[Hé lộ] Học phí trường Đại học Kiến trúc TP HCM đầy đủ, mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Khái quát chung về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.

Khái quát chung về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.

Trước khi chọn một trường đại học, cả học sinh và phụ huynh luôn quan tâm đến việc làm thế nào để xác định mức học phí cho việc học của mình hoặc con em mình. Chắc hẳn còn rất nhiều bạn khác đang tò mò và muốn biết về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.HCM để có quyết định đúng đắn khi bước chân vào ngôi trường này.

Nhìn chung, học phí tại Đại học Kiến trúc TP.HCM không cao, so với nhiều trường công lập ở TP.HCM thì trường cũng thuận lợi và “rẻ” cho sinh viên. Mức học phí của các khoa cũng đặc biệt khác nhau, theo các chương trình giảng dạy khác nhau của trường! Học phí tính theo tín chỉ và số lượng tín dụng Càng nhiều học kỳ, học phí học kỳ đó càng cao, học phí càng thấp thì học phí càng giảm.

Khái quát chung về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.
Khái quát chung về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.

Nắm rõ những thông tin mới nhất về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.HCM mới nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được chương trình học phù hợp tại trường đại học này! Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá học phí trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Học phí tại Đại học Quốc tế Hồng Kông – có quá đắt?

2. Chi tiết học phí trường Đại học Kiến trúc TP.HCM với các chương trình

Chương trình đào tạo đại trà, chương trình đào tạo chất lượng, chương trình tiên tiến đều có mức học phí khác nhau! Để hiểu sâu hơn và nắm rõ hơn về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

Đối với chương trình đào tạo đại trà hệ đại học chính quy của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, học phí được tính theo quy định mới nhất của trường. Năm học 2019-2021, Trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh có 1 tín chỉ là 342.000 đồng / tín chỉ.

Thông thường, sinh viên trong một năm học có hai học kỳ với số lượng tín chỉ mỗi học kỳ khác nhau, dao động từ 15 đến 18 tín chỉ mỗi học kỳ. Ngoài ra, điểm học tập của bạn tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có thể cao hơn, do sinh viên đăng ký học thêm các học kỳ khác như giáo dục thường xuyên, đào tạo lại, bồi dưỡng nếu sinh viên có yêu cầu. cầu. .

Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian
Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

Theo mức học phí học kỳ 1 năm học 2021 – 2021 mới nhất tại Trường Kiến trúc TP.HCM, hệ đại học chính quy, học chương trình đại trà, học phí sẽ tăng 10%. Cụ thể hơn, theo chương trình đại trà hệ chính quy của trường, học phí các chuyên ngành chính quy năm học 2019-2021. trong học kỳ đầu tiên của năm:

+ Học kỳ 1 ngành kiến ​​trúc có 18 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 6.156.000đ / học kỳ.

+ Môn Quy hoạch đô thị và vùng có 19 tín chỉ, bằng học phí học kỳ 6.498.000đ / học kỳ.

+ Ngành kiến ​​trúc cảnh quan có 19 tín chỉ, bằng mức học phí 6.498.000đ / học kỳ.

+ Môn mỹ thuật đô thị có 18 tín chỉ, bằng học phí 6.156.000đ / học kỳ.

+ Ngành Kỹ thuật xây dựng có 17 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 5.814.000 đồng / học kỳ.

+ Ngành Kỹ thuật hạ tầng có 16 tín chỉ, tương ứng với mức học phí là 5.472.000 đồng / học kỳ.

+ Ngành quản lý xây dựng có 16 tín chỉ, tương ứng với mức học phí là 5.472.000đ / học kỳ.

+ Ngành Thiết kế công nghiệp có 16 tín chỉ, tương ứng với mức học phí là 5.472.000 đồng / học kỳ.

Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian
Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

+ Ngành thiết kế nội thất có 16 tín chỉ với mức học phí là 5.472.000đ / học kỳ.

+ Ngành thiết kế đồ họa có 17 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 5.814.000đ / học kỳ.

+ Ngành thiết kế thời trang có 17 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 5.814.000đ / học kỳ.

Xem thêm: Công việc thiết kế thời trang

2.2. Học phí chương trình đào tạo chính quy của trường đại học chất lượng cao

Chương trình đào tạo chất lượng cao hiện đã có hệ đại học của trường Đại học Kiến trúc TP. Sinh viên tham gia chương trình đào tạo này có mức học phí cao hơn nhiều so với chương trình học đại học của trường và chuyên về một số ngành như kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị và vùng, công nghiệp, v.v. máy móc xây dựng.

Học phí chương trình đào tạo chính quy của trường đại học chất lượng cao
Học phí chương trình đào tạo chính quy của trường đại học chất lượng cao

Khi sinh viên theo học với chương trình đào tạo chất lượng tại trường Đại học Kiến trúc TP. HCM cũng được tính theo quy chế cộng điểm tín chỉ, năm học 2019 – 2021, mức học phí cho một tín chỉ là 1.484.000 đồng / điểm tín chỉ theo khung chương trình đào tạo chất lượng cao. Mỗi năm, tùy theo chuyên ngành, sinh viên có trung bình 2 học kỳ từ 15–18 tín chỉ / học kỳ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đăng ký học thêm các học kỳ khác như bổ sung, thi đậu hoặc học lại, học phí một học kỳ của sinh viên cũng có thể tăng lên!

Cụ thể, mức học phí chương trình đại học chính quy chất lượng cao học kỳ 1 trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2019 – 2021 như sau:

+ Ngành kiến ​​trúc của chương trình chất lượng cao có 18 tín chỉ / năm học, tương ứng với mức học phí là 26.712.000 đồng / học kỳ.

+ 18 tín chỉ / học kỳ theo khung chương trình chất lượng cao chuyên ngành quy hoạch vùng và đô thị, tương ứng với mức học phí 26 064 000 đồng / học kỳ.

+ Chương trình chất lượng cho ngành Kỹ thuật xây dựng có 18 tín chỉ / năm học, tương ứng với mức học phí là 19.944.000 đồng / học kỳ.

Học phí chương trình đào tạo chính quy của trường đại học chất lượng cao
Học phí chương trình đào tạo chính quy của trường đại học chất lượng cao

Như vậy có thể thấy, trong 3 chuyên ngành đào tạo chất lượng cao của trường thì học phí ngành kiến ​​trúc là cao nhất trong 3 chuyên ngành. Tùy theo ngành nghề đã chọn, đặc biệt là khả năng tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn chương trình đào tạo đại trà hoặc chương trình đào tạo tại trường chất lượng cao!

Xem thêm: [HUTECH là trường gì?] Bằng cách đăng tải những thông tin hữu ích về HUTECH

2.3. Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

Ngoài chương trình đào tạo đại trà và chương trình đào tạo chất lượng cao, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM còn có chương trình đào tạo liên thông đại học hệ chính quy với mức học phí rất cao. Để nắm rõ học phí với các chương trình tiên tiến của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, các bạn xem chi tiết bên dưới nhé!

Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian
Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

Học phí chương trình tiên tiến của Đại học Kiến trúc TP.HCM hiện được tính theo số tín chỉ trong một học kỳ.

Cụ thể hơn, học phí tại trường theo chương trình giáo dục thường xuyên như sau:

+ Riêng khóa học lý thuyết cơ bản, học phí là 1.250.000 VND / tín chỉ học.

+ Học phí một học phần giáo dục thể chất là 1 100.000 đồng / tín chỉ.

+ Đối với khóa học giáo dục quốc phòng Mức học phí tùy thuộc vào trung tâm đào tạo giáo dục quốc phòng và an ninh mà nhà trường hợp tác đào tạo.

+ Đối với các học phần khác của chương trình đào tạo tại chức, học phí là 2 500 000 đồng / tín chỉ.

Đặc biệt tiền ăn tốt nghiệp được tính trên cơ sở mức học phí riêng của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM! Mức học phí trong chương trình giáo dục thường xuyên của chương có sự thay đổi hàng năm nhưng theo quy định của Bộ Giáo dục và nhà trường mỗi năm không thay đổi quá 20%. Cụ thể, các trường sẽ nhận học bổng tương đương với học phí học kỳ này và theo quy định của quốc gia.

Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian
Học phí cho các chương trình đại học toàn thời gian

Như vậy có thể thấy mức học phí là rẻ nhất trong chương trình đại trà và phù hợp với túi tiền của đa số sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có điều kiện và sức học của bản thân cho phép bạn hoàn toàn có thể theo học chương trình chất lượng hoặc chương trình tiên tiến để có kiến ​​thức tốt nhất và đảm bảo chất lượng thì đầu ra của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. công việc thành công và môi trường làm việc tốt nhất cho bạn!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài giúp bạn nắm được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về học phí trường Kiến trúc TP.HCM. Từ đó xác định xem bạn nên chọn chương trình đào tạo phù hợp với mình. Với mức học phí này, bạn có thể học cách tạo ra chương trình giảng dạy tốt nhất cho mình tại trường đại học này mà không cần phải nâng cấp hoặc đào tạo lại, điều này cũng sẽ giúp bạn trang trải học phí. Nó sẽ không được tăng lên. hơn! Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn lựa chọn theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh và tạo môi trường học tập tốt nhất để phát triển.

Đại học Tôn Đức Thắng có mức học phí chuẩn và chính xác nhất

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng để tăng thêm hiểu biết và tăng khả năng lựa chọn trường phù hợp với tài chính của mình. học phí!

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13310 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Bài tập vẽ sơ đồ DFD có lời giải | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud