Giải mã “fem” – thuật ngữ ít ai biết tới trong cộng đồng LGBT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc tư vấn

1. Fem – khái niệm phân định lại giới tính

Fem là một thuật ngữ có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng ngày nay nó càng trở nên phổ biến hơn trên các trang mạng xã hội.

Fem là từ viết tắt của Femme hay còn gọi là F. Thuật ngữ này được dùng trong cộng đồng LGBT để chỉ một cô gái đồng tính nữ (lesbian), có nghĩa là ngoại hình, cử chỉ tuy vẫn là con gái. yêu và thích một cô gái khác. Fem là người khác giới và có xu hướng yêu SB và gọi SB là vợ.

Thuật ngữ này được dùng để chỉ những người không thuộc phái nữ. Có lẽ trong thời đại hội nhập văn hóa toàn cầu hiện nay, nó được chào đón và đón nhận ở nhiều nơi, đặc biệt là giới trẻ.

Công việc tiếp thị qua điện thoại

2. Nữ

2.1. Xuất hiện

Thuộc tính Fem

Fem được biết đến là một cô gái có ngoại hình thực chất là một cô gái, phong cách ăn mặc, kiểu tóc, trang điểm, … đều rất nữ tính. Họ có xu hướng ăn mặc nữ tính, mà nhiều người không cho là phụ nữ thực thụ. Hơn nữa, nữ giới đều là nữ giới, với các bộ phận và bộ phận sinh dục là nữ và hài lòng với điều đó.

Bên cạnh đó, không chỉ về ngoại hình mà những người phụ nữ đi đứng, ăn nói đều rất nữ tính, dịu dàng, thùy mị như một cô gái thực thụ. Tuy nhiên, về sâu xa, tâm lý và xu hướng tình dục của nữ sinh không giống người bình thường, tức là đàn bà – đàn ông.

2.2. Tinh thần

Tuy mang vẻ ngoài nữ tính nhưng phụ nữ chúng ta rất yêu và thích những cô gái khác. Femi vẫn có những tâm tư, suy nghĩ và tâm lý của cô gái, nhưng cô ấy bị thu hút bởi những người mà họ cho là con gái. Tùy theo xu hướng và sở thích của mỗi người phụ nữ, họ có thể thích những cô gái hay những cô nàng ăn mặc theo phong cách bụi bặm, đường phố hay cá tính, v.v.

READ  PT là gì? Tìm hiểu nghề PT Gym với những tiềm năng và cám dỗ | Nttworks.vn

Phụ nữ không bị thu hút bởi những người đàn ông (còn được gọi là Trai thẳng) hoặc những cô gái có Trans Guy quá mạnh mẽ. Họ có xu hướng thể hiện mình là nam giới, vì vậy họ luôn thể hiện mình (họ rất mạnh mẽ để có thể che giấu bản chất nữ tính của mình). Tuy nhiên, có những trường hợp Fem yêu Trans Guyd nhưng họ chỉ coi đó là con gái, đàn bà con gái, vân vân.

2.3. Khuynh hướng tình dục

Là một người đồng tính nữ thực thụ, các bạn nữ chắc chắn có xu hướng tình dục nữ tính. Theo quy luật thông thường của tự nhiên, phụ nữ phải có xu hướng tình dục với người khác giới, tức là với nam giới. Nhưng phụ nữ thì ngược lại.

Fem có xu hướng thể hiện tình cảm với những cô gái khác, thường là những cô gái nữ tính hoặc tương đối cá tính, từ những hành động thân mật như hôn, hôn, ôm, lên giường chỉ muốn thực hiện với “con gái họ”.

>>> bạn có biếtA: Những người thuộc giới tính đặc biệt có xu hướng rất hợp với các tác phẩm nghệ thuật, thẩm mỹ, làm đẹp… nên nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để phát huy hết khả năng của mình. Kiểm tra các công việc này tại https://timviec365.vn/ có công việc tốt nhất ở đây!

3. Phân biệt giữa nữ và các thuật ngữ phi giới tính khác

3.1. Fem và Bi

Đầu tiên bạn phải hiểu từ Bi là viết tắt của Bisexual hay B. Bi là để chỉ những người có cả hai giới tính trong cùng một người hoặc được gọi bằng cái tên quen thuộc hơn là song tính. hoặc lưỡng tính. Bis thường khó phân biệt tình cảm nên có thể yêu cả hai giới, nam và nữ, trai và gái. Đôi khi họ bị thu hút bởi phụ nữ, lúc khác lại bị đàn ông thu hút. Vì vậy, những người song tính đôi khi có thể là đồng tính nam (nam yêu nam), góa bụa (nữ yêu nữ) hoặc người có xu hướng tính dục bình thường (yêu khác giới).

Ngược lại, Fem là từ để chỉ những cô gái có tình cảm và yêu những cô gái như mình. Họ chỉ có đối tượng giới tính là nữ, điều này hoàn toàn trái ngược với Bi.

3.2. Fem và trans

Trans, viết tắt của Trans Guy, dùng để chỉ những người có thân hình nữ tính nhưng ngoại hình và phong cách (đi đứng, ăn mặc, nói năng, v.v.), thậm chí còn hơn SB cứng (mông mềm) – những cô gái sống như con trai, nhiều người không nhận ra nó. Trans thích chỉ là con trai nên bạn không hiểu họ có thực sự là con gái không vì họ giấu giới tính rất kỹ. Bạn chỉ hiểu một số điều, chẳng hạn như giọng nói hoặc cổ họng của bạn. Những người chuyển giới thường phải phẫu thuật và chuyển đổi giới tính vì họ ghét là phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt được thành công 100% cần nhiều yếu tố như điều kiện kinh tế, sự hỗ trợ của gia đình, công việc,….

READ  P&G là gì? Sự hùng mạnh của một doanh nghiệp mang tầm quốc tế | Nttworks.vn

Đối với Fem, họ rất hài lòng với cơ thể người phụ nữ và mọi thứ, vì vậy họ luôn thể hiện sự nữ tính của mình, khác với Trans. Tuy nhiên, họ cũng thích những cô gái như Trans và trong một số trường hợp, thậm chí Trans.

>>> Muốn tìm hiểu thông tin về cộng đồng LGBT thì không thể bỏ qua khái niệm SBM, bạn sẽ được giải đáp vô cùng chi tiết. SBM là gì? và biết thêm thông tin về những người thuộc giới tính này. Tìm ra ngay bây giờ!

3.3. Fem và tom

Tom, đây là từ viết tắt của Tomboy. Thuật ngữ này được sử dụng cho những cô gái thực sự yêu đàn ông. Tuy nhiên, Tomboys thường ăn mặc như con trai, thậm chí còn để tóc và mặc quần áo của con trai. Hơn hết, tính cách của Tom giống con trai. Tuy nhiên, Tom có ​​chút nữ tính khiến nhiều người nhìn vào sẽ nhận ra Tom thực chất là phụ nữ.

Còn Fem là những cô gái giống Tom, nhưng biểu hiện ngược lại là nữ, không giống Tom ăn mặc, tính cách là nam. Còn đàn bà thì chỉ mê gái, còn Tom thì mê trai.

4. Thái độ của nữ giới trong xã hội ngày nay

4.1. Sự công bằng của luật pháp

Thái độ của xã hội đối với nữ quyền

Mặc dù cộng đồng LGBT hiện nay đã khá quen thuộc và phổ biến với nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng sự công nhận của pháp luật mới chỉ xuất hiện ở một số quốc gia.

Cho đến nay, hôn nhân đồng giới đã được công nhận ở một số quốc gia, bao gồm 28 trong số 220 quốc gia. Đó là Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Argentina, Brazil, Canada, Colombia, Đan Mạch, Đài Loan, Đức, Ecuador, Hà Lan, Mỹ, Iceland, Ireland, Luxembourg, Malta, Mexico (chỉ một số bang), Na Uy, Nam Phi, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Úc, Thụy Điển, New Zealand (trừ Niue, Tokelau và Quần đảo Cook), Vương quốc Anh (trừ Bắc Ireland), Uruguay.

Tuy nhiên, vẫn có những quốc gia không công nhận, thậm chí công khai kỳ thị hay chấp nhận cộng đồng LGBT, trong đó có phụ nữ như Nga ban hành luật tuyên truyền chống người đồng tính. Và một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, vẫn chưa luật hóa LGBT.

READ  Bình quân gia quyền là gì? Ứng dụng và cách tính chuẩn xác | Nttworks.vn

Ở Việt Nam, mặc dù văn hóa đã du nhập và tiếp thu nhiều nền văn hóa khác, đặc biệt là văn hóa phương Tây, nhưng vẫn còn khá nhiều người, chủ yếu ở độ tuổi trung niên, thấy LGBT là xấu, không thể chấp nhận được, trái với lẽ thường. Thiên nhiên. Do đó, nhiều người trong cộng đồng LGBT, kể cả nữ, không dám bước ra, đồng nghĩa với việc sống, thể hiện bản thân, không dám bộc lộ cảm xúc của mình. Bởi ở những góc khuất hay thậm chí là xung quanh họ, họ vẫn phải hứng chịu những ánh mắt kỳ thị vô cùng tiêu cực.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người ủng hộ, tán thành và chấp nhận mọi người nói riêng, các feme và cộng đồng LGBT nói chung. Bởi “cha mẹ sinh ra trời sinh tính”, họ không có quyền lựa chọn cho mình, càng không có quyền lựa chọn giới tính thật của mình. Họ có thể là những người bất hạnh khi bị khuyết tật về giới, nhưng họ vẫn là những công dân hợp pháp, tốt và không làm tổn hại đến người khác.

4.2. Hoạt động của cộng đồng LGBT và nữ

Người LGBT hiện nay có rất nhiều trào lưu trên khắp thế giới. Năm 2013, sau khi luật đồng giới được hợp pháp hóa, hàng trăm người Pháp đã xuống đường ủng hộ hôn nhân đồng giới, điều này đã được chính phủ chấp thuận. Chỉ riêng tại Paris, có tới 125.000 người, bao gồm cả phụ nữ, đã tham gia ủng hộ các khẩu hiệu và biểu ngữ cho LGBT. Ở những nơi khác, có tổng cộng khoảng 100.000 người tham gia hoạt động này.

Sau đó, phong trào của cộng đồng phụ nữ và cộng đồng LGBT nói chung lan sang các nước khác như Mỹ, Áo, Bỉ, v.v. Ngay cả cộng đồng LGBT hiện nay cũng có biểu tượng lá cờ cầu vồng chung của riêng mình với lá cờ đầu tiên. ngôi sao đồng tính nữ (les), bao gồm cả nữ.

Cho đến năm 2018 – một năm đầy sóng gió đối với cộng đồng LGBT. Các sự kiện như Luật Thay đổi giới tính của Việt Nam đã bị gác lại, mặc dù nó đã khá đầy đủ. Hay bùng nổ hàng loạt show đời thực, thời gian thực dành cho các bạn nữ và cộng đồng LGBT như Just Love, Come out, Who is he … Cụ thể, chủ đề LGBT vẫn còn đó. một bộ phim truyện trên màn ảnh được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ.

Thậm chí, có những cuộc thi dành cho người LGBT, như Miss International Queen 2018 – cuộc thi dành cho những thí sinh LGBT và người chuyển giới, Hương Giang giữ ngôi vương.

Đặc biệt, có rất nhiều nhóm LGBT trong cộng đồng, dự án lớn nhỏ như Le Papillon, UniGEN, It’s T Time, Auality Vietnam, NYN, My Life, TGVN, Bisexual Vietnam, B2B, VSG, Saigon Queer, Intersex Asia, NYNO, HIQFW, LEA, bên trong,…

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5121 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud