Học nghề chăm sóc thú cưng ở đâu? Niềm vui từ động vật cho bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Chăn nuôi – Thú y

1. Tại sao bạn nên chọn nghề chăm sóc thú cưng?

Bạn yêu động vật và muốn tiếp xúc nhiều hơn với động vật. Vậy tại sao bạn không chọn một công ty chăm sóc thú cưng để theo đuổi đam mê của mình? Nếu còn thắc mắc, hãy đọc ngay những dấu hiệu sau để tự tin hơn vào sự lựa chọn của mình.

Học chăm sóc thú cưng ở đâu? Tại sao bạn nên học cách chăm sóc thú cưng?

Trước hết, nếu bạn yêu động vật, bạn sẽ làm việc và ở vị trí của người chăm sóc thú cưng, bạn sẽ có niềm đam mê với chúng và bạn sẽ luôn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với động vật. dễ thương. Bạn giúp họ có cái nhìn tốt hơn hoặc thậm chí đối xử với họ.

Thứ hai, tại sao bạn nên chọn nghề người chăm sóc thú cưng? Đó là một chuyên ngành với giờ làm việc thoải mái và môi trường làm việc thoải mái. Nó đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ không thích gò bó công việc thì quả là một lựa chọn không tồi. Giờ giấc làm việc thuận lợi, thậm chí công việc không gây khó khăn cho bạn.

Thứ ba, có cơ hội để dịch vụ chăm sóc thú cưng phát triển mạnh. Ngày nay, xu hướng nuôi thú cưng ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thú cưng cũng không khác nhiều so với con người. Đây là điều kiện để ngành chăm sóc thú cưng phát triển và tạo thêm nhiều việc làm cho những người yêu động vật.

Thứ tư, chăm sóc thú cưng cũng là một ngành sẽ mang lại thu nhập khá cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc không phạm luật để kiếm tiền cho mình thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Thứ năm, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để học chăm sóc thú cưng của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia các lớp học chăm sóc thú cưng tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp. Bạn không cần phải học đại học hoặc cao đẳng để có được một nghề nghiệp. Vì nếu bạn muốn trở thành bác sĩ thú y, học thú y,… bạn có thể học qua một lớp đào tạo nghiệp vụ. Nếu bạn quan tâm đến Tại sao phải học thú y? thì đây có thể là câu trả lời cho bạn.

Tại sao bạn không chọn nghề chăm sóc thú cưng vì những lý do trên? Chăm sóc thú cưng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người trẻ không có điều kiện học đại học hoặc cao đẳng nhưng yêu động vật. Bạn muốn biết học chăm sóc thú cưng ở đâu? Vì vậy, hãy đọc tiếp trong phần tiếp theo của bài viết này.

Công việc Người lao động phổ thông

2. Chọn nơi thực hành chăm sóc thú cưng tốt nhất?

2.1. Tôi có thể tìm hiểu về chăm sóc thú cưng ở đâu ngay hôm nay?

Nghề trông trẻ là một nghề mới phát triển ở nước ta, trong tương lai đây sẽ là một nghề có tương lai phát triển tươi sáng. Câu hỏi về thực hành này là ở đâu? Đây không phải là công việc khó khăn cho bạn. Hiện tại bạn có 2 cơ hội để tự học nghề, vì ở nước ta chưa có quy định rõ ràng bắt buộc phải có chứng chỉ nghiệp vụ chăm sóc thú cưng. Do đó, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp học sau:

Học chăm sóc thú cưng ở đâu?
Học chăm sóc thú cưng ở đâu?

Đầu tiên, bạn được tham gia các khóa đào tạo để có được những kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo chăm sóc thú cưng trên cả nước đã đào tạo bạn cách chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất và giúp bạn hiểu cách thực hiện các hành vi của thú cưng dễ dàng hơn. của họ.

Thứ hai, bạn có thể học từ các video hướng dẫn được đăng trên các trang web hoặc trên các trang web khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể thực hành với sự kết hợp này, vì vậy bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi áp dụng nó vào ý thức.

Qua hai phương pháp học trên, một là học trung tâm, hai là bạn có thể tự học tại nhà thông qua hình thức học trực tuyến. Tôi khuyên bạn nên chọn học tại trung tâm để có được những kỹ năng chuyên môn tốt nhất cùng với việc thực hành nghề nghiệp một cách tốt nhất. Không những thế khi học tại các trung tâm bạn sẽ có chứng chỉ cắt tỉa lông thú cưng để sau này dễ dàng làm công việc của mình hơn so với việc tự học tại nhà.

2.2. Bạn học được gì khi học chăm sóc thú cưng?

Khóa học chăm sóc thú cưng được chia thành 7 phần chính của chương trình đào tạo, chính xác hơn như sau:

+ Phần 1 – Nghề Chăm Sóc Thú Cưng – Một Nghề Mới Ở Việt Nam: Chia Làm 2 Bài, Bài 1 Tìm Hiểu Nghề Thú Cưng? Và Bài 2 và tìm hiểu về tiềm năng của ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

+ Phần 2 – Quy trình chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp: Trong phần này các bạn sẽ được hướng dẫn các nội dung cụ thể như sau: Bài 3 hướng dẫn các bạn cách vệ sinh cơ bản cho thú cưng; 4 giờ để tắm và lau khô vật nuôi; Trong Bài học 5, bạn sẽ học cách chải lông, cũng như các kỹ năng chải chuốt và tạo kiểu cho vật nuôi của bạn.

+ Phần 3 – Giới thiệu những dụng cụ cần thiết cho một người trông giữ thú cưng

+ Phần 4 – Chăm sóc chó. Huấn luyện chăm sóc chó rèn luyện cho bạn những kỹ năng cụ thể đối với từng giống chó khác nhau để hiểu được tập tính và tính cách của từng giống chó. Bạn cũng sẽ học các kỹ năng cần thiết để chăm sóc con chó của bạn.

Phần 5 – Các đặc điểm cần thiết của người trông giữ vật nuôi. Trong phần này, bạn sẽ hướng dẫn việc đào tạo và học tập và đạo đức nghề nghiệp cần có của một người nuôi thú cưng.

Phần 6 – Đào tạo Sáng tạo trong Chăm sóc Thú cưng. Hãy sáng tạo trong việc tạo ra hình dạng và màu sắc cho thú cưng của bạn, và sáng tạo trong các kỹ năng nghề nghiệp của bạn để bạn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình và phát triển hơn nữa.

+ Phần 7 – Tìm hiểu về cơ hội việc làm của nghề trông trẻ trong cuộc sống hiện nay.

Sau khi hoàn thành phần 7 của chương trình đào tạo, bạn có thể hoàn thành khóa học và thực hành chăm sóc thú cưng.

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

3. Cơ hội việc làm cho bạn trong việc chăm sóc thú cưng

3.1. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng

Nghề trông trẻ tuy là một nghề mới đối với chúng ta, nhưng đây là một nghề đang có xu hướng quay trở lại và có nhiều tiềm năng trở thành một trong những nghề hot nhất đối với các bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3 trong thời gian sắp tới. .

Học chăm sóc thú cưng ở đâu?  Cơ hội việc làm là gì?
Học chăm sóc thú cưng ở đâu? Cơ hội việc làm là gì?

Ngày nay ở nước ta ngày càng có nhiều thú cưng, khi nhu cầu của mọi người về những thú cưng khó tính ngày càng tăng và nhu cầu chăm sóc chúng trở nên cần thiết hơn. Trước đây, hầu hết những người nuôi thú cưng đều chăm sóc thú cưng tại nhà. Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều tiệm chăm sóc thú cưng được mở ra thu hút sự quan tâm và yêu thích của những người nuôi thú cưng. Họ bắt đầu thay đổi cách chăm sóc thú cưng, đưa chúng vào cabin để chúng có cái nhìn đẹp nhất.

Ngoài việc học thú y, bạn cũng có thể trở thành một người giữ thú cưng trong cửa hàng thú cưng và chăm sóc các loài động vật. Bạn cũng có thể mở cửa hàng thuốc tiêm cá nhân hoặc cửa hàng cung cấp vật nuôi để thực hành chăm sóc vật nuôi. Cơ hội việc làm đang rất rộng mở đối với bạn, chỉ cần bạn thực sự đam mê với nghề này là có thể làm được.

3.2. Thu nhập hấp dẫn để chăm sóc thú cưng

Thu nhập cho công việc chăm sóc thú cưng là bao nhiêu? Câu hỏi này chắc chắn là của nhiều bạn? Thu nhập hàng tháng của người cho thú cưng vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Xu hướng chăm sóc thú cưng của giới trẻ ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc thú cưng ngày càng cao. Dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng không hề rẻ chút nào.

Với các dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa lông cho thú cưng lớn, dịch vụ này có thể lên tới 1 triệu DKK. Dịch vụ khử trùng bàn cũng phải có sẵn cho tối thiểu 200.000 lần khử trùng. Nếu thú cưng của bạn bị ốm cần điều trị nội trú tại các trung tâm chăm sóc thú cưng thì bạn sẽ mất khoảng 300 – 500 nghìn đồng / 1 ngày / 1 thú cưng.

Có thể thấy, trả công chăm sóc thú thô không hề rẻ nên thu nhập của những người làm nghề chăm sóc thú thô rất cao. Mức thu nhập bình quân hàng tháng hấp dẫn đối với bạn là từ 10 đến 15 triệu đồng / tháng. Nếu dịch vụ chăm sóc thú cưng của bạn phải được nhiều khách hàng sử dụng thì thu nhập của bạn sẽ còn cao hơn nữa, thu nhập của bạn có thể lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, để có thu nhập cao với nghề thì cần phải có kỹ năng chuyên môn đúng lĩnh vực, đồng thời phải cập nhật liên tục các xu hướng chăm sóc thú cưng mới nhất trên thế giới nhằm thu hút nhiều hơn nữa đối tượng của mình. .

Bạn còn băn khoăn khi lựa chọn nghề chăm sóc thú cưng? Thông tin chia sẻ về nơi học cách chăm sóc thú cưng của bạn sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp hơn trong tương lai. Những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chăm sóc thú cưng. Chọn một đại lý chăm sóc thú cưng – tại sao không thử?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7063 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Thu nhập ra sao? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud