[Góc giải đáp] Trường quản lý khách sạn Việt Úc có tốt không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khách sạn làm việc

1. Thông tin chung về Trường Quản lý Khách sạn Úc tại Việt Nam

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc hay còn gọi là Trường Cao đẳng nghề Việt Úc. Là ngôi trường đào tạo sinh viên một cách chuyên nghiệp. Vì vậy trường học quản lý khách sạn Việt Úc còn được gọi là Trường dạy nghề Việt Nam tại Úc.

Vietnam Hotel Manager Australia Có Tốt Không?

Về bản chất, Trường Quản lý Khách sạn Úc tại Việt Nam đào tạo sinh viên để đảm nhận các vị trí quốc tế trong ngành khách sạn. Vì vậy, các khóa học của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản và cần thiết để áp dụng chúng trong môi trường dịch vụ quốc tế, chẳng hạn như khách sạn.

1.1. Tầm nhìn của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Trong sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay, lĩnh vực khách sạn được đánh giá là ngành mang lại nhiều cơ hội cho các ứng viên. Vì vậy, Việt Úc với tư cách là trường đào tạo quản trị khách sạn hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo khách sạn chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Học viên tại đây được phát triển một cách toàn diện nhất có thể thích nghi và phát huy hết khả năng của mình để có thể đảm nhận những vị trí quan trọng trong quản lý và kinh doanh khách sạn.

>> Xem thêm: Chuyên ngành quản lý khách sạn lấy bao nhiêu điểm?

1.2. Phái đoàn của Trường Quản lý Khách sạn Australia tại Việt Nam

Hướng tới mục tiêu đạt được, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình là tạo ra một môi trường học tập tốt nhất, toàn diện và thoải mái nhất. Nó nhằm giúp sinh viên tiếp thu kiến ​​thức tốt nhất và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

thông tin chung
thông tin chung

Bằng cách tập trung vào nhu cầu học tập hiện tại và tương lai, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và không ngừng thay đổi để đạt được kết quả tốt nhất.

Về nguyên tắc, Việt Nam được coi là địa chỉ của Trường Quản lý Khách sạn Australia đáng được quan tâm. Trường Dạy nghề Úc tại Việt Nam có 23 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, 45 giáo viên đạt chuẩn quốc tế, 234 khóa học và 1.245 học viên tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm công việc quản lý khách sạn Có khó không Bấm vào ngay!

2. Đặc điểm của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Tuy là trường dạy nghề nhưng Trường Quản lý Khách sạn Úc tại Việt Nam không hề lười biếng. Đặc biệt, Việt Úc đã kiểm định chất lượng giảng dạy tại IIG Việt Nam, tổ chức đánh giá và đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam. IIG là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trong các cơ sở giáo dục hiện nay.

– Dịch vụ hỗ trợ

Điểm đặc biệt của Việt Úc trong việc cung cấp các dịch vụ này là sự phối hợp chặt chẽ và linh hoạt nhất nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Các tính năng vượt trội
Các tính năng vượt trội

Từ sự lãnh đạo của học sinh, đến các dịch vụ đi kèm trong quá trình dạy và học luôn được đảm bảo đầy đủ để mọi người phát triển một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

– Chương trình thực tập

Đối với Viet Uci, ngoài yếu tố kiến ​​thức lý thuyết, thực hành là phần đáng được quan tâm. Bởi lẽ, trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng hiện nay thiên về kinh nghiệm, lý thuyết phải đi đôi với hành. Vì vậy, chương trình thực tập của mỗi sinh viên cũng là điều mà Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc chú trọng nghiên cứu và triển khai.

Việt Úc hiểu rằng thực tập là một quá trình và cũng là một giai đoạn mà sinh viên có thể đưa kiến ​​thức của mình vào thực tế, nhưng cũng là cơ sở để qua đó nhà trường có thể theo dõi và đánh giá sát sao sự tiến bộ của sinh viên qua từng chương trình học.

Đặc biệt, tại Việt Nam, sinh viên tại Úc được hỗ trợ hoàn toàn trong việc lựa chọn nơi thực tập trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, còn được trung tâm hỗ trợ nhà trường giải đáp thắc mắc nhanh chóng trong quá trình thực tập.

– Khởi hành

Chuyến đi đào tạo
Chuyến đi đào tạo

Các chuyến đi hấp dẫn đối với các ứng viên của Trường Quản lý Khách sạn Úc tại Việt Nam. Hầu hết các trường đại học hiện nay hầu hết chỉ tập trung vào việc học và đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm thực tế là khá hiếm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Úc, các lớp học thực hành sẽ diễn ra trong suốt khóa học. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên cọ xát và vận dụng những lý thuyết vừa học. Đồng thời, nó mang lại cho học sinh cơ hội để thư giãn và kết nối với nhau.

Ngoài ra, các địa điểm thực tế sẽ là các khách sạn hiện đại, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, sinh viên vừa có được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, vừa được học hỏi và nắm bắt những cơ hội thực tập, làm việc hấp dẫn.

– tiện nghi

Là một ngôi trường được các tổ chức quốc tế công nhận, Việt Úc chắc chắn mang đến những cơ hội tốt nhất cho cả sinh viên và giảng viên. Từ nhà bếp đầy đủ tiện nghi, quầy bar đến phòng ngủ … mọi thứ đều được trang bị nội thất chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ vậy, thư viện với những đầu sách mới nhất, đầy đủ nhất luôn cung cấp đầy đủ những giáo trình cần thiết giúp các em học sinh tham khảo.

>> Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn gửi cho khách hàng của khách sạn

Các khả năng đầy đủ
Các khả năng đầy đủ

Công việc quản lý khách sạn

3. Trường Quản trị Khách sạn Việt Nam ở Việt Nam có tốt không?

Dựa trên những thông tin trên, chúng ta có thể kết luận rằng Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc được đánh giá là cơ sở đào tạo đáng tin cậy và uy tín để bạn theo học và thực hiện đam mê của mình trong lĩnh vực này.

Được nghiên cứu và tổ chức một cách bài bản nhất, từ đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đến việc quản lý và xây dựng chương trình học.

Với mục tiêu cuối cùng là đào tạo ra những thực tập sinh chuyên nghiệp cho các vị trí chủ chốt, Việt Úc đang từng bước hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường. công việc.

Những ví dụ điển hình đến từ Việt Nam của một trường đào tạo quản lý khách sạn tại Úc có thể kể đến như: Nguyễn Ngọc Du – Trợ lý Quản lý Nhà hàng Elisa, Nguyễn Thanh Dũng – Quản lý Nhà hàng Sofitel Plaza Sài Gòn, Nguyễn Diệu Anh – Quản lý Bar Kokois – Cafe Bistro & Store, …

Đưa ra một câu trả lời
Đưa ra một câu trả lời

Thực tế, nếu bạn có bằng cấp thì mọi thứ đều được thực hiện theo một quy trình. Trường Úc tại Việt Nam cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao cả kỹ năng thực hành trong công việc thực tế. Nó giúp học sinh phát triển toàn diện nhất có thể, điều mà không phải cơ sở giáo dục nào cũng có được.

Trên đây là những thông tin về trường đào tạo quản trị khách sạn của Úc tại Việt Nam. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “học quản trị khách sạn tại Việt Úc có tốt không” và lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Cách đối phó với sếp – giành lấy nơi làm việc để tồn tại

Với môi trường công sở, có lẽ là người sếp thì nhân viên nào cũng phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng lời nói. Bởi đôi khi một sai sót nhỏ cũng đủ để nhận những “bài học đắt giá”. Vì vậy, cách ứng xử với sếp được coi là nghệ thuật và những người có cách ứng xử thông minh được coi là nghệ sĩ. Vậy bạn phải cư xử với sếp như thế nào để mọi việc luôn suôn sẻ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng nhất để “sống sót” trong công việc!

Làm thế nào để đối phó với sếp

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13692 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud