Forbes là gì?Có thể bạn chưa biết hết về tạp chí nổi tiếng này! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nghề báo – truyền hình

1. Bạn có nằm trong số những người chưa định nghĩa Forbes là gì không?

Forbes là gì (nguồn: Forbes.com)

Không phải người nhà báo Tôi thích tạp chí, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về 400 người giàu nhất thế giới và cách họ thống trị thế giới kinh doanh chưa? đúng? Các bảng xếp hạng nổi tiếng vẫn nằm trong sách vở, bằng chứng là các video … đây chính là “đứa con đẻ” của Forbes. Nhưng bạn có biết Forbes là gì không?

Forbes là tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Mỹ, số đầu tiên được xuất bản vào ngày 15 tháng 9 năm 1917. Tính đến nay, Forbes đã là đối tác kinh doanh của độc giả kinh doanh trong 102 năm. Các chủ đề chính là tài chính kinh doanh, phát triển công nghiệp, đầu tư và các chủ đề nóng liên quan đến thị trường. Hơn nữa, Forbes đã đi một chặng đường dài và thâm nhập vào thị trường công nghệ và xe cộ phương tiện truyền thông quốc tế, công nghệ chính trị và luật pháp. Trụ sở chính tại New Jersey, Hoa Kỳ. Cùng với Fortune và Bloomberg Businessweek của Bloomberg, Forbes là cái tên đình đám thống trị thị trường tin tức tài chính và kinh doanh chuyên sâu của Mỹ.

Forbes là tâm huyết của Steve Forbes – một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành xuất bản, ông cũng là người nắm giữ vị trí người biên tập Tạp chí Forbes từ năm 1996. Forbes là một trong những độc giả lớn nhất của báo in, không chỉ trong phạm vi nước Mỹ, nhưng thời điểm “huy hoàng” của Forbes vẫn tồn tại trong bối cảnh ngành bán giấy của Mỹ đang rung chuyển. Năm 2013, số lượng phát hành của tạp chí này là 931.558 bản. Đầu tư khủng cho hình ảnh, thương hiệu hoành tráng nhưng người ta khá bất ngờ trước câu châm ngôn của CEO Mike Federle của Forbes rằng “tạp chí Forbes is a capital capital tool” (tạp chí Forbes chỉ là “công cụ tư bản”).

Kiểm tra nó ngay: Ngành tổ chức sự kiện và những điều bạn cần biết!

Công việc giao tiếp

2. Nhìn những sự kiện trọng đại của Forbes, bạn có biết?

Xem các sự kiện nổi bật của Forbes
Điểm qua những sự kiện nổi bật của Forbes, bạn có biết? (Forbesvietnam.com.vn)

So với các tạp chí nổi tiếng khác, Trong hơn 102 năm tồn tại và phát triển, tài sản Forbes ngày nay thuộc hàng đắt giá nhất trong gia đình Forbes kể từ năm 1917. Chủ sở hữu đầu tiên của Forbes là BC Forbes, cư dân Scotland. Sau khi cống hiến hết mình và trở thành người phụ trách chuyên mục cho tờ báo, Hearst quyết định chia tay để bắt đầu kinh doanh riêng. Forbes được thành lập từ khát vọng và thế mạnh của BC với mục tiêu nắm bắt thị trường kinh doanh Hoa Kỳ và đa dạng hóa các chủ đề được quan tâm nhất vào thời điểm đó. Sau khi điều hành Forbes 33, tạp chí được giao cho BC Bruce, con trai của BC, trở thành chủ tịch của Forbes. Tờ báo sau đó đến tay Malcolm Steve Forbes cùng lúc. Không giống như các tạp chí khác, Forbes có vẻ như các thành viên quan trọng trong gia đình có kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Trải qua 5 đời tổng biên tập, dù có quan điểm quản lý khác nhau, nhưng những phẩm chất độc đáo này khiến Forbes trở nên hấp dẫn. Năm 1993, Đế chế Forbes, do Michael lãnh đạo, đã lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Tạp chí Quốc gia tại Hoa Kỳ.

Forbes không chỉ nổi tiếng thế giới với các tỷ phú và các công ty hàng đầu, mà còn là “gương mặt thương hiệu” cho những quyết định mạnh mẽ mà còn là tạo ra một doanh nghiệp táo bạo – một chủ đề mà nó nói đến.

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ vào năm 2006, Forbes đã gây chấn động tạp chí khi quyết định bán 40% cổ phần công ty cho Elevation Partners do ngôi sao nhạc rock Bono sở hữu, cũng là một tập đoàn đang lên của Mỹ. Nước Mỹ đang hòa vào xu thế biến đổi của Internet và làng công nghệ nói chung. Ngay sau khi bán cổ phần, Forbes vẫn giữ nguyên nguồn sống ban đầu qua nhiều năm là ấn bản in của tạp chí Forbes, bên cạnh việc quảng cáo cho mạng lưới truyền thông do đã chi nhiều ngân sách cho Forbes Media LLC.

Forbes cũng là một trong những tờ báo sử dụng Internet để cập nhật mô hình kinh doanh nhanh nhất: Forbes.com. Theo nguồn tin của New York Times, chi phí cho một “thương vụ tỷ đô” lên tới 300 triệu USD. Ngoài ra, Forbes Business Editions đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để bao gồm một số ấn phẩm, bao gồm Lifestyle Supplement, American Heritage Magazine, American Heritage of Invention & Technology, American Legacy và TV Forbes.

Tuy nhiên, Forbes đã không đình chỉ các giao dịch, vào tháng 1 năm 2010 trụ sở Forbes trên Đại lộ số 5 ở Manhattan được chuyển đến Đại học New York và chuyển đến khu vực Newport, trụ sở hiện tại của Forbes tại thành phố. Jersey là địa điểm thứ hai của thành phố nổi tiếng thế giới này. tạp chí công ty từ năm 2014.

Tuy nhiên, cột mốc quan trọng nhất của Forbes, đánh dấu sự gia nhập ngành công nghệ của Forbes, cũng diễn ra vào năm 2014. Khi báo chí đưa tin họ đã hợp tác thành công với tác giả của ứng dụng do Mazi tạo ra. Được gọi là “nguồn cấp dữ liệu”, cho phép người dùng Forbes lưu trữ và chia sẻ nội dung trang yêu thích của họ trên mạng xã hội và khám phá những trải nghiệm hình ảnh mới qua lăng kính của ứng dụng. ngay lập tức. Mọi người vẫn đang hỏi Forbes là gì và các câu hỏi về mức độ phổ biến của ấn phẩm báo chí con dấu của họ. Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu sau này chúng ta không biết một chút về di sản công nghệ của Forbes – Forbes.com.

Công việc của CEO

3. Bạn hiểu gì về Forbes.com?

Forbes. com được xuất bản lần đầu tiên bởi David Churbuck vào năm 1996 và trở nên nổi tiếng với việc xuất bản các tin tức lừa đảo. Báo Stephen Glass quay phim ở New Republic vào năm 1998. Tin tức này thu hút một số độc giả và mọi người phải chờ đợi “prius bỏ trốn” đến California khi gian lận hoặc tình trạng của Toyota tại Hoa Kỳ bị tấn công, vì việc sử dụng công nghệ hybrid khí-điện của những người nhập cư Nga thực sự lan rộng trên toàn thế giới vì lượng thông tin được săn lùng gần như hàng đầu.

Cơ hội việc làm trong Forbes là gì?
Cơ hội việc làm trong Forbes là gì?

Là một kênh truyền thông quan trọng của Forbes và sau này là Forbes media LLC, ngoài phiên bản báo giấy của tạp chí, số lượng người truy cập vào Forbes.com đã tăng nhanh chóng lên 27 triệu người mỗi tháng.

Khẩu hiệu của Forces.com nêu bật vai trò của nó trên nhiều diễn đàn truyền thông là “Đây là trang web của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới” và chinh phục vị trí trang web doanh nghiệp phổ biến nhất. Được truy cập rộng rãi nhất trên thế giới vào năm 2006. Mong ước của ông chủ Forbes cuối cùng đã được thực hiện trên tạp chí Times số ra năm 2009. Ngoài lượng báo phát hành cao, Forbes.com là trang web tài chính hàng đầu về lượng truy cập, với doanh thu ước tính 70-80 triệu USD.

Ấn phẩm điện tử Forbes có mạng lưới cộng tác viên trên khắp thế giới và kiếm tiền trực tiếp từ Forbes thông qua lượng truy cập của mỗi người. điều chúng đã được đăng. Force.com, với tiền bản quyền cao, là điểm dừng chân của khoảng 2.500 nhà báo Người báo cáo nghiệp dư Để làm việc Được chấp nhận trên toàn thế giới bằng 8 ngôn ngữ phổ biến. Theo Forbes.com, có thể có thông tin mỗi nhân viên bình thường của tạp chí này có thể nhận tới 100.000 USD.

Ngoài doanh thu khổng lồ từ các trang độc quyền của trang, Forbes kiếm được khoảng 80% trong tổng doanh thu khoảng 80 triệu USD từ quảng cáo và bán bản quyền thông qua ứng dụng Brand Voice. Năm 2013, Forbes Việt Nam ra đời, trở thành một trong những tờ báo hấp dẫn nhất đối với độc giả quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh Việt Nam và cạnh tranh gay gắt với các tờ báo trong nước.

Bạn đã tìm thấy một định nghĩa ở đây Forbes là gì? Hoàn thành và một số khám phá thú vị về tạp chí tài chính hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên cho Forbes và kiếm tiền bản quyền cao bất ngờ. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​Forbes và những tin tức hấp dẫn khác, đặc biệt là việc làm mang tên timviec365.vn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm một bài viết hữu ích khác: Bảo trợ truyền thông là gì?, Biên tập viên học chuyên ngành gì? đẹp Tại sao phải học quan hệ công chúng?, … Tôi hy vọng cái này sẽ giúp bạn. Yêu và quý!

Nhìn ngay bây giờ: Ngôn ngữ báo chí là gì? Bản chất của ngôn ngữ báo chí

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7429 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Mẫu phiếu khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên file Word | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud