Hide The Pain Harold meme- Hé lộ câu chuyện đằng sau bức ảnh nổi tiếng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tất cả chúng ta đều biết đến các nhân vật meme đã trở thành cảm giác trẻ thơ từ những bức ảnh thời thơ ấu. Hôm nay chúng ta cùng làm quen với một nhân vật meme nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, nhân vật trong ảnh là một cụ già. Bạn có biết Che giấu nỗi đau khỏi meme của Harold không? Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ câu chuyện đằng sau bức ảnh nổi tiếng này!

Bạn có biết về meme của Hide The Pain Harold không?

Hide the Pain Harold là một trào lưu meme nổi tiếng thế giới. Nhân vật trong bức ảnh là một người đàn ông lớn tuổi có nụ cười với đôi mắt đượm buồn. Tên thật của anh ấy là Arató András.

Nguồn

Bức ảnh của András được chụp cách đây 10 năm khi anh vẫn còn là một kỹ sư điện. Nhiếp ảnh gia đã yêu cầu anh chụp ảnh mẫu.

Mãi đến ngày 13 tháng 9 năm 2011, những bức ảnh của anh mới được đăng lần đầu trên diễn đàn Facepunch. Vào thời điểm đó, một loạt các bức ảnh về một người đàn ông lớn tuổi đã được đăng lên một tài khoản Greenen72.

Che giấu nỗi đau lây lan Harold

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2011, một trang Facebook dành cho người hâm mộ có tên Hide The Pain Harold được thành lập. Đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt 744 nghìn lượt thích.

READ  Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Tại Sao Chúng Tôi Nên Chọn Bạn? | Nttworks.vn

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2014, các thành viên diễn đàn 4chani đã tạo ra một câu chuyện về một người đàn ông bất hạnh làm nghề mẫu ảnh. Và câu chuyện được lấy cảm hứng từ những bức ảnh được đăng.

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2014, someshitbag của Imguri đã bình luận về cuộc sống của Harold. Chỉ trong hơn 3 tuần, nó đã nhận được hơn 880.000 lượt xem.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Arató András, đồng thời nổi tiếng trên mạng

Không giống như các hiện tượng meme khác. Có thể nói, Hide The Pain Harold nổi tiếng ngoài mong đợi của András. Anh chia sẻ khi những bức ảnh trở nên nổi tiếng. Vợ chồng anh cảm thấy không hài lòng về điều đó, thậm chí rất khó chịu. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi lợi ích kinh doanh nảy sinh.

Vào năm 2017, András bắt đầu một trang người hâm mộ Facebook và quyết định tạo meme của riêng mình. Tại Fanpage, anh đã chia sẻ những video và câu chuyện từ những chuyến du lịch của mình.

Có thể nó đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho anh, thay đổi cuộc đời anh. András nhận một vai trò quảng cáo trên truyền hình trong một đại lý xe hơi ở Hungary. Không chỉ vậy, anh còn được mệnh danh là gương mặt đại diện cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần Hungary.

Anh ấy đã chia sẻ: “Tiền quảng cáo đã thay đổi suy nghĩ của vợ tôi về meme. “

Như bạn có thể thấy, meme không chỉ giúp chúng ta vui vẻ. Nhưng những bức ảnh meme cũng giúp những chủ nhân hạnh phúc sở hữu chúng sống một cuộc đời có ý nghĩa. Vậy bạn có muốn trở thành một hiện tượng meme không?

READ  Mô tả công việc Nhân viên điều phối vận tải | Nttworks.vn

Dưới đây là một số hình ảnh của Hide The Pain Harold.

Che giấu nỗi đau, Harold

thao tác hình ảnh

Bạn có thể muốn biết: Meme của Brian bất hạnh – thánh nổi tiếng mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud