Giải mã bí ẩn thần số học là gì? Có nên tin vào thần số học hay không? (P1) | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khái niệm số học đã được biết đến trong những năm gần đây và ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Bạn đã bao giờ nghĩ về lịch sử của môn số học hay tại sao nó lại phổ biến như vậy ngày nay?

Trong những năm gần đây, khái niệm về số học, khoa học kỹ thuật số này bắt nguồn từ đâu, đã trở nên phổ biến hơn trước? Bạn đã bao giờ tự hỏi số học bắt nguồn từ đâu, công cụ nào sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng nó để nghiên cứu những điều đang xảy ra với bạn và những người xung quanh. Nhiều người nghĩ rằng thuật số tương tự như dự đoán, nhưng đây là một nhận định sai lầm, bạn cần tìm hiểu về nó. Số học là gì? chỉ để hiểu bản chất của nó.

I. Số học là gì?

Khái niệm Số học là gì? Nó được coi là một nghiên cứu về mối quan hệ giữa các con số và độ rung của nó. Nó khám phá ý nghĩa của những con số trong cuộc sống, nhưng cũng là sự pha trộn phức tạp giữa khoa học và triết học, và chìa khóa để tìm ra mục đích, tâm hồn và tiềm năng trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: tần suất bạn và ai đó liên tục nhìn thấy các số giống nhau như 11, 22, 333, v.v. Hay sinh nhật của ai đó có ý nghĩa gì?

đầu tiên

Số học là gì?

Về khái niệm Số học là gì?, bạn sẽ thấy rằng số học giúp bạn điều chỉnh các thông điệp mà vũ trụ đang gửi cho bạn để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn mà bạn có thể đạt được. Đồng thời, có thể thấy rằng mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng nhất định và bộc lộ ý nghĩa của nó. Cho dù đó là ngày 1, ngày 15 hay ngày 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ cá nhân của mình, mỗi ngày đều có mô hình và chủ đề riêng.

Học một ngày Số học là gì?Bạn sẽ bắt đầu thấy rằng có những ngày nhất định trên lịch của bạn có liên quan đến năng lượng cá nhân của bạn, bởi vì những ngày đó có năng lượng hiệu quả và năng suất hơn những ngày khác. Tên khai sinh hoặc tên thường gọi của bạn cũng rất quan trọng, bà của bạn có cơ hội giải thích giá trị số của các chữ cái trong tên khai sinh của bà.

II. Tại sao lại là số học?

Dựa trên khái niệm số học, thuật số học có thể giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Đồng thời, giúp hiểu rõ bản thân và những điều xung quanh. Môn học Số học là gì? giúp triển khai trực giác của bạn và giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh hơn, tối đa hóa tiềm năng của bạn, bạn bè của bạn hoặc người khác. Bạn cũng có thể sử dụng thời điểm tốt để tìm ra thời điểm quyết định và hành động.

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng | Nttworks.vn

Bởi vì Số học là gì?, nó cho thấy bạn và những người khác có những nét tính cách và những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Nhìn lại, khái niệm số học giúp bạn suy nghĩ về các sự kiện trong cuộc sống của bạn và chu kỳ của chúng. Bạn cũng có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội ở phía trước.

2

Mục đích của thuật số học là gì?

Ý nghĩa của nó Số học là gì?? Bạn hoàn toàn hiểu rằng ý nghĩa của môn khoa học này là khám phá con người thông qua khoa học thông qua các ví dụ cụ thể. Một trong những lợi thế số học ứng dụng là khám phá sứ mệnh và mục đích sống của mỗi người. Nó cũng được xem là cầu nối giữa con người hiện tại và phiên bản ẩn của bạn. Ở đây có thể xem đó là nền tảng khởi đầu và là mục tiêu để bạn có hướng đi tốt hơn và hoàn thiện bản thân hơn.

Nếu bạn hiểu Số học là gì?, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời về mỗi người, bao gồm cả tính cách, nội tâm cũng như điểm mạnh và điểm yếu của họ. Ở Việt Nam, việc “tiên đoán” vận mệnh, năm tài chính hay bất kỳ thông tin nào trong tương lai là điều phổ biến ở Việt Nam, nhưng không có cơ sở xác định. Ở đây, với số học, bạn có cơ sở để sử dụng cho riêng mình số học ứng dụng cuộc sống của bạn, các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn hoặc các vấn đề trong cuộc sống mà bạn cần phải đưa ra quyết định.

Xem thêm: Khám phá bói số 6 – ý nghĩa các con số đầy đủ và chi tiết nhất

III. Numerology vô ích?

Nếu chúng ta nghiên cứu về số học, nó không phải là một trường phái duy tâm và không dự đoán được tương lai. Nhớ lấy số học ứng dụng để có những dự đoán khả thi và phần còn lại phụ thuộc vào bạn. Theo khái niệm số học, nó phụ thuộc vào sự biến động cao thấp của các con số liên quan, và phần thưởng có tương quan trực tiếp với nỗ lực của bạn. Nó cũng không giúp bạn trúng số hay dự đoán khi nào bạn chết. Numerology cung cấp tất cả thông tin trong một khuôn khổ nhất định, nhưng cũng có ý chí tự do và tự do với một số yếu tố môi trường độc lập với chúng ta.

READ  Tuyển sinh vào Đại học Kiểm sát Hà Nội như thế nào? Học phí có đắt không? | Nttworks.vn

IV. Sự phát triển của số học là gì?

1. Nguồn gốc cổ xưa của thuật số học là gì?

Khái niệm số học, chỉ xuất hiện vào đầu thế kỷ 20, là một minh chứng cho niềm tin và ý nghĩa của những con số – được biết đến với cái tên khoa học về các con số. Nhà triết học Pythagoras được coi là cha đẻ của số học. Tuy nhiên, thuật số học đã được ghi lại trong lịch sử của Ai Cập cổ đại, châu Á và Ấn Độ, cũng như trong các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh.

3

Mục đích của thuật số học là gì?

2. Pythagoras (Pythagoras) là ai?

Những người tiên phong của Pythagoras thần bí là nền tảng của toán học, thiên văn học, chiêm tinh học và vật lý học. Nó cũng bao gồm siêu hình học của các con số, một phương pháp xem các con số không chỉ về số lượng và kích thước, mà còn về tốc độ dao động. Những lời dạy của ông cũng cho thấy rằng âm nhạc và thiên nhiên cũng là toán học. Những gì được biết về Pythagoras là một phần của truyền khẩu. Mặc dù không có lịch sử thành văn về Pythagoras, các tài liệu được ghi lại chỉ được truyền miệng. Ông cũng được ghi nhận là người đã khám phá ra khoa học về hòa âm, thời gian âm nhạc và số học.

3. Pythagorean Numerology là gì?

Stone Pythagoras đã phát triển khái niệm về các con số để cho dù lớn hay nhỏ, chúng luôn được thu gọn thành các con số từ 1-9, và mọi con số đều có một dao động vũ trụ. Ông cũng áp dụng nó một cách chính xác vào các giai đoạn của vòng đời con người.

Kể từ khi xuất bản, Số học Pitago Có nhiều thay đổi, hiện nay hệ thống của nó được chia thành 4 dạng chính gồm Chaldea, Kabbalah, Pythagorean, i chinh – mỗi hệ có một nguồn gốc khác nhau với các công thức tính toán khác nhau:

hệ thống chaldean trên Số học là gì? Con số 9 được coi là con số linh thiêng nhất nên nó chỉ được sử dụng nếu nó là tổng của những con số khác.

Hệ thống Kabbalah trong Số học Pitago là một trường phái dựa trên Do Thái giáo giúp nghiên cứu từ tâm hồn đến tinh thần, chứ không đơn thuần dựa vào ngày tháng năm sinh như các hệ thống khác. trong Số học là gì? Kabbalah tập trung vào việc giải thích theo tên.

Hệ thống số học Pitago được phát minh và vẫn được sử dụng là gì, trong đó người ta kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng. Ngoài các đầu số từ 1 đến 9, hệ thống này còn bổ sung thêm 2 đầu số đặc biệt là 11 và 22.

trong Số học Pitago, Hệ thống Kinh Dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc, không giống như những cách hiểu ở trên, nó tập trung vào việc giải đoán vận mệnh của bạn.

READ  Giải đáp chi tiết “Học phí trường Đinh Thiện Lý là bao nhiêu?” | Nttworks.vn

IV. Số học thế kỷ 21

Dow Balliett từ Thành phố Atlantic được biết đến là nơi giới thiệu số học phương Tây hiện đại. Ông cũng là người tiên phong của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900, phổ biến thông tin tâm linh và khai sáng cũng như phân tích tính cách con số. Giáo lý của ông dựa trên thuyết tuyết Số học PitagoVở ballet được coi là một ảnh hưởng quan trọng của Tiến sĩ Juliale, người đã phổ biến hệ thống này và đặt cho nó cái tên hiện đại là Numerology.

5

Số học thế kỷ 21

Tiến sĩ Seton sẽ được giới thiệu với một tổ chức tư vấn mới quốc tế, người đã đi đến nhiều quốc gia và châu lục để giảng dạy khoa học về tên và số. Con gái của ông, Tiến sĩ Jordan, đã tiếp tục di sản của ông. Tiến sĩ Jordan quan tâm đến siêu hình học và tâm linh. Ông cũng rời bỏ công việc kinh doanh dụng cụ nha khoa và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Tiến sĩ Jordan và các đồng nghiệp của ông đã thử nghiệm các lý thuyết, lý thuyết và mẫu số trong 25 năm.

Xem thêm: 11 cuốn sách hay nhất về số học không thể bỏ qua

V. Số học Việt Nam

Ở Việt Nam, khái niệm số học được biết đến với công trình nghiên cứu của những người như cô Lê Đỗ Quỳnh Hương trong cuốn sách Thay đổi cuộc đời bằng thuật số học, được phát triển từ nguyên tác của chính tác giả. Một cuốn sách hoàn chỉnh về số học của Tiến sĩ David. A. Phillips.

Ngày nay có rất nhiều thông tin nói về thuật số học là gì số học ứng dụng Cũng giống như hầu hết các nội dung tổng hợp khác, khá khó hiểu và khó hiểu đối với người đọc nên rất khó để tự đọc và nghiên cứu. Số học ứng dụng Việt Nam được nghiên cứu chuyên sâu và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung khá ngắn gọn, rõ ràng, nhất quán nên phù hợp với người Việt Nam. Quan trọng là số học ứng dụng là hiểu rõ bản thân, vận dụng vào cuộc sống và sự nghiệp của mình những con số để từ đó có lá bài cho hạnh phúc của chính mình.

Mặt khác, thuật số học ở Việt Nam giúp nhận thức và thay đổi con người của bạn theo hướng tích cực hơn, có thể đọc và áp dụng ngay. Những con số trên lá bài thuộc về bạn, lá bài này sẽ giúp bạn luận giải rõ ràng để từ đó vận dụng vào thực tế, giúp bạn tự tin, tự do và độc lập.

V. Kết thúc

Với những thông tin trên đây về nguồn gốc của thuật số, bạn đã có được cái nhìn khái quát về lịch sử, ý nghĩa và lý do tồn tại của nó. Thuật số được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví như một người là đối với nhiều người xung quanh về nhiều mặt như cuộc sống và công việc. Để tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong môn số học, hãy đọc Giải mã câu đố số học? Chúng ta có nên tin vào số học không? phần 2.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud