Học viện hậu cần ra làm gì, Tố chất cần có của một chiến sĩ hậu cần | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm cho Công chức – Viên chức

1. Tổng quan về trường Học viện Hậu cần

Học viện Hậu cần là học viện quân sự trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, có nhiệm vụ chính là đào tạo sĩ quan, hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 07/02/1993, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định công nhận trình độ đào tạo Đại học Quân sự của Học viện Hậu cần. Trong những năm gần đây, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cải tiến chương trình đào tạo để đào tạo ra nhiều sinh viên có tài, có đức phục vụ.

Logistics là gì?

Trường Học viện Hậu cần hiện có 3 cơ sở, trụ sở của Học viện Hậu cần được đặt tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở 2: Thị xã Kim Sơn, Thị xã Sơn Tây

Cơ sở 3: Kỳ Sơn, Hòa Bình

Học viện có 3 cơ sở, và cả 3 cơ sở hiện đang đào tạo các chuyên gia hậu cần cao đẳng, đại học và cao đẳng về quản lý và tư vấn hậu cần, thiết bị quân sự, vận tải, dầu mỏ, doanh trại và tài chính. Đào tạo hệ cao đẳng dân dụng, đại học, cao đẳng các ngành tài chính – ngân hàng, kế toán doanh nghiệp và cơ khí xây dựng. Đây là những ngành học mà học viện đào tạo, ngành hậu cần quân đội được đánh giá là một trong những ngành học tốt nhất và được nhiều học viên đăng ký học, nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành hậu cần. những lựa chọn tốt nhất

Để hiểu rõ về Học viện Hậu cần và ngành hậu cần quân đội, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết sau đây để có những lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai của mình.

2. Tìm hiểu thêm về ngành hậu cần quân đội

Để hiểu rõ về ngành hậu cần quân đội, chúng ta cùng tìm hiểu các công việc và nhiệm vụ của ngành hậu cần quân đội. Đối với sĩ quan hậu cần quân đội có nhiệm vụ bảo đảm chất lượng cuộc sống của bộ đội, huấn luyện và tác chiến, bảo đảm vật chất, ý định quân sự, vận chuyển của lực lượng vũ trang, hay hiểu đơn giản là hậu cần quân đội là dân.

Sĩ quan hậu cần là sĩ quan chịu trách nhiệm cung cấp vật chất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, huấn luyện và hoạt động của quân đội, bảo vệ vật chất, vận chuyển các ý định và lực lượng quân sự, chẳng hạn như:

Cung cấp các dịch vụ quân sự.

Thông tin cần biết về ngành hậu cần quân đội

Thiết kế, lưu trữ, lưu kho và phân phối thiết bị quân sự.

Di chuyển, hộ tống, đưa quân đi chữa trị.

Lính hậu cần
Tìm hiểu thêm về hậu cần quân sự

3. Khối thi hậu cần quân đội

Muốn học ngành hậu cần quân đội xét tuyển tổ hợp môn, chuyên ngành: 7860218

– Tổ hợp các môn thi:

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A00: toán học, vật lý, hóa học

4. Điểm chuẩn ngành hậu cần quân đội

Ngành hậu cần quân đội là một trong những ngành có hiệu quả hoạt động cao nhất và có sự khác biệt giữa các vùng miền. Dưới đây là điểm chuẩn ngành hậu cần quân đội năm 2018 mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một ngành phù hợp với năng lực của mình.

Dưới cùng: 3 chất với tổng điểm: 21,9 điểm. Với điểm toán> = 7,4, vật lý> = 7 em đỗ vào ngành hậu cần quân đội.

Buổi trưa: Tổng điểm 3 môn là 19,65 điểm. Và trong môn toán này điểm> = 6.

5. Trường đào tạo nghiệp vụ hậu cần quân đội

Ngành hậu cần quân đội là một ngành liên quan đến lĩnh vực quân sự, trong đó sinh viên khi nhận công tác tại các cơ quan tổ chức của đơn vị, phải đảm bảo việc làm cho sinh viên, do đó, chỉ có một số trường, trường quân đội có đào tạo ngành hậu cần quân đội. Dưới đây là một số trường bạn có thể tham khảo và học để thi và thi.

Học viện Hậu cần

Đại học quân y

Viện huyện

Học viện Khoa học Quân sự

Học viện Phòng không Không quân

Học viện Hàng hải

Trường Sĩ quan Lục quân 1 (công dân: Trường Đại học Trần Quốc Tuấn)

Trường Sĩ quan Lục quân 2 (công dân: Đại học Nguyễn Huệ)

Trường Sĩ quan Chính trị (tên gọi: Trường Cao đẳng Chính trị)

Trường Sĩ quan Hóa học

Sĩ quan pháo binh

Trường Sĩ quan Không quân

Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp

Trường Sĩ quan (công dân: Trường Đại học Ngô Quyền)

Trường Sĩ quan Thông tin (công dân: Trường Cao đẳng Truyền thông)

Trường Sĩ quan Kỹ thuật Quân sự (Vin-Hem Pích), (công dân: Trường Đại học Trần Đại Nghĩa)

Trường Sĩ quan Đặc công

6. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hậu cần quân đội

Với môi trường hậu cần quân đội, học viên được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, tính kỷ luật cao, môi trường quân ngũ, ý chí sắt đá, tinh thần đồng đội cao… được cởi mở, học ngành hậu cần quân đội và xin việc. Làm việc ở đâu là vấn đề của nhiều bạn. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cho những thắc mắc này.

Cơ hội việc làm trong ngành hậu cần quân đội
Cơ hội việc làm trong ngành hậu cần quân đội

Sau khi hoàn thành khóa học, quân nhân sẽ không phải lo lắng về việc xin việc ở đâu, và đặc biệt không lo thất nghiệp sau khi ra trường, sẽ được bố trí công việc và được cấp trên bố trí công tác. phải đi đâu Nếu thiếu người làm công tác hậu cần do cấp trên bổ nhiệm thì học viên phải nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể nói học viện hậu cần cũng được giao việc như bộ công an, ngành quân đội, nhà nước giao việc, đơn vị nào giao cho bạn. Như vậy, sau khi học ngành Hậu cần quân đội, bạn không phải lo thất nghiệp và luôn được đảm bảo mức lương theo quy định của cấp bậc hàm tướng lĩnh trong ngành.

7. Mức lương của người học ngành hậu cần quân đội là bao nhiêu?

Theo Nghị định 31/2012 / NĐ-CP của Chính phủ thì sinh viên ngành hậu cần có thể nói là người đang học tập và làm việc trong quân đội trong nước nên nhìn chung sẽ có mức lương theo quy định, mức lương tối thiểu do nhà nước quy định. từ ngày 1/5/2012 là 1.050 000 đồng / tháng. Mức lương này đã tăng thêm 220.000 đồng / tháng so với mức lương cũ là 830.000 đồng / tháng. Đây là mức lương tối thiểu, mức lương này thay đổi và tăng dần theo từng vị trí, số năm công tác, đơn vị… nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tiền lương của nhân viên hậu cần quân đội, họ còn nhận được nhiều phúc lợi khác của nhà nước. Không chỉ vậy, những người học tập và làm việc trong lĩnh vực này sau khi nghỉ hưu còn nhận được nhiều quyền lợi khác mà nhà nước dành tặng. Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên quan tâm đến hậu cần quân đội.

8. Đặc điểm cần có trong ngành hậu cần quân đội

Để làm tốt công tác hậu cần, người chiến sĩ hậu cần phải có những đặc điểm sau.

Đối với những người lính phục vụ và công tác trong quân đội, phục vụ nhân dân thì cốt yếu là lòng yêu nước, sùng kính cha mẹ, noi gương Cụ Hồ, theo đảng và nhà nước. Trở thành tấm gương chiến sĩ noi theo.

Trình độ chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực hậu cần quân sự
Trình độ chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực hậu cần quân sự

Hơn nữa, hậu cần quân đội không bao giờ ngại khó, luôn sẵn sàng vượt khó nếu có thể, giúp đỡ đồng nghiệp khác, giúp đỡ người nghèo, người khó khăn.

Một người lính có thể sống và làm việc với đồng đội, vì vậy lòng nhân ái và tình yêu thương là điều cần thiết để có tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Có một gia đình lớn trong quân đội, và mọi thành viên của quân nhân phải luôn duy trì tinh thần đồng đội cao độ.

Là một người lính nghĩa là bạn phải hy sinh rất nhiều lợi ích cá nhân của mình, đó là trách nhiệm của bạn đối với nhà nước, bạn là hy sinh cho nhà nước, đó là lý do tại sao lòng nhân ái là cần thiết.

Sự bền bỉ, kiên trì là tố chất cần có nhất của một người lính hậu cần, bởi trong ngành quân đội, do tính chất công việc nên người lính càng phải kiên trì, nếu kiên trì thì bạn mới có thể vượt qua được những khó khăn của ngành công nghiệp.

Quân đội được coi là môi trường huấn luyện khắc nghiệt nhất, đòi hỏi tính kỷ luật cực cao từ các học viên. Bạn phải tuân theo quy định của đơn vị mình, bắt đầu từ trang phục, ăn uống, giờ giấc… và nhiều quy định khác mà người lính phải tuân theo quy định của từng đơn vị. Đó là lý do tại sao đòi hỏi tính kỷ luật cao của người lính.

Trung thực là điều không thể thiếu đối với người lính hậu cần trong cuộc sống và công việc, nhiệm vụ của người cán bộ luôn khó khăn, ảnh hưởng đến sự tồn vong của cả đất nước. Nó tác động rất lớn đến nhà nước, nó tác động lớn đến xã hội, trong môi trường tập thể, đặc biệt là trong quân đội, để một nhà nước tồn tại thì mọi người phải trung thực và công bằng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về học viện logistics, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành logistics để có những lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6533 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Cách điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud