Học phí trường Đại học FPT 1 năm bao nhiêu tiền? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPressHọc phí Học phí 1 học kỳ đại học FPT là bao nhiêu? Học phí bao gồm những gì? Học phí giống nhau hay khác nhau ở các ngành học? Có các khoản phí nào khác ngoài học phí không?

Bài viết dưới đây cung cấp thông tin chi tiết Học phí đại học FPT vì vậy bạn có lý do để chọn trường đại học phù hợp cho mình.


Đại học FPT là trường đại học quốc gia nổi tiếng với nhiều thành tích xuất sắc và chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trường được các tổ chức đánh giá đại học hàng đầu thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Mỹ (2019); đoạt “Giải thưởng Giáo dục CNTT-TT” do Tổ chức Công nghiệp Máy tính Châu Á công nhận / xuất sắc – ASOCIO (2018), Giải thưởng Thế giới Phiên bản Đặc biệt Châu Á (2018) của Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương, và a. Thành viên của mạng lưới AUN các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á (2018). Đại học FPT cũng là trường đại học thứ 202 duy nhất. Các tỉnh thành chính của cả nước có 5 cơ sở từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh. TP.HCM, Cần Thơ.

Học phí đại học FPT năm 2022 là bao nhiêu?

Một trường đại học FPT, được mệnh danh là trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam, phải trả bao nhiêu cho một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế? Dưới đây là Đại học FPT 2022-2023. học phí trong năm theo hai loại: Học phí chương trình chính khóa (chuyên môn hóa) và Học phí chương trình nền tảng (Tiếng Anh)

1. Học phí chương trình chính khóa (chuyên ngành)

Tổng số học kỳ: 9 học kỳ (bao gồm cả thời gian thực tập), mỗi học kỳ dài 4 tháng
Học phí mỗi học kỳ: 27.300.000 đồng / học kỳ, đóng vào đầu mỗi học kỳ

Khác với các trường đại học khác, FPT không học chung hệ cơ bản hay hệ giáo dục thường xuyên. Tất cả sinh viên FPT đều được học tập theo chương trình đào tạo chất lượng cao: 100% tiếng Anh được sử dụng trong quá trình học cùng với giáo trình được bảo hộ bản quyền quốc tế được nhà trường cung cấp miễn phí trong 4 năm. Mức học phí 1 năm của Đại học FPT hoàn toàn phù hợp với chương trình đào tạo chất lượng cao.

2. Học phí dự bị đại học (bằng tiếng Anh)

READ  Giải đáp mức lương bác sĩ mới ra trường bao nhiêu ? | Nttworks.vn

Tiếng Anh cơ bản (năm thứ nhất) là học kỳ dành cho sinh viên chưa có chứng chỉ TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (học thuật) 6.0 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương. Sinh viên có chứng chỉ chính thức đáp ứng các tiêu chuẩn trên được miễn học chương trình Dự bị Tiếng Anh bằng cách nhập học trực tiếp, với thời gian đào tạo đặc biệt là 3 năm. Học viên chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương phải làm bài kiểm tra tiếng Anh, trình độ tiếng Anh là 6, học viên rớt xuống trình độ nào cũng có thể lấy kết quả kiểm tra từ trình độ này lên cấp 6. Thời gian học kéo dài từ al. 2 tháng đến 1 năm.

Số cấp học tối đa: 6 cấp độ. Thời gian học mỗi cấp độ: 2 tháng
Học phí cho từng trình độ tiếng Anh cơ bản: 11.300.000 VNĐ /

Tại Đại học FPT, sinh viên được đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Và với khả năng ngoại ngữ tuyệt vời của mình, sinh viên FPT có thể dễ dàng giao tiếp với các giảng viên và bạn bè nước ngoài, xóa bỏ ranh giới khác biệt về ngôn ngữ, dễ dàng hòa nhập quốc tế. để học tập, để làm việc, để sống. Nhờ ngoại ngữ, sinh viên FPT còn khiến các sinh viên khác phải ngạc nhiên về số lần “du học” ở nước ngoài, học kỳ tiếng Anh và học kỳ OJT ở nước ngoài.

Sinh viên khối F có thể bắt đầu du học ngay từ năm thứ 5-6. Trình độ tiếng Anh tại Philippines, Brunei hoặc Malaysia. Trong học kỳ đặc biệt, sinh viên có thể đăng ký học kỳ ở nước ngoài tại các trường đối tác của FPT với mức học phí như trong nước. Kết quả học tập của học sinh được công nhận tương đương và được chuyển sang chương trình học của nhà trường.

Bằng cách này, ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức trên giảng đường hay các công ty nước ngoài, sinh viên Đại học FPT còn được “học” về văn hóa, con người và trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong môi trường quốc tế. Nó giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn và làm cho bạn trưởng thành hơn, tạo ra khả năng phục hồi tuyệt vời trong môi trường quốc tế.

Không có bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến học phí đại học FPT

Xem thêm:

► Xem xét kỹ hơn Hướng dẫn Tuyển sinh Đại học FPT năm 2022

► Xem xét kỹ hơn Học phí tại Đại học FPT năm 2022

READ  Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

► Xem xét kỹ hơn Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2022 – Phương thức xét tuyển vào trường

FPT mỗi trường đại học

Đại học FPT là trường đại học quốc gia nổi tiếng với nhiều thành tích xuất sắc và chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trường được các tổ chức đánh giá đại học hàng đầu thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Mỹ (2019); giành được “Giải thưởng Giáo dục CNTT-TT” từ Tổ chức Công nghiệp Máy tính Châu Á được công nhận / xuất sắc – ASOCIO (2018), “Giải thưởng Thương hiệu Thế giới Phiên bản Đặc biệt” (2018) từ Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương – Châu Á Thái Bình Dương, và a. AUN – Thành viên của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (2018) … Năm 2012, FPT được công nhận xếp hạng trường đại học theo tiêu chuẩn đại học, trong đó các hạng mục: Chất lượng giáo dục, Việc làm, Dịch vụ, Trách nhiệm xã hội của trường đạt mức tối đa 5 sao QS.

Không có bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến học phí đại học FPT

Điều đặc biệt khiến ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học tại ngôi trường này là khả năng chuyên môn và kỹ năng mềm của sinh viên Đại học FPT được các công ty nước ta đánh giá cao. Sau khi tốt nghiệp Đại học FPT, sinh viên không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn tốt, 70% chương trình học là trải nghiệm thực tế và được đào tạo bằng 2 ngoại ngữ mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc thực tế trước đó. Chương trình thực tập ở cả trong và ngoài nước, cũng như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi, sân chơi trong nước / quốc tế liên quan đến ngành học.

Khác với các trường khác, Đại học FPT tạo ra chương trình đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các công ty, gắn lý thuyết với thực hành, giới thiệu nghiên cứu, song song đó là ứng dụng công nghệ hiện đại. Trường cũng tăng cường đào tạo sinh viên về quản lý sản xuất, kỹ năng làm việc nhóm và phát triển cá nhân khác. Thông qua các hoạt động đào tạo tại chỗ (OJT), trường gửi 100% sinh viên đến thực tập tại các công ty, ngay cả khi họ vẫn đang là sinh viên đại học. Được làm việc, trải nghiệm thực tế tại các công ty, tham gia nhiều dự án quy mô khác nhau, cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, sinh viên trưởng thành hơn và có thể “học” một cách bài bản (tập trung vào việc học cần thiết nhất) khi quay lại tiếp tục học.

READ  Học ngành gì dễ xin việc? Top 8 ngành nghề không sợ thất nghiệp | Nttworks.vn

Vì vậy, sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp ngoài năng lực chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng mềm còn được trau dồi văn hóa thế giới, có vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng nhu cầu của thế giới. các nhà tuyển dụng từ các công ty trong nước và quốc tế. Đây là bằng chứng cho thấy khả năng cạnh tranh của sinh viên để có được cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường luôn ở mức cao.

Không có bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến học phí đại học FPT

Ngoài ra, cơ sở vật chất của Đại học FPT được đầu tư đồng bộ, mang đến cho sinh viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả. Khuôn viên của Đại học FPT được thiết kế như một dãy núi xanh với ba đỉnh tháp cao 6-8-11 tầng, tổng diện tích 22.540 m2, sức chứa khoảng 15.000 sinh viên.

Ngoài các không gian chức năng như thư viện, quảng trường võ thuật Vovinam, sân bóng, phòng học và xưởng, Khuôn viên Đại học FPT còn là trung tâm nghiên cứu, nơi sinh viên tiếp cận với công nghệ cao. Thư viện Đại học FPT cao 3 tầng, rộng 3.600 m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu của giáo viên và sinh viên trường F. Khu tự học, khu nghỉ ngơi, thư giãn của sinh viên. Máy điều hòa không khí cũng được lắp đặt trong mỗi phòng học để giúp học sinh thuận tiện trong việc học tập của mình.

Đại học FPT tạo dựng môi trường tiêu chuẩn quốc tế ngay tại ngôi nhà của mình, mang đến cuộc sống sinh viên đầy màu sắc cho các bạn trẻ. Được phát triển trong môi trường tri thức ngày càng mở rộng, với nhiều cơ hội lớn để học tập và phát triển bản thân chuẩn bị hội nhập toàn cầu, đặt ra cho ngày càng nhiều bạn trẻ những mục tiêu cho tương lai. FPT at the University.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm lý do để đưa ra lựa chọn tốt nhất, học tập và theo đuổi đam mê của mình tại ngôi trường đại học mà mình mơ ước.

Đăng ký để được hướng dẫn chi tiết:

Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud