Học Phí Digital Marketing Tại FPT Skillking Giá Bao Nhiêu? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Digital marketing là một nghề đang được chú ý rất nhiều trong những năm gần đây. Mức thu nhập khá cùng với thị trường lao động luôn thiếu hụt nguồn nhân lực đã khiến nhiều người chuyển hướng sang lĩnh vực này. FPT Skillking là đơn vị đi đầu trong việc đưa việc giảng dạy tiếp thị kỹ thuật số vào chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế của Việt Nam. FPT Skillking có tốt không? Học phí Digital Marketing FPT Skillking bao nhiêu? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp trong bài viết này.

Học phí FPT Skillking là bao nhiêu?

Học phí FPT Skillking là bao nhiêu?

Đôi nét về FPT Skillding

Trước khi đề cập Học phí tiếp thị kỹ thuật số FPT Skillking, trước tiên bạn phải biết thông tin về trường. FPT Skillking có thể là một cái tên mới đối với nhiều người, nhưng chắc chắn ai cũng đã từng nghe đến FPT Education, một tổ chức giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm. FPT Education vốn đã là một cái tên rất uy tín trong ngành giáo dục khi nhắc đến. FPT Skillking là Trường tiếp thị kỹ thuật số được thành lập với sự hợp tác giữa FPT Education và Skillking của Ấn Độ. Nó là một tổ chức đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục hơn 25 năm và tiếp thị kỹ thuật số là một trong những lĩnh vực cốt lõi của nó. Skillking India đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục FPT để mang đến cho Việt Nam chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Do đó, người học cũng có thể tin tưởng vào chất lượng và độ chính xác của chương trình học.

Đôi nét về FPT Skillding

Đôi nét về FPT Skillding

Tại sao bạn nên chọn FPT Skillking?

FPT Skillking được thành lập vào năm 2018 và được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các bạn trẻ và cả những người đã từng làm việc Tiếp thị kỹ thuật số để xin việc hoặc thay đổi công việc. Điều gì khiến FPT Skillding trở nên hấp dẫn như vậy? Điều này là do các yếu tố sau:

Chứng chỉ tốt nghiệp quốc tế

Như đã nói ở trên, giáo trình FPT Skillking do Skillking Ấn Độ cung cấp và được tổ chức này hỗ trợ. Do đó, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Quốc tế về Tiếp thị Kỹ thuật số sau khi hoàn thành khóa học. Vì là chứng chỉ quốc tế nên nó giúp người sở hữu gây ấn tượng với các công ty nước ngoài. Ngoài ra, phần nào cho các công ty trong nước thấy bạn đã được đào tạo FPT Skillking uy tín và chất lượng, chắc chắn cơ hội được nhận vào sẽ tăng lên.

Tại sao bạn nên chọn FPT Skillking?

Tại sao bạn nên chọn FPT Skillking?

Giáo trình chất lượng cao

Việc sử dụng giáo trình quốc tế giúp người học tiếp cận với kiến ​​thức chuẩn và được thừa nhận, giúp định hướng và phát triển tư duy cho công việc sau này. Điều này thậm chí còn cần thiết hơn Ngành tiếp thị kỹ thuật số sẽ phát triển và thay đổi trong tương lai. Vì vậy, kiến ​​thức chính xác cung cấp cho người học một nền tảng vững chắc để phát triển hơn nữa.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Phương pháp giảng dạy SmartLab tiên tiến cũng được áp dụng trong giảng dạy FPT Skillding. Đây là phương pháp đã rất thành công khi được sử dụng trong các mô hình đào tạo khác của FPT. Phương pháp này tập trung vào việc giúp người học tiếp thu kiến ​​thức thông qua thực hành liên tục. Nó gợi cho người học nhớ lâu và phát triển tư duy hơn về kiến ​​thức vừa học. Tại FPT Skillking, những kiến ​​thức bạn học được đều được giảng viên hỗ trợ để bạn có thể áp dụng luôn vào công việc của mình. Nếu bạn chưa có kinh doanh, giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh phù hợp.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về đào tạo SEO tại FPT Skillking: Khóa học SEO chuyên sâu – Trung tâm đào tạo SEO kỹ năng FPT

Gia sư chuyên nghiệp

Các giảng viên của FPT Skillding đều là những người đã làm việc trong lĩnh vực này ít nhất 5 năm. Ngày nay, họ đều là những chủ doanh nghiệp chuyên về tiếp thị kỹ thuật số hoặc làm việc trong các tập đoàn lớn. Người học không chỉ tiếp thu kiến ​​thức từ giáo trình, mà còn được tiếp thu kiến ​​thức thực tế từ các chuyên gia lâu năm trong nghề. Đây thực sự là một trong những điểm độc đáo và đặc biệt của FPT Skillking khiến nhiều người lựa chọn ngôi trường này.

Chương trình học có lộ trình rõ ràng, dễ học kể cả với những người thiếu kiến ​​thức marketing

Học tại FPT Skillking

Học tại FPT Skillking

Vấn đề đối với nhiều người khi tham gia tiếp thị kỹ thuật số trực tiếp là thiếu kiến ​​thức tiếp thị cơ bản, khiến việc học trở nên khó khăn. Chương trình học của FPT sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về marketing, giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn. Ngoài ra, các giáo viên nhận thấy rằng nhiều sinh viên không có kỹ năng mềm, đó là lý do tại sao làm việc trong các công ty không thực sự hiệu quả. Vì vậy, chương trình học được bổ sung các khóa học kỹ năng mềm giúp người học phát triển toàn diện hơn. Lộ trình học tập tại FPT Skillking cũng rất rõ ràng cho người học. Trong trường hợp chương trình học kéo dài hai năm 4 kỳ, mỗi kỳ học tập trung vào các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như xã hội, SEOnghiên cứu thị trường, v.v. Người học có kiến ​​thức đầy đủ về tiếp thị kỹ thuật số để tìm được công việc phù hợp.

Học Digital Marketing tại FPT Skillking tốn bao nhiêu tiền?

FPT SKILLKING giá bao nhiêu?

FPT SKILLKING giá bao nhiêu?

Chi phí học phí tiếp thị kỹ thuật số là bao nhiêu? Nhiều người hỏi nó có đắt không. Hiện tại, học phí ngành marketing kỹ thuật số của FPT Skillking khoảng 17 triệu một học kỳ. So với mặt bằng thì cao hơn mặt bằng chung một chút. Tuy nhiên, nếu xét về tất cả những ưu điểm của chương trình học, lượng kiến ​​thức mà thầy cô tích lũy được và 2 năm thì đó thực sự là một mức giá hợp lý cho một khóa học uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Digital Marketing hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm kiếm việc làm của bạn cũng là một lợi thế lớn giúp FPT Skillking trở thành trường đại học hàng đầu thế giới. Đào tạo tiếp thị kỹ thuật số mà bạn nên học.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về FPT Skillding và cũng giải đáp thắc mắc đó Học phí tiếp thị kỹ thuật số Học phí FPT Skillking là bao nhiêu, có đắt không? Nếu bạn quan tâm đến khóa học Tiếp thị kỹ thuật số toàn phần của FPT Skillking, hãy truy cập website ngay https://skillking.fpt.edu.vn/ để được tư vấn và nhận các gói học bổng được trừ vào học phí khi nhập học.

READ  7+ mẫu thư giới thiệu xin học bổng tiêng Anh, tiếng Trung | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud