Giới thiệu công ty Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship) | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Về Lozi:

Lozi, khởi đầu là một ứng dụng ẩm thực vào năm 2014, đã mạnh dạn mở rộng sang các đại lý bán hàng đa dạng (Thời trang, Điện tử, Thú cưng, Làm đẹp …) và dịch vụ vận chuyển (Loship). Lozi thúc đẩy trải nghiệm mua và bán chất lượng cho cả người bán và người mua, tập trung vào tốc độ, sự an toàn của người dùng và tính bền vững. Chúng tôi hiện đang quảng bá dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội, cũng như nhiều tỉnh thành ở Việt Nam.

Lozi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện cuộc sống của 90 triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên làm việc với chính quyền, tài xế, hành khách, người sử dụng và nhiều đối tượng trong cộng đồng. Chúng tôi làm tất cả những điều này để khám phá và giải quyết các vấn đề thực tế để tăng trưởng tốt nhất.

Ra mắt vào năm 2014 với tư cách là một ứng dụng ăn uống, Lozi đã trở thành cộng đồng bán hàng phổ biến nhất Việt Nam, với đa dạng các mặt hàng không chỉ phục vụ ăn uống mà còn cả thời trang và làm đẹp. Sản phẩm, sách, đồ điện tử, vật nuôi, v.v. Với giao diện bắt mắt, tính năng liệt kê và trò chuyện tiện lợi, Lozi giúp bạn kết nối người mua và người bán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

READ  Hướng dẫn đăng nhập Email, App MyFPT, Workplace | Nttworks.vn

Lozi thúc đẩy trải nghiệm mua và bán chất lượng cho cả người bán và người mua, tập trung vào tốc độ, sự an toàn của người dùng và tính bền vững. Chúng tôi hiện đang quảng bá dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội, cũng như nhiều tỉnh thành ở Việt Nam.

Năm 2016, Lozi được xếp vào top 5 Start Up Việt Nam. Ngoài ra, LOZI còn được nhắc đến trong các chương trình café buổi sáng, tin tức, cuộc sống và công nghệ, Startup Cafe và Car Trip. Khởi động VTV.

Tìm hiểu Loship:

Loship là một trong những dịch vụ giao đồ ăn lớn nhất Việt Nam do chính người Việt Nam tạo ra với sứ mệnh làm món ăn ngon hơn cho người dùng Việt Nam. Chúng tôi hiện đang hoạt động trên 6 lĩnh vực: Giao nhận đồ ăn; Giao rau và trái cây tươi; Rửa; Vận chuyển ma túy; Chuyển phát nhanh và thương mại điện tử trong một giờ. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện hoạt động thương mại và vận chuyển trên khắp Việt Nam. Làm việc với chính phủ, người lái xe và người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn giải quyết các vấn đề thương mại và vận tải lớn của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud