Học viện Hàng Không ở đâu? Giải mã cụ thể về Học viện Hàng Không | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chinh phục bầu trời luôn là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, các bạn có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học ngành hàng không để biến ước mơ thành hiện thực. Hiện nay không hiếm các trường đại học đào tạo ngành kỹ sư Việt Nam, nhưng nổi bật và chất lượng nhất có lẽ là Học viện Hàng không.

Tìm một công việc

1. Giới thiệu tóm tắt từ Học viện Hàng không

Có thể nói, Học viện Hàng không là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ ưu tú của Cục Hàng không dân dụng, những người đóng vai trò nòng cốt cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Hàng không Việt Nam và có nhiều đóng góp cho ngành Hàng không Việt Nam . ngành vận tải. Ngoài ra, Học viện Hàng không là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Cho nên Có nên học Học viện Hàng không? hay không?

READ  Chiến lược phát triển thị trường của các doanh nghiệp hàng đầu - | Nttworks.vn
Giới thiệu tóm tắt từ Học viện Hàng không

Với bề dày hơn 14 năm trong lĩnh vực này, học viện luôn thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước vào mỗi mùa đăng ký.

Về ngành học, Học viện Hàng không hiện có tổng cộng 4 chuyên ngành hệ chính quy, ngoài ra còn có các chuyên ngành liên quan đến hàng không như: Quản lý hoạt động bay, công nghệ hàng không, trường hiện đang đào tạo thêm 2 ngành là Quản trị kinh doanh và Công nghệ điện tử viễn thông. Nếu không đủ điểm hoặc không đủ điều kiện dự tuyển hệ chính quy, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển các chuyên ngành ở hệ giáo dục đại học hoặc hệ trung cấp nghề. Ngành hàng không sẽ thi khối nào?tiếp viên hàng không (tiếp viên hàng khôngTất cả các sinh viên đều có câu hỏi về loại chuyên ngành để học. Đọc để biết câu trả lời.

Xem thêm: Việc làm trong ngành hàng không đây!

2. Trả lời các câu hỏi Học viện Hàng không ở đâu?

Học viện Hàng không ở đâu luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi tại các diễn đàn tuyển sinh, ngoài những thông tin về địa chỉ cụ thể của trường thì còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh ngôi trường đó như Học viện Hàng không ở đâu. đào tạo ở dưới hay đào tạo về chất lượng của trường này như thế nào?

Không để bạn đọc phải suy nghĩ quá lâu, trong phần dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp ngay câu hỏi Học viện Hàng không ở đâu, hãy theo dõi nhé!

2.1. Trụ sở Học viện Hàng không

Học viện Hàng không hiện có trụ sở chính tại 104 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Khuôn viên rộng rãi là nơi diễn ra nhiều sự kiện và giải trí, hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại với hệ thống 50 phòng học và 60 phòng thực tập, Học viện Hàng không xứng đáng là một trong những môi trường tốt nhất thế giới. hàng không hàng đầu tại Việt Nam.

Trụ sở Học viện Hàng không
Trụ sở Học viện Hàng không

Điểm đặc biệt có thể kể đến ở cơ sở này có lẽ là chiếc máy bay mô hình được đặt ngay giữa khuôn viên. Đó vừa là nét đặc trưng không thể thiếu của học viện, vừa là thông điệp nhắc nhở các học viên hãy luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu này.

Xem thêm: Tuổi của tiếp viên và thông tin quan trọng

2.2. Các cơ hội đào tạo khác của Học viện Hàng không

Ngoài trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, Học viện Hàng không hiện có 2 thành phố trực thuộc khác tại hai địa chỉ là 18A / 1 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM, 243 Nguyễn Tất Thành, TP. Cam Ranh (Cam Ranh Airport, Khanh Hoa Province). Nếu đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi Học viện Hàng không có phải là cơ sở dưới đáy hay không? Quả thực, khác với các trường đại học thường có cơ sở ở cả nam và bắc, các cơ sở trực tuyến của Học viện hiện chỉ tập trung ở khu vực phía nam, đây có thể coi là một bất lợi. Rất tuyệt vời cho “North Team”.

Các cơ hội đào tạo khác của Học viện Hàng không
Các cơ hội đào tạo khác của Học viện Hàng không

Giới thiệu sơ lược về cơ sở giáo dục tại sân bay Cam Ranh, hiện có thể coi là trường đào tạo phi công dân dụng đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra, cơ sở còn lại của Học viện tại 243 Nguyễn Chí Thanh là cơ sở đào tạo chính quy của nhiều trường đại học, cao đẳng hay các lớp dạy nghề.

Công việc của một tiếp viên hàng không

3. Một số chuyên ngành trong Học viện Hàng không

Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về Học viện Hàng không, chúng tôi đi sâu tìm hiểu thông tin về các chuyên ngành của Học viện.

Một số chuyên ngành tại Học viện Hàng không
Một số chuyên ngành tại Học viện Hàng không

Hiện nay, Học viện có tất cả 6 khoa chuyên môn, gồm: Khoa Hàng không, Khoa Sân bay, Khoa Vận tải Hàng không, Khoa Phát triển Nhân sự và Hợp tác Quốc tế, Khoa Điện tử Viễn thông. hàng không. Thông tin về ngành cụ thể như sau:

– Danh sách các ngành chính thuộc hệ thống tiêu chuẩn bao gồm các chuyên ngành sau: kỹ thuật điện tử hàng không và viễn thông, quản trị kinh doanh, kiểm soát không lưu và hàng không.

– Danh sách các chuyên ngành chính của Trường gồm có: dịch vụ hàng không thương mại, kiểm soát an ninh hàng không, kiểm soát không lưu, điện tử máy bay, cơ khí tàu thủy, công nghệ điện tử, truyền thông.

– Danh mục các chuyên ngành chính trong hệ thống giáo dục trung cấp nghề bao gồm:Đặt trước), nghề cung cấp dịch vụ hành khách, nghề tiếp viên hàng không, nghề kiểm soát viên không lưu, nghề kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay, an ninh hàng khôngnghề hoa tiêu hàng hóa dân dụng, nghề kỹ sư điện, điện tử, viễn thông.

giới thiệu: Tìm kiếm việc làm kỹ sư hàng không đây!

4. Được học tại Học viện Hàng không?

Ngoài những câu hỏi về cơ hội đào tạo Học viện Hàng không, những câu hỏi như “Có nên nộp hồ sơ vào Học viện Hàng không? “Hay” Học viện Hàng không có dễ xin việc không? ” luôn có những chủ đề nóng hổi được người đọc quan tâm nhất.

Có nên học Học viện Hàng không hay không?
Có nên học Học viện Hàng không hay không?

Trước hết, hãy cùng điểm lại một số lý do tại sao nên theo học Học viện Hàng không nhé!

4.1. ĐẶC SẢN HÀNG ĐẦU

Quá nhiều chuyên ngành không được đào tạo, Học viện Hàng không chỉ tập trung vào những chuyên ngành phục vụ trực tiếp cho lĩnh vực hàng không. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là câu nói “Hàng không Học viện chỉ dành cho phi công hay tiếp viên” mà ngày nay nhiều người vẫn lầm tưởng. Tất nhiên, đây cũng là những ngành cực hot, bạn thắc mắc Làm thế nào để trở thành một tiếp viên hàng không? bạn có thể đọc về hành trang trong tương lai tại đây.

ĐẶC SẢN HÀNG ĐẦU
ĐẶC SẢN HÀNG ĐẦU

Thực tế, ngoài các chuyên ngành liên quan đến hàng không, các bạn có thể đăng ký thêm các môn học khác tại Học viện như quản trị kinh doanh hay công nghệ điện tử đều có thể yên tâm vì Nhà trường luôn có đào tạo các ngành này. được đánh giá cao.

Với điểm đầu vào “trung bình” chỉ tối đa 23 điểm, học sinh hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào Học viện Hàng không. Tuy nhiên, nếu thí sinh không đủ điểm vào hệ chính quy có thể học liên thông lên ĐH hoặc TCCN của trường với hệ thống chuyên ngành vô cùng phong phú và đa dạng.

4.2. Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành hàng không uy tín tại Việt Nam thì Học viện Hàng không chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến nhiều cơ hội phát triển tối đa trong học tập.

Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động
Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động

Không chỉ học tập mà việc giải trí của các em học sinh cũng được nhà trường chú trọng hàng đầu. Cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hay trở thành thành viên của các câu lạc bộ trong trường sẽ giúp các bạn sinh viên Học viện Hàng không tự tin và năng động hơn.

Việc làm hàng không tại Hà Nội

4.3. Cơ hội việc làm dồi dào

Là nơi cung cấp nhân lực trực tiếp cho ngành Hàng không Việt Nam, có thể nói sinh viên của Học viện ngay từ khi ra trường đã có cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực của mình, chẳng hạn như tiếp viên hàng không, quản lý sân bay, kiểm soát viên không lưu, v.v. Đặc biệt, dù trong bối cảnh nền công nghiệp đang phát triển hay không. Với sự tham gia của nhiều công ty nước ngoài, ngày càng có nhiều cơ hội việc làm mở ra cho sinh viên Học viện Hàng không.

Cơ hội việc làm dồi dào
Cơ hội việc làm dồi dào

Nhưng đừng sai lầm khi nghĩ rằng mọi học viên trong một học viện bay sau này sẽ làm việc trong lĩnh vực đó hoặc không. Một lưu ý rất quan trọng bạn cần hiểu đó là công việc của bạn có liên quan đến ngành hàng không.

4.4. Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ

Dù bạn đang ứng tuyển vào vị trí hệ thống hàng không thì đó cũng là môi trường vô cùng thuận lợi để bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ
Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ

Ngoài hệ thống các ngành học chính khóa, ngoại ngữ là một trong những môn học được nhà trường chú trọng. Ngoài những kiến ​​thức cơ bản được học trên giảng đường, có cơ hội giao tiếp với nhiều người nước ngoài, qua đó bạn có thể trau dồi và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Với những lý do trên, có thể thấy Học viện Hàng không hoàn toàn là môi trường mà mọi sinh viên có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp hàng không nên trải nghiệm.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về Học viện Hàng không. Hi vọng bạn đọc sẽ có được câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này qua bài viết của chúng tôi Học viện Hàng không ở đâu? Hay em có nên vào Học viện Hàng không hay không và tìm cho mình một định hướng phù hợp trong tương lai. Ngoài ra, rất nhiều chia sẻ thú vị khác đang chờ bạn tại timviec365.vn Đừng quên theo dõi và cập nhật website hàng ngày để tải về những thông tin hữu ích nhé!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13651 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud