Fear Street Part 3: 1666 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị với những giây phút thót tim. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua ba bộ phim kinh dị trên Netflix Fear Street. Chính luận Phố Sợ Phần 3 đã được phát hành vào ngày 16/7 vào cuối tuần qua. Đây là phần kết tiết lộ những thắc mắc của khán giả trong 2 phần trước. Vậy bạn đã biết về Scare Street Part 3: 1666? Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc lời nguyền của Sarah Fier trong bộ phim thế kỷ 17 này nhé!

Bạn có biết về Phố Fear 3: 1666?

Phần 3 của Phố Hirmu

Đường Hirmu, Phần 3: 1666 là phần kết của một loạt các bộ phim kinh dị kinh điển. Hai phần trước là Một phần của phố Hirmu 1: 1994 và Một phần của phố Hirmu 2: 1978. Phim kể về cuộc săn lùng những phù thủy và sát thủ bị ám bởi những năm khác nhau. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên và tác giả của tác phẩm này là RL Stine.

Đường Hirmu, Phần 3: 1666

Ở phần 3 này, những gương mặt vàng từ 2 phần trước đã quá quen thuộc. Việc giải thích điều này sẽ giúp người xem không bị rối và dễ dàng hiểu được câu chuyện. Phần 3 của Fright Street đã trả lời tất cả các câu hỏi và diễn biến trở nên logic hơn. Tuy nhiên, Phần 3 này không được coi là bom tấn giật gân như hai phần đầu.

Nội dung phim

Đưa người xem trở lại năm 1666, khi khu định cư này, nơi sẽ sớm trở thành Shadyside, được xây dựng. Nó đã tiết lộ toàn bộ sự thật và danh tính của kẻ mang lời nguyền đã bao trùm thành phố suốt 300 năm. Deena quyết định phá bỏ lời nguyền bằng cách giết chết người học viên.

READ  Mẫu bảng mô tả công việc nhân viên bán hàng | Nttworks.vn

nền 1666

So với 2 phần trước, Fear Street Part 3: 1666 không chứa quá nhiều cảnh quay. Hay những vụ giết người bạo lực. Ngược lại, phim mang nhiều yếu tố kinh dị truyền thống và những cú đánh “giật gân”. Được cảm Hưng Phù thủy Cha truyền con nối. Không chỉ chủ đề về phù thủy, mà còn có một số khía cạnh của thông điệp cổ vũ lối sống tự do và cá nhân.

Ở phần 3 này, khán giả cũng dễ hiểu, bởi tính logic và kết nối các sự kiện trong phim khá đồng đều. Bạn không cảm thấy bối rối về nhân vật và lịch trình. Fear Street Part 3: 1666 sử dụng toàn bộ yếu tố nội dung: “Mọi người luôn ghét những gì không giống họ, và những người khác biệt nên luôn mạnh mẽ và can đảm để chống lại nó.”

Chiếc chìa khóa này tồn tại vào năm 1666 thông qua mối tình của Sarah Fier. Mối quan hệ đồng tính của Sarah và Hannah tạo thêm chiều sâu cho Chương 1. Khiến khán giả hiểu được tình yêu và sự đồng cảm của họ nhiều hơn. Đó cũng là nút thắt của nhiều câu chuyện. Và lý do tại sao Sarah mua sắm.

tóm lược

Phố Sợ Phần 3: 1666 Những ngã rẽ bất ngờ đã gỡ hết những nút thắt trong lòng khán giả ở 2 phần trước. Phần kết tiết lộ rằng có một nhân vật rất yếu đứng đằng sau các nghi lễ phù thủy. Bạn muốn biết ai đứng sau câu chuyện kinh dị hơn 300 năm này? Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu phim và xem cùng những người thân yêu của mình ngay thôi. Có thể nói đây là một bộ phim đáng xem trong mùa hè.

READ  Backoffice là gì? Những điều cần biết về Backoffice ngân hàng | Nttworks.vn

Bạn có thể muốn biết: Space Jam A New Lengacy – Bộ phim hài thể thao rất được mong đợi năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud