HBR là gì? Bạn hiểu gì về tạp chí danh giá hàng đầu thế giới? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc nhân viên kinh doanh

1. Bạn có hiểu HBR là gì không?

Bạn có hiểu HBR là gì không?

Thuật ngữ HBR không còn xa lạ đối với bạn nếu bạn là người dân là gì? Báo, nhà báo, Người báo cáo hoặc các doanh nhân. Sự giao tiếp thông thường giữa những người đam mê truyền tải nội dung kinh tế và tài chính, nhưng những bài học kinh doanh sâu sắc của các chuyên gia và những người có sở thích đọc sách, đã biến HBR thành một ngành công nghiệp chuyển phát, tài liệu đáng tin cậy nhất để kết nối những người hâm mộ những câu chuyện lớn. và các cuộc thảo luận kinh doanh. Chính hai yếu tố chính này đã đưa HBR đến gần hơn với công chúng và là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy HBR là gì?

HBR là từ viết tắt tiếng Anh của Harvard Business Review, tạp chí quản lý kinh doanh được xuất bản bởi nhà xuất bản Business tại Đại học Harvard, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trụ sở chính tại Vịnh Massachusetts, Đông Bắc Hoa Kỳ. Nó được xuất bản 11 lần / năm bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới về nhiều chủ đề kinh tế và quản trị doanh nghiệp. Đến nay, HBR đã xuất bản hơn 300.000 bản và dịch ra 12 thứ tiếng khác nhau để viết tiếp về sứ mệnh và phẩm chất tiềm ẩn của mình để trở thành nhà lãnh đạo hoàn hảo.

Tạp chí Harvard Business Review chính thức ra mắt bởi các chuyên gia và những người đam mê kinh doanh, viết tắt là HBR, trùng với địa chỉ trang web hiện tại của trường đại học từ năm 1922. Kể từ khi thành lập, gần một thế kỷ trước, HRB đã hiện thực hóa và thực hiện ước mơ kinh doanh của hàng triệu người xung quanh. . thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới, sáng tạo ý tưởng và chia sẻ những cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích về kinh tế kinh doanh. HBR nổi tiếng không chỉ là nơi đào tạo ra những tài năng kinh doanh (như Bill Gates, Barack Obama hay Mark Zuckerberg), mà còn là mối quan tâm lớn của Đại học Harvard, một địa chỉ cung cấp những ý tưởng mới và thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến đào tạo và thay đổi các nhà lãnh đạo. tư duy để tạo đột phá trong kinh doanh.

Nó còn được gọi là bảng thuật ngữ kinh tế thế giới, nơi lần đầu tiên sử dụng hầu hết các hiện tượng của nền kinh tế thế giới ngày nay, các xu hướng như “toàn cầu hóa”, “năng lực chủ chốt”, “cân bằng”, tái cấu trúc. tạp chí phổ thông hàng tháng.

Nếu bạn quan tâm đến các ấn phẩm kinh doanh của Harvard, bạn chắc chắn không thể bỏ qua nội dung chất lượng cao của HBR. Với nội dung về tài chính, chiến lược quản trị và điều hành tốt, HBR còn tập hợp các bí quyết xây dựng công ty thành công và nghiên cứu chuyên sâu về những thay đổi chính trong thực tế và xu hướng kinh doanh. Nền Kinh tế Mới, cũng như một trang web tổng quan về những thành tựu của công ty. trong cuộc đại cách mạng công nghiệp thế giới, “lá phiếu” của bộ nguyệt san đình đám này không ai khác chính là: Clayton M, Christensen, Peter F. Drucker – một trong những bậc thầy về quản lý hiện đại cùng với Jack Welch, Philip Kotler và Bill Gates ).

Chất lượng hoàn hảo, kinh nghiệm tích lũy của các lãnh đạo doanh nghiệp kỳ cựu, tất cả các chủ đề của HBR đều là từ khóa hot hiện nay, thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới. Đến đây chắc chắn bạn sẽ hiểu HBR là gì và điều gì làm nên thương hiệu HBR. Nhưng đó chưa phải là tất cả, hãy cùng tìm hiểu nội dung sau để hiểu rõ hơn về bí quyết thành công trong kinh doanh mà các chuyên gia của Harvard Business Review cam kết chia sẻ.

Xem thêm: Sản phẩm truyền thông là gì? Học gì để làm sản phẩm truyền thông?

Cần tìm việc gấp

2. Bạn đã thử các ấn phẩm tuyệt vời của HBR để thành công chưa?

Bạn đã thử các ấn phẩm tuyệt vời của HBR để thành công chưa?
Bạn đã thử các ấn phẩm tuyệt vời của HBR để thành công chưa?

Chắc hẳn bạn rất tò mò về những ấn phẩm của HBR qua con mắt của độc giả Việt Nam?

HBR, một loạt ấn phẩm chính thức ra mắt độc giả Việt Nam từ tháng 9/2019, đã gây sốt thị trường sách Việt, không chỉ với giới doanh nhân, mà còn cả những người khó tính. Cách đúng đắn để xác định đam mê của bạn và các năng lực cần thiết để thành công.

Các ấn phẩm HBR nổi bật nhất tại Việt Nam bao gồm 4 phiên bản được gọi là HBR onpoint, bao gồm: Quản lý HBR, đổi mới HBR, chiến lược HBR, truyền thông HBR, tiếp thị chiến lược HBR.

2.1. Quản lý HBR

Ngoài các kỹ năng lãnh đạo, các công cụ để khám phá ý tưởng trở thành nhà lãnh đạo, tạo thương hiệu, tuyển chọn nhân viên hoặc làm việc tổ chức các sự kiện để phát triển các chiến lược kinh doanh. Nhờ những chia sẻ cụ thể, sinh động và giàu kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành, HBR lãnh đạo được coi là công cụ hữu hiệu để khai mở tiềm năng lãnh đạo của bạn.

2.2. Sự đổi mới của HBR

    Sự đổi mới của HBR
Sự đổi mới của HBR

Đối mặt với áp lực, bối rối trong quá trình điều phối và định hướng kinh doanh có lẽ không còn xa lạ với bạn, vậy bạn mở ra những chiến lược và ý tưởng mới như thế nào? Sự đổi mới của HBR là “giá trị tuyệt vời cho đồng tiền”. Cuốn sách không chỉ có những lời khuyên để bạn thay đổi tư duy mà còn đưa ra những lời khuyên từ các chuyên gia về những sai lầm trong kinh doanh để bạn rút kinh nghiệm.

2.3. HBR trong giao tiếp

Nếu bạn cảm thấy giao tiếp không đảm bảo lắm trong giao tiếp, bạn chưa hiểu cụ thể về cách thuyết phục khách hàng và đạt được kết quả đàm phán tại nơi làm việc. HBR là một cẩm nang thực sự hữu ích cho giao tiếp. Đừng nghĩ rằng đó chỉ là những bí quyết kinh doanh, ngay cả khi bạn chỉ là một sinh viên muốn rèn luyện kỹ năng mềm. Sau đó, cuốn sách này là dành cho bạn. Hãy trải nghiệm nó ngay bây giờ.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2.4. Về chiến lược tiếp thị HBR

hbr về tiếp thị chiến lược
Về chiến lược tiếp thị HBR

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ, nhu cầu quảng bá thương hiệu của tất cả các công ty thông qua các hoạt động tiếp cận để tận dụng khách hàng tiềm năng bằng mọi cách, từ mạng lưới đến truyền thống, đều có lợi nếu bạn nắm ngay bí quyết này. Quyết định xem bạn có muốn chia sẻ nó với các chuyên gia hàng đầu hay không. một lĩnh vực lãnh đạo chẳng hạn như Peter F. Drucker. Ngoài việc thả hồn vào những trang viết của cuộc đời tác giả, bạn có thể nâng cao kỹ năng marketing một cách hiệu quả với những mẹo nhỏ, thất bại và thành công trong cuốn sách.

Hầu hết các ấn phẩm của HBR đều bằng tiếng Anh, với hơn 300.000 bản, và nhiều người có thể không biết rằng bộ truyện thành công của HBR vẫn là một tác phẩm tiếng Nhật. Các chuyên gia Harvard luôn sẵn sàng tiếng Việt để viết tiếp những ước mơ thành công. Bạn có thể nghĩ mình không có đủ tư cách để vào Đại học Harvard, nhưng bạn có đủ khả năng để được trải nghiệm từ các chuyên gia Harvard. Và cách đơn giản nhất để trải nghiệm giấc mơ Mỹ tuyệt vời nhất là đọc các ấn phẩm của Tạp chí Kinh doanh Harvard. Và trước khi bạn hiểu và cảm nhận hết giá trị của các tác phẩm, đừng kiểm tra khái niệm HBR.

Một thông tin khác dành cho những người đam mê sách kinh doanh là mua sách ở đâu. Nếu bạn có khả năng và điều kiện tiếng Anh tốt, trước tiên hãy trải nghiệm cuốn sách này bằng tiếng Anh bằng cách download tài liệu từ trang web HBR. Nếu không, bạn vẫn có thể dễ dàng có một bộ HBR hoàn chỉnh trên trang chính của Harvard Business Review Việt Nam với giá khoảng 800.000 đồng Việt Nam.

Hy vọng những thông tin timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi HBR là gì và một số ấn phẩm Harvard Business Review hay nhất hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đừng quên trải nghiệm những ấn phẩm này và chia sẻ ngay dưới bài viết. Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến ​​thức hay: Văn bản sáng tạo, Khối c làm gì?, Đa phương tiện là gì?,… tại Timviec365.vn mong bạn sớm tìm được bí quyết thành công.

Xem thêm: Tổng biên tập tiếng Anh là gì? Giải mã ngay cả những điều thú vị nhất

Công việc của nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6251 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Đơn xin nghỉ việc, top mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud