[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tập đoàn tài chính Prudential được đánh giá là một trong những công việc tốt nhất tại Việt Nam. Nhờ đó, Prudential trở thành cái tên được cộng đồng người tìm việc quan tâm. Đặc biệt là những ai dự định “gia nhập” nhóm này, việc lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ tại Prudential Finance là vô cùng quan trọng.

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Prudential Finance được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1848 và là tập đoàn tài chính chuyên về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ quản lý tài sản, tài chính và …

Hoạt động theo phương châm “Luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu”, Prudential Finance hiện cung cấp dịch vụ cho khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ trên toàn thế giới, bao gồm hơn 300 hệ thống tại 63 địa điểm. Tại các tỉnh thành Việt Nam.

Prudential Finance luôn coi con người là nhân tố quyết định sự phát triển của công ty. Đó là lý do Prudential luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tốt nhất với mức lương hấp dẫn, theo đúng năng lực và sự đóng góp của người lao động.

READ  Giá sỉ là gì? Và những điều cần cần biết về giá sỉ | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Làm thế nào để nhận biết một môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance mà bạn nên biết

Làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính không hề dễ dàng, bởi nếu không đủ kiên định thì sớm muộn gì bạn cũng có ý định chuyển đổi nghề nghiệp trong ngắn hạn. Nếu mới tham gia Prudential, bạn nên học hỏi một số kinh nghiệm dưới đây để sớm thành công.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Mặc dù khách hàng và bạn có sự chênh lệch khá nhiều về địa vị xã hội, tuổi tác,… nhưng chắc chắn giữa hai bên vẫn có điểm chung như quê quán, gia đình, phong cách trang phục,…. Nếu bạn đủ tinh tế và nhanh nhạy để hiểu được điểm chung này, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Thật nhiệt tình và chân thành

Sự chân thành và nhiệt tình là điểm mạnh giúp bạn bù đắp những thiếu sót trong kinh nghiệm, nhưng lại dễ gây thiện cảm với khách hàng và đó là điểm thu hút riêng của bạn.

Chân thành và nhiệt tình trong công việc là điều kiện tiên quyết để bạn có được thành công ban đầu khi làm việc tại Prudential.

READ  Department store là gì? Sự khác biệt với Shopping Mall? | Nttworks.vn

Hãy nhớ những điều cơ bản khi bán hàng

Bán bảo hiểm đã khó nhưng khiến khách hàng tin tưởng, gửi gắm lâu dài lại càng khó hơn.

Vì vậy, hãy nhớ rằng bảo hiểm và các dịch vụ tài chính của Prudential không thể được bán giống như các sản phẩm hoặc hàng hóa khác. Thay vào đó, hãy gặp mặt trực tiếp để tạo dựng niềm tin và cho bạn cơ hội chia sẻ những lợi ích và ưu điểm của bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance. Vì vậy, để việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách tự tin và thuận lợi, các sản phẩm của Prudential phải được kiểm tra kỹ lưỡng.

Đặc biệt, cần xác định các nhu cầu khác nhau của khách hàng tiềm năng. Khi bạn đã vượt qua được những khó khăn này, mọi thứ sẽ rẻ hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

👉 Xem thêm: 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Đừng tập trung quá nhiều vào thuật ngữ, tránh nhầm lẫn

Việc sử dụng các điều khoản trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính phải được hạn chế khi giao dịch với khách hàng. Vì điều đó khiến họ khó chịu và không chịu nghe lời khuyên của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng giải thích đơn giản để họ dễ hình dung vấn đề hơn và tiết kiệm thời gian cho cả hai.

READ  Mocktail Là Gì? Các Loại Mocktail Nổi Tiếng Hiện Nay | Nttworks.vn

Một sai lầm khác mà nhiều bạn thường mắc phải khi làm việc tại Prudential Finance là tập trung quá nhiều vào các chi tiết. Thay vì nói không ngừng và dài dòng, các vấn đề quan tâm nên được làm rõ. Trước khi tham khảo một sản phẩm, bạn nên theo dõi nhu cầu của họ để biết họ cần gì và muốn gì.

Học hỏi từ các đồng nghiệp khác

Khi mới làm việc tại Prudential Finance, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Nếu bạn không biết bắt đầu lại từ đầu, bạn nên học hỏi từ những đồng nghiệp đã làm việc trong quá khứ.

Khi bạn trao đổi và tiếp xúc với họ, bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu mà lý thuyết sách vở không có được. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp luôn được coi là yếu tố “quý” cần lưu ý nếu bạn muốn giao tiếp thành công.

Chịu được áp lực làm việc cao

Thu nhập luôn đi kèm với áp lực và công việc. Việc từ chối thường gặp phải khi làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm và tư vấn tài chính. Nếu không chịu được áp lực lớn về sự nỗ lực và kiên trì, bạn sẽ tự đào thải mình.

Chịu được áp lực làm việc cao

Chịu được áp lực làm việc cao

Trên đây là kinh nghiệm của JobsGO khi làm việc tại Prudential Finance. Hi vọng bài viết này sẽ là cẩm nang cho những ai có ý định trở thành nhân viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu này.

👉 Xem thêm: [CHIA SẺ] 100% kinh nghiệm phỏng vấn hộ chiếu Vinmart

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud