[Hé lộ] Học phí trường Sài Gòn Tourist chi tiết và mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Giới thiệu sơ lược về Trường Saigontour

Saigontourist là tên viết tắt của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, là trường được thành lập năm 1989 bởi Tổ chức Sơ cấp về Du lịch và Khách sạn. Trường có trụ sở chính tại 23/8 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Giới thiệu sơ lược về Saigontour từ trường

Trường Saigontourist có trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh tại trường. Đặc biệt, các phương tiện thực hiện đã được tài trợ bởi chính phủ Luxembourg và các dự án của EU. Saigontourist là mô hình trường học – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam!

Trường Saigontourist quy tụ nhiều giáo viên, giảng viên độ tốt, kiến ​​thức tốt và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Ngoài đào tạo trung cấp, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn đào tạo ngắn hạn cho nhiều đối tượng có nhu cầu. Saigontourist đã đào tạo hơn 70.000 học viên mỗi năm, trong đó có 5.000 học viên và hơn 190 cán bộ nhân viên của trường.

Nhìn ngay bây giờ: [Bật mí] Mức học phí cuối cùng tại Đại học Hùng Vương TP.HCM là bao nhiêu?

2. Các vị trí đào tạo hiện tại tại Trường Saigontourist

Tôi có thể tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn của Trường Saigontourist ngay hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Các chuyên ngành đào tạo trung cấp

Chương trình đào tạo hệ thống Cao thủ Ngày nay, trường Saigontourist có nhiều ngành học khác nhau để bạn lựa chọn trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Tiếp theo:

Các chuyên ngành đào tạo trung cấp
Các chuyên ngành đào tạo trung cấp

+ Ngành du lịch và quản lý du lịch.

+ Ngành Hội đồng quản trị khách sạn.

+ Hướng dẫn ngành.

Ngành quản lý nhà hàng.

+ Ngành kỹ thuật làm bánh.

+ Ngành nước giải khát.

+ Tiếp thị du lịch.

+ Công nghệ chế biến thực phẩm.

Có rất nhiều chuyên ngành, bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất trong môi trường học tập chuyên nghiệp này, sẽ giúp bạn rèn luyện những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho một nghề nghiệp tương lai tươi sáng cho bản thân!

Kiểm tra nó ngay: Việc làm du lịch

2.2. Các khóa đào tạo ngắn hạn về Saigontour

Các khóa đào tạo ngắn hạn về Saigontour
Các khóa đào tạo ngắn hạn về Saigontour

Ngoài hình thức đào tạo trung cấp chính quy, hiện nay Trường Saigontourist còn mở nhiều đợt học ngắn hạn cho học viên lựa chọn. Tiếp theo:

+ Lớp làm rượu.

+ Lớp lễ tân.

+ Lớp học pha chế sinh tố, nước ép.

+ Lớp Cao cấp về Ẩm thực Châu Á.

+ Nhà hàng khách sạn hạng thương gia.

+ Cà phê nghệ thuật đẳng cấp.

+ Ẩm thực Châu Âu đẳng cấp.

+ Hạng bánh Âu.

+ Lớp bếp trưởng điều hành.

+ Lớp quản lý khách sạn.

+ Lớp học làm bánh ngọt.

+ Ẩm thực Việt đẳng cấp.

Các khóa học ngắn hạn
Các khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn hạn này thường kéo dài từ 2-6 tháng tùy từng lớp nhằm mang đến cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng thực hành tốt nhất.

Để bạn hiểu rõ nhất về thông tin học phí của Saigontour hiện nay, hãy bỏ túi những kiến ​​thức trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tìm ra ngay bây giờ: Công việc đầu bếp – phụ bếp

3. Công bố học phí du lịch sài gòn mới nhất

Tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và chương trình đã chọn, học phí trả cho sinh viên khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về học phí trường Du lịch Sài Gòn qua những thông tin được cung cấp dưới đây nhé!

3.1. Nhận xét chung về học phí đối với các chuyên ngành giáo dục trung học cơ sở

Vì Trường Saigontourist có đa dạng các khóa học trung cấp nên học viên có học phí bằng các học viên khác. hạn chót ở đây là tương đối thấp và đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Giáo dục. Sinh viên hệ trung cấp thường có 2 năm học với chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bao gồm các môn học cụ thể cho từng lĩnh vực.

Nhận xét chung về học phí đối với các chuyên ngành giáo dục trung học cơ sở
Nhận xét chung về học phí đối với các chuyên ngành giáo dục trung học cơ sở

Mỗi năm, sinh viên có rất nhiều loại điểm đầu vào tương đối thấp, mang đến cho nhiều sinh viên ngày nay những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất. Học phí được đóng theo học kỳ và thông qua tài khoản ngân hàng, mang lại sự tiện lợi và thuận tiện cho sinh viên khi nộp hồ sơ.

Học phí thay đổi một chút tùy thuộc vào khóa học mà học viên lựa chọn. Tuy nhiên, việc chi trả cho một môi trường học tập tuyệt vời như Saigontourist vẫn là tương đối phù hợp với túi tiền của nhiều sinh viên hiện nay!

Còn học phí học ngắn hạn của Saigontour thì sao? Đón đọc phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những kiến ​​thức thú vị nhé!

Đọc thêm: Học trung cấp nghề có tương lai không?

3.2. Học phí Trường Du lịch Sài Gòn trong giờ ngắn hạn

Tùy thuộc vào giờ học dài ngắn khác nhau, thời lượng của các bài học này và việc học. Cụ thể, các lớp này có mức học phí như sau:

+ Học làm bánh kéo dài 3 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 7,5 triệu đồng / khóa.

Học phí Trường Du lịch Sài Gòn trong giờ ngắn hạn
Học phí Trường Du lịch Sài Gòn trong giờ ngắn hạn

+ Lớp lễ tân của khách sạn kéo dài trong 3 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 5,5 triệu đồng / khóa.

+ Bánh tôn vinh kéo dài 2 tháng, học 3 buổi / tuần và học phí 8 triệu đồng / khóa.

+ Giờ học pha chế sinh tố, trà sữa kéo dài 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi với học phí 5tr / tháng.

+ Khóa học Nâng cao Ẩm thực Châu Á kéo dài 3 tháng, học 3 buổi / tuần với học phí 11 triệu đồng / khóa.

+ Lớp cà phê nghệ thuật kéo dài 2 tháng, bạn học 3 buổi / tuần, học phí 6 triệu đồng / tháng.

+ Lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn với thời gian đào tạo 4 tháng, 6 buổi / tuần. Học phí của khóa học này là 8 triệu đồng / khóa.

+ Lớp học nấu món Âu kéo dài 5 tháng, học 5 buổi / tuần, học phí 17 triệu đồng / khóa.

+ Lớp học ẩm thực Việt Nam, kéo dài 5 tháng, học 5 buổi / tuần. Học phí khóa học này là 17 triệu đồng / khóa, đã bao gồm tài liệu thực tập.

+ Lớp đầu bếp kéo dài 3 tháng, học phí 11tr / tháng học 3 buổi / tuần.

Học tập ngắn hạn khác nhau giữa các khóa học
Học tập ngắn hạn khác nhau giữa các khóa học

+ Lớp Quản lý Nhà hàng – Khách sạn kéo dài 4 tháng, học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 học phí 10 triệu đồng / khóa.

+ Khóa học bếp trưởng kéo dài 4 tháng, học 5 buổi / tuần với mức học phí 16 triệu đồng / khóa.

Đây hiện là tổng học phí các đợt đào tạo ngắn hạn của Saigontourist do học viên lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp. Nó tương đối với mức học phí được chia sẻ ở trên và phù hợp với nhiều bạn sinh viên hiện nay.

Xem thêm: Học phí tại Đại học Quốc tế Hồng Kông – có quá đắt?

4. Học sinh trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Theo học tại một ngôi trường lớn như Saigontour, bạn không chỉ có một môi trường học tập tốt mà còn nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Tiếp theo:

Học sinh trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?
Học sinh trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Thứ nhất, được hưởng tất cả các quyền lợi do Bộ Lao động, Người khuyết tật và Xã hội cung cấp, cùng với việc học trung học cơ sở bình thường.

Thứ hai, sinh viên khi nhập học và trở thành sinh viên được hưởng môi trường học tập chuyên nghiệp, ngoài lý thuyết sinh viên còn được trải nghiệm thực tế làm việc, được trang bị và sử dụng các thiết bị hiện đại. Chương trình giảng dạy tại các bộ môn đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể là kiến ​​thức được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thực tế và tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Thứ ba, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp theo quy định của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Thứ tư, đặc biệt sinh viên sau khi ra trường còn được hưởng các chính sách, hỗ trợ để sau khi ra trường tìm được việc làm phù hợp nhất.

Để trở thành học sinh của trường, bạn có thể đăng ký học các ngành khác nhau bằng cách đọc kết quả kỳ thi cấp bang của trường trung học phổ thông hoặc bằng cách đọc các chứng chỉ. Tùy theo nhu cầu học tập để hướng nghiệp, các bạn học sinh hãy chọn trường tại Saigontour để có được môi trường học tập tốt nhất, tuyệt vời nhất!

Học viên Trường Saigontourist có nhiều quyền lợi hấp dẫn
Học viên Trường Saigontourist có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Sử dụng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên để tìm hiểu về Trường Saigontourist, trường đào tạo khách sạn 4 sao đầu tiên của Việt Nam. Đặc biệt, đây là thông tin phải chăng về học phí trường Du lịch Sài Gòn vừa chi tiết vừa cụ thể trong bài viết này. Hi vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này, các bạn có thể tự tin chọn trường tại Saigontour làm môi trường học tập tuyệt vời cho bản thân để tạo hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này. Xin vui lòng! Chúc các bạn thành công và chọn được ngành nghề phù hợp với mình tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist!

Đại học Tôn Đức Thắng có mức học phí chuẩn và chính xác nhất

Bạn có thể tham khảo và có được những thông tin hữu ích về học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng qua bài viết dưới đây:

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13414 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiểm sát Hà Nội | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud