản Google Gmail của bạn -> chọn Cài đặt tài khoản. Hộp thoại Cài đặt tài khoản xuất hiện, nhấp vào Xóa tài khoản.

Sau đó, hộp thoại xác nhận xóa tài khoản sẽ xuất hiện. Nhấn Delete để xóa hoàn toàn email trên Win 10 của Gmail.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính bảng của bạn

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính bảng samsung

Nếu tài khoản Gmail trên thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bạn muốn sử dụng các tài khoản khác, bạn có thể xóa / đăng xuất khỏi tài khoản cũ khỏi máy tính bảng Samsung của mình. Lấy ví dụ về cách đăng xuất Gmail trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 của bạn để tìm hiểu thêm về cách đăng xuất khỏi máy tính bảng Samsung nói chung

Dưới đây là cách đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính bảng của bạn:

  • Bước 1: Chọn cài đặt
  • Bước 2: Chọn tài khoản -> Chọn Google
  • Bước 3: Chọn tài khoản
  • Bước 4: Chọn Thêm
  • Bước 5: Chọn để xóa tài khoản
READ  Hướng dẫn cách xóa chữ trong file pdf cực nhanh và dễ dàng | Nttworks.vn

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính bảng acer

Thật dễ dàng để đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính bảng Acer của bạn. Đi tới Cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> Gmail -> Xóa dữ liệu.

Thao tác này được thực hiện nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn. Đồng thời dễ thực hiện sẽ nhanh chóng đạt được thành công như mong đợi.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính bảng Lenovo

Ví dụ: tài khoản Gmail của bạn bị hỏng. Kết quả là bạn đang gặp sự cố khi sử dụng các dịch vụ của Google như Youtube hay chỉ CH Play … Vì vậy, lúc này bạn cần xóa tài khoản bị lỗi và đăng nhập vào account.old của mình.

Tuy nhiên, việc xóa tài khoản hay đăng xuất hoàn toàn cũng giống như tài khoản spam, bạn không thể đăng xuất khỏi tài khoản cũ khi đang giữ nó, không thể tiếp tục sử dụng và gây thiệt hại.

Các sự cố này đã được giải quyết, đặc biệt đối với những người sử dụng máy tính bảng Lenovo, hãy xem đăng xuất tài khoản máy tính bảng Lenovo bên dưới.

  • Bước 1: Đi tới Cài đặt
  • Bước 2: Chọn “Tài khoản”
  • Bước 3: Chọn Google
  • Bước 4: Chọn tài khoản đã báo lỗi
  • Bước 5: Xóa tài khoản của bạn

Cách đăng xuất gmail trên máy tính bảng của bạn

Làm theo các bước đơn giản sau để đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính bảng Asus của bạn.

Đầu tiên, hãy mở phần ứng dụng trên máy tính bảng của bạn. Chọn Cài đặt, truy cập Google.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến tài khoản bạn cần đăng xuất khỏi máy tính bảng của mình. Tiếp theo, bấm vào ba điểm, sau đó bấm Xóa tài khoản.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính khác

Thông thường, nếu bạn phát hiện ra một phiên đăng nhập Gmail bất thường, bạn sẽ gửi email ngay lập tức. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu thông báo bất thường này, tức là tài khoản của bạn đang bị kẻ xấu hack.

Để tránh những rủi ro xấu này, cách tốt nhất để đăng xuất khỏi tất cả các phiên trước đó là đăng xuất khỏi tài khoản Gmail của bạn. Tại đây, hãy đăng xuất Gmail ngay trên máy tính để bàn và máy tính xách tay để bảo mật tài khoản Gmail của bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn từ bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 2: Giao diện Gmail quen thuộc hiện ra, bạn kéo xuống cuối giao diện và ấn chọn Chi tiết.

Bước 3: Hộp thoại Lưu thông tin hiển thị lịch sử hoạt động của tài khoản Gmail, bao gồm tất cả thông tin về các phiên đăng nhập Gmail trước đó. Trong hộp thoại này, bạn có thể quản lý thông tin đăng nhập của mình, chẳng hạn như trình duyệt hoặc IP của bạn.

READ  Cách sử dụng hàm if nhiều điều kiện trong excel đơn giản | Nttworks.vn

Tiếp tục bấm Show Details để xem thêm thông tin chi tiết. Nếu ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn ở nơi đáng ngờ nhưng bạn chưa đăng nhập thì tài khoản đó sẽ hiển thị ở đây và gmail sẽ cảnh báo cho bạn.

Bước 4: Điều quan trọng nhất lúc này là đăng xuất khỏi tất cả các phiên đã đăng nhập Gmail trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web khác.

Bước 5: Bạn đợi một lúc sẽ thấy thông báo bạn đã đăng xuất thành công.

Do đó, tài khoản gmail của bạn đã bị đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị trước đây mà bạn đã đăng nhập nhưng chưa đăng xuất. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng nhắc nhở mật khẩu, ai đó sẽ vẫn có thể nhập lại địa chỉ email của bạn vì mật khẩu, ngay cả khi bạn đăng xuất khỏi tất cả các phiên. Tôi đã nhớ mật khẩu trên máy tính này.

Vì vậy, bạn cần thay đổi mật khẩu của mình để đăng xuất. Bạn không chỉ có thể cải thiện bảo mật hai lớp của Gmail để làm cho Gmail trở nên có giá trị hơn và được nhiều người tin tưởng hơn.

>>> Xem thêm: Cách đăng xuất Gmail trên máy tính

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

2. Cách đăng xuất Gmail bằng điện thoại

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

Nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng Gmail trên điện thoại Samsung nếu họ không thể đăng xuất khỏi tài khoản trên thiết bị của mình. Mặc dù dịch vụ hộp thư đến Gmail trên iOS và Android giúp người dùng dễ dàng quản lý thư và hộp thư của họ, nhưng việc đăng nhập vào một tài khoản khác lại là một mục tiêu khác. Nó không dễ dàng chút nào.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là tìm hiểu cách đăng xuất khỏi tài khoản Gmail nếu nó yêu cầu bạn đăng nhập vào các tài khoản khác cho các mục đích khác nhau.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động Android, chẳng hạn như Samsung Galaxy, chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để hoàn thành công việc. Đăng xuất khỏi tài khoản không khó nhưng cũng không dễ. Làm theo các bước sau để làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn. Tìm phần Tài khoản và sau đó nhấp vào nút Google.

READ  Cách đăng xuất gmail trên điện thoại nhanh chóng nhất | Nttworks.vn

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn tài khoản gmail muốn xóa khỏi danh sách tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại.

Bước 3: Tại đây bạn cần nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn Xóa tài khoản.

Bước 4: Một bảng thông báo hiện ra, bạn chọn lại Xóa tài khoản.

Do đó, tài khoản Gmail của bạn đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị.

Các phương pháp trên cũng là các bước cơ bản bạn có thể thực hiện để đăng xuất Gmail trên điện thoại khác. Các bước và các bước thực hiện cũng tương tự như vậy. Có thể đây chỉ là một thay đổi nhỏ không đáng lo ngại nhưng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đã được hướng dẫn rõ ràng.

>>> Muốn biết cách thêm trang vào word nhưng vẫn chưa tìm thấy nó? Hãy click ngay vào trang Timviec365.vn để xem hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn nhanh chóng thành công.

Đăng xuất khỏi Gmail trên tất cả các thiết bị của bạn

Đăng xuất khỏi Gmail trên tất cả các thiết bị của bạn, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại, là một mẹo quan trọng để bảo vệ tài khoản của chính bạn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ký tự đăng nhập bất thường nào hoặc nếu bạn cần đăng nhập vào một tài khoản khác, bạn có thể tiếp tục đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của mình.

Quá trình đăng xuất khỏi Gmail trên tất cả các thiết bị nói chung được chúng tôi hiểu một phần thông qua các thiết bị cụ thể được đề cập ở trên, chẳng hạn như máy tính bảng hoặc điện thoại. Tuy nhiên, việc lặp lại ở đây không phải là thừa, vì nó sẽ giúp bạn ghi nhớ nhiều hơn về thao tác.

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail, cuộn xuống cuối cửa sổ Gmail và nhấp vào Chi tiết để xem lịch sử hoạt động cho tài khoản email trước đó của bạn.

Bước 2: Đăng xuất khỏi tất cả các phiên đã đăng nhập trên mọi thiết bị

>>> Nhiều người gặp rắc rối nếu không biết cách chuyển đổi tập tin PPT sang PDF | Nhanh? Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự, hãy nhanh chóng nhấp vào liên kết để xem cách giải quyết hiệu quả nhất.

Hành chính – Văn phòng

3. Đăng xuất khỏi Gmail từ xa

Đăng xuất khỏi Gmail từ xa

Bạn sẽ hiểu cách đăng xuất Gmail từ xa, giống như đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn từ xa. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trình duyệt web và sau đó truy cập địa chỉ Tài khoản Google của tôi để đăng nhập vào tài khoản Chrome của bạn và bắt đầu sử dụng.

Cuộn xuống, tìm Hành động và Cảnh báo của thiết bị, bạn sẽ thấy hai mục chính: Sự kiện bảo mật gần đây, Thiết bị được sử dụng gần đây)

Tất cả các tùy chọn này cung cấp cho chúng tôi một phương pháp thực hiện khác nhau. Đặc biệt:

Nếu bạn chọn Sự kiện bảo mật gần đây (Cài đặt bảo mật gần đây), bạn sẽ thấy toàn bộ quy trình thay đổi và cập nhật bảo mật tài khoản của mình. Nếu bạn không cảm thấy an toàn, hãy nhấp vào nút Xác minh tài khoản của bạn để tạo hoặc chỉnh sửa lại tài khoản của bạn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 3569 & cateid = 223 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud