Giờ làm việc của bưu điện – các thông tin mà bạn đọc nên biết! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc bưu chính viễn thông

1. Vài nét về Bưu điện Việt Nam

Chúng ta thường gọi là Bưu điện Việt Nam hay Bưu điện, nhưng bạn biết không, để xác định tổ chức này trên thị trường chính, tên đầy đủ là Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện Việt Nam là tên giao dịch. Đối với các giao dịch nước ngoài hoặc quốc tế, khi Việt Nam viết tắt là Vietnam Post, trên thị trường quốc tế được gọi ngắn gọn là VNPost.

Nhìn chung, bưu điện Việt Nam đã có mạng lưới phát triển và phát triển từ lâu. Điểm giao dịch cấp 1, Điểm giao dịch cấp 2, Điểm giao dịch cấp 3, Bưu điện cộng đồng, Đại lý bưu điện, Ki-ốt và Hộp thư công cộng. Độc lập Plus. Bưu điện Việt Nam có nhiều phương thức vận chuyển đa dạng, bao gồm cả chuyển phát trong nước và quốc tế. Bao gồm: vận tải đường bộ, vận tải hàng không, đường sắt, …

Các dịch vụ hiện tại mà Bưu điện kinh doanh bao gồm các dịch vụ sau:

– Sử dụng, xây dựng và triển khai mạng bưu chính rộng khắp cộng đồng, phát triển và quản lý mạng này dựa trên các định hướng, chiến lược và xu thế của quốc gia, đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam, dịch vụ bưu chính công ích được cung cấp cho mọi người, mọi nhà.

– Thực hiện các dịch vụ bưu chính riêng lẻ phù hợp với luật pháp và quy định của quốc gia.

– Kinh doanh các dịch vụ bưu chính viễn thông, giao nhận, vận chuyển, phát hành báo, tạp chí với các cơ quan, đơn vị, …

– Thực hiện và thực thi các dịch vụ bưu chính quốc tế, đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn phù hợp với quy định của các điều ước quốc tế.

READ  Cách nhận biết tính cách con người chuẩn nhất, bạn đã biết chưa? - | Nttworks.vn

– Các quy định của cơ quan công quyền cho phép sử dụng một số ngành nghề và lĩnh vực khác.

Ngày nay, khi hệ thống ngày càng rộng khắp và phát triển, phát triển ngang tầm cộng đồng, ở những nơi kinh tế chưa thực sự phát triển, chúng ta vẫn thấy những điểm giao dịch bưu điện mà ai cũng biết đến và tin tưởng. Các dịch vụ thông thường được cung cấp bao gồm: chuyển phát, chuyển tiền, thu hộ, chi hộ, các dịch vụ liên quan đến đại lý bảo hiểm,… Bưu điện Việt Nam ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành một công ty và tổ chức đa dạng trong lĩnh vực bán lẻ, cung ứng và thậm chí cả lĩnh vực tài chính. Sứ mệnh cung cấp và mang đến những dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

>>> Bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu thêm về ngành bảo hiểm với nhiều tin tuyển dụng đại lý bảo hiểm mới nhất, cập nhật liên tục timviec365.vn

Giao hàng và chuyển tiếp

2. Bạn đã biết giờ mở cửa của bưu điện chưa?

Đã nói nhiều về ngành kinh doanh này, chắc hẳn bạn đọc quan tâm đến giờ giấc hay giờ làm việc của bưu điện đúng không? Biết được giờ làm việc của bưu cục giúp người tìm việc tại địa phương biết được giờ làm việc của mình và những khách hàng chủ động sử dụng dịch vụ đến giao dịch tại đây. Trong nội dung chính này, Timviec365.vn thông tin đến bạn về giờ mở cửa của công ty này!

2.1. Giờ mở cửa chung tại hầu hết các bưu cục trên toàn quốc

Chắc chắn nếu biết bưu cục mở cửa vào thời điểm nào thì chắc chắn bạn sẽ thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của họ, đặc biệt là việc giao nhận hàng hóa, sản phẩm. Cụ thể, giờ mở cửa chính thức của họ như sau:

– Buổi sáng: Bưu điện mở cửa từ 07 giờ 30 phút đến 12 giờ 00 phút.

– Buổi chiều: Bưu điện mở cửa từ 13 giờ đến 19 giờ.

Đây là khung giờ làm việc thông thường ở hầu hết các khu vực bưu điện trên cả nước, tuy nhiên tùy theo vị trí, đặc điểm và mức độ nhu cầu của con người mà giờ mở cửa của công ty này cũng có thể thay đổi. Làm cho nó linh hoạt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, ở một số khu vực, bạn có thể ngạc nhiên khi bưu điện có thể đón bạn sớm hơn 30 phút và đóng cửa muộn hơn 30 phút so với khoảng thời gian tiêu chuẩn nêu trên.

READ  Chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của phòng kế toán | Nttworks.vn

2.2. Giờ mở cửa của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều người cũng rất thắc mắc về giờ mở cửa của Bưu điện TP.HCM, trung tâm kinh tế phát triển nhất miền nam và cả nước mà không biết rằng bưu điện có phục vụ khách hàng hay không. có gì khác biệt so với phần còn lại của khu vực? Tuy nhiên, bạn được biết là Bưu điện TP.HCM cũng sẽ mở cửa sớm nhất là 7h và đóng cửa muộn nhất là 7h, bạn đọc có thể quan sát từng điểm giao dịch cụ thể như hình dưới đây:

Giờ mở cửa của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Giờ mở cửa của Bưu điện Hà Nội

Ngoài Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người cũng quan tâm đến thủ đô Hà Nội. Cụ thể, giờ mở cửa của Bưu điện Hà Nội như sau:

– Thứ 2 đến thứ 7: Bưu điện Hà Nội mở cửa từ 07:30 đến 19:00.

– Chủ nhật và đêm giao thừa: Bưu điện Hà Nội mở cửa từ 08h00 đến 18h00.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cổng tín dụng

2.4. Bưu điện có mở cửa vào các ngày thứ bảy không?

Nhiều người thắc mắc liệu bưu điện có mở cửa vào thứ Bảy không. Vì là cuối tuần nên nhiều người lo sợ rằng họ sẽ không thể sử dụng Bưu điện Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải lo lắng nhiều về điều này, bởi sáng thứ bảy hàng tuần bưu điện mở cửa đón khách theo giờ hành chính bình thường. Chỉ vào các buổi chiều thứ bảy và sau đó là chủ nhật là hoạt động kinh doanh này bị cấm. Tuy nhiên, với khung thời gian làm việc như vậy, tôi nghĩ là rất hợp lý cho cả nhân viên bưu điện và khách hàng.

Hãy lưu giữ những thông tin này để bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp, tổ chức công việc cá nhân để không mất thời gian, công sức và chi phí trong việc sử dụng dịch vụ bưu chính. điện. Thử nghĩ xem, nếu bạn không biết lịch làm việc của bưu điện, bạn vẫn nghĩ bưu điện mở cửa cả thứ bảy, chủ nhật, vẫn hồn nhiên mang hàng hóa hay tiền bạc, liệu có đáng không ??

READ  [Giải mã] Bạn mong muốn điều gì khi đến với công ty chúng tôi? | Nttworks.vn

Đây cũng có thể là một vấn đề bạn có thể gặp phải khi nộp đơn tại bưu điện, vì điều này sẽ cho phép nhà tuyển dụng tìm hiểu về sự chuẩn bị của bạn và cách tận dụng thông tin.

>>> Bạn đã biết cách tạo từ điển chưa? Hãy theo dõi các bài viết đã chia sẻ trên Timviec365.vn để được hướng dẫn từng bước thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Việc làm cho Công chức – Viên chức

3. Một số lưu ý khi sử dụng Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Bưu điện

Ai cũng biết lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện. Chuyển phát nhanh tại bưu điện hay còn gọi là dịch vụ EMS. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng Post Office Express:

Giờ mở cửa của bưu điện - một số lưu ý

– Thứ nhất, trọng lượng tối đa của hàng hóa gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là 31,5 kg cho mỗi giao dịch, tức là mỗi bưu gửi.

– Thứ hai, hàng nguyên khối, không thể tháo rời được phép nặng tối đa 50 kg nhưng phải đảm bảo kích thước và các quy định khác áp dụng cho hàng hóa.

– Thứ ba, trọng lượng của bưu kiện được quy đổi trong trường hợp hàng hóa nhẹ.

– Thứ tư, trong trường hợp giao dịch gửi đi quốc tế, cước phí dựa trên quy định về số lượng, quốc gia và cả quy mô, đặc điểm, tính chất của bưu kiện.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm kiếm thông tin việc làm ngành bưu điện thông qua website Timviec365.vn. Tin rằng bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được việc làm nhanh chóng nhờ những tính năng hỗ trợ tìm việc mà Timviec365.vn mang lại!

Chúng tôi hy vọng bạn thấy giờ làm việc của bưu điện ở trên hữu ích.

>>> Xem thêm:

  • Bạn đang tìm việc làm tại Vĩnh Long? Bạn đang tìm kiếm một môi trường phù hợp? Đừng lo lắng, hãy xem Timviec365.vn để biết những việc làm mới nhất từ ​​những nhà tuyển dụng tốt nhất tại Vĩnh Long
  • Tại đây bạn có thể cập nhật ngay những tin tức mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng vietcombank mà không cần phải tìm kiếm.
  • Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với một khe. Vì vậy, hãy theo dõi các bài viết trên Timviec365.vn để biết thêm thông tin chi tiết và cách vận dụng nó vào thực tế.

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 3181 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud