Ecomobi là gì? Tại sao nền tảng này nổi tiếng khắp Đông Nam Á | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Ecomobi là gì?

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội (Social Selling Platform – SSP). Nền tảng này được coi là nền tảng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Có thể kể đến một số trong số đó trên các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter, Bigo, …

Ecomobi là gì?

Với mục tiêu trở thành một nền tảng hàng đầu và cung cấp cho người dùng các ứng dụng công nghệ, Ecomobi đã nhận được sự hỗ trợ ngày càng tăng, đặc biệt là trong giai đoạn COVID mà Ecomobi cho là thời điểm đó. Thời kỳ “thiên nga đen”. Nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội của Ecomob được gọi là nền tảng trung gian giữa các công ty hoặc cá nhân có ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội và những người tiếp thị sản phẩm như marketer. Bằng cách sử dụng Ecomob, các công ty kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, những người có ảnh hưởng hoặc người sáng tạo nội dung có thể bán nhiều sản phẩm, do đó tăng doanh thu của họ.

Hai nền tảng chính của Ecomobi là AI và Hệ thống khuyến nghị thông minh. Công nghệ kết nối các bên liên quan một cách nhanh chóng và chính xác hỗ trợ các tính năng giúp tự động hóa quy trình bán hàng, chẳng hạn như rô bốt trò chuyện, trò chuyện thời gian thực và cung cấp cho nhà quảng cáo phương pháp hiển thị tối ưu. , … Ngoài ra, Ecomobi cung cấp các mức giá phù hợp cho mọi công ty và loại sản phẩm, đồng thời cung cấp cho người bán các công cụ phân tích mạnh mẽ. Ưu điểm của việc sử dụng nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội này là các công ty hoặc cá nhân tham gia chỉ phải trả chi phí cho Ecomob nếu đơn hàng thành công.

Nhìn ngay bây giờ: Làm nhân viên tiếp thị sản phẩm

2. Tổng quan về quá trình thiết lập nền tảng “thanh niên” Ecomobi

Tổng quat
Tổng quan về quá trình thiết lập nền tảng “trẻ” Ecomobi

Không quá lời khi nói rằng Ecomobi là nền tảng trẻ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Ecomobi đã chinh phục các quốc gia phát triển cao và cung cấp hỗ trợ cho nhiều đối tác và công ty lớn.

Cụ thể, năm 2016, Ecomobi chính thức được thành lập tại Singapore. Chỉ một năm sau, nền tảng hỗ trợ bán hàng xã hội này cũng chinh phục được thị trường Indonesia phức tạp. Năm 2018, Ecomobi được ra mắt tại cả Việt Nam và Thái Lan. Cho đến nay, Ecomobi đã hợp tác với nhiều đại gia trong lĩnh vực thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, Sendo,… hay các ngành liên quan đến bảo hiểm như VP Bank, Bảo Việt, iDong. Chỉ mất khoảng ba năm để Ecomobi tiếp cận các quốc gia đang và phát triển. Tuy nhiên, với mục tiêu xa hơn, Ecomobi không chỉ dừng lại ở đó, mà còn muốn trở thành nền tảng hàng đầu Đông Nam Á.

Tuy nhiên, mặt khác của sự phát triển nhanh chóng này là nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm. Sự phát triển nhanh chóng của Ecomob đã tạo ra một sự bùng nổ sẽ làm thay đổi ngành dịch vụ quảng cáo hoặc các lĩnh vực liên quan là không chắc chắn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã ước tính rằng Ecomobi sẽ tạo ra một cuộc cách mạng lớn, tiếp cận một lượng lớn người dùng, đồng thời giúp các công ty và chuyên gia trong ngành quảng cáo chạy và theo dõi các chiến dịch của bạn tốt hơn.

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội
Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội

Điều gì chứng tỏ Ecomobi được đánh giá cao như vậy? Cụ thể, vào ngày 27/12/2018, Ecomobi đã ngừng rót vốn từ hai khoản đầu tư “khủng” là ESP Capital và Nextrans. Người ta ước tính rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm hiện nay ở Đông Nam Á sẽ vượt 22% và có khả năng còn tiếp tục tăng. Lý do là gì? Trong thời kỳ COVID đặc biệt, có thể thấy sự phát triển của thương mại điện tử, công nghệ thông tin, giao hàng, đặt đồ ăn,… là rất cao. Với sự phát triển của thương mại điện tử, các công ty hay doanh nghiệp cũng cần phải kiểm soát, giám sát và tiếp thị nhiều khách hàng và sản phẩm hơn. Trong thời gian này, việc sử dụng nền tảng Ecomob sẽ ngày càng trở nên nâng cao.

Áp dụng ngay bây giờ: Việc làm cho nhà tiếp thị

3. Tại sao sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?

Một ví dụ cụ thể sẽ giúp người đọc hiểu tại sao chúng ta cần nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến này khi mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều có thể theo dõi và tạo chiến lược quảng cáo cho riêng mình.

Khi một công ty cần quảng cáo hoặc tiếp thị một sản phẩm, họ thường phải tìm một bên thứ ba và trả tiền cho bên thứ ba đó để quảng cáo sản phẩm đó đến những khách hàng tiềm năng để họ biết đến thương hiệu của công ty. Nhiều người cần biết điều đó. . Tuy nhiên, các công ty không thể quản lý và theo dõi một số thông tin nhất định, chẳng hạn như hiệu quả của chi phí đầu tư, vị trí quảng cáo, sản phẩm, v.v. Thương hiệu của bạn đang ở đâu, tỷ lệ khách hàng có thể tiếp cận mua bán sản phẩm là cao hay thấp, …

Để giải quyết vấn đề này, các công ty cần một nền tảng hỗ trợ, và đó là Ecomobi.

Tại sao sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?
Tại sao sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?

Một ví dụ khác là vị trí nhân viên bán hàng. Nhiều người bắt đầu bán hàng trực tiếp, .. và một số thành công, một số thì không. Lúc này, không chỉ người bán hàng thắc mắc mà cả khách hàng cũng đang xem tại sao phương pháp trực tiếp giống nhau nhưng có người lại thành công và ngược lại.

Vấn đề ở đây là phân khúc thị trường. Mỗi người có ảnh hưởng có một đặc điểm riêng biệt, vì vậy họ có tác động đến nhiều sản phẩm thích hợp. Khi đến với Ecomobi, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm đáp ứng được những đặc điểm riêng của mình.

Phát hiện: 5 tốt nhất công việc trong lĩnh vực CNTT là mức lương cao nhất!

4. Ecomobi mang lại lợi ích gì cho các bên liên quan?

4.1. Đối với công ty / xí nghiệp

Ecomobi mang lại những vai trò gì cho doanh nghiệp / công ty? Dưới đây là một số vai trò được timviec365.vn tổng hợp:

– Tăng khả năng hiển thị và hiển thị thương hiệu doanh nghiệp của bạn: Nhân viên công ty thường không biết rằng nội dung quảng cáo được tối ưu hóa của họ làm tăng lưu lượng truy cập hoặc số lần hiển thị, vì vậy họ có thể bỏ lỡ những gì nó mang lại cho doanh nghiệp.

– Tăng cả số lượng và chất lượng khách hàng tiềm năng: một khi thương hiệu của công ty đã được nhiều người biết đến và tiếp cận được thì sẽ có cơ hội lớn hơn để tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng ở đây là những người có nhiều khả năng mua và bỏ qua sản phẩm khi họ tiếp cận nó.

Dành cho các công ty / công ty Ecomobi
Dành cho các công ty / công ty Ecomobi

– Lượng truy cập vào trang web của một công ty tăng lên đáng kể: khi nhận thức về thương hiệu tăng lên, số lượng khách hàng tiềm năng tăng lên và lượng người truy cập vào trang web của một công ty hoặc công ty tăng lên một cách rõ ràng. Đây là lúc nhiều người tin tưởng và xem xét sản phẩm của công ty.

– Tăng doanh thu và lợi nhuận: Tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng kéo theo đó là doanh thu của doanh nghiệp. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận là việc cung cấp chiến lược, ứng dụng theo dõi của Ecomob.

4.2. Đối với các nhà tiếp thị xã hội

Ecomobi hiện đang làm việc với một số lượng lớn các nhà cung cấp xã hội. Ecomobi cung cấp cho nhân viên bán hàng trên mạng xã hội các công cụ thuận tiện để quảng cáo và bán hàng. Việc tăng cường truyền thông để hiển thị thương hiệu của công ty bạn sẽ không hiệu quả nếu không có sự trợ giúp của các nhà tiếp thị xã hội. Các nhà tiếp thị xã hội sử dụng các công cụ mà họ cung cấp và bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, chia sẻ các đánh giá và nhận xét về sản phẩm để thu hút nhiều khách hàng hơn những gì họ thích và chia sẻ.

Ecomobi không chỉ giúp người bán hàng trên mạng xã hội tăng cường giao tiếp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn giúp họ thu được lợi nhuận khổng lồ.

Ecomobi dành cho người bán trên mạng xã hội
Ecomobi dành cho người bán trên mạng xã hội

Trên đây là thông tin tổng quan của timviec365.vn về Ecomobi – ngày nay nó là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội mới nhất, trẻ nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn về Ecomob.

Tổng thu nhập là gì? Tìm hiểu các đặc điểm chi tiết của tổng thu nhập

Trong cuộc sống, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, thường có vô số khái niệm mang nhiều ý nghĩa, trong đó có khái niệm tổng thu nhập. Vậy thu nhập gộp là gì? Hãy tìm hiểu trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Tổng thu nhập là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14208 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Nhân viên bán hàng là gì? Các kỹ năng quan trọng khi làm nhân viên bán hàng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud