Học tại chức là gì? Những thông tin và kiến thức bạn cần biết – | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có biết giáo dục thường xuyên là gì không? Bạn có dự định tiếp tục đào tạo thêm nhưng vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng? Hãy cùng khám phá những thông tin về học tập tại nơi làm việc để tự tin học hỏi, sử dụng những kiến ​​thức bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giáo dục thường xuyên là gì?

Giáo dục thường xuyên là gì?

Giáo dục thường xuyên là gì?

Đào tạo tại chỗ chỉ đơn giản là một hình thức đào tạo chuyên biệt khiến nó khác một chút so với chương trình đào tạo chính thức. Chương trình đào tạo này thường dành cho những người đã đi làm nhưng muốn học nâng cao kiến ​​thức chuyên môn.

Sinh viên giáo dục thường xuyên thường muốn chuyển lên các vị trí cao hơn hoặc tìm việc làm tốt hơn trong các ngành nghề khác hoặc trong ngành nghề mà họ làm việc. Theo quy định của Bộ Giáo dục, bằng đại học có giá trị như bằng đại học thông thường.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Sư phạm TP.HCM | Nttworks.vn

Giúp câu trả lời: có được học ở hệ giáo dục thường xuyên hay không?

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết có nên học hệ giáo dục thường xuyên hay không? Để biết mình có nên làm điều này hay không, bạn nên đọc ngay thông tin dưới đây.

Giáo dục thường xuyên là gì?

Tôi có nên vừa học vừa làm hay không?

Hình thức đào tạo tại chỗ cực kỳ phù hợp với những bạn đã đi làm và không có thời gian học trong ngày. Các lớp học tại chức thường diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần, rất tiện lợi. Việc này sẽ không làm gián đoạn công việc của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo có thêm kiến ​​thức chuyên môn hỗ trợ bạn thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Không chỉ vậy, giáo dục thường xuyên mang lại giá trị tương đương với giáo dục đại học thông thường nên nếu bạn muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn thì hoàn toàn có thể. Đặc biệt nếu bạn làm việc trong những đơn vị có giá trị bằng cấp, hãy trang bị cho mình những khóa đào tạo thêm!

👉 Xem thêm: Sư phạm để làm gì? Học ngành sư phạm ra trường có dễ xin việc không?

Điều kiện học tập tại nơi làm việc là gì?

Nếu bạn muốn đăng ký học các lớp nâng cao tại các trường đại học hiện tại, bạn phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh) | Nttworks.vn

Giáo dục thường xuyên là gì?

Điều kiện học tập tại nơi làm việc là gì?

  • Đầu tiên, bạn cần đảm bảo mình đã có bằng tốt nghiệp cấp 3, đơn vị giáo dục thường xuyên, Cao thủtại trường cao đẳng hoặc đại học bạn đã theo học.
  • Để hoàn thành thủ tục nhập học, bạn phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác.
  • Đảm bảo thanh toán đầy đủ phí đăng ký cho trường.
  • Thực hiện các quy định do Bộ Giáo dục ban hành trong quá trình đăng ký và đào tạo của trường.

Học phí đào tạo vừa làm vừa học là bao nhiêu?

Theo quy định do Bộ Giáo dục công bố, mức học phí hiện nay đối với sinh viên hệ tại chức từ 100.000 – 350.000 đồng / tháng / người. Đây không chỉ là mức học phí cao mà phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu đào tạo tại chức hiện nay!

Bạn có thể học ở đâu trong giáo dục thường xuyên?

Nếu bạn muốn học bán thời gian, có nhiều lựa chọn ở các trường khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý về các trường làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Các trường đại học liên thông tại TP.

Bạn có thể học ở đâu trong giáo dục thường xuyên?

Hồ Chí Minh cũng có nhiều trường tuyển sinh hệ giáo dục thường xuyên như: Đại học Tài chính, Đại học Mở Tp.HCM, Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Kinh tế Tp.HCM. Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh… Tùy theo ngành nghề mà bạn muốn theo học để bạn có cơ hội học tập tốt nhất.

READ  Bài tập mô hình toán kinh tế có lời giải | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Ngày nay, thành phố Hồ Chí Minh có 8 trường đại học danh tiếng tốt nhất TP.

Các trường đại học liên thông tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể học hệ giáo dục thường xuyên tại nhiều trường khác nhau như: giáo dục thường xuyên Đại học Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Công đoàn,…. vì vậy bạn có thể đăng ký nếu bạn cần nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Học bồi dưỡng bằng bình thường có được không?

Ngày nay, có rất nhiều người do dự trước khi quyết định có tiếp tục đào tạo thêm hay không vì họ vẫn đang băn khoăn không biết đào tạo thêm có thể trở thành toàn thời gian hay không.

Giáo dục thường xuyên là gì?

Học bồi dưỡng bằng bình thường có được không?

Câu hỏi này cũng dễ hiểu thôi, vì e rằng bằng bổ túc không có giá trị bằng bằng chính quy. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng bằng cấp tài chính có giá trị như bằng chính quy, do bộ giáo dục quy định nên bạn yên tâm theo học.

Vậy là bạn đã hiểu giáo dục thường xuyên là gì rồi phải không? Không những hiểu rõ mà bạn còn có những thông tin bổ ích về giáo dục thường xuyên hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin việc làm tại Jobsgo.vn nhé!

👉 Xem thêm: Bằng đại học nào có giá trị?

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud