Học môi giới BĐS ở đâu tốt? Cùng những thông tin đáng lưu ý! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Làm việc với bất động sản

1. Thông tin thêm về môi giới bất động sản (BĐS)

Trước khi bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Nhà môi giới học” Địa ốc ở đâu tốt? ”Chúng ta cũng cần biết những nội dung phù hợp nhất trong lĩnh vực này. chuyên gia kinh doanh bất động sản, nhân viên đưa ra lời khuyên Địa ốc; Cách gọi tùy thuộc vào vị trí và bạn cũng sẽ tìm thấy việc làm bất động sản tại hà nội hoặc bất cứ nơi nào trong các vị trí trên chứ không riêng gì nhân viên kinh doanh bất động sản. Là một vị trí công việc thực hiện các nhiệm vụ xung quanh lĩnh vực kinh doanhtiếp thị, phân phối và lưu thông các sản phẩm bất động sản, sản xuất môi trường kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Với vai trò là cầu nối giữa cung và cầu về bất động sản, các công việc cần thực hiện đối với công việc này như sau:

READ  Muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch học trường nào? | Nttworks.vn
Tìm hiểu thêm về môi giới bất động sản (BĐS)

– Tìm hiểu, thu thập thông tin mới về sản phẩm, thị trường, đồng thời đánh giá, theo dõi xu hướng bất động sản để khách hàng dễ dàng tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

– Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và kết nối khách hàng mới, hỗ trợ tư vấn sản phẩm – dịch vụđể đóng các giao dịch và hỗ trợ hoàn thành các nghiệp vụ liên quan.

– Đồng thời làm việc với công ty và đội ngũ để tham gia vào việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch bán hàng ngắn hạn và dài hạn.

Nói cách khác, nhiệm vụ chính mà nhân viên kinh doanh bất động sản phải làm là mang đơn hàng đến tổ chức, xây dựng, duy trì và phát triển lượng khách hàng.

Công việc nhân viên kinh doanh

2. Học bất động sản ở đâu tốt?

Nhu cầu cao Tuyển dụng các chuyên gia bất động sản Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy bạn theo đuổi đam mê kinh doanh. Và để đạt được điều này thì ngày càng có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ cho nhân viên kinh doanh bất động sản có lẽ là các trường học, trung tâm, cơ sở đào tạo có chương trình. giảng dạy trong lĩnh vực này. Tuy mỗi tổ chức có một phương pháp đào tạo cùng với lượng kiến ​​thức nhưng giá cả cũng khá chênh lệch, có thể là vài triệu hoặc vài chục triệu cho một khóa học.

Ngoài ra, quy mô, kinh nghiệm, hoặc đội ngũ giảng viên của những đơn vị này đáp ứng các tiêu chuẩn để giúp bạn sử dụng phương pháp giảng dạy tốt nhất có thể. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín và giá trị cho việc thực tập, và một vấn đề lớn là có tới 50% cơ sở đào tạo không thể cấp chứng chỉ hoặc giấy phép thực tập. Đây cũng là một trong những vấn đề đặt ra nhiều thách thức và khó khăn cho các bạn sinh viên khi bắt đầu bước vào công việc kinh doanh bất động sản. Do các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề môi giới hiện nay đã được cập nhật, nên lựa chọn địa điểm đáp ứng các tiêu chí và điều kiện để được cấp phép hoạt động theo quy định hiện hành. Khi đó, đại lý bất động sản của bạn sẽ được coi là hợp pháp và đủ điều kiện để đảm nhận công việc của bạn bất cứ khi nào có thể.

Nhưng điều quan trọng nhất giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và tạo cho bạn sự tự tin khi bước vào nghề chính là ý chí và sự ham học hỏi của bạn có đủ mạnh mẽ hay không. Theo nội dung công bố trong quyết định 567 / QĐ-BXD của Bộ Xây dựng, hiện có 15 cơ sở đủ điều kiện được phép đào tạo, bồi dưỡng kiến ​​thức về môi giới bất động sản.

Tôi nên học bất động sản ở đâu?
Tôi nên học bất động sản ở đâu?

– Được trình bày như một trường đại học:

• Ngôi trường Tài chính kinh tế Hồ Chí Minh – Đại học Kinh tế Tài chính: Là một trong những trường đại học trẻ được thành lập và xây dựng chỉ từ năm 2007, 8 năm sau trường được bán lại cho chủ sở hữu thương hiệu Đại học HuTech – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Hutech. Vì vậy trong những năm gần đây, trường cũng đã đạt được một số tiến bộ. Bằng cách học bất động sản tại đây, sinh viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy song ngữ bắt buộc cùng với những đổi mới trong học tập. Đó là lý do tại sao đây là câu trả lời đầu tiên cho tôi khi được hỏi Học bất động sản ở đâu tốt?

• Khoa Địa Ốc Trường Đại Học Kinh Tế: Là một trong những trường TOP đầu của khu vực phía Bắc nước ta, trường luôn đạt được nhiều vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và đương nhiên là thực các đại lý bất động sản cũng không ngoại lệ. Theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giảng dạy vô cùng hấp dẫn và mang lại những kiến ​​thức vô giá để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

• Trường Đại học Tây Đô – University of Tay do: Tuy là trường đại học dân lập mới thành lập năm 2006 nhưng đã luôn đạt được những thành tích đáng mơ ước so với nhiều cơ sở đào tạo bất động sản khác. Có thể nói đây cũng là một môi trường đáng học hỏi nếu bạn muốn được tiếp cận với những điều kiện tốt nhất để lấy chứng chỉ.

• Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Ho Chi Minh City University: Là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo nên chứng chỉ thực tập sẽ tương đối uy tín và có giá trị trong tương lai. Vì vậy đây cũng là nơi được nhiều người lựa chọn để theo học.

– Các công ty bất động sản: Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, Công ty TNHH Đầu tư và Đào tạo Chủ sở hữu, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Đầu tư Nam Long, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thủ đô, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Đầu tư Xây dựng Hà Nội và Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Impac .

– Ngoài ra còn có một số cơ sở đào tạo khác: Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Tài chính Kế toán – Học viện Tài chính, Trung tâm Tư vấn Đầu tư và Thị trường Bất động sản (Hiệp hội Kinh tế Việt Nam), Trung tâm Đào tạo Cán bộ Hùng Vương (Chi nhánh Hoàng Gia). Linhi Trade and Tourism Limited Company), Viện Quản trị Doanh nghiệp, Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam.

Trên thực tế, các công ty bất động sản vừa là lựa chọn lý tưởng, vừa phù hợp cho những ai muốn tiếp cận nhanh nhất và rõ ràng nhất về vị trí. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản tại TP. hoặc bất cứ nơi nào. Công ty càng lớn, càng có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia về các hạng mục bất động sản khác nhau. Biết đâu đây cũng là một lợi thế đảm bảo đầu ra sau khi hoàn thành khóa học.

Công việc tiếp thị qua điện thoại

3. Sinh viên ngành bất động sản học gì?

Sinh viên bất động sản học gì?
Sinh viên bất động sản học gì?

Trong quá trình học, bạn sẽ:

– Được tiếp cận các chương trình đào tạo về môi giới và kinh doanh bất động sản từ cơ bản đến nâng cao.

– Thường xuyên tham gia các khóa học kỹ năng tại công ty để nâng cấp kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Một số kỹ năng quan trọng nhất đối với nhà môi giới kinh doanh là: kỹ năng giao tiếp, chinh phục người đối thoại, làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, dịch vụ khách hàng, kỹ năng đàm phán…

– Được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng tiếp thị web để nâng cao công việc sau này, chẳng hạn như: Facebook Ads, Adwords, Email Marketing, SEO – Content Marketing …

Cùng với đó là các môn học giúp sinh viên phân tích và hiểu được hành vi, tâm lý khách hàng. Ngoài ra, có thể dễ dàng phân loại thị trường, khách hàng tiềm năng…

– Khóa học luôn liên quan đến thực hành tín dụng kinh doanh, tín dụng ngân hàng, quá trình thực hiện thành công các hợp đồng bất động sản, v.v.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, tôi cũng đã đề cập rằng du học các công ty bất động sản cũng là một đáp án lý tưởng cho câu hỏi. Học bất động sản ở đâu tốt? Bởi nó cho phép bạn được học tập trong môi trường làm việc thực tế nhất, được tiếp xúc thường xuyên với khách hàng, hiểu biết sâu rộng về các vụ việc trong nghề và đôi khi còn được hưởng hoa hồng hay hỗ trợ của các tổ chức đó. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các chứng nhận và hỗ trợ để xác nhận thực tập, thậm chí tăng cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn do công ty đề ra.

4. Điều kiện và thủ tục cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

4.1. Điều kiện

Có thể bạn được học tập trong một môi trường rất thuận lợi, nhưng theo số liệu được cung cấp trong Luật Kinh doanh Bất động sản được cập nhật năm 2014, hành nghề luật sư bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề luật sư. sau đây:

– sự tồn tại của năng lực pháp lý đầy đủ theo lệnh;

– có trình độ học vấn trung học trở lên;

– Tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra kiến ​​thức bất động sản.

4.2. Thủ tục cấp chứng chỉ môi giới bất động sản:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký dự tuyển có dán ảnh thẻ 4x6cm (làm trong 6 tháng gần nhất);

– Chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam (01 bản sao có công chứng) hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài (có thể yêu cầu bản chính để xác minh);

– Giấy tờ chứng minh bạn đã hoàn thành khóa đào tạo về bất động sản (01 bản sao có công chứng);

– Cung cấp bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) (hoặc tương đương) trở lên;

– Gồm 02 ảnh thẻ 4×6 cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây), 02 phong bì dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, địa chỉ liên hệ).

Điều kiện và trình tự xin cấp chứng chỉ môi giới bất động sản
Chứng chỉ đại lý bất động sản

Bước 2: Nộp hồ sơ lên ​​sở xây dựng

Trong quá trình thu thập tài liệu, bộ phận xây dựng kiểm tra các tài liệu trong hồ sơ theo đúng quy định. Nếu sinh viên nộp đầy đủ và đạt yêu cầu sẽ bố trí lịch hẹn nhận kết quả. Ngược lại, nếu đủ, sinh viên phải được hướng dẫn cách hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ tại sở xây dựng

Theo quy định, thời hạn giải quyết hồ sơ của học viên xin cấp chứng chỉ môi giới bất động sản là 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Với mức phí 200.000đ.

4.3. Hãy lưu ý các điều kiện để vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức bất động sản

Điều kiện để vượt qua kỳ thi

– Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) trở lên;

– Là công dân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc đang bị tố tụng hình sự.

– Bạn đã thanh toán các chi phí và đơn đăng ký.

Nội dung đề thi gồm hai phần:

– Phần kiến ​​thức cơ bản: Thời lượng 120 phút, hình thức thi có thể là thi viết, trắc nghiệm hoặc kết hợp cả 2 nội dung trên: Phòng, chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản; Đầu tư bất động sản; luật bất động sản; Thị trường bất động sản.

– Kiến thức chuyên môn, bao gồm: Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản; Giải quyết các tình huống trong cuộc sống; Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản.

Người đăng ký chứng chỉ nhân viên kinh doanh bất động sản phải đạt điểm 70/100 cho mỗi bài kiểm tra cơ bản và chuyên môn để vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức và họ sẽ tự động được cấp chứng chỉ.

Thông tin chung với câu trả lời về chủ đề “Học bất động sản ở đâu tốt nhất?” bài viết chia sẻ, tôi hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho mình!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6173 & cateid = 81 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud