[Giải đáp thắc mắc] Có nên đăng ký giao hàng tiết kiệm hay không? – | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiện nay, kinh doanh online ngày càng phát triển nên các công ty giao hàng ngày càng thu hút nhiều sinh viên. Bạn cũng đang muốn giao hàng tận nơi vì không biết chọn công ty nào là tốt nhất. Tôi có nên đăng ký chuyển phát tiết kiệm hay không? Bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Tôi có nên sắp xếp một giao hàng tiết kiệm không?

Vận Chuyển Tiết Kiệm là một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải và giao nhận. Có rất nhiều vị trí tuyển dụng ở đây thu hút nhân viên và ứng tuyển, bao gồm người gửi (vận chuyển).

Đăng ký để được giao hàng tiết kiệm chi phí

Tôi có nên sắp xếp một giao hàng tiết kiệm không?

Giao hàng linh hoạt về thời gian giao hàng, phù hợp với những người có sức khỏe tốt muốn tìm việc làm tự do, chủ động. Mức lương cơ bản ở Giao hàng bền vững không cao, nhưng thu nhập cơ bản được hình thành theo số lượng đơn hàng thực hiện mỗi ngày. Càng giao nhiều đơn hàng, lương của bạn càng cao. Điều này có nghĩa là để tăng thu nhập, bạn cần có một sức khỏe tốt, không ngại nắng mưa.

Mức lương của những nhân viên giao hàng thanh đạm nhìn chung được đánh giá là khá cao so với các đơn vị vận tải khác. Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người mà lựa chọn có nên sắp xếp giao hàng tiết kiệm hay không.

READ  Sản phẩm cốt lõi là gì? Nó có phải linh hồn của doanh nghiệp? | Nttworks.vn

Người gửi tiết kiệm được bao nhiêu?

Người gửi tiết kiệm được bao nhiêu?

Mức lương của người gửi Saving Delivery khá tốt. Tại các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội, mức lương của nhân viên giao hàng ở mức khoảng 7.000.000 – 12.000.000 vnđ mỗi tháng. Các tỉnh, thành phố khác có mức thu nhập thấp hơn, dao động từ 6.000.000 – 7.000.000 đồng / tháng. Đây là mức lương của nhân viên giao hàng toàn thời gian. Đối với người làm theo ca, mức này có thể dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng một tháng.

👉 Xem thêm: Trình biên tập mô tả công việc

Trải nghiệm giao hàng tiết kiệm

Giao hàng là một công việc bình thường không đòi hỏi khắt khe về trình độ, bằng cấp, ngoại hình, v.v. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất và mức lương cao hơn thì bạn cần nắm được những bí quyết. , kinh nghiệm giao hàng sau:

Tiết kiệm chi phí điện thoại và thời gian giao hàng

Đăng ký để được giao hàng tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí điện thoại và thời gian giao hàng

Hàng ngày, người giao hàng phải gọi cho rất nhiều khách hàng. Để tiết kiệm chi phí điện thoại, bạn nên đăng ký các gói cước của nhà mạng. Trước khi giao hàng cho khách gọi điện báo trước cho khách để kiểm tra xem khách có ở địa điểm lấy hàng hay không. Nếu không, hãy hẹn ngày khác. Nếu khách hàng đang ở nhà, bạn cũng cho khách hàng biết rằng mình đang chuẩn bị nhận hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian giao hàng, tăng năng suất công việc.

READ  Biên bản thanh lý tài sản cố định mới nhất cho người dùng | Nttworks.vn

Kiểm tra và sắp xếp hàng hóa hợp lý trước khi vận chuyển

Để chuẩn bị hàng cho lô hàng khi nhận, người ký gửi phải kiểm tra hàng hóa, phân loại hàng hóa theo từng khu vực sao cho hợp lý. Các đơn hàng phải được sắp xếp theo thứ tự giao hàng để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn hàng khi đến tay khách hàng. Trong trường hợp các đồ vật đặc biệt tinh vi hoặc bị hư hỏng, chúng phải được đặt cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa. Hơn nữa, việc kiểm tra đơn hàng trước khi giao hàng sẽ giúp bạn xác định và sắp xếp lộ trình giao hàng của mình.

Chọn tuyến đường giao hàng phù hợp nhất

Đăng ký để được giao hàng tiết kiệm chi phí

Chọn tuyến đường giao hàng phù hợp nhất

Có rất nhiều đơn đặt hàng ở các nơi khác nhau mỗi ngày. Muốn giao hàng nhanh cần thỏa thuận lộ trình giao hàng hợp lý, tránh việc đi lại mất thời gian đi lại.

Khi phân loại hàng hóa, địa chỉ của các đơn hàng phải được theo dõi và sắp xếp theo khu vực. Bạn có thể viết chúng ra giấy để dễ theo dõi hơn, trước tiên bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho lộ trình.

Ngoài ra, một nguyên tắc chung là bạn cần biết những con đường nào thường nặng hơn vào những thời điểm nhất định. Điều này cho phép bạn chọn tuyến đường nhanh nhất, tiết kiệm thời gian lái xe trên đường,

Thanh toán nhanh

Nên chuẩn bị một thay đổi nhỏ để việc giao hàng diễn ra thuận lợi. Hoặc có thể nhắc nhở khách hàng thay đổi trước để giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

READ  Kosher là gì? Mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm Kosher!! | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Mô tả công việc Nhân viên giao nhận

Làm thế nào để đăng ký trở thành một nhà cung cấp tiết kiệm?

Với hình thức giao hàng tiết kiệm chi phí, việc đăng ký trở thành người giao hàng khá dễ dàng. Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua website hoặc đến trực tiếp bưu cục gần nhất. Đây là cách đăng ký người gửi trực tuyến:

 • Bước 1: Truy cập trang web Giao hàng Kinh tế. Sau đó chọn Đăng ký Thông tin. Các thông tin cần điền được hiển thị, các bạn điền các thông tin cần thiết rồi chọn Tôi muốn tham gia đại gia đình GHTK là xong.Đăng ký để được giao hàng tiết kiệm chi phí
  Làm thế nào để đăng ký trở thành một nhà cung cấp tiết kiệm?
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bên Chuyển phát tiết kiệm sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đã được thống nhất. Các tài liệu sau đây là cần thiết để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn:
 • Sơ yếu lý lịch x1 (được chính quyền thành phố phê duyệt)
 • CMND / CCCD x2 (hết hạn, sao y công chứng)
 • Hộ khẩu x1 (bản sao công chứng)
 • Đơn xin việc viết tay (yêu cầu chữ ký của nhà tài trợ)
 • Giấy chứng nhận hạnh kiểm (có xác nhận của công an địa phương)
 • Giấy khai sinh x1 (bản sao có công chứng)
 • Giấy phép lái xe hạng A1 (bản sao có công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe 2 ảnh 3 × 4
 • Bước 3: Sau 1 tuần phỏng vấn, kết quả là bạn được nhận hay bị loại. Sau khi vượt qua, bạn sẽ cần phải đến văn phòng để học cách sử dụng ứng dụng như một nhân viên giao hàng tiết kiệm cho các chủ hàng và bắt đầu.

Trên đây là thông tin đăng ký sinh đẻ bền vững mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn tìm một công việc không yêu cầu bằng cấp, linh hoạt về thời gian và có thu nhập tốt, hãy đăng ký làm người sử dụng của dịch vụ giao hàng bền vững.

👉 Xem thêm: Tìm kiếm phương thức giao hàng tiết kiệm chi phí mới nhất

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud