[Gỡ rối thắc mắc] Trung tâm tiếng Anh Ocean có tốt không? | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tuyển dụng

1. Giới thiệu chung về trung tâm Anh ngữ Đại Dương

Ocean Success Vietnam International System là thương hiệu nổi tiếng của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương, trong đó có sự góp vốn đầu tư của Trường Quản lý Lincoln của Singapore, trường thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Thủ đô Con người.

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Đại Dương
Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Đại Dương

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Ocean được thành lập từ năm 2007, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Ocean đã trở thành một trong những cơ sở Anh ngữ uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam. Cụ thể, Ocean có tới 35 chi nhánh tại 22 tỉnh thành Việt Nam, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, cầu thị và hơn 400 nhân viên chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tại các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Phúc Yên, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, v.v.

Đến nay, Ocean đã tuyển sinh hơn 30.000 sinh viên hàng năm và đào tạo thành công hơn 500.000 sinh viên theo các chương trình tiếng Anh của trung tâm. Đặc biệt, hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của trung tâm để cải thiện và nâng cao kiến ​​thức.

Translator – công việc của một thông dịch viên

2. Trung tâm Anh ngữ Ocean có tốt như quảng cáo không?

Với quy mô lớn và những thành tựu to lớn như vậy, Ocean Success đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, học sinh và các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, với một số bạn chưa có cơ hội học tập tại đây, chắc hẳn môi trường đào tạo này còn khá bỡ ngỡ, không biết trung tâm Anh ngữ Ocean có tốt hay không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo những thông tin dưới đây về trung tâm anh ngữ Ocean nhé!

2.1. Trung tâm anh ngữ Ocean – cung cấp các khóa học cam kết chất lượng đầu ra

Điều đầu tiên đến với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Đại Dương là bạn có thể tham gia các khóa học không phân biệt đối tượng và chất lượng đầu vào. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay thậm chí là người đã đi làm nhưng vẫn có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao kỹ năng hoặc kiếm sống, Ocean vẫn nhận đào tạo với những chương trình phù hợp. Ocean luôn cam kết tạo ra môi trường học tập hoàn hảo và đầu ra phù hợp với Khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge và các khóa học đa dạng dành cho lứa tuổi từ 4 đến 16, các khóa luyện thi TOEIC, IELTS. , Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm,…

Trung tâm Anh ngữ Ocean có tốt như quảng cáo?
Trung tâm Anh ngữ Ocean có tốt như quảng cáo?

Đặc biệt dành cho các học viên nhí trong độ tuổi từ 4 đến 16, Trung tâm Ocean cung cấp 3 khóa học với nội dung, hình thức và lộ trình học được cá nhân hóa cao, bao gồm:

Khóa học khám phá ngôn ngữ tiếng Anh (dành cho trẻ từ 4-6 tuổi)

Đây là khóa học dành cho trẻ mầm non nếu cha mẹ muốn tạo nền tảng ngữ pháp và phát âm tiếng Anh cho con ngay từ nhỏ. Ở giai đoạn này, các em còn rất hiếu động nên nội dung học được trung tâm sáng tạo và thiết kế mang tính chất giải trí kết hợp với nhiều hoạt động thể chất, chủ yếu là vui chơi. Tích hợp nội dung vui nhộn để trẻ em có thể học nó một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Khóa học tiếng Anh thử thách (dành cho trẻ từ 6-11 tuổi)

Trung tâm anh ngữ Ocean - cung cấp các khóa học cam kết chất lượng đầu ra
Trung tâm anh ngữ Ocean – cung cấp các khóa học cam kết chất lượng đầu ra

Challenge English là khóa học nổi bật với phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL, giúp học viên nhỏ tuổi tiếp thu tiếng Anh hiệu quả và phát triển các kỹ năng sống hiện đại. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học này, trẻ sẽ được phát triển kỹ năng tư duy phản biện và tăng khả năng tự chủ trong cuộc sống.

Khóa học tiếng Anh tập trung (dành cho học sinh từ 11-16 tuổi)

Khóa học này dành cho học viên lớn tuổi nên chương trình khác biệt và nâng cao hơn. Ngoài kiến ​​thức chung, khóa học Focus English chú trọng đến khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, thành thạo tiếng Anh học thuật, nhằm chinh phục trình độ tiếng Anh quốc tế trong tương lai.

Ocean Students cung cấp các khóa luyện thi IELTS và TOEIC, dành riêng cho sinh viên và người đi làm muốn học tiếng Anh. Trình độ đầu ra của chứng chỉ TOEIC hiện tại tại Ocean Center là 950 và IELTS là 8.5. Đây chắc chắn là con số mơ ước của hầu hết chúng ta hiện nay.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Ocean
Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Ocean

Tuy cam kết đầu ra cao nhưng trung tâm sẽ luôn tiếp nhận bạn và đào tạo cho bạn kể cả khi bạn mất căn bản. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa chiến lược giảng dạy thông minh và xây dựng lại nền tảng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và TOEIC, học viên sẽ nhanh chóng lấy lại căn bản và tiến xa hơn nữa bằng cách chinh phục thế giới. Chứng chỉ tiếng Anh.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Đại Dương tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Xem thêm: Tìm kiếm công việc dịch tiếng Anh trên web đây!

2.2. Trải nghiệm khóa học – triệu điều hay tại Ocean English Center

Tham gia các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Ocean, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ đi kèm của trung tâm, trong đó nổi bật nhất là hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới.LMS. Đây cũng là một điểm sáng của trung tâm, dành được nhiều lời khen ngợi từ các bậc phụ huynh và học sinh khi theo học tại đây.

Trải nghiệm khóa học - triệu điều hay tại Ocean English Center
Trải nghiệm khóa học – triệu điều hay tại Ocean English Center

Cụ thể, học viên có thể sử dụng hệ thống quản lý LMS này để học hỏi, trau dồi và nâng cao kiến ​​thức trực tuyến thông qua các tài liệu sách điện tử được cập nhật thường xuyên sau giờ học. Đây cũng là cầu nối để phụ huynh và giáo viên có thể giao tiếp và quản lý học sinh, con em mình tốt hơn, đồng thời đưa ra những phương pháp giảng dạy hợp lý, đáp ứng tối đa năng lực học tập của học sinh.

Ngoài ra, quy mô lớp học của Trung tâm Anh ngữ Ocean là quy mô lớp học chỉ tổ chức 14-16 học viên / trình độ trên lớp để giáo viên dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập, hứng thú học tập và giảng dạy của các em. Tập trung và hỗ trợ tốt hơn trong quá trình đào tạo. Vì vậy, trẻ chưa hiểu gì có thể hỏi ngay để được giải đáp, hướng dẫn. Đây là phương pháp giúp trẻ học cách tập trung và không bị chậm chạp so với những trẻ khác.

Được học tập trong một môi trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà không gian rộng rãi, toàn diện chắc chắn là điều mà ai cũng mong đợi phải không nào? Thực tế, Ocean English Center còn làm tốt hơn điều đó bằng việc triển khai hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Tất cả các tài liệu của Ocean Center đều được tổng hợp và chọn lọc từ các ấn phẩm của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge hay Macmillan.

Những điều thú vị chỉ có tại Ocean English Center
Những điều thú vị chỉ có tại Ocean English Center

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ học sinh đạt thành tích cao với các chính sách học bổng và học phí nếu muốn đi du học tại các trường danh tiếng trên thế giới như Brighton, Glasgow, Stanford, v.v. Trung tâm Ocean cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi Anh ngữ trong môi trường học tập cạnh tranh lành mạnh, rèn luyện kiến ​​thức, kỹ năng cho học viên với những phần thưởng giá trị.

2.3. Học phí thấp không đồng nghĩa với chất lượng thấp

Học phí học tại trung tâm Đại Dương hiện nay được đánh giá là thấp, phù hợp với những ai có thể tham gia học. Tùy theo độ tuổi của mỗi người và mục đích học mà có mức học phí khác nhau nhưng đều chỉ dao động từ hơn 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng một khóa.

Tuy là mức học phí khá thấp so với nhiều trung tâm anh ngữ khác. Tuy nhiên, trung tâm vẫn tiếp tục đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên, đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp giảng dạy tốt như CELTA, DELTA, ESOL…

Học phí thấp không đồng nghĩa với chất lượng thấp
Học phí thấp không đồng nghĩa với chất lượng thấp

Vì vậy, phụ huynh học sinh, sinh viên và những người khác không phải lo học phí thấp, chất lượng giáo dục thấp.

Vì vậy, với những điểm nổi bật trong công tác giảng dạy, xây dựng tổ chức và mô hình hành động Đại dương ở trên, đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn học tiếng Anh hiện nay. Và là trung tâm đào tạo anh ngữ cực tốt, đảm bảo chất lượng, uy tín và là cái nôi nuôi dưỡng hàng triệu học viên từ khi thành lập cho đến ngày nay. Còn chần chừ gì mà các bậc phụ huynh không đăng ký học ngay cho con em mình tại Ocean Center? Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm muốn thi lấy chứng chỉ, nâng cao trình độ tiếng Anh thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua!

Giới thiệu: Công việc của một trợ lý giáo viên tiếng Anh hấp dẫn nhất!

3. Những thành tựu đáng kinh ngạc của Ocean English Center

Để trở thành hệ thống Anh ngữ quốc tế có quy mô lớn và chất lượng đào tạo uy tín như hiện nay, Ocean Edu đã không ngừng nỗ lực và cố gắng trong quá trình hoạt động, phát triển và xây dựng đội ngũ. Đội ngũ giáo viên chất lượng, tạo dựng niềm tin với khách hàng, cả dịch vụ và cơ sở vật chất, dịch vụ đào tạo, chăm sóc khách hàng.

Kết quả là Trung tâm Anh ngữ Đại Dương đã đạt được nhiều thành tựu to lớn:

– Trung tâm Anh ngữ Ocean Success được công nhận “Ocean Success Day” và nhận giải thưởng của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những thành tích và đóng góp của Ocean cho giáo dục cộng đồng tại Việt Nam.

Những thành tựu đáng kinh ngạc của Trung tâm Anh ngữ Đại Dương
Những thành tựu đáng kinh ngạc của Trung tâm Anh ngữ Đại Dương

– Thêm Việt Nam vào top 10 thương hiệu được tin dùng nhất năm 2018.

– Đạt giải thưởng thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

– Nhận giải thưởng Doanh nhân mạnh và bền vững.

Ngoài ra, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Đại Dương là một trong số ít các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được phép tổ chức thi và cấp Chứng chỉ Quốc tế Cambridge với mã số VN048. Theo đó, Ocean cũng chính thức trở thành đối tác điều phối của tổ chức khảo thí IELTS, Hội đồng Anh và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (hai đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Hi vọng bạn đọc sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi qua bài viết trên “Trung tâm Anh ngữ Ocean có tốt không?” Từ đó mong muốn bạn chọn được cơ sở học tốt, phát triển khả năng tiếng Anh và gặt hái thành công trong sự nghiệp!

Tôi nên làm gì nếu tôi nói tiếng Anh tốt? Bạn đã có câu trả lời?

Bạn là một cô gái yêu thích sự năng động, trẻ trung và có niềm đam mê cháy bỏng với tiếng Anh, bạn muốn sử dụng nó như một công cụ cho con đường sự nghiệp thành công. Nhưng tôi nói tiếng Anh không tốt, vậy tôi phải làm thế nào? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tôi nên làm gì nếu tôi nói tiếng Anh tốt?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13616 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Đông nam á học là ngành gì? Những thông tin cần biết về ngành | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud