Học phí trường đại học kiểm sát Hà Nội | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Học phí hiện tại tại Trường Đại học Kiểm soát Hà Nội

1.1. Học phí tân sinh viên phải đóng cho trường

Hiện nay Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thực hiện nhiều mức học phí khác nhau, là những con số cụ thể, sau đây, cùng theo dõi nội dung dưới đây:

Khi xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thí sinh phải đóng một khoản học phí nhất định, theo thống kê năm học 2018-2019, mức học phí này bao gồm:

READ  Viện đại học Mở Hà Nội là trường gì? Có nên học Đại học Mở không? | Nttworks.vn

– Học phí học kỳ 1 tạm thu là 227.800đ / 1 điểm tín chỉ, thông thường sinh viên phải tham gia ngay học kỳ 1. hạn chót 16 tín chỉ nên số tiền bạn phải nộp cho trường là 3 644 800 đồng.

Học phí tân sinh viên phải đóng cho trường

– Ngoài ra, một số phụ phí được bổ sung như vé sinh viên 50.000 đồng, tài liệu học gần 100.000 đồng, bảo hiểm y tế đóng 15 tháng 656.775 đồng, phí khám bệnh 50.000 đồng, và giá vé vào cổng là 50.000 đồng.

Như vậy, tổng số tiền trên 16 tín chỉ lên đến 4.538.000 đồng / học kỳ.

Xem thêm: Công tác giáo dục – đào tạo

1.2. Các trường hợp miễn, giảm học phí tại Trường Đại học Công tố Hà Nội

Ngoài chính sách hấp dẫn để thu hút thí sinh, trường còn có chính sách ưu đãi, giúp đỡ sinh viên nghèo bằng việc miễn, giảm học phí. Vậy những trường hợp nào được miễn học phí tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, chúng tôi sẽ tìm hiểu ngay:

Miễn học phí

Học phí miễn phí không quá nhiều, vì vậy hãy thử nhớ xem bạn có phải là một trong số họ không:

– Đối tượng đầu tiên là những người phục vụ cách mạng và thân nhân của họ.

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số sống ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn có giấy xác nhận hộ nghèo do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Những trường hợp này được miễn hoàn toàn học phí tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

70% trong trường hợp giảm học phí

Các trường hợp miễn, giảm học phí tại Trường Đại học Công tố Hà Nội
Các trường hợp miễn, giảm học phí tại Trường Đại học Công tố Hà Nội

Trường Đại học Công tố Hà Nội có chính sách ưu đãi cho sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Điều kiện để được giảm học phí lên đến 70% là sinh viên là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn và được nhà nước cấp giấy xác nhận hộ nghèo (tuy nhiên không thuộc diện dân tộc thiểu số) . vài người)

50% trong trường hợp giảm học phí

Trường hợp thứ hai cũng được miễn đến 50% học phí, đó là học sinh, sinh viên là con cán bộ, công chức có cha mẹ là người khuyết tật. tai nạn tại nơi làm việc. bệnh nhân nghề nghiệp được hưởng trợ cấp xã hội thường xuyên.

Ngay bây giờ trường Đại học Công tố Hà Nội đã có những mức học phí cụ thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm ra ai đủ điều kiện đăng ký vào trường này.

Xem: Khởi tố là gì? Kiến thức cơ bản về Văn phòng Công tố

2. Tìm hiểu những người đủ điều kiện nhập học tại Đại học Kiểm soát Hà Nội

Hôm nay, nền cải cách giáo dục Đất nước đã có nhiều thay đổi, nếu như trước đây học sinh lớp 12 phải trải qua kỳ thi cuối cấp THPT riêng và đạt kỳ thi cuối cấp thì nay lại chuyển sang một cuộc thi khác, đó là kỳ thi tuyển sinh đại học. Tuy nhiên, đến nay 2 cuộc thi này đã được gộp thành 1 và trường tự tính điểm của thí sinh và đưa ra điểm chuẩn riêng.

Vì vậy phiếu xét tuyển này cũng được sử dụng tại Viện kiểm sát thành phố Hà Nội, đối tượng tuyển sinh cụ thể là:

– Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm trung bình cả năm lớp 10 và lớp 11 từ 2 điểm trở lên, riêng lớp 12 đạt học lực khá trở lên.

– Người dự tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội không quá 25 tuổi.

– Thí sinh dự thi Đại học Kiểm sát Hà Nội không phạm pháp, có lý lịch, nguồn gốc rõ ràng.

Tìm hiểu những ai đủ điều kiện vào Đại học Kiểm soát Hà Nội
Tìm hiểu những ai đủ điều kiện vào Đại học Kiểm soát Hà Nội

– Rất quan trọng đối với sức khỏe: nam phải cao từ 1,60 m trở lên và nặng 50 kg, nữ cao 45 và 1,55 m trở lên. Cả hai đối tượng đều không bị dị dạng, dị tật và mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm, …

– Ngoài ra, trường ưu tiên cho những thí sinh đã tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa.

Tìm hiểu thêm: Học phí APOLLO chính xác cho từng khóa học

3. Hình thức xét tuyển vào trường Đại học Kiểm soát Hà Nội là gì?

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được tổ chức như thế nào? Kiểm tra quy trình tuyển sinh của trường này thông qua:

3.1. Chuẩn bị cho việc gia nhập Văn phòng Công tố Hà Nội

Hồ sơ ứng viên phải điền gồm các tài liệu sau:

(1) Đơn đăng ký nhập học: mẫu này được đính kèm với đơn đăng ký khi mua của trường.

(2) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật của thí sinh, bản này cũng đã được soạn thảo theo mẫu và kèm theo giấy xác nhận của địa phương.

(3) Bản sao chứng minh nhân dân hoặc bản sao thẻ Căn cước công dân kèm theo bản sao sổ hộ khẩu.

Chuẩn bị cho việc gia nhập Văn phòng Công tố Hà Nội
Chuẩn bị cho việc gia nhập Văn phòng Công tố Hà Nội

(4) Đối với học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp có thể phô tô kết quả học tập, đề nghị Hiệu trưởng ký và công chứng. Thí sinh học hết các năm trước, thi lại phải nộp bản sao học bạ. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

(5) Bản sao giấy khám sức khỏe của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cấp quận, huyện trở lên trong thời hạn 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

(6) Thí sinh phải có thêm 4 ảnh chân dung 4×6.

(7) Ngoài ra, cần có phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo về địa điểm và thời gian tổ chức thi tuyển chính xác.

3.2. Ghi chú trong đơn xin nhập học

Để trúng tuyển tại Viện Kiểm sát Hà Nội, thí sinh phải nộp lệ phí sơ tuyển 50.000 đồng.

Ghi chú trong đơn xin nhập học
Ghi chú trong đơn xin nhập học

Thí sinh dự thi sơ tuyển Văn phòng Kiểm sát Hà Nội có thể thay đổi nguyện vọng để vào các ngành học có mức điểm phù hợp hơn.

Tôi đang tìm kiếm thêm thông tin: Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ của công tố viên là gì?

4. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của Đại học Kiểm soát Hà Nội?

Dù đã ra đời khá lâu nhưng cái tên Đại học Công tố Hà Nội vẫn còn mới mẻ đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, ngôi trường này có thể sẽ không hấp dẫn và thú vị nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Người học cảm thấy rất may mắn khi được trải nghiệm một môi trường lý tưởng như vậy.

Điều gì khiến những người đang học tại ngôi trường này trở nên đầy cảm hứng? Chúng ta cùng nhau khám phá qua nội dung sau:

4.1. Đào tạo pháp luật chuyên ngành – Sinh viên có được kiến ​​thức chuyên sâu

Trường Đại học Công tố Hà Nội là cơ sở đào tạo duy nhất chuyên về luật. Mục tiêu của trường là cung cấp cho Văn phòng Công tố nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chỉ có chuyên ngành đào tạo về luật chắc chắn bạn sẽ có được những kiến ​​thức chất lượng nhất. So với các trường đào tạo đa ngành khác, chất lượng đào tạo của sinh viên Đại học Kiểm sát Hà Nội được đánh giá cao.

Chuyên môn hóa giúp chúng tôi đạt kết quả tốt hơn, mọi nguồn lực đều dồn hết vào việc tập trung cho một mục tiêu lớn, vì vậy sinh viên cũng có cơ hội tiếp cận nhiều điều mới và nâng cao kỹ năng của mình. cấp độ truy cập của bạn.

4.2. Ngôi trường có điểm đầu vào thứ 2 cả nước

Dù không biết điều này nhưng nhiều người cảm thấy ghiền vì trường học vẫn là đơn vị có mức giá cao nhất cả nước.

Cụ thể, trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018, điểm chuẩn của Kiểm sát viên Hà Nội từ 17 đến 26,75 điểm đối với thí sinh miền Bắc và từ 16,5 đến 24,42 điểm đối với thí sinh miền Bắc.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của Đại học Kiểm soát Hà Nội?
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của Đại học Kiểm soát Hà Nội?

Mặc dù đăng ký trên toàn quốc nhưng nhìn vào chỉ tiêu, con số chỉ dừng lại ở 200-400, đây là một con số rất nhỏ, làm tăng tính cạnh tranh giữa các thí sinh tham gia.

4.3. Điều kiện cơ sở vật chất quá tốt

Điểm hấp dẫn mà tất cả các đối thủ đều thích thú chính là cơ sở vật chất quá “xịn”. Hãy tưởng tượng đây không còn là một ngôi trường mái đá đỏ như những hình ảnh ngôi trường quen thuộc mà khi bước vào bạn sẽ thấy nó như một khu chung cư sang trọng, trang bị công nghệ đẹp mắt. Hiện đại nhất, ..

Cùng với đó là căn tin hợp vệ sinh ngay trong khuôn viên trường, bạn có thể mua đồ ăn thức uống để bổ sung năng lượng ngay sau khi kết thúc giờ học căng thẳng., Rất tiện lợi phải không nào?

4.4. Nhiều hoạt động thú vị giúp sinh viên thành công

Cứng cỏi, khô khan là những tính từ dùng để miêu tả sinh viên trường Đại học Công tố Hà Nội. Nhưng khi đến trường, mọi tài lẻ hay khiếu hài hước đều được bộc lộ để bạn có thể tự do khám phá những điều thú vị bên trong mình.

Có rất nhiều hoạt động thú vị giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau giờ học.

Sau 4 năm học tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ ở lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời này.

Nhiều hoạt động thú vị giúp sinh viên thành công
Nhiều hoạt động thú vị giúp sinh viên thành công

Vì vậy, dựa trên những thông tin vừa nêu, mức học phí mà trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đưa ra là khá hợp lý. Ngoài ra, những đối tượng thuộc diện ưu tiên còn được miễn học phí. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy truy cập timviec365.vn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được ngôi trường cho tương lai.

HLU có lẽ là một cái tên được nhắc đến nhiều trong cuộc sống hàng ngày, nhưng liệu có mấy ai hiểu được nó? Cùng timviec365.vn khám phá những thông tin trong bài viết dưới đây và có được những hiểu biết hữu ích giúp bạn định hướng cho giai đoạn quan trọng sắp tới nhé!

HLU là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13370 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud