Field Force là gì? Những điều mà bạn cần biết để quản lý hiệu quả | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm việc nhanh chóng

1. Tìm hiểu khái niệm lực là gì?

1.1. Trường lực là gì? Điểm khởi đầu cho khái niệm lực

Trường lực là gì? Điểm khởi đầu cho khái niệm lực

Field Force đã được dịch sang tiếng Anh là Lực lượng hiện trường. Khái niệm này ban đầu được bắt nguồn từ lực lượng từ lĩnh vực kinh doanh một vài. Ban đầu xuất phát từ lực lượng dã chiến và lần đầu tiên được sử dụng như lực lượng dã chiến trong quân đội Anh và Ấn Độ, một tổ hợp vũ khí mặt đất hiệu quả trong điều kiện chiến đấu. thực tế hoặc giả định, thường tính đến độ dài của công cụ chiến dịch quân sự. Nó được sử dụng bởi các quốc gia khác, nhưng có thể có ý nghĩa khác nhau. Tại Úc, lực lượng nước ngoài bao gồm các đơn vị cần thiết để thực hiện nhiệm vụ tác chiến.

Tại Hoa Kỳ, thuật ngữ này được sử dụng trong Chiến tranh Việt Nam cơ quan là kích thước của nhà ở với các chức năng và nhiệm vụ khác. Để tránh nhầm lẫn với các tên quân đoàn mà Quân đội Việt Nam sử dụng và để cho phép sự linh hoạt trong tổ chức, MACV và Tướng William Westmoreland đã phát triển “lực lượng dã chiến”, chẳng hạn như Lực lượng dã chiến I và Lực lượng hiện trường II. Không giống như một quân đoàn có quy mô và Cơ cấu tổ chức Theo học thuyết Quân đội, lực lượng này có thể mở rộng khi cần thiết và có các chức năng khác, chẳng hạn như liên lạc với các chức năng dân sự và dân sự Nam Mỹ, và đủ linh hoạt để có nhiều đơn vị cấp dưới được giao cho họ.

Trong nhiều trường hợp, lực lượng còn được hiểu là để chỉ lực lượng cảnh sát tại hiện trường. Trong các cuộc bạo động chống lại các chiến dịch kiểu này, việc tuyển chọn và huấn luyện đặc biệt các đơn vị và thiết bị cảnh sát vũ trang, chẳng hạn như bộ binh hạng nhẹ, để thực hiện các cuộc tuần tra và phục kích bán quân sự đã được chỉ định là các đơn vị cảnh sát dã chiến, đồng thời duy trì giám sát ở các khu vực có nguy cơ cao.

1.2. Định nghĩa hiện tại của force là gì?

Định nghĩa hiện tại của force là gì?
Định nghĩa hiện tại của force là gì?

Khái niệm điện trường ngày nay được sử dụng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, tiếp thị và bán hàng. Khi được áp dụng và sử dụng trong cả kinh doanh và tiếp thị, sức mạnh trường là một thuật ngữ chung để chỉ đội bán hàng Lực lượng thường trực hoặc lực lượng hiện trường là một thuật ngữ đề cập đến lực lượng hiện trường, và tất cả các công ty cần nhân lực hiện trường và có giải pháp thích hợp cho vấn đề. doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tối ưu và hiệu quả các lực lượng bên ngoài.

Doanh nghiệp và công nghệ di động được hợp nhất thành một thực thể. Công nghệ di động đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt các đội chỉ huy lực lượng hiện trường. Khi chúng ta nói về tầm quan trọng của quản lý lực lượng tại hiện trường (còn được gọi là quản lý bán hàng tại hiện trường), chúng ta đang nói về các vấn đề mà các công ty phải quản lý để lắp đặt, đặt hàng, lập kế hoạch và giao hàng, quản lý nhân viên bán hàng tại hiện trường, v.v.

Do các ứng dụng rộng rãi của phần mềm quản lý bán hàng bên ngoài, các công ty cần đầu tư phát triển phần mềm quản lý điện năng tùy chỉnh. Với Phần mềm Quản lý Lực lượng Hiện trường, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong cơ cấu tổ chức và hoạt động của công ty mình.

Phát triển thị trường việc làm

2. Giải pháp quản lý lực lượng hoạt động như thế nào?

Giải pháp quản lý lực lượng hoạt động như thế nào?
Giải pháp quản lý lực lượng hoạt động như thế nào?

Nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp di chuyển đã thúc đẩy sự phát triển của phần mềm quản lý lực lượng hiện trường. Phần mềm này cung cấp một cơ hội lãnh đạo bán để ghi lại ngày đặt hàng mới và cho phép lãnh đạo Tạo nhiệm vụ và giao chúng cho nhóm bán hàng của bạn. Phần mềm quản lý lực lượng bên ngoài thường bao gồm hai phần – trang tổng quan web và ứng dụng di động.

Quản trị viên có thể sử dụng bảng điều khiển web để quản lý hồ sơ người dùng và tạo và xóa người dùng. Họ có thể quản lý và theo dõi các tuyến đường để thiết lập khung thời gian giao hàng. Các tính năng như thêm / cập nhật / xóa sản phẩm và quản lý đơn hàng cũng có sẵn để theo dõi doanh số bán hàng tốt hơn. Nó cũng hiển thị hoạt động hàng ngày của các nhà bán lẻ, nhà cung cấp và thương nhân, cho phép người quản lý theo dõi các kênh bán hàng của họ hiệu quả hơn.

Ứng dụng di động cho phép các nhà quản lý bán hàng ngoài trời chọn lộ trình họ thích và gửi e-mail cũng như tin nhắn SMS đến các nhà cung cấp và công ty của họ khi đặt hàng. Tính năng ghi nhật ký khiếu nại được tích hợp sẵn cho phép người quản lý cập nhật trưởng nhóm của họ sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng. Các ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng như nghiên cứu, theo dõi chứng khoán và thu tiền thanh toán.

Công việc bảo hiểm

3. Một số tính năng quan trọng mà Giải pháp Quản lý Lực lượng Hiện trường phải có

3.1. Đặt hàng và hoàn thành nhiệm vụ

Đặt hàng và hoàn thành nhiệm vụ
Đặt hàng và hoàn thành nhiệm vụ

Phần mềm quản lý lực lượng bên ngoài được thiết kế để tạo ra một nền tảng nơi các nhà quản lý và giám đốc điều hành Hãy nhận biết tất cả các đơn đặt hàng và đặt chỗ mới. Khi chọn phần mềm, hãy tìm một phần mềm cung cấp cổng thông tin nơi người quản lý bán hàng có thể nhận đơn đặt hàng và gửi nhiệm vụ trực tiếp thông qua ứng dụng.

3.2. Cập nhật tức thì

Khi đặt hàng hoặc giao nhiệm vụ, điều quan trọng là phải có sự tham gia của tất cả các bên liên quan – khách hàng, người quản lý bán hàng, nhà cung cấp và nhà phân phối và chính công ty. Các bản cập nhật này có thể được gửi qua SMS, email hoặc cả hai.

Người quản lý báo cáo trực tiếp sẽ có thể theo dõi tất cả các hoạt động của nhóm bạn mọi lúc thông qua các báo cáo thời gian thực dưới dạng đơn đặt hàng, vị trí GPS, chuyến đi thực địa, v.v. Hệ thống cũng có thể tạo báo cáo MIS. Các báo cáo này là các báo cáo tùy chỉnh dựa trên nghiên cứu và hành vi của khách hàng và có thể giúp ban lãnh đạo phát triển các chiến lược kinh doanh trong tương lai.

3.3. Hội nhập

Phần mềm quản lý lực lượng bên ngoài chưa hoàn thiện nếu không tích hợp với các hệ thống ERP, CRM và back-end quan trọng. Mục tiêu là đưa tất cả các bộ phận chịu trách nhiệm về một nền tảng và tăng hiệu suất của toàn bộ công ty.

4. Tại sao bạn nên chọn giải pháp quản lý lực lượng hiện trường?

Tại sao bạn nên chọn giải pháp quản lý lực lượng hiện trường?
Tại sao bạn nên chọn giải pháp quản lý lực lượng hiện trường?

Phần mềm Field Force Management có khả năng tích hợp các mô hình quy trình làm việc hiệu quả vào doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp di động đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn. Các công ty có thể tìm ra vị trí của tài xế, phương tiện, nhật ký hành trình và tài xế, nhật ký tài xế và giờ làm việc. Một số lợi ích chính của phần mềm quản lý lực lượng hiện trường bao gồm:

– Phân tích thời gian thực các nhiệm vụ và trạng thái bán hàng nước ngoài trên cơ sở phân tích thời gian vừa để tổ chức các công việc cụ thể vừa để xác định khối lượng công việc thực chất phù hợp với công việc cũng như thời gian thực hiện hợp lý.

– Việc tăng số lượng các khiếu nại cần giải quyết, việc đưa phần mềm quản lý hiện trường vào sẽ giúp các nhà quản lý và vận hành hiểu được những gì đang xảy ra và có được thông tin chính xác nhất tại hiện trường. , để các khiếu nại có thể được xử lý chính xác theo các căn cứ hiện có và do đó tỷ lệ giải quyết khiếu nại tăng lên.

– Giảm bớt thủ tục giấy tờ và cho người quản lý có đủ thời gian để tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh, việc quản lý được thực hiện thông qua phần mềm nên hạn chế về mặt giấy tờ.

– Chu trình lập hóa đơn ngắn hơn thông qua phần mềm giúp giảm nhiều bước lập hóa đơn thủ công, tránh sai sót, rút ​​ngắn chu trình thanh toán hóa đơn.

– Tăng hiệu suất của nhóm bán hàng của bạn

– Giữ một bản ghi đầy đủ của tất cả các dấu vết kiểm tra điện tử

– Theo dõi các khoản thanh toán dễ dàng hơn

– Dễ dàng truy cập vào danh mục sản phẩm

5. Một số thuật ngữ liên quan đến lực lượng

    Một số thuật ngữ liên quan đến lực lượng
Một số thuật ngữ liên quan đến lực lượng

Không chỉ tập trung vào khái niệm ngoại lực mà còn chú trọng vào quá trình ứng dụng thực tế, khái niệm ngoại lực được sử dụng cho nhiều mục đích, và nhiều thuật ngữ và khái niệm liên quan mới đang ra đời. Hãy cùng khám phá một số thuật ngữ được sử dụng phổ biến hơn liên quan đến cường độ trường thông qua các thuật ngữ dưới đây.

Một số thuật ngữ và thuật ngữ liên quan đến lực lượng hiện trường được sử dụng nhiều như

– Ngoại lực của doanh nghiệp được hiểu là lực lượng bên ngoài hoặc tác động bên ngoài của doanh nghiệp. Đây là một trong nhiều thuật ngữ liên quan đến Lực lượng hiện trường mà người dùng thường dùng để chỉ lực lượng hiện trường của chính công ty xây dựng. Lĩnh vực này quảng bá, tiếp thị sản phẩm và tìm kiếm khách hàng, đại lý tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp.

– Lực lượng tác nhân hiện trường hay còn gọi là lực lượng tác nhân. Đối với lực lượng đại lý, đây là tập hợp các đại lý trong khối công ty xây dựng kinh tế.

Có nhiều thuật ngữ khác, chẳng hạn như dịch vụ thuê ngoài, như lực lượng thuê ngoài hoặc lực lượng hỗn hợp. Những khái niệm này thường phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Bài viết cung cấp thông tin liên quan Lực trường là gì?? Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích. Nhớ cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. Yêu và quý!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8721 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ekoios Technology - Chuyên trang tuyển dụng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud