ENTJ – Nhà điều hành – Trắc nghiệm tính cách MBTI | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khoảng 3% dân số có tính chất này, các ENTJ có tính cách rất lôi cuốn, lý trí và nhạy cảm. Họ rất giỏi trong việc dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác. ENTJs là nhà lãnh đạo tốt nhất trong tất cả các loại tính cách. Theo ENTJ, không gì là không thể nếu bạn quyết tâm. Tất nhiên, ENTJ hiếm khi gặp khó khăn trong việc thuyết phục người khác rằng mục tiêu mà ENTJ đã chọn nên trở thành một trong những mục tiêu cá nhân của họ.

– ENTJ tất nhiên là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Thế giới của họ luôn đầy tiềm năng, nó đặt ra cho họ đủ loại thử thách để chinh phục, họ thực sự muốn trở thành người chiến thắng trong những thử thách đó. Họ có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo vì hiểu nhanh các vấn đề phức tạp, có khả năng tiếp thu một lượng lớn thông tin khách quan, cuối cùng là trí thông minh và khả năng ra quyết định. ENTJ là những người “có trách nhiệm”.

– Các ENTJ có rất nhiều tài năng, vì vậy sức mạnh cá nhân của họ là rất lớn. ENTJ là những nhà tư tưởng sáng tạo, quyết đoán và có tầm nhìn xa với khả năng đáng kinh ngạc trong việc biến các lý thuyết và tiềm năng thành các kế hoạch hành động rõ ràng và cụ thể. Họ có cá tính chi phối mạnh mẽ và có mọi cách để đạt được bất kỳ mục tiêu nào đã đặt ra.

– Các ENTJ có sức mạnh và hành vi cá nhân tuyệt vời để giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nó cũng có thể là nguyên nhân kích thích sự tự cô lập và tự siêu việt, mà ENTJ phải cố gắng tránh.

– Không có chỗ cho sai sót trong thế giới của ENTJs. Họ không thích nhìn thấy những sai lầm, đặc biệt là những sai lầm tái diễn, và họ không dung thứ cho sự kém cỏi. Các ENTJ có thể trở nên rất khó chịu nếu sự kiên nhẫn của họ bị thử thách trong những tình huống như vậy, vì họ vốn dĩ rất khó để đồng cảm với cảm xúc của người khác và hơn nữa, họ luôn tin rằng họ không có gì thay đổi. Thay đổi đánh giá của bạn để điều chỉnh theo những cảm giác khác. ENTJ, giống như các kiểu tính cách khác, gặp khó khăn khi nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Tuy nhiên, ENTJ không giống như những kiểu tính cách khác vì họ không có đủ kiên nhẫn đối với những người không đồng ý với họ.

READ  Gelatin Là Gì? Công Dụng Bột Gelatin? Mua Bột Gelatin Ở Đâu? | Nttworks.vn

– Các ENTJ phải học cách lắng nghe và ghi nhận ý kiến ​​của mọi người, cũng như giá trị của việc thấu hiểu cảm xúc của họ. Nếu không nhận thức được những vấn đề này, các ENTJ có thể trở nên thống trị, đáng sợ và kiêu ngạo. Đây là một vấn đề lớn đối với các ENTJ bất cứ khi nào họ thiếu thông tin quan trọng và sự hợp tác khác. Trong cuộc sống riêng tư của các ENTJ, điều này có thể dẫn đến việc họ trở nên thống trị với tư cách là vợ / chồng hoặc cha mẹ.

– Các ENTJ rất coi trọng sự nghiệp của mình, và việc họ hòa nhập vào thế giới công việc là điều tất yếu. Họ luôn quan sát môi trường xung quanh để tìm ra những vấn đề tiềm ẩn mà họ có thể biến thành giải pháp. Các ENTJ là những người có tầm nhìn xa và thường rất thành công trong việc tìm kiếm giải pháp cho các tình huống thay đổi – đặc biệt là các vấn đề tập thể. Họ thường rất thành công trong môi trường kinh doanh vì luôn nỗ lực hết mình trong vai trò lãnh đạo. Các ENTJ không ngừng nỗ lực trong công việc và luôn hào hứng vạch ra hướng đi cho tổ chức của họ. Với những phẩm chất nổi bật này, các ENTJ đã trở thành những thủ lĩnh bẩm sinh của nhóm.

– Các ENTJ thích giao lưu với mọi người. Họ hướng ngoại, rất năng động và chủ yếu bị kích thích bởi các kích thích bên ngoài. Không có gì khiến họ hạnh phúc hơn hoặc vui vẻ hơn một cuộc tranh luận sôi nổi và đầy thử thách. Các ENTJ đặc biệt tôn trọng những người dám đấu tranh và bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, rất ít người dám làm như vậy vì ENTJ là những người có sức thuyết phục và ý chí mạnh mẽ, họ cực kỳ tự tin và họ tin rằng mình có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Ngay cả những người cực kỳ tự tin vào khả năng của mình đôi khi cũng phải đặt câu hỏi về vị trí của họ khi tranh luận với các ENTJ.

READ  Frame rate là gì? Các thông số thường thấy trong Frame rate | Nttworks.vn

– Các ENTJ rất mạnh mẽ và quyết tâm. Họ đưa ra quyết định rất nhanh và rất giỏi trong việc truyền đạt ý kiến ​​và quyết định của mình cho mọi người. Khi các ENTJ không có trực giác phát triển đầy đủ, họ thường đưa ra các quyết định vội vàng mà không hiểu hết các khía cạnh của vấn đề và các giải pháp khả thi khác. Mặt khác, các ENTJ chưa phát triển đầy đủ về mặt tinh thần gặp khó khăn trong việc sử dụng suy luận logic để thảo luận và hiểu các vấn đề và thường đưa ra các quyết định không chính xác. Trong những trường hợp như vậy, các ENTJ có thể có những ý tưởng sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về tình hình hiện tại, nhưng họ sẽ không thể quyết định cách hành động, hoặc các hoạt động của họ có thể gây tranh cãi lớn. Khi chưa phát triển đầy đủ, các ENTJ thường trở nên độc tài, thô lỗ – họ đưa ra quyết định hoặc mệnh lệnh một cách tùy tiện mà không có lý do chính đáng và không tính đến quan điểm của những người có liên quan.

– Mặc dù các ENTJ khó đồng cảm với mọi người, nhưng đôi khi chúng có tác động mạnh đến cảm xúc. Tính đa cảm này có tác động rất lớn đến các ENTJ, mặc dù họ luôn cố gắng che giấu điều đó, bởi vì các ENTJ biết rằng đây là điểm yếu của họ. Bởi vì họ không làm việc tốt với cảm xúc, họ đôi khi đưa ra những đánh giá chủ quan và tin tưởng vào những cảm xúc vô căn cứ, không phù hợp, điều này gây khó khăn cho ENTJ – đôi khi vấn đề nghiêm trọng.

READ  Hướng dẫn cách làm mẫu phiếu giao hàng dành cho doanh nghiệp | Nttworks.vn

– Các ENTJ muốn ngôi nhà của họ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và hoạt động tốt. ENTJ rất coi trọng việc giáo dục con cái và định hướng tương lai rõ ràng cho con cái, họ muốn có một mối quan hệ thân thiết và gần gũi với người bạn đời của mình. Trong gia đình, các ENTJ muốn dẫn đầu, cũng như trong một công ty. ENTJ phù hợp nhất với những người rõ ràng và thuộc tuýp người lý trí. Các ENTJ luôn đặt công việc lên hàng đầu nên việc thường xuyên vắng nhà là điều không thể tránh khỏi.

Những người nổi tiếng có tính cách ENTJ:

– Napoléon Bonaparte – Hoàng đế nước Pháp.
– Julius Caesar – Tướng quân và là con nuôi của Augustus.
– Margaret Thatcher – Thủ tướng Anh – Người đàn bà sắt.
– Garry Kimovich Kasparov – Nhà vô địch Cờ vua Nga.
– Alexander Hamilton – Nhà sáng lập, chính trị gia, luật sư, tiền bạc người Mỹ.
– Carl Sagan – Nhà vật lý thiên văn người Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud