HUBT là trường gì? Ngôi trường này có sức hút như thế nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

1. Thông tin cơ bản về HUBT

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào về trường HUBT. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các trường để có thể gia tăng sự lựa chọn của mình trong tương lai.

HUBT – Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

1.1. Trả lời câu hỏi Trường HUBT là gì?

HUBT hoặc chỉ Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cái tên vừa quen vừa lạ. Vì có quá nhiều bạn chưa biết về trường này. Nó được gọi là HUBT vì nó là tên viết tắt tiếng Anh của trường là Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Xu hướng đặt tên các trường đại học với tên viết tắt tiếng Anh là khá phổ biến hiện nay.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là trường hàng đầu trong hệ thống ngoài công lập của Việt Nam. Trường được Thủ tướng Chính phủ thành lập ngày 14/6/1996 tại Hà Nội.

1.2. Tiềm năng của HUBT là gì?

Thông tin cơ bản về HUBT
Thông tin cơ bản về HUBT

Đây là một trường học nước ngoài công cộng Sau 21 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cử nhân và thạc sĩ, HUBT cũng đã tạo dựng được thành công cho riêng mình.

HUBT được đánh giá là trường đào tạo khá đa dạng với tính chất “đa ngành, đa cấp, đa hình thức”. Điều này có nghĩa là đào tạo hơn 25 cấp độ chuyên môn khác nhau, chẳng hạn như đại học, cao đẳng và sau đại học, Nghiên cứu sau đại học là nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ dưới các hình thức như liên doanh đại học chính thức, học trong văn phòng vừa học vừa làm,… Đây là ngôi trường sẽ đào tạo ra những nhà kinh tế, bác sĩ, dược sĩ hay kỹ thuật – công nghệ trong tương lai….

Đã xác định được sứ mệnh và sứ mệnh giáo dục cao cả của mình, HUBT hiện đang có lợi thế để phát triển hơn nữa trong tương lai và đặc biệt là trong việc thu hút các ứng viên tương lai.

Tiềm năng của HUBT là gì?
Các khả năng của HUBT là gì?

HUBT hiện có đội ngũ giảng viên hùng hậu với 1.116 giảng viên toàn thời gian, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ. Ngoài ra, mặt bằng HUBT được đánh giá cao bởi đây là ngôi trường được đầu tư nhiều nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên và giáo viên học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, HUBT hiện có ba cơ sở tại Hà Nội, Bắc Ninh và Hòa Bình. Điều đáng nói, cả 3 cơ sở này đều được xây dựng và trang bị tiêu chuẩn, hiện đại, không có sự phân biệt. Điều này đã tạo ra một môi trường học tập tốt cho các ứng viên ở các nơi. Đồng thời, HUBT cũng có thể thu hút thêm nhiều sinh viên địa phương và xây dựng thương hiệu của mình.

Với những đầu tư và lợi thế của mình, HUBT cũng đã đạt được các danh hiệu và công nhận do nhà nước cấp. Chúng có thể được đặt tên như sau: Huân chương hạng III, Huân chương hạng nhì, Huân chương hạng nhất, v.v. Trong hơn 20 năm hoạt động, HUBT đã phần nào tạo dựng được thương hiệu và chất lượng của mình. khối lượng đào tạo của họ. Hẳn đây là ngôi trường còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong hệ thống giáo dục ngoài công lập của nước ta.

Trường đào tạo khá đa dạng
Trường đào tạo khá đa dạng
Việc làm Y – Dược

2. Chuyên môn nào tốt tại HUBT?

Cơ sở đào tạo có khá đa dạng về ngành nghề, hình thức và trình độ không? Đó là lý do tại sao bạn có khá nhiều sự lựa chọn trong HUBT. Một số chuyên ngành hot bạn có thể đăng ký và tham khảo.

– Kinh tế – kinh doanh, gồm các ngành nghề chính:

+ Cục hành chính công

+ Phòng quản lý kinh doanh

+ Kinh doanh quốc tế

+ Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Ngành tài chính

+ Chuyên ngành kế toán

Học gì tại HUBT
Học gì tại HUBT

– Kỹ thuật – Công nghệ bao gồm các ngành sau:

+ Ngành công nghệ thông tin

+ Điện tử và điện tử

+ Cơ điện xây dựng

+ Ngành kiến ​​trúc

+ Ngành thiết kế nội thất

+ Nghiên cứu đô thị

– Ngoại ngữ gồm các chuyên ngành sau:

+ Tiếng Anh chuyên ngành

+ Khoa tiếng trung

Các ngành nghề khác nhau
Các ngành nghề khác nhau

– Sức khỏe:

+ Y học tổng hợp

+ Ngành nha khoa

+ Ngành điều dưỡng

+ Dược lý

Đây là một số chương trình đào tạo chính quy trên đại học khá hấp dẫn tại HUBT. Ngoài ra, HUBT đào tạo các ngành tương tự ở các cấp độ khác, nhưng đi sâu hơn vào kiến ​​thức vĩ mô.

Nhìn chung, có khá nhiều chuyên ngành trong đào tạo HUBT, mang đến cho người học nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy được đảm bảo. Kết quả là HUBT hiện đã thu hút được rất nhiều học viên.

Đa dạng về hình thức
Đa dạng về hình thức

Với các lĩnh vực đào tạo chính, HUBT luôn nỗ lực vì sự đa dạng và trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn trong tương lai.

Xem thêm: 10.000 điều cần khám phá xung quanh câu hỏi “NEU là gì”?

Các công việc trong quản lý kinh doanh

3. Chương trình đăng ký HUBT 2021 là gì?

Trong trường hợp của HUBT, các phương thức và kỹ thuật đăng ký cũng khá đa dạng và mức độ của chúng Tiêu chuẩn không quá cao nhưng theo mô hình chung, trường vẫn sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

– Hạn ngạch đăng ký HUBT cho năm 2021 là 4045

Cách thức đăng ký xét tuyển đại học:

+ Xét tuyển theo kết quả kỳ thi cuối năm 2021 cấp THPT. Mục tiêu là để

+ Xét tuyển theo đánh giá học lực, kết quả học tập lớp 12 đạt 2045 mục tiêu.

Làm thế nào để đăng ký HUBT?
Làm thế nào để đăng ký HUBT?

Với hai hình thức xét tuyển này, thí sinh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình để theo học tại HUBT.

3.1. Nhập học dựa trên kết quả của kỳ thi cấp bang cho cấp trung học phổ thông

– Kết quả xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia môn Thể dục năm 2021

– Thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông và kết quả đạt được phải vượt điểm chuẩn do trường công bố sau khi có kết quả kỳ thi trung học phổ thông cấp nhà nước. Đặc biệt, đối với nhóm ngành y tế, Bộ GD-ĐT tự quyết định mức điểm xét tuyển.

– Về hồ sơ đăng ký, hồ sơ phải chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Về thời gian xét tuyển, HUBT sẽ xét tuyển theo nhiều đợt và sẽ bắt đầu công bố kết quả kỳ thi cấp bang vào cấp THPT.

Các hình thức đăng ký là gì?
Các hình thức đăng ký là gì?

3.2. Xét tuyển theo học bạ

– Thí sinh phải tốt nghiệp THPT

– Thông tin về cách tính điểm học bạ (kết quả học tập lớp 12):

Điểm xét tuyển = M1 + M2 + M3> = 18.

Nghĩa là trong tổng điểm 3 môn năm lớp 12 tương ứng với 3 môn thì kết quả xét tuyển của trường phải lớn hơn hoặc bằng 18. Ngoài ra, hạnh kiểm của thí sinh phải đạt từ loại khá trở lên.

– Liên quan đến hồ sơ đăng ký dự tuyển, bao gồm:

+ 1 phiếu dự thi theo mẫu đơn của trường.

+ Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng

+ Học bạ THPT bản sao có công chứng.

+ Phong bì đã dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời gian tiếp nhận là bao lâu?
Thời gian tiếp nhận là bao lâu?

– Thời gian xét tuyển: HUBT xét tuyển đến tháng 02/2021.

Hiện tại, học viên có thể lựa chọn học tại một trong hai cơ sở của HUBT: Cơ sở Hà Nội hoặc Cơ sở Ninh Bình. Với cơ sở 3 tại Hòa Bình, đây là điểm đến chính để đào tạo nghề.

Nhìn chung, HUBT hiện có phương thức tuyển sinh đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, để quảng bá và thu hút nhiều ứng viên hơn trong mỗi kỳ đăng ký.

Tuy nhiên, theo hệ thống đăng ký hiện tại, HUBT có một số lượng ứng viên khá nhất định mỗi năm. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo không hề giảm sút mà đi đúng hướng.

Việc làm hợp pháp – hợp pháp

4. Chọn HUBT, tại sao không?

Bạn có nên chọn HUBT?
Bạn có nên chọn HUBT?

Hiện nay, số lượng các trường đại học trên cả nước rất nhiều. Chỉ riêng ở Hà Nội đã có quá nhiều trường đại học với nhiều ngành học và chuyên ngành khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp quả thực là một vấn đề khá nan giải và đáng sợ đối với các bạn thí sinh hiện nay.

Nhưng đối với HUBT, đây là một lựa chọn tốt cho nhiều ứng viên, tại sao vậy?

4.1. Đây là trường phi chính phủ với đầy đủ cơ sở vật chất

Không giống như các trường đại học công lập với cơ sở vật chất hạn chế, HUBT khá phổ biến. Với mục tiêu và sứ mệnh của mình, nhà trường sẵn sàng lắp đặt các trang thiết bị phù hợp để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Cơ hội tốt cũng giúp cho việc học tập và nghiên cứu trở nên dễ dàng và thiết thực hơn.

Trường có công nghệ hiện đại
Trường có công nghệ hiện đại

4.2. Là một ngôi trường có môi trường đào tạo và học tập chuyên nghiệp

Tuy là trường phi chính phủ nhưng việc tăng cường kỷ cương, tạo môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp ở HUBT luôn là yếu tố cần được quan tâm.

Vì vậy, mỗi sinh viên theo học tại đây đều có một môi trường học tập nghiêm túc nhưng rất toàn diện. Mục đích là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có cả kiến ​​thức và kỹ năng mềm sẽ có được khi đi học.

Xu hướng học tập và rèn luyện kỹ năng mềm hiện đang khá phổ biến ở nước ngoài. Một số trường đại học nổi tiếng cũng yêu cầu các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, HUBT cũng mong muốn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh của mình.

4.3. Là một trường học với các hình thức giáo dục khác nhau

Môi trường tốt
Môi trường tốt

Như đã nói ở trên, HUBT có nhiều lĩnh vực, hình thức và cấp độ đào tạo khác nhau để bạn lựa chọn. Vì vậy, sự tiện lợi này giúp cho việc chọn trường trở nên dễ dàng hơn, vì bạn có thể học các chuyên ngành khác mà không cần phải đi học quá nhiều.

Mục đích của việc xây dựng chương trình đào tạo như vậy là biến HUBT trở thành một ngôi trường đào tạo ra nhiều sinh viên chất lượng cao trong các lĩnh vực. Đây cũng có thể coi là một tham vọng lớn của HUBT.

Nhìn chung, HUBT là một trường đại học ngoài công lập rất đáng để bạn lựa chọn. Một ngôi trường với nhiều tiềm năng và cũng là lợi thế để phát triển và đào tạo ra những thế hệ tương lai với chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, một vấn đề khá băn khoăn của HUBT hiện nay là học phí đối với sinh viên, hạn chót. Vì không phải là trường công lập nên mức học phí của HUBT khá cao so với mặt bằng chung. Đồng thời, nhà trường cũng xét những sinh viên đạt thành tích cao để trao học bổng trong suốt mỗi học kỳ.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trường HUBT. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm hiểu biết về ngôi trường này để có những định hướng cho tương lai của mình.

Các bài tham khảo: Bạn biết gì về cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 10219 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ngành Kỹ thuật hóa học là gì? Kỹ sư hóa học đảm nhận những công việc gì? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud