[Giải đáp] Lương kỹ sư của Samsung có cao không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Samsung là một trong những công ty điện tử hàng đầu trên thế giới. Đó là lý do tại sao được làm việc tại Samsung là niềm ao ước của rất nhiều người. Và một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc đó là lương kỹ sư của Samsung có cao không? Nhân viên của Samsung được trả lương như thế nào? JobsGO cung cấp câu trả lời chi tiết cho tất cả những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Khám phá cơ hội việc làm của Samsung

Khám phá cơ hội việc làm của Samsung

Samsung là một tập đoàn quốc tế đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử (như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…). Do nhu cầu sản xuất và phát triển ngày càng tăng của Samsung nên số lượng sản phẩm rất lớn. Như vậy, hàng năm Samsung có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam.

Samsung tổ chức hàng năm tuyển dụng Tuyệt vời cho nhiều địa điểm. Mỗi vị trí thu hút hàng nghìn nhân viên. Đối với một tập đoàn lớn như Samsung, luôn có một môi trường lý tưởng, nơi nhiều người muốn làm việc. Samsung luôn ủng hộ giá trị phát triển con người và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy lương của nhân viên Samsung là bao nhiêu? Cùng xem kỹ phần 2 của bài viết nhé!

READ  Startup là gì? 80% giới trẻ đang hiểu sai về Startup | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: 10 công ty tốt nhất Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất

Mức lương của một nhân viên và kỹ sư Samsung là bao nhiêu?

Samsung nằm trong top 5 công ty có mức lương và phúc lợi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho nhân viên. Dưới đây là mức lương của nhân viên Samsung:

Lương của nhân viên Samsung

Lương của nhân viên Samsung

Lương của nhân viên Samsung

Mức lương cơ bản của nhân viên Samsung khoảng 6 triệu – 8 triệu đồng / tháng. Để tăng thu nhập, người lao động có thể làm thêm giờ tối đa 3 giờ mỗi ngày và được trả 150% số giờ làm việc chính thức. Do đó, thu nhập bình quân hàng tháng của người lao động có thể lên đến 10 triệu đồng.

Lương kỹ thuật viên Samsung

Do đầu vào khá cao nên mức lợi ích của vị trí kỹ thuật viên Samsung không thua kém bất kỳ thiết bị nào khác. Hiện tại, các kỹ thuật viên của Samsung có thể được trả trung bình từ 15-19 triệu đồng, tùy theo kinh nghiệm và năng lực.

Lương kỹ sư Samsung

Vị trí kỹ sư hoặc quản lý cấp cao có mức lương và thưởng cao hơn. Mức lương và tiền thưởng tùy thuộc vào đánh giá thành tích hàng năm của bạn. Chẳng hạn, mức lương của một kỹ sư Samsung tại Bắc Ninh thường dao động từ 18 đến 25 triệu đồng / tháng.

Ngoài mức lương cơ bản, bạn được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ khác khi làm việc tại Samsung như thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, quý, năm hay thưởng theo thâm niên, …

READ  Test scenario là gì?Tìm hiểu về kịch bản kiểm thử này đầy đủ nhất | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Tổng quan về môi trường làm việc của Samsung – Nó có phù hợp với bạn không?

Lương kỹ sư Samsung

Lương kỹ sư Samsung

Thù lao của nhân viên Samsung

Anh cũng vô cùng quan tâm không chỉ đến mức lương hấp dẫn mà còn cả chế độ đãi ngộ của nhân viên Samsung. Ví dụ:

  • Hỗ trợ xe đưa đón công nhân và hỗ trợ nhân viên ở trọ xa nhà.
  • Thời gian nghỉ trưa là 60 phút và cứ sau 2 tiếng người lao động được nghỉ 10 phút để thư giãn và đảm bảo sức khỏe tốt nhất có thể.
  • Chế độ ăn của Samsung cũng khá bổ dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Được hưởng tất cả các quyền lợi của người lao động như đóng góp an sinh xã hội, sinh nhật, nghỉ lễ, phép năm và đi du lịch mỗi năm một lần, v.v.
  • Đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe hiện tại và chăm sóc bản thân.

Đây là những chế độ tuyệt vời mà ít có công ty nào có thể đáp ứng được đầy đủ. Vì vậy, những ứng viên quan tâm đến quyền lợi hay chính sách đãi ngộ hoàn toàn có thể yên tâm!

Thù lao của nhân viên Samsung

Thù lao của nhân viên Samsung

Tôi có thể Tìm việc cho Kỹ sư Samsung ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều tin tuyển dụng Tập đoàn Samsung trên Jobsgo.vn, tin tuyển dụng mới toanh và được cập nhật đầy đủ các yêu cầu, mức lương và chế độ, ..

READ  GNP là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa GNP và GDP | Nttworks.vn

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một công việc với mức lương hấp dẫn, hãy đăng ký tài khoản và tìm kiếm thông tin tuyển dụng Samsung gần nơi bạn sinh sống, sau đó đăng ký ứng tuyển việc làm Samsung.

👉 Xem thêm: [Bật mí] Kinh nghiệm phỏng vấn của Samsung mà bạn chắc chắn nên biết

Nhìn chung, chế độ đãi ngộ và lương kỹ sư của Samsung khá cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều người mong muốn được điều hành và làm việc trong tập đoàn công nghệ hàng đầu này. Do đó, nếu cần hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn trên để có thể làm việc tại Samsung nhé!

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud