Gợi ý mẫu CV chuẩn cho nhân viên Content Marketing công ty Công nghệ | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có thể xem mẫu CV nhân viên công ty công nghệ content marketing trong bài viết sau. Cùng với đó là những lưu ý để bạn có thể tự mình tạo một CV chuyên nghiệp. Giúp các ứng viên tự tin ứng tuyển vào vị trí này.

Việc sáng tạo nội dung của các công ty công nghệ có nhiều đặc điểm riêng. Bạn phải có chuyên môn trong cả ngành và các sản phẩm công nghệ do công ty sản xuất. Đối tượng hướng đến chủ yếu là những người đam mê công nghệ, trong đó phần lớn là giới trẻ. Bạn cũng cần phải nhạy bén với những xu hướng mới trên thế giới.

Mẫu CV cho nhân viên tiếp thị nội dung công ty công nghệ

Người sáng tạo nội dung là những người sử dụng ngôn ngữ để giành được khách hàng. Bằng cách tạo nội dung cho các kênh truyền thông của doanh nghiệp (blog, website, facebook…). Sáng tạo nội dung cho các chiến dịch tiếp thị qua email, quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads …). Được phục vụ trên các công cụ tìm kiếm định hướng SEO như Google.

READ  Thế nào là một người lập trình game thành công? | Nttworks.vn

CV của nhân viên có nội dung công nghệ

Mẫu CV nhân viên content marketing công ty công nghệ

Bạn có thể xem mẫu CV xin việc nhân viên công ty công nghệ nội dung tại bài viết sau. Cùng với đó là những lưu ý để bạn có thể tự mình tạo một CV chuyên nghiệp. Giúp các ứng viên tự tin ứng tuyển vào vị trí này.

Những lưu ý với mẫu CV nhân viên tiếp thị nội dung của công ty công nghệ

Lưu ý về nội dung của CV

Kinh nghiệm và kỹ năng là nội dung quan trọng trong CV của các content marketer ở các công ty công nghệ. Giải thưởng sở thích, giáo dục Đây là những phần bạn có thể thêm vào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thông qua CV, bạn có thể liên hệ với nhà tuyển dụng ở hai khía cạnh. Đầu tiên là liên quan trực tiếp đến công việc của những người làm nội dung thông qua kiến ​​thức. Ngoài ra, có rất nhiều kinh nghiệm kỹ thuật. Người tạo nội dung phải luôn hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của họ. Yêu cầu này đôi khi cao hơn nhiều so với các vị trí khác. Vì vậy, kinh nghiệm làm việc, đam mê, yêu thích công nghệ là những thứ bạn có thể sử dụng trong CV của mình.

Kỹ năng cần thiết

CV cho nhân viên tiếp thị nội dung. Tư duy sáng tạo, kỹ năng viết, khả năng tổng hợp và chắt lọc thông tin nó quan trọng. Ngoài ra, marketing luôn là lĩnh vực đòi hỏi khả năng tiếp cận công nghệ cao. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ kỹ năng sử dụng phần mềm, nền tảng công nghệ nào, đừng quên thể hiện nó trên CV của mình

READ  Teamwork là gì? Vì sao teamwork quan trọng? Kỹ năng teamwork hiệu quả | Nttworks.vn

Thường không có thời gian quy định cho công việc sáng tạo. Các dịp lễ, Tết và các ngày lễ đặc biệt là thời điểm “vàng” đối với những người sáng tạo nội dung. Vì vậy CV cũng cần những kỹ năng tổ chức công việc, quản lý thời gian

Ngoài ra, công việc tiếp thị nội dung được ưu tiên cho những người có khả năng đa nhiệm. Nếu bạn có kỹ năng, khả năng chỉnh sửa, chụp ảnh, vẽ tay … Sử dụng một số phần mềm đồ họa. Dù chỉ là một vài kỹ năng cơ bản, bạn cũng đừng quên đề cập đến nó trong CV của mình.

Những yếu tố giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Kinh nghiệm làm việc

Thay vì liệt kê kinh nghiệm làm việc theo mô tả công việc. Làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật bằng cách giải thích rõ ràng nhiệm vụ cụ thể. Đặc biệt chú ý đến những con số để tạo ấn tượng.

Ví dụ: “Facebook, quản trị website”, “sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội”. Viết một kinh nghiệm như vậy chắc chắn không hấp dẫn bằng “Tăng lưu lượng truy cập trang web lên 50% trong 3 tháng. Hoặc “sản xuất nội dung với ý tưởng hỗ trợ hình ảnh, ngôn ngữ hoặc video”

Về sở thích và hoạt động

Tất nhiên, khi làm việc trong môi trường công nghệ, cần có người cập nhật công nghệ thông tin. Hơn nữa, phần lớn nhân viên trong các công ty công nghệ đều trẻ. Vì vậy, đừng ngại thể hiện những sở thích và hoạt động trẻ trung của mình.

READ  Hồng Trà Là Gì? Tác Dụng Của Hồng Trà Với Sức Khỏe | Nttworks.vn

Ví dụ: một số tựa game nổi tiếng, game công nghệ hot có thể là điểm chung bất ngờ của bạn với môi trường mới.

Giải thưởng và chứng chỉ

Vui lòng liệt kê kinh nghiệm, giải thưởng, chứng chỉ của bạn về marketing, copywriting, Facebook ads hoặc Google ads… Thành tích cá nhân của bạn khi tham gia các dự án. Giải thưởng từ các cuộc thi văn học sẽ bắt mắt trong CV của bạn.

Ví dụ. Để thể hiện khả năng ngôn ngữ, ngay cả một giải thưởng viết văn của trường trung học cũng nên được đưa vào CV tiếp thị nội dung. Một số khóa học bổ sung kiến ​​thức marketing, chẳng hạn như lập kế hoạch, quảng cáo …

Những điều cần tránh

  • Sơ yếu lý lịch của bạn chỉ nên dài từ 1-2 trang để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nắm được thông tin của bạn.
  • Không được có lỗi về văn thư, trình bày hoặc căn chỉnh trong CV chuyên nghiệp của bạn.
  • Tránh sử dụng quá nhiều phông chữ hoặc màu sắc trong sơ yếu lý lịch của bạn để tạo cảm giác khó hiểu
  • Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, đừng cố “thiết kế” CV của mình. Sử dụng một khuôn mẫu khoa học là một điều tốt.
  • Đừng thêm những kinh nghiệm khác ngoài việc tạo nội dung vào sơ yếu lý lịch của bạn. Trừ khi đó là một tin thực sự ấn tượng đối với một công ty công nghệ.

Bạn có thể quan tâm


Xem:
8.025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud