[Gợi ý] Cách chọn nghề hợp tuổi | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chọn ngành nghề phù hợp với lứa tuổi là một việc rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập và sự nghiệp sau này của bạn. Tất nhiên, có nhiều người cho rằng điều này là vô nghĩa. Nhưng bạn? Nếu bạn tò mò, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chuyên khoa phù hợp với lứa tuổi nào nhé!

Tại sao bạn nên chọn nghề phù hợp với lứa tuổi?

chọn một nghề phù hợp với lứa tuổi

Tại sao bạn nên chọn nghề phù hợp với lứa tuổi?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói “người chọn việc / nghề chọn người” rồi đúng không? Không phải ai cũng tìm được công việc phù hợp với sở thích của mình. Vì số phận buộc chúng ta phải chọn một nghề khác. Vậy bạn có biết mình đang làm công việc gì không? Tại sao phải chọn nghề phù hợp với lứa tuổi? Nghề nào mang lại hạnh phúc, thành công và rực rỡ?

Đầu tiên, trong Tử vi phương Đông, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn thoải mái hơn, có nhiều công danh sự nghiệp. Ngay cả cuộc đời cũng có nhiều thuận lợi, nhiều mối lương duyên.

Tử vi phương Tây quan niệm lựa chọn nghề nghiệp theo tuổi cũng có nhiều tác dụng tích cực. Họ tin rằng chọn nghề theo tử vi cho kết quả chính xác hơn. Điều này có nghĩa là đối với mỗi thương hiệu khác nhau thì ngành nghề phù hợp cũng khác nhau, ngành nghề tương ứng giúp con người phát huy hết thế mạnh của mình.

READ  Kỹ thuật phần mềm là gì? Khám phá những thông tin liên quan! - | Nttworks.vn

Như vậy, có thể thấy rằng việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với lứa tuổi phụ thuộc vào quan niệm mà người ta đang tìm kiếm. Có cách chọn nghề rất chuẩn theo từng vùng miền, theo truyền thống và truyền thống.

👉 Xem thêm: Tại sao phải chọn một nghề phù hợp với bạn?

Xem tử vi sự nghiệp theo tuổi ngũ hành

chọn một nghề phù hợp với lứa tuổi

Xem tử vi sự nghiệp theo tuổi ngũ hành

Cách chọn nghề theo phong thủy? Làm thế nào để nghiên cứu nhân trắc học mang lại hạnh phúc trong việc lựa chọn một nghề? Bạn có biết rằng tuổi và ngày tháng năm sinh cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn không? Cố gắng sử dụng yếu tố này để chọn nghề tương hợp với thơ của mệnh 5 yếu tố.

Thứ nhất: ngọn lửa của định mệnh

Những tuổi đại kỵ cho mệnh hỏa là: Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão, Giáp Thìn, Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Bính Thân, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi.

Nơi làm việc cho nhà hàng, cơ điện, quán cà phê, luyện kim, than và khí đốt, trang điểm hoặc sản xuất phim, vv thích hợp với lửa.

Thứ hai: Định mệnh

Số mệnh tính các tuổi: Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Sửu, Tân Mùi, Canh Ngọ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ và Canh Tý.

Theo nghề, tham gia kinh doanh bất động sản, khách sạn, trở thành kiến ​​trúc sư, khai thác mỏ, chăn nuôi, chiêm tinh, …

Thứ ba: số phận

Tuổi chọn nghề mệnh kim: Nhâm Thân, Giáp Tý, Ất Mùi, Quý Dậu, Ất Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Tuất, Tân Hợi.

Các nghề nghiệp phù hợp để bạn lựa chọn là buôn bán phần cứng, sản xuất ô tô, tài chính chứng khoán, võ thuật, luật sưchuyên về nghiên cứu,…

READ  CV.timviec.com.vn – Công cụ tạo mẫu CV xin việc MIỄN PHÍ | Nttworks.vn

Thứ 4: Định mệnh

Các chòm sao gồm Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Tuất, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Nhâm Thìn và Ất Dậu.

Để đạt được kết quả tốt, bạn nên chọn tham gia một trong các ngành nghề sau: thẩm mỹ – spa, quảng cáo, du lịch, y dược, bán hàng online, quan hệ công chúng, xuất nhập khẩu, …

Thứ năm: gỗ par

Chọn nghề theo mệnh

Đối với mệnh mộc cũng giống như các mệnh kim khác: Kỷ Hợi, Canh Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Tân Dậu, Canh Dần, Quý Mùi, Quý Sửu, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Tân Mão.

Các công việc bạn có thể chọn là nhà hàng, kinh doanh đồ uống, kinh doanh đồ nội thất, thiết kế nội thất, mỹ phẩm, giấy và nhựa, v.v.

👉 Xem thêm: Hướng nghiệp theo tính cách: bạn phù hợp với công việc gì?

Định hướng nghề nghiệp theo tử vi 12 cung hoàng đạo

Ngoài cách chọn nghề theo tuổi, bạn có thể sử dụng bài trắc nghiệm để chọn nghề phù hợp theo 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách và điểm mạnh khác nhau. Bạn cần nắm bắt các đặc điểm để đưa ra quyết định.

 • Tuổi Tý: Những nghề phù hợp là hàng hải, tư vấn, giải trí văn hóa, bơi lội, vận tải, v.v.
 • Kim Ngưu: Nghề bạn nên chọn là y khoa, nghệ thuật, nông nghiệp, môi giới, bất động sản, v.v.
 • Dần: Các vị trí thích hợp là quân đội và cảnh sát.
 • Mão: lĩnh vực trồng trọt, quân đội, luật pháp, lĩnh vực tôn giáo, giáo dục, …
 • Dragon: Các ngành nghề tương ứng là tài chính ngân hàng, điện tử, chính trị, cổ phần và dược phẩm.
 • Tuổi Tỵ nên chọn nghề mộc, ngoại giao, xuất bản, thời trang, v.v.
 • Ngựa: Bạn có thể chọn giữa in ấn, y học, gỗ, vật liệu xây dựng và giáo dục.
 • Tuổi Mùi: có lẽ nghề nghiệp phù hợp thường gắn với các con số như tài chính ngân hàng, cổ phiếu, bất động sản, công thương nghiệp, xây dựng,….
 • Nội dung: Nghề nghiệp Địa ốctài chính, thiết bị gia dụng, ngân hàng, bảo hiểm, quản lý mạng, v.v.
 • Tuổi Dậu: Nghệ thuật âm nhạc, y học, cơ khí, chăn nuôi, …
 • Tuổi Tuất: Lĩnh vực bạn có thể lựa chọn là giáo dục, tài chính, điện tử, v.v.
 • Tuổi Hợi: chọn các hoạt động giải trí, giao thông, âm nhạc và ẩm thực, …chọn một nghề phù hợp với lứa tuổi
  Định hướng nghề nghiệp theo tử vi 12 cung hoàng đạo

Có được chọn chuyên khoa theo tuổi của mẹ không?

Ngoài việc lựa chọn nghề nghiệp theo tuổi, mệnh ngũ hành, bạn cũng có thể dựa vào tuổi của mẹ mình. Với cách này, bạn dùng con rối 6 ngón tay (bạn lấy một ngón út và một ngón đeo nhẫn) rồi đếm lần lượt từ 1 đến 6. Ngón tay đầu tiên của con rối là tuổi của mẹ, sau đó bạn đếm đến tuổi của con, cứ sau 6 tiếng thì dừng lại. đốt lại từ đầu. Ví dụ để các bạn hiểu rõ hơn như tuổi mẹ, tuổi con, con là sửu.

READ  Thông dịch viên làm gì? Mức lương ra sao? | Nttworks.vn

Phương pháp tính toán cho bàn tay hình lục giác như sau:

 • Nhật Canh bổ sung thêm lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi, kinh doanh nhà đất vào bình luận.
 • Một chuyên mục khác bình luận về nghề nhà văn, nhà báo, nhà văn, cầm bút.
 • Ba cơ quan thảo luận về kinh doanh và thương mại.
 • Bốn lợi ích của bình luận bằng miệng đối với những người có thể thảo luận tốt khi chọn diễn giả, MC, nhà phê bình và luật sư.
 • Năm trang phục giải thích rằng bạn nên chọn nghề bác sĩ, trong lĩnh vực y tế, và làm y tá, bác sĩ.
 • Bình luận viên có thể chọn nghề dạy học, gia sư hoặc dạy học.

👉 Xem thêm: Tư vấn nghề nghiệp cho trẻ em: Định hướng hoặc công ty

chọn một nghề phù hợp với lứa tuổi

Có được chọn chuyên khoa theo tuổi của mẹ không?

Tựu chung lại, chọn nghề phù hợp với lứa tuổi là điều bạn nên hiểu rõ vì nó sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud