[Giải đáp] Mệnh Kim hợp nghề gì? Khai phá con đường giúp bạn phát tài | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cơ khí – công việc sản xuất

1. Giới thiệu tổng quan về người được giao cho Kim

Tổng quan về người được chỉ định cho Kim

1.1. Những người được giao cho Kim là ai?

Là một nhóm gồm năm yếu tố, kim loại, gỗ, nước, lửa, đất, Kim là đại diện cho cơ thể rắn chắc, ngoài ra Kim còn được hiểu là chất dẫn điện. Vì vậy, điều tích cực là những người mệnh Kim là những người cực kỳ thông minh và nhạy bén, có khả năng thể hiện thông tin tốt. Tuy nhiên, về mặt trái, Kim cũng mang đến những rắc rối, và tùy trường hợp mà Kim gặp nguy hiểm.

Từ quan điểm chi phối, những người mang mệnh Kim luôn thẳng thắn, bản chất thống lĩnh và kiên định với mục tiêu mà mình theo đuổi, không muốn người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Chính vì vậy người mệnh Kim khó có khiếu hài hước, lối sống nghiêm túc, gặp khó khăn gì họ cũng chỉ muốn đối mặt mà không muốn. trông chờ vào sự hỗ trợ của những người khác. Những màu như: trắng, xám, hoặc có thể là những gam màu sáng đều khá tốt cho người mệnh Kim.

1.2. Năm người giao cho Kim

Theo cấu trúc bố cục lịch Vạn Niên, những người thuộc mệnh Kim là những người thuộc các năm sinh sau:

Năm con khỉ: người sinh năm 1932 và 1992

Năm con dê: người sinh năm 1995 và 2015

Tuổi Quý Dậu: Người sinh năm 1933 và 1993

Tuổi Nhâm Dần dành cho những người sinh năm 1962 và 2022.

Năm Con Bò dành cho những người sinh năm 1985 và 1925

Tuổi rồng là những người sinh năm 1940 và 2000

Năm con giáp dành cho những người sinh năm 1941 và 2001

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1970 và năm 2030

Tuổi Giáp Ngọ là những người sinh năm 1954 và 2014

Người tuổi Hợi là những người sinh năm 1971 và 2031.

Do đó, trước khi tìm hiểu mệnh Kim hợp với nghề gì, bạn hãy so sánh, đối chiếu năm sinh của mình xem có thuộc mệnh Kim không nhé.

Công trình kiến ​​trúc – Tài khoản nội thất

2. Tại sao người mệnh Kim nên chọn nghề hợp với tuổi của mình?

Mệnh Kim hợp nghề gì? Nhiều người luôn đặt ra câu hỏi này, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao người ta giao cho mệnh Kim lại phải chọn nghề phù hợp với mình không?

Bạn biết đấy, thuyết vô thần luôn là một trong những chủ đề mang lại nhiều hấp dẫn bởi những bí mật đi kèm với nó, trong một số phận người ta có thể tìm thấy những điểm khác biệt và thú vị. Và do đó họ được giao cho Kim, họ cũng có những tính cách và phẩm chất riêng.

Vì sao người mệnh Kim nên chọn nghề phù hợp với tuổi của mình?
Vì sao người mệnh Kim nên chọn nghề phù hợp với tuổi của mình?

Ngũ hành có thể nói lên tính cách của mỗi người cũng như khí chất bẩm sinh. Như vậy, nó cũng được coi là một trong những yếu tố mà người ta dùng để giải thích khả năng và lợi ích, hạnh phúc của mình. Nhiều người thường cho rằng chọn nghề chỉ nên dựa vào sở thích hay sở trường của bản thân là điều hoàn toàn đúng, nhưng chọn nghề phù hợp với số mệnh thì khả năng của mình là gì. nhiều lợi ích trên con đường thăng tiến của bản thân. Vì vậy, việc lựa chọn công việc phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng, không chỉ giúp công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ mà việc tìm được những công việc phù hợp khác cũng giúp cho người mệnh Kim dễ dàng phát triển và thăng tiến hơn trong công việc này.

Đặc biệt trong cuộc sống hiện nay, nơi có vô số ngành nghề khác nhau như hiện nay thì việc lựa chọn một công việc phù hợp với bản thân cũng cần được người bầu quan tâm nhiều hơn. bị lạc trên con đường của bạn. Vì vậy, định hướng nghề nghiệp và đưa ra lựa chọn phù hợp với năm yếu tố quản lý là một trong những điều quan trọng nhất. Vậy nghề nào phù hợp với người mệnh Kim?

Việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư

3. Sự phù hợp của người được giao với Kim? Người mệnh Kim nên chọn những ngành nghề gì?

Theo quan điểm khoa học, thành công dựa vào sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người, nhưng theo một số yếu tố trong thuyết vô thần, chọn nghề phù hợp với vận mệnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. thành công trong tương lai của bạn. Vậy người mệnh Kim hợp với thuyết vô thần ở vị trí nào? Hãy xem các ngành sau:

Người mệnh Kim nên chọn những ngành nghề gì?
Người mệnh Kim nên chọn những ngành nghề gì?

31. Cơ quan liên quan đến Kim

Ngũ hành tương sinh nên xét theo phạm trù nhân sinh, người mệnh Kim thường tương sinh với hướng Tây, do đó, nghề luyện kim, vật liệu, cơ khí vẫn là những nghề tương đối hợp. Ngoài ra, bạn có thể xem tuyển tập các công việc cụ thể cho nhóm ngành thuộc hành Kim như: kim hoàn, vật liệu máy móc, sắt thép, cơ khí, cơ điện, phụ tùng ô tô, điện máy, điện tử, buôn bán kim loại phế liệu, mở cửa hàng trang sức , công nghệ, phần cứng máy tính, điện tử, trò chơi, âm nhạc, kiến ​​trúc sư, tiệm cầm đồ, sửa chữa hoặc sản xuất vật liệu, phụ tùng ô tô, phụ tùng cho văn phòng, gia dụng, máy bay, v.v. Ngược lại, công việc trò chơi điện tử, phần mềm, phần cứng máy tính,… Cũng phù hợp với người mệnh Kim.

3.2. Nhóm doanh nghiệp – Cơ quan liên quan

Đặc điểm của những người mang mệnh Kim là họ có thể nhìn xa và có khả năng kiểm soát bản thân. Vì vậy, lựa chọn nhóm ngành liên quan đến tài chính và kinh doanh là lựa chọn phù hợp, ở đó bao gồm các công việc như: nhân viên kinh doanh, tư vấn khách hàng cá nhân, chuyên viên. Nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhân viên kinh doanh bất động sản, .. hoặc các công việc liên quan đến tài chính văn phòng: kế toán, nhân viên, thủ quỹ, nhân viên ngân hàng, .. Không chỉ là công việc mà họ còn là những công việc thuộc nhóm ngành mà nhu cầu tuyển dụng hiện nay là cao nhất. Vì vậy nếu bạn có đam mê kinh doanh hoặc yêu thích những con số thì có thể tham khảo ngay đội này.

Trên đây là những chia sẻ về số mệnh của Kimi, hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết đã hỗ trợ tốt hơn cho việc vận mệnh của Kimi cũng như dễ dàng xác định hơn. Cảm ơn đã dành thời gian để xem. Chúc may mắn !!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6445 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  DISC Là Gì? Nhóm Tính Cách Trong Mô Hình DISC | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud