Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mức lương của Techcombank khá hấp dẫn, được chọn là mức thu nhập cao nhất trong hệ thống ngân hàng trong nước. Nhìn vào mức lương ở đây.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank được thành lập năm 1993 với vốn đầu tư ban đầu là 20 tỷ đồng. Đây là một ngân hàng có tiếng, có kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm khá ấn tượng, nhờ Chủ tịch Hồ Hùng Anh điều hành. Thu nhập của mỗi nhân viên đều đến 33 triệu mỗi tháng / người. Là ngân hàng có mức tăng lương bình quân cao nhất từ ​​trước đến nay trong nửa đầu năm nay 5 triệu mỗi người.

Giao dịch viên và nhân viên của Techcombank được trả bao nhiêu? - Ảnh 1
Lương Techcombank

Lương nhân viên tín dụng Techcombank

Nhân viên tín dụng Ngân hàng kỹ thuật Đó là một công việc đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn khá chuyên sâu về nhiều mặt, có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến lợi nhuận và rủi ro khi vay vốn ngân hàng. Do đó, mức lương chung cho vị trí này nằm trong khoảng tùy thuộc vào từng ngân hàng 18 triệu đến 26 triệu mỗi tháng.

Tại Techcombank, mức lương trả cho nhân viên tín dụng không thấp hơn các ngân hàng khác. Theo đó, mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng 18 triệu đến 23 triệu một tháng.

CŨNG XEM: Tổng hợp lương của nhân viên Vietcombank

Lương giao dịch viên Techcombank

Vị trí giao dịch viên Techcombank phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Nhưng theo khảo sát, mức lương của vị trí nào nhận được bằng cách phỏng vấn ứng viên đúng và đủ khả năng của mình.

Giao dịch viên Techcombank có mức lương trung bình nếu hoàn thành tốt công việc và mục tiêu đã định trên 10 triệu đồng Việt Nam.

Ngoài ra, Techcombank còn có thêm các chế độ, phúc lợi hàng năm cho nhân viên như du lịch trong nước và quốc tế, giảm giá khi sử dụng tất cả các dịch vụ ngân hàng,….

XEM THÊM: Mức lương cuối cùng của giao dịch viên tại các ngân hàng Việt Nam

Chuyên gia thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch quốc tế, đòi hỏi phải có chuyên môn rõ ràng và kỹ năng vững vàng khi ứng tuyển vào vị trí này. Mức lương nằm trong khoảng 6 triệu đến 8 triệu mỗi tháng.

XEM THÊM: Lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc

Quản lý quan hệ khách hàng ưu tiên

Nhiệm vụ chính của vị trí này là quản lý danh mục khách hàng ưu tiên được giao và tư vấn, đưa ra các giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mức lương trong khoảng 19 triệu một tháng.

Lập trình viên lâu năm

Vai trò của nhà phát triển mẹ hỗ trợ thiết kế, phát triển và triển khai các sản phẩm web và thiết bị di động. Duy trì trang web và chuẩn bị cho những lần giới thiệu trong tương lai. Xây dựng nền tảng ngân hàng kỹ thuật số.

Mức lương trong khoảng 50 triệu một tháng.

Nhân viên bán hàng qua điện thoại ngân hàng

Vị trí nhân viên kinh doanh qua điện thoại của ngân hàng khá quan trọng, với cách tiếp cận khách hàng này, mục tiêu là tìm kiếm và sử dụng nguồn khách hàng qua điện thoại, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm nếu bạn có những kỹ năng cơ bản như: Am hiểu kiến ​​thức ngân hàng, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Mức lương trong khoảng 3 triệu đến 5 triệu mỗi tháng.

CŨNG XEM: Giờ Ngân hàng Việt Nam [CẬP NHẬT 2021]

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Công việc chính của vị trí này là trực quầy. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, tiếp thị và dịch vụ khách hàng cho các khách hàng hiện tại và sắp đến trong đại lý.

Mức lương trung bình dao động trên 13 triệu mỗi tháng.

Cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Với lĩnh vực hoạt động đa dạng, phong cách làm việc chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích và được đông đảo khách hàng ủng hộ. Để đáp ứng nhu cầu này, Techcombank luôn chú trọng đến tuyển dụng ngân hàng nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của ngân hàng.

Giao dịch viên và nhân viên của Techcombank được trả bao nhiêu? - Ảnh 2
Cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank

Đây là cơ hội cho nhiều bạn đang theo nghề ngân hàng hoặc muốn thay đổi môi trường làm việc, Techcombank là gợi ý hoàn hảo để lựa chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp bạn phát triển khả năng và kỹ năng nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, nhiều ứng viên quan tâm đến mức lương hấp dẫn, ưu đãi tốt và cơ hội thăng tiến.

PHẢI BIẾT: [Đánh giá] Techcombank, xem lại những lợi ích khi làm việc tại đây

Một số lời khuyên nghề nghiệp bạn có thể đăng ký tại Techcombank bao gồm:

 • Teller letis
 • Tư vấn tín dụng
 • Chuyên gia thanh toán quốc tế
 • Kiểm soát ngân hàng
 • CNTT ngân hàng
 • Chuyên viên bán hàng trực tiếp – Sản phẩm cho vay mua ô tô
 • Chuyên gia cao cấp về thuế (Phòng quản lý nhân sự)
 • Nhân viên bán hàng qua điện thoại
 • Chuyên gia kinh doanh bảo hiểm
 • Giám đốc quản lý hiệu quả các kênh bán hàng và nhân sự bán hàng

Ngoài ra, còn nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật vị trí tuyển dụng trực tiếp trên website của ngân hàng hoặc qua các website tuyển dụng việc làm uy tín.

XEM THÊM: Cách viết CV xin việc cực chuẩn, ở đâu cũng đảm bảo

Những chia sẻ hữu ích trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về mức lương, các vị trí việc làm hấp dẫn và mức thu nhập mong muốn của nhân viên Techcombank. Đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích khác tại NewsTimviec nhé!

READ  7 đối tượng ưu tiên, khu vực được cộng điểm trong xét tuyển Đại học 2020 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud