FWD là gì? Cùng tìm hiểu FWD là viết tắt của những từ gì? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. FWD là gì?

FWD là viết tắt của Forward trong tiếng Anh.

Trong nhiều tình huống, chúng ta còn bắt gặp chữ FWD trên thân xe, viết tắt của cụm từ Front Wheel Drive. Từ tiếng Anh này có nghĩa là dẫn động cầu trước, là loại dẫn động phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Điểm đặc biệt của kiểu truyền động này là công suất động cơ được truyền đến hai bánh trước để xe di chuyển.

FWD còn được biết đến là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Tập đoàn Thế kỷ Thái Bình Dương (PCG), một tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập vào năm 1993, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng trong lĩnh vực giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và hơn thế nữa.

Xem: Đơn bảo hiểm cv Đơn giản nhất, hiệu quả nhất.

2. Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

FWD cũng là tên viết tắt của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ FWD tuy mới hoạt động tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã để lại dấu ấn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

2.1. Lịch sử hình thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD tại Việt Nam

FWD có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 với tư cách là một bộ phận của Công ty Bảo hiểm Great Eastern (PCG), một tập đoàn đầu tư châu Á.

FWD tập trung vào các sản phẩm bảo hiểm trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, lương hưu và tài chính.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Code Learn | Nttworks.vn

2.2. Sản phẩm của FWD là gì?

Như đã đề cập ở trên, sản phẩm của FWD là sản phẩm bảo hiểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính, lương hưu và giáo dục. Dưới đây là bảng tổng hợp một số sản phẩm bảo hiểm của FWD.

FWD là gì?

1. Sản phẩm FWD cho cả gia đình vui khỏe

Gói bảo hiểm này là giải pháp bảo vệ khách hàng trước rủi ro, ốm đau, bệnh tật hiểm nghèo,… Gia đình bạn được bảo vệ trọn vẹn trong một sản phẩm bảo hiểm, không chỉ ngăn ngừa thiệt hại về tài chính nếu người thân trong gia đình không may ốm đau, bệnh tật mà còn là một biện pháp hữu hiệu. công cụ tài chính. một giải pháp để tiết kiệm tiền trong các kế hoạch tương lai.

Một số lợi ích cụ thể mà gói bảo hiểm này mang lại là:

Thứ nhất, quỹ bảo hiểm bảo vệ gia đình khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, cả gia đình được bảo vệ, từ cha mẹ, con cái, ông bà cho đến những đứa con chưa chào đời trong tương lai.

Thứ hai, danh sách gia đình được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo bao gồm tới 80 bệnh hiểm nghèo bảo vệ bạn đến năm 80 tuổi mà bạn chỉ phải đóng tiền bảo hiểm trong 10 hoặc 15 năm.

Thứ ba, khi nghỉ hưu hoặc hết hạn hợp đồng, bạn sẽ có một quỹ tiết kiệm tương đương với số tiền bạn đã đóng.

2. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư của FWD

Với gói bảo hiểm này, bạn coi đó như một phương án dự phòng cho chi phí điều trị bệnh ung thư, nếu chẳng may bạn có được sự đảm bảo về tài chính trong tương lai.

Đặc điểm và chính sách của gói bảo hiểm này như sau:

 • Nếu phát hiện ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, người mua được thanh toán ngay 100% số tiền bảo hiểm.

 • Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng / năm.

 • Phí bảo hiểm được giữ nguyên trong suốt thời gian hợp đồng 5 năm.

READ  Chuyên viên hoạch định tài chính là gì? Làm sao để thành công? | Nttworks.vn

3. Sản phẩm FWD hỗ trợ viện phí

Là gói sản phẩm hỗ trợ chi phí điều trị phát sinh trong quá trình điều trị tại bệnh viện cho người mua không may phải nằm viện. Chương trình bảo hiểm này chia sẻ những lo lắng về tài chính.

Các điểm đặc biệt của gói bảo hiểm này như sau:

 • Khách hàng có thể thanh toán viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào mà mình lựa chọn.

 • Phí bảo hiểm mỗi ngày chỉ vài nghìn đồng.

 • FWD cung cấp viện phí cho hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc.

FWD là gì?

4. Sản phẩm FWD Bản sửa đổi chào mừng 2.0

Gói bảo hiểm này đảm bảo sự ổn định cho gia đình bạn trong mọi tình huống, kể cả những trường hợp bất ngờ như ung thư. Và đây cũng là giải pháp đầu tư an toàn với mức lãi suất đảm bảo, đồng thời giúp linh hoạt, chủ động đối với mọi nhu cầu tài chính mang tính đặc thù và ưu việt như:

 • Nhận trợ cấp tài chính ở giai đoạn sau của bệnh ung thư

 • Tận hưởng lợi tức đầu tư an toàn và ổn định

 • Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

5. Các sản phẩm của FWD đi một chặng đường dài

Đây là gói bảo hiểm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp con cái của gia đình luôn an tâm. Một số lợi ích của chương trình bảo hiểm này bao gồm:

 • Quyền lợi được trả bằng tiền mặt 2 năm một lần kể từ năm thứ 2 trở đi

 • 150% số tiền bảo hiểm (STBH) được đảm bảo cho Quỹ Giáo dục Trẻ em

 • Tiền lãi phát sinh trong thời hạn hợp đồng

READ  CÔNG TY TNHH YAZAKI EDS VIỆT NAM TUYỂN 1000 CÔNG NHÂN NỮ ở , Công ty TNHH YAZAKI EDS Việt Nam | Nttworks.vn

Ngoài các gói sản phẩm trên, FWD còn có một số sản phẩm bổ sung, như: Bảo hiểm bảo dưỡng FWD, Bảo hiểm tai nạn FWD, Bảo hiểm tử vong và thương tật FWD.

2.3. Quyền lợi khi tham gia sản phẩm bảo hiểm FWD là gì?

Bằng cách tham gia bảo hiểm FWD, chủ hợp đồng có thể gặt hái những lợi ích to lớn, chẳng hạn như:

Thứ nhất, phí thấp, giúp giảm thiểu những lo lắng về tiền bạc khi đến thời điểm đóng quỹ.

Thứ hai, FWD có nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để chủ hợp đồng tự do lựa chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

Thứ ba, bên cạnh các quyền lợi cơ bản, khách hàng còn được nhận thêm các quyền lợi với mức phí bảo hiểm thấp, bên cạnh các quyền lợi cơ bản. chẳng hạn như quyền lợi bảo hiểm sức khỏe, không giới hạn số lượng bệnh viện mà khách hàng lựa chọn, bệnh viện trực tuyến thanh toán tự động hoặc quyền nhận tới 300% giá trị bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc 200% giá trị bảo hiểm nếu tử vong bởi một tai nạn công cộng.

Cuối cùng, hình thức đóng phí bảo hiểm linh hoạt tạo sự thuận tiện cho khách hàng, phạm vi gói bảo hiểm rất rộng, chẳng hạn chỉ một người đóng bảo hiểm nhưng cả gia đình đều được bảo vệ, giảm thiểu nỗi đau. Đồng thời, chủ hợp đồng có thể chủ động rút tiền nếu cần thiết mà không phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Như vậy, trên đây là Vieclam123.vn giải thích “FWD là gì”. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn!

>> Xem thêm: FCL là gì? Tìm hiểu các điều khoản FCL cho xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud