[Hé lộ] Top 5 mẫu giấy xác nhận công tác phổ biến nhất 2021 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Giấy xác nhận công việc là căn cứ không thể thiếu để đánh giá kết quả công việc và ghi nhận quá trình công tác của những người trong cơ quan, đơn vị. Bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích thêm về các Mẫu Giấy chứng nhận Lao động năm 2020.

Văn bản hành chính luôn là một trong những quy tắc mà nhiều người không biết, không rõ cách trình bày, cách viết sao cho đúng. Trong bài viết này, 123job sẽ hướng dẫn bạn cách viết thư xác nhận, đơn xin chuyển việc,… Cùng theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

I. Tổng quan về bằng chứng công việc

Chứng nhận làm việcTổng quan về chứng chỉ làm việc

1. Chứng chỉ làm việc là gì?

Giấy xác nhận công tác là văn bản xác nhận quá trình làm việc và kết quả đánh giá trong giờ làm việc của một người trong các cơ sở, tổ chức, đơn vị. Chứng nhận làm việc Hay còn gọi là chứng minh quá trình làm việc và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chứng minh thu nhập khi làm thẻ visa, thẻ mastercard, vay vốn ngân hàng hay chứng minh tài chính khi đi du học. Ngoài ra, khi ứng tuyển vào các vị trí mới, giấy chứng nhận tuyển dụng là cơ sở để ghi quá trình làm việc và kinh nghiệm vào CV.

READ  SaaS là gì? Những điều bạn nên biết về Software as a service | Nttworks.vn

2. Chứng chỉ lao động được sử dụng để làm gì?

Như đã nói ở trên, chứng chỉ công việc thực hiện những vai trò riêng biệt tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng cụ thể. Mẫu số chung lớn nhất giữa loại chứng chỉ lao động này là cung cấp cho người lao động những lợi ích mà họ xứng đáng có được sau một thời gian làm việc tại các cơ sở, đơn vị. Tuy nhiên, có những cách sử dụng khác nhau thư xác nhận công việc mẫu Ngoài ra còn có các nội dung và yêu cầu cụ thể.

3. Đặc điểm và nội dung của thư xác nhận công việc

Trước hết, nội dung, hầu hết thư xác nhận công việc mẫu Hiện tại, họ đều có chung yêu cầu cung cấp thông tin quan trọng nhất về nhân viên, chẳng hạn như chi tiết cá nhân, chức danh, lý do chấp thuận công việc và không phải xác nhận mức lương hoặc mức thu nhập khi làm việc, vì yêu cầu bảo mật là không quá nghiêm khắc.

Đối với mục đích trình bày, biểu mẫu xác nhận hiệu suất tiêu chuẩn phải bao gồm các yếu tố sau:

 • Quốc huy và phương châm của đất nước Việt Nam.

 • Tên tài liệu được ghi rõ ràng trên giấy chứng nhận lao động (in đậm, viết hoa, đứng giữa)

 • Tên bộ phận tiếp nhận và duyệt hồ sơ.

 • Thông tin cá nhân của người nộp đơn, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, số điện thoại, đơn vị công tác, chức danh và thời gian làm việc.

 • Ghi rõ lý do phê duyệt công việc.

 • Ký tên, đóng dấu, xác nhận bởi bộ phận xét duyệt và người nộp đơn ký.

READ  Công nghệ gen là gì? Ảnh hưởng của công nghệ gen | Nttworks.vn

Đặc biệt là đối với họ Mẫu giấy chứng nhận việc làm với cơ quan công quyền thì khi viết hoặc chuẩn bị hồ sơ cần chú ý trình bày đúng, cấu trúc theo đúng quy định. Đối với các giấy tờ xác nhận mẫu của các công ty nước ngoài, chúng nên được viết bằng tiếng Anh để vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, vừa giúp đơn vị làm việc giảm thời gian xác nhận hồ sơ.

Xem chi tiết: Mẫu giấy đề nghị cấp trước hợp đồng chi tiết chính xác nhất

II. Hướng dẫn viết giấy xác nhận công việc

Chứng nhận làm việc

Hướng dẫn viết giấy xác nhận việc làm

Nếu bạn được yêu cầu bằng chứng về việc làm, bạn có thể tải xuống các tài liệu thư xác nhận công việc mẫu có sẵn hoặc xem bằng chứng về dịch vụ cho mặt hàng này. Tuy nhiên, việc điền các thông tin cần thiết một cách chính xác không thực sự dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra hướng dẫn viết thông tin trong thư xác nhận việc làm chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Địa chỉ của người đăng ký: Có thể điền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đăng ký tạm trú (nếu có). mẫu giấy chứng nhận việc làm tại trườngBạn cũng có thể điền địa chỉ nơi làm việc trước khi làm việc theo các mẫu đơn đăng ký việc làm trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại văn phòng chi nhánh hoặc địa chỉ cư trú tại Việt Nam trên mẫu thư xác nhận việc làm tiếng Anh.

 • Sau đây là đơn vị, bộ phận tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ: ban giám đốc hoặc thủ trưởng đơn vị và các bộ phận có thẩm quyền.

 • Về trình độ chuyên môn, trong phần này chúng tôi yêu cầu bạn hoàn thành cấp độ cao nhất đã hoàn thành và được cấp chứng chỉ được công nhận tương ứng, chẳng hạn như bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ, bằng cử nhân, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp …

 • Đối với loại hợp đồng phải xác định cụ thể là hợp đồng mở hay hợp đồng có thời hạn từ 1-3 năm, cũng có thể là hợp đồng thời vụ dưới 3 tháng như học việc. hợp đồng hoặc hợp đồng thử việc. …

 • Ghi rõ vị trí, bộ phận và vị trí cần điền trong trường hợp có sự thay đổi của công việc hoặc đơn vị trong từng thời kỳ cụ thể.

 • Ghi rõ lý do chấp thuận công việc theo nhu cầu của bạn, có thể là xin visa, lấy thẻ mastercard, cũng có thể là đơn xin đi du học hoặc bằng chứng kinh nghiệm làm việc …

 • Giấy chứng nhận phải có đầy đủ chữ ký, chữ ký và chứng thực của bộ phận phê duyệt, cũng như chữ ký của người nộp đơn.

Xem thêm: Mẫu giấy khám sức khỏe khi đi xin việc và những lưu ý cần biết

III. Mẫu đơn xin việc mới nhất

1. Mẫu đơn xin xác nhận công tác cuối năm 2019

Chứng nhận làm việcchứng nhận

2. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh

Chứng nhận làm việc

3. Mẫu đơn xin xác nhận công việc song ngữ

Chứng nhận làm việc

4. Mẫu đơn xin chấp thuận công việc

Chứng nhận làm việc

5. Đơn xin xác nhận thời gian làm việc thực tế theo chuyên ngành

Chứng nhận làm việc

Xem thêm: Tóm tắt quy trình xóa nợ mà kế toán cần biết

IV. Nhận xét khi yêu cầu xác nhận giờ làm việc

Sest thư xác nhận mẫu thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đã nêu rõ khoảng thời gian, ngày, năm bạn muốn xác nhận và công việc, chức vụ đảm nhận trong khoảng thời gian đó. Đừng quên nêu rõ lý do tại sao bạn muốn xác nhận giờ làm việc, ví dụ như nộp đơn xin thị thực, vay tiền ngân hàng hoặc đăng ký du học tại cơ sở hoặc tổ chức đó.

Xem thêm: Hướng dẫn làm séc thu ngân theo thông tư mới nhất

V. Kết luận

Đây là tất cả các hướng dẫn viết Giấy chứng nhận việc làm của công ty với 5 mẫu giấy chứng nhận công việc năm 2021 được ưa chuộng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình xét duyệt công việc và cuộc họp trong các bài viết sau của 123job!

READ  Hướng dẫn cách tải video trên Youtube nhanh nhất hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud