GSAT là gì? Kinh nghiệm thi GSAT hữu ích cho ứng viên ứng tuyển vào Samsung | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Là một ứng cử viên có ý định tranh cử Samsungchắc chắn đã nghe và nghiên cứu từ “GSATTuy nhiên, bạn có chắc mình hiểu đúng GSAT là gì?? Làm bài thi GSAT như thế nào để đạt kết quả tốt nhất? Mọi thứ đều được giải đáp qua bài viết dưới đây Tuyencongnhan.vn

GSAT là gì?
Bạn có biết GSAT là gì không? Làm thế nào để làm bài thi GSAT hiệu quả?

GSAT là gì?

GSAT là viết tắt của Global Samsung Aptitude Test, kiểm tra khả năng ứng cử viên mới ra trường của các ứng viên Samsung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội; là vòng đầu tiên trong quá trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên toàn thế giới.

Các ứng viên hoàn thành vòng thi này với kết quả cao sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn trực tiếp để chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất và trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam tại các trung tâm và nhà máy. Samsung Electronics Vietnam (SEV), Samsung Display Vietnam (SDV) Bac Ninhis; Samsung Electronics Vietnam Thai Nguyen (SEVT), Samsung Electro-Mechanic Vietnam (SEMV) Thai Nguyen, Samsung Vietnam Mobile Research and Development Centre (SVMC) Hanoi.

Hàng năm, Samsung tuyển dụng một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp đại học chưa từng có kinh nghiệm với chính sách đãi ngộ, lương bổng và nhân sự tốt nhất thế giới. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn làm việc cho nhóm với chất lượng cao. dành cho người lao động phổ thông, sinh viên mới ra trường.

Quy trình tuyển dụng của Samsung như thế nào?

Theo Tuyencongnhan.vn, quy trình tuyển dụng của Samsung thực hiện theo trình tự các bước sau:

Chơi đơn đăng ký Samsung – GSAT – Phỏng vấn – Kiểm tra y tế – Đào tạo và bắt đầu chính thức

Trong đó GSAT và Phỏng vấn là hai nội dung quan trọng nhất mà mỗi ứng viên phải vượt qua. Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng thi sẽ trở thành nhân viên chính thức của Samsung, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn.

GSAT là gì?
Samsung là một trong những công việc tốt nhất trên thế giới

Bài viết hôm nay giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi GSAT cho các thí sinh quan tâm.

Cấu trúc bài thi GSAT

Kỳ thi GSAT bao gồm ba phần:

– Phần 1 là đề thi toán, 30 câu hỏi trong thời gian 30 phút

– Phần 2 là bài kiểm tra tư duy, 25 câu hỏi trong thời gian 25 phút

– Phần 3 là khả năng đánh giá hình ảnh (hình học), 30 câu hỏi trong 30 phút

* Lưu ý: Khi bạn làm xong, hãy ghé qua và đóng chủ đề. Bạn chỉ có thể hoàn thành bài tiếp theo khi có tín hiệu. Giữa các kỳ thi, MC hoặc Giám thị sẽ hướng dẫn cụ thể

Phần 1: Đề thi môn Toán, Đề thi môn Tiếng Việt

Trong phần này, bài thi trình bày đồ thị, biểu đồ hoặc số liệu thống kê và yêu cầu thí sinh tính toán rồi chọn đáp án đúng. Thông thường bài toán yêu cầu bạn tính khối lượng hàng hóa, quãng đường, phần trăm bán hàng, so sánh kết quả tính toán của các hàm …

Hình ảnh minh họa cụ thể:

GSAT là gì?

Phần 2: Kiểm tra tư duy logic (IQ)

Về vấn đề này, các câu hỏi có một số mối quan hệ và sau đó ứng viên được yêu cầu suy ra các quy tắc khác, bao gồm cả IQ số học và IQ hình học.

Một số câu hỏi tham khảo:

GSAT là gì?

GSAT là gì?

Các tài liệu tham khảo về bài kiểm tra GSAT và mẹo cho các câu hỏi nhanh

Các thí sinh đang tìm hiểu để tham gia Vòng thi GSAT của Samsung có thể đọc cuốn sách “Hướng dẫn luyện thi GSAT Samsung“(Cuốn sách này phải được mua – giá)

Hoặc xem lại file tài liệu GSAT Testbook theo đường dẫn: Đây!

Ngoài ra, thí sinh phải làm bài thi TOEIC (120 phút) để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình, bao gồm nghe và chọn câu trả lời đúng (45 phút) và hiểu văn bản (75 phút).

Kinh nghiệm đưa GSAT trở thành “chính thức”

Dưới đây là kinh nghiệm thi GSAT của một ứng viên đã tham gia vòng thi đánh giá năng lực rất quan trọng – cơ sở để chọn ra những ứng viên có thành tích cao tiến vào vòng phỏng vấn Samsung.

Trước ngày thi

– Tập trung giải quyết vấn đề (xem nguồn: người thân hoặc Internet), giải càng nhiều càng tốt để nắm rõ dạng bài, rèn luyện tư duy linh hoạt, tốc độ giải bài nhanh …

– Tham khảo kinh nghiệm kiểm tra GSAT từ những người dùng trước, bạn có thể hỏi những người quen đã từng tham gia thử nghiệm hoặc tham khảo trên các diễn đàn, trang web liên quan để có thêm kinh nghiệm.

Trước giờ thi

– Các bạn nên chuẩn bị cho kỳ thi với tâm lý thoải mái, tự tin nhất.

– Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như bảng điểm, chứng minh nhân dân …

– Bạn nên đến điểm thi bằng xe ôm, taxi … không phải gửi xe để tiết kiệm thời gian nếu gấp.

– Nghe hướng dẫn tra cứu vị trí, chỗ ngồi của phòng thi theo số báo danh – tìm đúng vị trí ngồi.

– Trước khi làm bài, kiểm sát viên sẽ yêu cầu thí sinh bỏ hết điện thoại hoặc đồ dùng cá nhân vào túi ni lông, tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ im lặng, mọi vi phạm sẽ bị dừng ngay bài thi.

– Tiếp theo, giám thị sẽ đưa cho bạn một bút dạ kép, 1 nét đậm và 1 nét thanh mảnh – một tờ thông tin và các câu trả lời trắc nghiệm – để điền đầy đủ và chính xác thông tin của bạn.

GSAT là gì?
Hàng nghìn ứng viên thường làm mỗi bài kiểm tra GSAT

Bắt đầu làm bài kiểm tra

– Tiến sĩ sẽ phát đề thi, có cấu trúc như một cuốn vở với các trang bìa cứng, khá dày, khoảng 50 trang, trong đó có 80 câu hỏi trắc nghiệm.

– Trước khi làm bài, thí sinh cần kiểm tra lại số lượng câu hỏi trong đề thi đã đủ chưa, chữ bị nhòe, khó đọc… nếu đúng thì chuyển đề.

– Đó là thời gian để thực hiện 30 câu đầu tiên sau khi người nói đã nhận được thông điệp. Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải đặt câu nào ngay từ đầu, nhưng phải làm theo thứ tự đọc MC, tương ứng với 30 câu trong 30 phút. Khi hết thời gian, MC sẽ thông báo diễn biến của 30 câu hỏi tiếp theo và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần thi.

Kết thúc kỳ thi

– Thí sinh phải dừng viết sau khi MK thông báo – nộp đề thi và phiếu trả lời cho kiểm sát viên; Đừng cố gắng, bởi vì nếu bạn trượt, bài kiểm tra sẽ bị hủy bỏ

– Khi bạn đã hoàn thành, hãy thu dọn đồ đạc của bạn và để lại cho mình; đợi kết quả

GSAT là gì?
Sau khi vượt qua vòng GSAT, các ứng viên mới có thể tham gia vòng trò chuyện của Samsung

Tìm hiểu thêm: Trải nghiệm thực tế trong kỳ thi đầu vào của Samsung “tuổi trẻ hết mình”: Đây!


)Samsung tổ chức 2 kỳ thi GSAT mỗi năm để tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng. Công khai – minh bạch – chuyên nghiệp – hoành tráng là những gì mà hầu hết các thí sinh đều cảm nhận được sau khi vượt qua kỳ thi. Chia sẻ của các ứng viên đã trúng tuyển và được GSAT là nhân viên Samsung cho biết, hầu hết các câu hỏi đều xin lời khuyên và có nhiều điều phải suy nghĩ; Điều này giúp ứng viên phân loại và sàng lọc ứng viên nhanh hơn – tốt hơn – bằng cách đảm bảo rằng đúng người được tiếp cận phỏng vấn, đây là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm nhân viên tiềm năng, đặc biệt cho Samsung Việt Nam và tập đoàn.

Prl. Nhân viên

READ  Bất ngờ với những công việc lương cao cho nữ ở Việt Nam | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud