Giải đáp chi tiết “Học phí trường Đinh Thiện Lý là bao nhiêu?” | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tìm việc làm

1. Vài nét về trường Đinh Thiện Lý

Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý hay còn gọi là trường Lawrence S.Ting do Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng. Trường vinh dự mang tên ông Đinh Thiện Lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D và Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng. Được thành lập từ năm 2016, trường Đinh Thiện Lý đã đạt được những thành tựu đáng kể sau chưa đầy 4 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những trường tư thục lớn nhất cả nước.

Giới thiệu sơ lược về trường Đinh Thiện Lý
Giới thiệu sơ lược về trường Đinh Thiện Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao cho con em mình tại một trường tư thục thì Đinh Thiện Lý là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trường hiện tọa lạc trên khuôn viên rộng và nông tại 80 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Ngoài chất lượng giáo dục, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, những năm gần đây Đinh Thiện Lý luôn nằm trong danh sách những ngôi trường có kiến ​​trúc đẹp nhất. Đáng chú ý là hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, CNTT được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa vô cùng tiện nghi. Bên cạnh việc đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh, nhà trường không quên tạo mọi điều kiện để các em có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Giờ đây không cần phải đi đâu xa, học sinh trường Đinh Thiện Lý có thể thư giãn trong trường với các hoạt động bơi lội, thể thao tại hồ bơi và sân vận động của trường có diện tích và view cực lớn. Cực kỳ “xịn”. Việc đi học không chỉ đáng ghen tị với học sinh trường Đinh Thiện Lý, không chỉ vì học tập mà còn nâng cao đời sống tinh thần?

Xem thêm: Nên học MBA ở đâu để được đào tạo chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay?

2. Thông tin thêm về học phí trường Đinh Thiện Lý

Tất nhiên, phụ huynh phải chịu mức học phí cao để tạo điều kiện cho con em mình được học tập trong môi trường chất lượng, hiện đại như Đinh Thiện Lý. Hiện tại, mức học phí ở Đinh Thiện Lý cao nhất so với các trường tư thục khác, mức học phí cụ thể là 11.030.000 đồng / tháng. Ngoài mức học phí thông thường, nhà trường còn áp dụng một số hình thức học phí khác. Dưới đây là thông tin cụ thể về học phí và phụ thu của khóa học chính mà bạn có thể tham khảo:

Thông tin thêm về học phí trường Đinh Thiện Lý
Thông tin thêm về học phí trường Đinh Thiện Lý

2.1. Phí khóa học chính

Học phí của khóa học cơ bản bao gồm học phí cho các môn học khác cũng như các phí hành chính khác, ví dụ: phí khám sức khỏe, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, sổ liên lạc, v.v. Sinh viên được xét tuyển vào trường đóng học phí theo thời khóa biểu, được ấn định từ năm học đầu tiên và hầu như không thay đổi trong suốt quá trình.

    Phí khóa học chính
Phí khóa học chính

Tuy nhiên, nếu chỉ số CPI cả năm tăng cao thì nhà trường phải xem xét, điều chỉnh mức học phí cho hợp lý và gửi thông báo sớm nhất cho phụ huynh để họ thống nhất việc đóng học phí. cho mỗi sinh viên. học kỳ tới.

Xem thêm: Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Học giỏi văn thì nên học chuyên ngành gì?”.

2.2. Chính sách học phí

Phụ thu học phí được coi là một hình thức phụ thu của một số chương trình trong hệ thống các chương trình phát triển và mở rộng của trường. Mức phí bảo hiểm được xác định trên cơ sở các tính năng cụ thể của từng chương trình và tất nhiên, các điều chỉnh được thực hiện đối với các thay đổi đối với chương trình.

Chính sách học phí
Chính sách học phí

Ngoài ra, phần bổ sung học phí cũng dựa trên một số phí dịch vụ dựa trên nhu cầu của sinh viên như phí nội trú, ăn uống, đồng phục, phí đi lại, v.v.

2.3. Một số quy định về miễn giảm học phí

Bên cạnh thông tin về học phí của trường Đinh Thiện Lý, chính sách miễn giảm học phí đang được dư luận quan tâm nhiều nhất. Trường Đinh Thiện Lý hiện đang áp dụng một số quy định về miễn giảm học phí như sau:

Một số quy định về miễn giảm học phí
Một số quy định về miễn giảm học phí

– Thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên có cha mẹ là người lao động đang làm việc trực tiếp trong các đơn vị thuộc Tập đoàn CT&D, bao gồm hệ thống công ty sau: Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino-Pacific, Công ty TNHH Điện Hiệp Phước. , Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting. Mức giảm học phí cụ thể là 20% so với học phí chính quy, thủ trưởng các đơn vị này nộp cho nhà trường số học phí đã giảm.

– Thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho học sinh có cha mẹ học sinh công tác trực tiếp tại Trường Đinh Thiện Lý. Mức học phí cụ thể dựa trên quy định của trường.

Xem thêm: Tại sao phải học tốt? Câu hỏi tư tưởng cho học sinh và phụ huynh

2.4. Thông tin thêm về thời gian và phương thức đóng học phí

Nếu quan tâm đến học phí trường Đinh Thiện Lý, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về thời gian và phương thức đóng học phí nhé! Cụ thể, đối với thời gian đóng học phí, phụ huynh sẽ bắt đầu đóng học phí theo từng đợt cố định theo quy định đặc biệt của nhà trường. Thời hạn thanh toán hiện tại như sau:

Thông tin thêm về thời gian và phương thức đóng học phí
Thông tin thêm về thời gian và phương thức đóng học phí

– Đợt 1: Nộp học phí và các khoản thưởng, phụ thu bắt buộc (nếu có) 1. Trong học kỳ mà học sinh khối 6, lớp 10 đóng học phí trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nộp tiền. Học sinh các khối khác sẽ nộp học phí trước thời hạn là ngày 30/6.

– Đợt 2: Nộp học phí và các khoản phụ thu, học phí bắt buộc (nếu có) của học kỳ 2, trong đó học sinh cả 2 khối THCS và THPT nộp học phí trước ngày 12.10.

Do phương thức đóng học phí nên phụ huynh là người duy nhất thanh toán học phí bằng chuyển khoản.

Công việc của giảng viên

3. Tuyển sinh trường Đinh Thiện Lý

Hiện nay, trường Đinh Thiện Lý đang triển khai một số hình thức đăng ký đầu vào nhất định cho hai khối đầu vào là khối 6 và khối 10. Thông tin đăng ký này bao gồm các mục sau:

Thông tin tuyển sinh trường Đinh Thiện Lý
Thông tin tuyển sinh trường Đinh Thiện Lý

* Đối tượng tuyển sinh:

– Trung học cơ sở: học sinh tốt nghiệp tiểu học có tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối năm môn Tiếng Việt và Toán cuối năm lớp 4 và cuối năm lớp 5 đạt 36 điểm.

– Đối với cấp THCS: Học sinh tốt nghiệp THPT Đinh Thiện Lý đạt học lực khá trở lên.

* Tiêu chuẩn nhập học

Chỉ tiêu tuyển sinh thay đổi hàng năm, với chỉ tiêu tuyển sinh cuối cùng là tối đa 36 học sinh ở 4 lớp.

* Thời gian đăng ký

Trường có hai đợt xét tuyển, bước đầu tiên là xét tuyển thẳng những học sinh đạt yêu cầu. Nếu lô đầu tiên không được tính đủ so với hạn ngạch, thì lô bổ sung sẽ tiếp tục được tính.

Đây là tất cả thông tin “Học phí trường Đinh Thiện Lý là bao nhiêu?? ”, Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc của mình. Đừng quên ghé thăm timviec365.vn đón đọc những chia sẻ hữu ích khác được cập nhật hàng ngày!

Các bài tham khảo: Giáo dục thường xuyên là gì? Sự khác biệt giữa học toàn thời gian và toàn thời gian là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13676 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Sản xuất nông nghiệp là gì? Những đặc điểm của sản xuất nông nghiệp | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud