Font chữ Facebook là gì? “Thay da đổi thịt” cho font chữ Facebook | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

1. Phông chữ Facebook là gì?

Phông chữ Facebook là gì?
Phông chữ Facebook là gì?

Facebook Font là một phông chữ mạng xã hội Facebook. Mỗi chữ cái, số hoặc ký tự được nhập trên màn hình có một phông chữ chung để dễ dàng truyền tải thông điệp và tin tức. Ở đây font chữ có thể in đậm, in nghiêng, gạch chân, văn bản có dấu gạch ngang ở giữa, … kích thước phù hợp. Tuy nhiên, có một số điểm giống và khác nhau giữa các phông chữ nói chung và phông chữ Facebook nói riêng. Nếu font thông dụng chứa các font cổ điển như Arial, Times New Roman, Roboto, Verdana, … thì font Facebook mặc định chỉ là Arial chứ không phải các font còn lại như các font thông thường. Hơn nữa, khi bạn thay đổi phông chữ Facebook, các từ được viết khác nhau, phông chữ đa dạng, phức tạp và khó hiểu hơn. Vì vậy, đừng nhầm giữa các phông chữ Facebook với các phông chữ thông thường chúng ta thường sử dụng trong World, Google Docs, và … Các phông chữ trong các ứng dụng này có thể được chỉnh sửa trực tiếp trong các ứng dụng này. , và font chữ Facebook phải nhờ đến sự trợ giúp của người trung gian để các trang web thay đổi.

Ngoài yếu tố trình bày nội dung, móng cũng tác động lớn đến người xem khi nắm bắt trực tiếp tâm trạng, cảm xúc của họ. Nếu phông chữ bạn chọn không phù hợp với người đọc, người đó sẽ có cái nhìn tiêu cực về bạn. Đôi khi một số người đánh giá một tính cách chỉ bằng một vài khoản tiền. Họ có thể gọi bạn là trẻ con khi sử dụng một phông chữ rườm rà, nhưng những người khác sẽ thấy thú vị nếu phông chữ bạn sử dụng thật lộng lẫy và đặc biệt. Đối với những người yêu thích vẽ và nghệ thuật, phông chữ cũng là một cách để thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Trong cả hai trường hợp, việc chọn phông chữ trên Facebook chỉ là một thú vui, một thay đổi nhỏ trong cách truyền tải thông tin để nó bớt gập ghềnh hơn. Bên cạnh đó, nếu font chữ Facebook bị méo, cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè trên mạng xã hội có thể gần gũi, tự nhiên hơn, rút ​​ngắn khoảng cách và bạn sẽ cảm thấy lúng túng hoặc nghiêm túc đôi bên. , phá tan hình ảnh lạnh lùng mà người khác thường lầm tưởng về bạn.

Xem thêm: Nội dung Facebook là gì? Cách viết nội dung Facebook thú vị

Việc làm Marketing – PR

2. Thay đổi phông chữ Facebook của bạn trong Chrome

Thay đổi phông chữ Facebook của bạn trong Chrome
Thay đổi phông chữ Facebook của bạn trong Chrome

Facebook được biết đến là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, người già – ai cũng dùng Facebook vì sợ mất thông tin quan trọng và ngày càng “cổ hủ”. Sau này có thể ăn cơm, ngủ một giấc! Nhưng thấy bạn mình mới đăng dòng trạng thái sâu cay, mình phải bình luận “cà khà” một chút. Những ai thường đăng nhập Facebook bằng ứng dụng Chrome có thể cảm thấy khá khó chịu khi bình luận vì font chữ trên Facebook của Chrome quá nhỏ và khá đơn điệu, chữ nhòe, dài dòng, không đẹp mắt. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi phông chữ Facebook của mình trong ứng dụng này, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng bên phải thanh công cụ và chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Hiển thị cài đặt nâng cao

Bước 3: Trong phần Quy mô Quỹ (Nội dung Web), chọn Tùy chọn Quỹ.

Bước 4: Chọn cài đặt phông chữ nâng cao (yêu cầu plugin)

Bước 5: Tiếng Nhật xuất hiện trên màn hình ở đây, nhưng bạn không phải lo lắng về những ký tự này. Nhấp vào Miễn phí ở trên cùng bên phải của màn hình và xác nhận việc bổ sung để tải xuống.

Bước 6: Trang Cài đặt Phông chữ Nâng cao xuất hiện. Trong các tiện ích có sẵn, hãy nhấp vào Trình thay đổi phông chữ với Phông chữ web của Google.

Bước 7: Chọn Miễn phí ➝ Thêm ➝ FC (Thay đổi phông chữ) ➝ Chọn kiểu ➝ Đánh dấu vào ô bên cạnh từ TÊN QUỸ.

Vậy là cuối cùng bạn đã thực hiện xong các bước thay đổi font chữ Facebook trong Google Chrome.

Xem thêm: Trình biên tập là gì? Nghề đang hot cho giới trẻ hiện nay.

Tiếp thị việc làm – quảng cáo

3. Các trang web hỗ trợ sửa đổi phông chữ Facebook

Nếu bạn thấy rằng các phông chữ mặc định của Facebook nhàm chán và không có gì đặc biệt, hãy thử xem! Ngoài cách viết áo phông hay comment, chúng ta có thể thêm nhiều cách khác thú vị hơn là thêm ảnh GIF, sticker, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, … Truy cập ngay vào các trang web hỗ trợ thay đổi phông chữ Facebook và cập nhật ảnh của bạn trên bất kỳ mạng xã hội nào.

Xem thêm: TẨYPhá rừng là gì? Hướng dẫn về kiến ​​thức viết blog ngày nay

3.1. Biểu tượng và cảm xúc – từ “phong cách”

Biểu tượng và cảm xúc - một từ
Biểu tượng và cảm xúc – từ “phong cách”

Trang web đầu tiên mà timviec365.vn muốn giới thiệu đến các bạn là Symbol-n-emoticons.com. Sau khi truy cập trang web, hãy truy cập Stylish Fonts trên Facebook để chuyển đổi văn bản thành các ký tự thú vị bằng trình chuyển đổi phông chữ. Chỉ cần nhập văn bản của bạn vào hộp và nhấp vào Chuyển đổi. Bạn sẽ thấy văn bản được chuyển đổi sang nhiều phông chữ phong cách, chẳng hạn như: phông chữ đảo ngược, chèn trái tim, chữ ma thuật … Khi bạn tìm thấy một phông chữ bạn thích, hãy sao chép văn bản đã chuyển đổi và dán nó vào trạng thái, bình luận hoặc trò chuyện trên Facebook của bạn. nhắn tin và sử dụng nó theo cách bạn muốn. Để hình dung rõ hơn về font chữ Facebook sau khi chuyển đổi, timviec365.vn đưa ra một số ví dụ:

– phong cách đặc biệt (đặc biệt):

– Kiểu hộp: [̲̅f̲̅][̲̅o̲̅][̲̅n̲̅][̲̅t̲̅] [̲̅c̲̅][̲̅h̲̅], [̲̅f̲̅][̲̅a̲̅][̲̅c̲̅][̲̅e̲̅][̲̅b̲̅][̲̅o̲̅][̲̅o̲̅][̲̅k̲̅] [̲̅l̲̅]Ah [̲̅g̲̅]tôi

– Kiểu bong bóng: à ì

– type of anthropoby: fσит fα ¢ євσσк à what

– Mờ: f͏o͏n͏t c͏hf͏a͏c͏e͏b͏o͏o͏k, là

– Tiền tệ: à ì

– loại bẩn:

– Loại cổ tích (Fairy): à ì

– Phong cách Hy Lạp: từ αcεβοοκ là gì?

– Loại hiệp sĩ (Knight): à ì

– Loại phép thuật (phép thuật): f ᎾᏁᏆ chữ f ᎪᏟᎬ b ᎾᎾᏦ à ì.

– Huyền bí: biết fαcєвσσk là gì

– Kiểu phù thủy: à ì

– Loại không mùi: là f̾o̾n̾t c̾hf̾a̾c̾e̾b̾o̾o̾k

– Mỏng: à ì

– Nhỏ (nhỏ): à ì

– Đảo ngược: ìƃ àl ʞoobǝɔɐɟ ɥɔɥɔ ʇnoɟ

– Loại trái tim (tình yêu): ♥ f ♥ o ♥ n ♥ t ♥ c ♥ letter ♥ f ♥ a ♥ c ♥ e ♥ b ♥ o ♥ o ♥ k ♥ là gì ♥

– Kiểu nhập văn bản (gạch ngang): tên văn bản là gì?

Xem thêm: Các hình thức tiếp thị nội dung – làm bật ý tưởng, phát huy hiệu quả.

3.2. Slothsoft – đậm và nghiêng

Slothsoft - đậm và nghiêng
Slothsoft – đậm và nghiêng

Đi tới phần UnicodeMapper của trang web Slothsoft. Nó là một chương trình Unicode Mighty có chức năng chuyển đổi văn bản sang tương đương với một phông chữ hư cấu với nhiều phong cách khác nhau. Trong giao diện này, bạn có tất cả 20 phông chữ bị lỗi. Giống như biểu tượng và cảm xúc, hãy nhập văn bản vào hộp “Nhập văn bản của bạn vào đây”. Các phông chữ đã sửa đổi sẽ xuất hiện trong đầu ra ngay lập tức.

(có hình tròn) .ⓥⓝ

(trong ngoặc) .⒱⒩

(gạch ngang) đơn

(gạch chân-kép) t͇m͇v͇i͇e͇c͇3͇6͇5͇.

(gạch bỏ) t̶m̶v̶i̶e̶c̶3̶6̶5̶.̶v̶n̶

(đường giao nhau) của đường giao nhau

Xem thêm: Tơ tằm là gì? Bạn đã biết ý nghĩa thực sự của lụa

3.3. Yaytext – các biến thể khác nhau

Yaytext - các biến thể khác nhau
Yaytext – các biến thể khác nhau

Ngoài danh sách các trang web hỗ trợ đổi font chữ Facebook thì không thể bỏ qua Yaytext.com. Trang web này có 25 phông chữ khác nhau (in nghiêng, in đậm, gạch chân hoặc gạch chân), tất cả đều có sẵn. Một điều thú vị nữa là ngoài những font chữ quen thuộc như đường chéo, gạch chân, ngược, Yaytext còn có font face, font flash, font kim cương, v.v … Rất nhiều font sáng tạo và thú vị đang chờ được khám phá, chế tạo. biểu hiện của riêng bạn thoải mái hơn. cảm xúc. Có một ô trống sẽ được để trống và nhập các câu có phông chữ bạn muốn thay đổi. Văn bản sau khi chuyển đổi phông chữ được hiển thị bên dưới. Trước khi chọn một phông chữ, bạn có thể nhấp để xem trước hoặc nhấp vào Sao chép khi bạn hài lòng. Bạn không chỉ có thể sử dụng Facebook mà còn có thể sử dụng một phông chữ đã sửa đổi trong Yaytext để đăng lên Twitter. Ngoài ra, bên trái giao diện màn hình còn có các thanh công cụ gồm: kiểu soạn thảo, hướng dẫn, câu hỏi thường gặp, ngôn ngữ để bạn tiện theo dõi. Ví dụ về kiểu phông chữ sau khi chuyển đổi sang Yaytext:

– Chữ thường (cách điệu “F”): ꜰɪʀsᴛ ɴᴀᴍᴇ

– Chữ thường (chữ cái tương ứng “F”): sᴛ ɴᴀᴍᴇ

– Mỏ nhỏ: ttmͫvͮiͥeͤcͨ365.vͮn

– Chỉ số siêu nhỏ: ͥ ͫ 365. n

– Minimeter: ᵗᶦᵐᵛᶦᵉᶜ³⁶⁵.ᵛⁿ

– Chữ kim cương: t⃟m⃟v⃟i⃟e⃟c⃟3⃟6⃟5⃟.⃟v⃟n⃟

– flash ở trên: ͛m͛v͛i͛e͛c͛3͛6͛5͛.͛v͛n͛

– Sóng hơi (Λ và thay thế):

– Sóng hơi (▲ và thay thế):

– Sóng hơi (Σ và thay thế):

– Chữ cái lộn ngược: uʌ˙563ɔǝıʌɯıʇ

Xem thêm: Công việc cộng tác viên viết bài SEO giúp sinh viên kiếm rất nhiều tiền.

3.4. LingoJam – danh sách các phông chữ

LingoJam - danh sách các phông chữ
LingoJam – danh sách các phông chữ

Bạn có thể thoải mái thay đổi phông chữ Facebook trong phần Fancy Text Generator của lingojam.com. Có hai ô trống trong giao diện chính, hãy nhập văn bản vào ô bên trái. Hộp bên phải sau đó sẽ tự động hiển thị một loạt các phông chữ mà bạn có thể chọn tùy theo sở thích của mình. Ngoài ra, một điểm thú vị khác mà chỉ LingpJam mới có đó là chế độ tạo phông chữ của riêng bạn và thêm hoặc thay thế văn bản bằng các ký hiệu. Bạn sẽ vẫn thấy hộp “Thiết kế phông chữ của bạn” ở cuối hộp trống bên phải. Bạn có thể chỉnh sửa từng chữ cái trong bảng chữ cái với một kiểu phông chữ khác nhau, có thể không giống nhau.

trình tạo văn bản ưa thích

Trình tạo văn bản lạ mắt

xᴛ

oʇɐɹǝuǝɓ xǝʇ uɐɟ

αɳƈ ყ xƚ αƚσɾ

ʄǟ ռ ƈʏ ȶɛӽȶ ɢɛռɛʀ ǟȶ օʀ

Ꭶꮧꮑ ፈ ꭹ ꮦꮛ ጀ ꮦ ꮆꮛꮑꮛꮢꮧꮦꭷꮢ

ʄʄŋƈ ყ ɬɛҳɬ ɠɛŋɛ ཞ ɬɬ ཞ

f ¤ ຖ ¢ ฯ text r ค t໐r

FY BỎ GỖ

αη ¢ у gєηєяαтσя

(っ ◔◡◔) っ ♥ Trình tạo văn bản tự hào ♥

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết một chút về phông chữ Facebook trong bài chia sẻ gần đây và bạn đã có thêm một số mẹo để thay đổi phông chữ Facebook của mình. Chúc các bạn vui vẻ và thoải mái với trò chơi đổi quỹ. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết thú vị sau trên timviec365.vn.

Xem thêm: Viết phản hồi nội dung là gì? Viết nội dung hấp dẫn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9639 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Hướng dẫn sử dụng công cụ họp trực tuyến Google Meeting | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud