Hotel Management Là Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Thu Nhập Khi Học Ngành Này | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé Quản lý khách sạn là gì? Cơ hội nghề nghiệp trong quản lý khách sạn.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là gì?

Hội đồng quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn) là cách hiệu quả nhất để quản lý, tổ chức và vận hành một nhà hàng khách sạn.

Bạn có thể quan tâm

Ai có thể học quản lý khách sạn?

Ngành này ai muốn cũng học được nhưng đặc biệt phù hợp với những bạn đam mê lĩnh vực dịch vụ, tâm lý khách hàng năng động, có óc phân tích và cảm thụ.

Sinh viên quản lý khách sạn
Sinh viên quản lý khách sạn

Khi theo đuổi một chuyên ngành Hội đồng quản trị khách sạn Được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ khách sạn. Phương pháp quản lý buồng phòng khách sạn, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý rủi ro .. và đặc biệt là kiến ​​thức về ẩm thực, đồ uống, món ăn. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo về văn hóa và địa lý ở nhiều nơi trên thế giới.

Để làm tốt công việc quản lý khách sạn, bạn cần trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học quản trị khách sạn

Sau khi tốt nghiệp Hội đồng quản trị khách sạn Bạn có thể bắt đầu với các vị trí nhân viên, chuyên viên ở bộ phận lễ tân, bộ phận kinh doanh và marketing, bộ phận gia dụng, kế toán tài chính, quản lý nhân sự… về khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nghỉ dưỡng. Nếu bạn làm tốt công việc không ngừng cố gắng vươn lên, bạn sẽ trở thành giảng viên, trợ lý, quản lý nhà hàng khách sạn.

Cơ hội việc làm quản lý khách sạn
Cơ hội việc làm quản lý khách sạn

Nhu cầu nhân lực ngành khách sạn hiện nay rất cao. Theo số liệu mới nhất của Bộ Lao động, Người khuyết tật và Xã hội, hơn 20% nhân lực trong ngành khách sạn đang thiếu hụt, và hơn 95% sinh viên ngành này tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Theo ghi nhận của Hotelcareers.vn, mức lương cơ bản của ngành Hội đồng quản trị khách sạn theo chức vụ, cấp bậc:

  • Quản trị viên, giúp việc, bồi bàn, bếp, bảo vệ, kỹ thuật, …. 5-8 triệu mỗi tháng.
  • Nhân viên kế toán, hành chính, chuyên viên 7-12 triệu / tháng.
  • Nhân viên kinh doanh và tiếp thị 8-15 triệu / tháng.
  • Các vị trí giám sát, trưởng nhóm 8-15 triệu / tháng.
  • Các vị trí lãnh đạo, trưởng bộ phận từ 10 đến 30 triệu / tháng.
  • Chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc từ 20 ++ triệu / tháng.

Để tìm một công việc Hội đồng quản trị khách sạn Để tìm kiếm một công việc trong ngành khách sạn, tất cả những gì bạn phải làm là lên mạng, tạo tài khoản ứng viên, tạo hồ sơ trực tuyến, sau đó tìm một công việc phù hợp và nộp hồ sơ. Nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn để đặt lịch phỏng vấn. Có thể bạn sẽ nhận được một công việc ưng ý.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn Quản lý khách sạn là gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi học quản trị khách sạn. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp ích cho cả công việc và cuộc sống. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

READ  Workshop là gì? Bật mí các bước tiến hành Workshop thành công! | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud