GEAR INC – HR Insider VietnamWorks | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Được thành lập vào năm 2006, Gear Inc. bắt đầu như một nhóm nhỏ để giúp mọi người tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Là một công ty phần mềm toàn cầu, Gear Inc. có 3 bộ phận riêng biệt: Alley Labs (phát triển game di động), Pure Moderation (kiểm duyệt thương hiệu cho hình ảnh và video, lắng nghe xã hội và hỗ trợ khách hàng), Testing Hero (kiểm tra phần mềm thủ công) và phần mềm tự động đạt chứng chỉ toàn cầu. Gear Inc. có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam, văn phòng tại Đà Nẵng và nhiều quốc gia khác như San Francisco, Mỹ, Cebu, Philippines, Kolkata, Ấn Độ, Bangkok, Thái Lan và Bali, Indonesia,…

Gear Inc. – Chặng đường 14 năm đồng hành và phát triển

Trong suốt 14 năm phát triển, Gear Inc. đã được tạo ra và định hình với một tầm nhìn rõ ràng về sự phát triển liên tục và cải tiến liên tục. Công ty đã phát triển cả về đội ngũ nhân viên và các dự án. Mặc dù mỗi nhóm có trọng tâm riêng, nhưng tất cả các thành viên đều cố gắng cung cấp giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho đối tác của họ. Testing Hero đã trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm tra phần mềm và đảm bảo chất lượng, trong khi Pure Moderation cung cấp các dịch vụ BPO tốt nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng, những người đã góp phần vào thành công của họ. Alley Labs làm việc với các trò chơi sinh lợi nhất được chơi bởi hàng triệu người chơi thường xuyên và chính thống để tạo ra các trò chơi mới và thú vị.

Gear Inc. Ông cũng rất quan tâm đến sự phát triển của toàn thể nhân viên. Công ty luôn hướng tới mục tiêu phát triển đội ngũ nhân viên hùng hậu giúp mỗi thành viên có thể phát triển kỹ năng, nghề nghiệp và phát triển bản thân. Ban quản lý Gear Inc. Hãy luôn nhớ rằng sức mạnh của một công ty luôn đến từ nhân viên và công ty luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tất cả mọi người tại Gear Inc. người lao động.

READ  Phần mềm ứng dụng Zoom là gì? Cách sử dụng ứng dụng họp và học trực tuyến | Nttworks.vn

Gear Inc. – Công việc của bạn cũng là sân chơi của bạn

Với công thức “Nơi làm việc là một trò chơi”, Gear Inc. cố gắng cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và vui vẻ, nơi mọi người đều có cơ hội. Công ty luôn mong muốn nhân viên của mình có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và điều này được thể hiện qua thời gian làm việc linh hoạt, đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí trong văn phòng, trang phục cũng không có kiểu cách. Ngoài ra, Gear Inc. có trụ sở chính. Ngoài ra còn có ba con mèo và một con chó, và chính những con vật này đã mang đến cho Gear Inc. một môi trường làm việc hòa đồng và thân thiện.

Công ty còn có phòng tập thể dục và phòng trò chơi, mang đến không gian tập thể dục và thư giãn. Các buổi đào tạo thường xuyên và các đêm chơi game vào thứ 6 hàng tuần luôn thu hút rất đông nhân viên tham gia. Ngoài ra để gắn kết các thành viên trong xã hội với nhau hơn, hội luôn tổ chức một số sự kiện như Ngày hội chó con, Giải bóng đá, các chuyến đi của công ty và tiệc cuối cùng.

Gear Inc. để hỗ trợ nhân viên. Để trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ, công ty luôn có các lớp dạy tiếng Anh và tiếng Việt cho nhân viên trong và ngoài nước. Đồng thời, công ty luôn tổ chức các sự kiện từ thiện, và cụ thể là sự kiện năm 2019, nơi nhân viên quyên góp những món đồ không dùng đến và sau đó tổ chức một hội chợ nhỏ để bán những món đồ đó. Doanh thu sau đó Gear Inc. được quyên góp từ thiện, đồng thời công ty cũng tổ chức sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện ung bướu Việt Nam để tặng quà và phát cháo miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh nan y. Vào cuối năm 2019, anh ấy là Giám đốc điều hành của Gear Inc. đã ủng hộ Quỹ từ thiện Comcothit bằng cách mua lịch cho tất cả nhân viên văn phòng và tặng những cuốn lịch cũ không dùng đến cho Bệnh viện Mắt Hà Nội.

READ  Kỹ năng cứng là gì? Top 5 kỹ năng cứng quan trọng nhất | Nttworks.vn

Những sự kiện này đánh dấu những bước đầu tiên của công ty trong việc đóng góp cho xã hội. Công ty luôn coi trọng sự ủng hộ và nhiệt tình của nhân viên và mong muốn tổ chức những sự kiện tương tự hàng năm.

Gear Inc. thông qua ủy thác nội bộ

Tham gia HR Insider để biết thêm thông tin về các tính năng độc đáo của Gear Inc. Qua lời kể của nhân viên:

Anh Thành Công – Giám đốc dự án chia sẻ: “Gear Inc. mang đến bầu không khí tuyệt vời kết hợp môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thoải mái. Khi làm việc ở đây, tôi thích lắng nghe mọi đề xuất từ ​​mọi thành viên trong nhóm. Họ sẵn sàng thích nghi vì biết rằng những thay đổi này sẽ tạo ra công việc tốt hơn cho mọi người .

“Công ty có một môi trường thân thiện và một nền văn hóa phong phú, trong khi trách nhiệm công việc vẫn được đặt lên hàng đầu. Tôi bắt đầu gia nhập công ty với tư cách là một thực tập sinh. Tuy nhiên, tôi liên tục nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp không chỉ về nhiệm vụ công việc mà còn cả những hoạt động ngoài công việc. Ngôn ngữ là rào cản lớn đối với tôi khi giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng công ty cung cấp các bài học tiếng Anh và nó đã giúp tôi vượt qua rào cản này rất nhiều. Thật vinh dự khi được làm việc ở đây – một doanh nghiệp cạnh tranh phát triển với những con người tuyệt vời như vậy. – Phân phối từ Mr. Khanh – Gear Inc. Từ một nhà thiết kế UX.

Suil – nghệ sĩ FX cao cấp chia sẻ: “Môi trường làm việc tại công ty chúng tôi là một trong những môi trường tốt nhất. Đó là vì những người ở đây, tôi thực sự thích làm việc với họ. Hà Nội là một nơi khá thú vị để sống và công ty quan tâm đến cách chúng tôi đối xử với mọi người, và đó là quyết định của tôi khi làm việc tại đây.

Ông Nguyễn Huy – quản lý khu vực cho biết: “Gear Inc. có hầu hết mọi thứ mà tôi mong đợi ở một công ty: tính chuyên nghiệp, công bằng, linh hoạt và đáng tin cậy. Công ty nổi bật nhờ nỗ lực của đội ngũ, nhân sự và quản lý chung. Điều đó khiến mọi người cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

“Các nhóm của chúng tôi làm việc hiệu quả nhất khi họ hạnh phúc. Chúng tôi đã phát triển một môi trường không chỉ đơn thuần là nơi làm việc. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của nhân viên để họ có thể tận hưởng và yêu thích văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. – Nikolas Veinot – CEO của Express và Udemy chia sẻ.

Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo và có năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết, hãy gia nhập Gear Inc. hôm nay. Công ty luôn tìm kiếm những người tài năng và luôn hỗ trợ nhân viên của mình để có một sự nghiệp thành công. Gear Inc. Nhấn nhanh để khám phá các vị trí tuyển dụng xem!

>> Xem thêm các công ty lớn (tại đây)

– HR Insider –
Việt nam đang làm việc – Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài viết:
9 970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud