Grand opening là gì? Kế hoạch nào cho một buổi grand opening hoàn hảo | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Người tổ chức sự kiện công việc

1. Khai trương là gì?

Có hai cách hiểu về khai trương, thứ nhất có thể hiểu là đại hội thường niên hoặc cũng có thể là đại hội cổ đông bất thường của công ty, nội dung chính là tổng kết công việc kinh doanh trong tương lai của công ty, bầu các vị trí chủ chốt trong hội đồng quản trị. .

Tuy nhiên, khai trương thường được hiểu nhiều hơn một nghĩa khác là “khai trương”, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn khai trương là nói đến việc khai trương cửa hàng. việc mở cửa hàng, cửa hàng bán hàng hoặc đại lý mới và hoạt động của các trung tâm. Ngoài khách là người thân, bạn bè, danh sách khách hàng tiềm năng, tùy theo ngành nghề kinh doanh và quy mô của từng cửa hàng, khách còn có thể là những đối tượng khác nhau, họ có thể là nhà đầu tư, chuyên gia đầu ngành trong một lĩnh vực chuyên môn nào đó, …

READ  PR là gì? Tất tần tật các thông tin cần biết về PR Marketing | Nttworks.vn

Đối với các đơn vị kinh doanh, lễ khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó là cột mốc đánh dấu sự ra đời và phát triển của công ty này trước khi bắt đầu hoạt động và phát triển trong những năm tiếp theo.

Khách sạn – Nhà hàng

2. Làm gì để có một kế hoạch khai trương hoàn hảo?

Để chuẩn bị cho một ngày khai trương hoàn hảo và thành công, cần có một kế hoạch được đầu tư bài bản, có phương hướng thực hiện rõ ràng, bao gồm các bước sau:

Làm gì để kế hoạch khai trương hoàn hảo?

2.1. Chọn một ngày đặc biệt

Một trong những việc đầu tiên khi lên kế hoạch tổ chức khai trương là chọn thời điểm thích hợp, nghĩa là bạn cần xác định thời điểm thực hiện trước khi đưa ra hướng dẫn cho các kế hoạch tiếp theo.

Đối với các công ty, việc chọn ngày khai trương là một trong những khâu quan trọng nhất và cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Thông thường, các gia chủ thường phải lựa chọn nhiều yếu tố để chọn được khoảng thời gian phù hợp, chẳng hạn như: tuổi, mùa tốt… tuy chỉ là những thuật ngữ phổ biến nhưng việc chọn đúng thời điểm khai trương kinh doanh cũng là một cách mang lại sự thoải mái, hạnh phúc và suôn sẻ cho công việc kinh doanh của bạn.

2.2. Tìm chủ đề phù hợp

Một chủ đề khai trương ấn tượng là cách công ty có thể gây ấn tượng với mọi người về buổi khai trương của mình. Các chủ đề của lễ khai trương thường khá gần gũi, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của nhà hàng, công ty.

2.3. Xác định chi phí quảng cáo, làm quà tặng

Khuyến mại và tặng quà là một trong những hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ chương trình khai trương nào và cũng là một trong những hoạt động chính để lôi kéo khách mời mong chờ đến ngày khai trương của bạn.

Vì vậy, đừng bỏ qua những hoạt động này vì bạn quá tiết kiệm, nhưng bạn cũng sẽ cần phải chi tiêu ngân sách phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​hoạt động quảng cáo của mình.

2.4. Phát triển một chiến lược tiếp thị dài hạn

Buổi khai trương có thể chỉ là bàn đạp, nhưng bạn vẫn có thể biến nó thành một buổi khai trương lớn mang lại tác động và giá trị lâu dài thông qua ứng dụng và các chiến lược tiếp thị dài hạn. Cùng với các hoạt động và kế hoạch chuẩn bị cho lễ khai trương, cần phải chuẩn bị một kế hoạch truyền thông marketing vững chắc, để lễ khai trương không chỉ là bước đánh dấu sự ra đời của cửa hàng, công ty mà còn có thể giúp bạn. quảng bá thương hiệu và quảng bá hiệu quả các sản phẩm dịch vụ của nhà hàng.

Một số phương thức truyền thông tiếp thị phổ biến nhất trong các nhà hàng hiện nay là: dán áp phích, đặt bảng quảng cáo, phục vụ khách ăn một số món ăn mẫu …

2.5. Thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức của khách hàng

Ngoài ra để sự kiện khai trương cửa hàng được nhiều người biết đến thì cần có thêm các hoạt động như phát tờ rơi hay các chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, mạng xã hội. , …

2.6. Lên kế hoạch cho một chương trình cụ thể

Cuối cùng, sau khi xác định được tất cả các vấn đề trên, bạn cần lên kế hoạch chính xác và tổng quát nhất: thời gian diễn ra như thế nào, diễn ra trong bao lâu, khách mời sẽ thêm ai, số tiền cụ thể, thứ tự các suất diễn. sẽ diễn ra, trang trí nhà hàng, v.v.

Để buổi khai trương thành công và hạn chế tối đa sai sót, thông thường phải lên kế hoạch trước sự kiện ít nhất 2-3 tháng để phân bổ rõ ràng cả công việc lẫn nhiệm vụ cho nhân viên. Tuy buổi khai trương có thể chỉ là bước khởi đầu nhưng nó là bàn đạp quan trọng cho những bước tiếp theo của nhà hàng.

Buổi khai trương được coi là thành công không chỉ nếu nó được tổ chức hoành tráng mà còn là cách nó ảnh hưởng đến công chúng và cách nó có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, khai trương luôn là một trong những hoạt động thu hút rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của các nhà hàng.

Tuyển nhân viên tổ chức sự kiện

3. Thủ tục xin giấy phép mở số lượng lớn

Để thực hiện một sự kiện khai trương hoàn hảo, ngoài việc vạch ra một kế hoạch chung, bạn còn phải giải quyết các giấy phép tổ chức đầy đủ: địa điểm tổ chức, kế hoạch cho đến khi thực hiện, v.v. Vì vậy, bạn cũng cần biết những điều sau để có thể hoàn thành các thủ tục và giấy phép khi tổ chức sự kiện:

Thủ tục xin giấy phép khai trương lớn
Thủ tục xin giấy phép khai trương

3.1. Lưu ý về thời hạn hoàn thành hồ sơ và xin giấy phép

Sau khi thống nhất và xác định được thời gian, kế hoạch khai trương cửa hàng, hồ sơ phải được xử lý nhanh chóng và phải xin phép tổ chức sự kiện, tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ xét duyệt trước 30 ngày. Tránh xin phép trước ngày diễn ra sự kiện, vì có thể xảy ra những tình huống bất cứ lúc nào mà bạn không lường trước được và phải nộp giấy phép Đây cũng là điều sẽ giúp bạn lường trước và xử lý nhanh chóng những tình huống như vậy.

3.2. Khi nộp đơn xin giấy phép tổ chức sự kiện, hãy cung cấp tất cả các tài liệu hỗ trợ

Thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương bao gồm các giấy tờ sau:

+ Đơn xin phép tổ chức sự kiện trong đó ghi rõ tên công ty, tổ chức, đơn vị xin phép tổ chức sự kiện khai trương.

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của đơn vị xin phép tổ chức sự kiện khai trương. Nếu bạn là người tổ chức, bạn cũng phải gửi hợp đồng cho sự kiện với khách hàng

+ Giấy ủy quyền của khách hàng cho công ty, tổ chức, đơn vị xin tổ chức lễ khai trương.

+ Nội dung chương trình kế hoạch, thỏa thuận với chủ địa điểm

+ Nếu trong chương trình có thêm các tiết mục văn nghệ, thì phải có giấy tờ chứng minh đã nộp nhuận bút.

+ Nếu chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, nhà văn nước ngoài thì cũng phải chú ý đến việc xuất trình hộ chiếu của nghệ sĩ.

+ Nếu có khuyến mại, xổ số trong chương trình phải được sự cho phép của Sở Công Thương.

Tất cả các giấy tờ nộp ủy quyền đều phải được niêm phong, đóng dấu, trong giấy đặt cọc phải ghi rõ là có đặt cọc… Nếu không chú ý những điều này, bạn sẽ mất thời gian đi lại mấy lần.

3.3. Một số lưu ý khác

Trước khi tổ chức sự kiện khai trương của đơn vị, bạn cũng phải thông báo bằng văn bản cho các sở, ban, ngành, đơn vị chính quyền địa phương nơi diễn ra sự kiện để các cấp chính quyền biết và hỗ trợ nhau trong trường hợp ùn tắc hoặc do các đối tượng gây ra. mất trật tự trị an.

Và điều quan trọng mà bất kỳ đơn vị tổ chức khai trương nào cũng phải chú ý đó là không được động chạm đến những vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo trong dịp khai trương của đơn vị mình.

Tóm lại, để tiến hành một buổi lễ khai trương trọn vẹn, bạn phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng về bản thân trong việc triển khai, xây dựng kế hoạch thực hiện, các vấn đề pháp lý như: cấp giấy phép để tránh những sự cố không đáng có.

Công việc

Trên đây là một số nội dung chia sẻ về chủ đề “khai trương là gì”, hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết có thể phần nào lý giải được vấn đề khai trương là gì, giúp ích cho các bạn. Khai trương hoàn hảo dễ xây dựng hơn. Chúc may mắn!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6243 & cateid = 119 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud