Download mẫu văn bản báo cáo công việc hàng tháng, tuần, ngày | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tài liệu báo cáo công việc mẫu Người thực hiện không chỉ nhìn kết quả đạt được hay những thiếu sót, khó khăn trở lại khi hoàn thành công việc mà nó còn giúp công ty, người quản lý kiểm soát được công việc hàng ngày. các điều chỉnh. Một danh sách các nhiệm vụ đã được thực hiện trong các mẫu viết báo cáo thông thường, kết quả là gì?

Tùy thuộc vào quy định của công ty, các yêu cầu khác nhau được đặt ra cho người quản lý chịu trách nhiệm về cả công việc và nội dung Làm thế nào để báo cáo kết quả công việc? khác nhau, bạn có thể phải gửi báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và mỗi báo cáo sẽ có một định dạng khác nhau, báo cáo sẽ được tạo bằng Word hoặc Excel, các mẫu báo cáo có thể tham khảo tại timviec365.vn. Làm việc bên dưới:

Công việc quản lý điều hành

1. Mẫu văn bản cho báo cáo công việc miễn phí

1.1. Mẫu văn bản cho báo cáo công việc hàng ngày

Nhiều công ty yêu cầu mẫu báo cáo công việc cá nhân hàng ngày để nhân viên thực hiện, không chỉ giúp họ kiểm soát công việc được giao mà còn giúp người quản lý dễ dàng theo dõi công việc đã hoàn thành và có những điều chỉnh phù hợp. Mẫu báo cáo này phải dựa trên kế hoạch của bạn, chẳng hạn như báo cáo kinh doanh hàng ngày của bạn kế hoạch kinh doanh mẫu excel mà bạn đã tạo trước đó để quản lý công việc của mình.

mẫu báo cáo công việc hàng ngày

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất hiện nay:

Hình ảnh thư mục Tổng hợp các mẫu báo cáo công việc

Bạn nhảy cao bao nhiêu ở Việt Nam?

1.2. Mẫu văn bản báo cáo công việc theo tuần, tháng

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần hoặc hàng tháng phải do một cá nhân hoặc có thể là một người quản lý tài liệu Đối với việc báo cáo với cấp trên và toàn thể công ty, mẫu báo cáo tổng kết hàng tháng cần bao gồm đầy đủ các thông tin về công việc đã thực hiện, kết quả đạt được so với đề ra, cùng với người quản lý, người quản lý ngoài việc tổng kết công việc và kết quả cần nhận xét. quy trình làm việc, tinh thần và trách nhiệm của các thành viên.

Cách viết báo cáo công việc?

Báo cáo chi tiết hoạt động hàng tuần

Báo cáo hoạt động hàng tháng

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất hiện nay: Tong hop bao cong viec.rar

READ  PDI là gì? Giải đáp mọi câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm? | Nttworks.vn

1.3. Mẫu báo cáo cuối năm

Báo cáo tổng kết công tác năm dùng để tổng kết công việc của năm trước và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch và thực hiện cho năm tới. Mẫu báo cáo tổng kết năm của cá nhân phải giới thiệu được những việc đã làm được và chưa làm được trong năm trước và mục tiêu, nhiệm vụ năm sau. Mời các bạn xem và tải tóm tắt báo cáo thường niên tại đây.

Đây là vai trò quan trọng như vậy nên mẫu báo cáo thường niên được viết rất chi tiết và cẩn thận. Nó gồm ba phần chính: phần mở đầu, phần chính và phần kết luận.

– Phần mở đầu: phần này gồm các thông tin chính như tên nước, chức danh, tên công ty, nhiệm vụ, chức trách và quyền hạn của người làm cuối năm.

– Nội dung chính bao gồm:

I – Tổng kết công việc trong năm:.

+ Nêu kết quả đạt được trong năm: Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm, hoàn thành mục tiêu, không hoàn thành mục tiêu đề ra hoặc vượt mục tiêu đề ra. Tác động của thành tựu này có thể được xác định.

+ Đánh giá những mặt được và chưa được của cơ quan, tổ chức, bộ phận.

+ Bài học từ những tồn tại hoặc những vấn đề chưa giải quyết được mà năm trước chưa đạt được kế hoạch đề ra.

II – Phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu đạt được trong năm…

+ Các công việc chính cần thực hiện và các mục tiêu đặt ra cho năm tới

Các biện pháp cần thực hiện để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

+ Những khó khăn vướng mắc cần sự hỗ trợ của cấp trên

+ Đề xuất cho các sếp

III – Kết luận: đưa ra kết quả công việc của năm, đánh giá giai đoạn hoàn thành các kết quả này.

– Phần 3: Chữ ký và chứng thực của người đứng đầu cơ sở.

Báo cáo tổng kết công tác năm

Ngoài ra, hình thức của báo cáo thường niên có thể linh hoạt tùy thuộc vào đặc điểm của công ty hoặc tổ chức, tùy thuộc vào các tổ chức và công ty khác nhau. Ngoài mẫu báo cáo thường niên của đơn vị, cơ quan bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu báo cáo thường niên – mẫu báo cáo cá nhân. Nội dung chính của mẫu báo cáo công việc cá nhân này bao gồm những điều sau đây.

+ Các công việc chính phải được thực hiện với mục tiêu đã đề ra: về mặt này, người biên soạn báo cáo tự đánh giá việc tuân thủ các quy định, chủ trương của Đảng và Nhà nước hoặc kế hoạch hành động và phát triển của cơ sở. năm.

+ Phân tích và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn trong hơn 1 năm qua. Trong phần này, bạn mô tả chi tiết các nhiệm vụ đã được giao, bao gồm cả nhiệm vụ nào chưa hoàn thành, nhiệm vụ nào đã hoàn thành, v.v. Hay những bài học kinh nghiệm trong quá trình học tập và lên lớp. chẳng hạn như tham gia đào tạo, thăng chức, đào tạo, v.v.? Hoặc nghiên cứu khoa học, cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng công trình trong năm. Bên cạnh đó, nêu ưu điểm, khuyết điểm nổi bật của việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

READ  Nhà Hàng Pizza 4P's Và Những Cái WOW Mang Lại Hạnh Phúc | Nttworks.vn

+ Kiến nghị với cấp trên: đây cũng được coi là một phần trong lộ trình hành động của năm tới. Trong phần này, bạn mô tả rõ ràng những sáng kiến ​​của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty này.

Công việc của Giám đốc điều hành

Báo cáo tóm tắt cá nhân hàng năm

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất hiện nay:

Hình ảnh thư mục Tổng hợp các mẫu báo cáo công việc

Bạn nhảy cao bao nhiêu ở Việt Nam?

+ Cuối cùng là lòng tự trọng, mong muốn nhận được sự góp ý của đồng nghiệp từ các cơ sở, tổ chức và đưa ra những danh hiệu gương mẫu.

2. Cách viết mẫu báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng

Mẫu báo cáo công việc không chỉ giúp bạn quản lý công việc tốt hơn, xem công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành và đưa ra những thay đổi hợp lý nhất. Báo cáo công việc còn giúp người quản lý thấy được hiệu quả công việc của cá nhân hoặc đội nhóm, đó là lý do tại sao báo cáo công việc yêu cầu thông tin chi tiết, cần thiết, ngắn gọn nhưng rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số loại giấy tờ, giao thức và danh sách báo cáo khi bạn làm việc, chẳng hạn như: phút đào tạo trong nhà, tài liệu chứng minh hoạt động của người nộp thuế, báo cáo tình hình thu hồi bảo hiểm, bảo hiểm y tế, báo cáo thành tích cá nhân, báo cáo thành tích tập thể, Yêu cầu đề xuất tăng lương, mẫu biên bản nghiệm thu, danh sách mẫu của nhân viên được đào tạo… Đây là cách viết văn bản báo cáo báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng năm.

2.1. Mẫu báo cáo hàng ngày cần những thông tin gì?

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày gồm chi tiết các công việc đã làm trong ngày kèm theo mô tả và các đánh giá, nhận xét của từng cá nhân.

Dựa vào báo cáo công việc hàng ngày, người quản lý có thể đánh giá và giám sát quá trình và tiến độ, có những thay đổi hợp lý để kế hoạch đạt được kết quả tốt. Báo cáo công việc hàng ngày có thể viết bằng Excel hoặc word để nội dung báo cáo được trình bày rõ ràng.

Bố cục mẫu báo cáo hàng ngày

)• Tên của công ty, tổ chức hoặc cá nhân
• Tên nhân viên, chức vụ và bộ phận đang làm việc
• Ngày thực hiện
• Nội dung công việc đã được giải quyết
• Nhận xét, câu hỏi, đề xuất
• Các thông tin khác, chẳng hạn như: Tên của dự án, chiến dịch đó thuộc về chiến dịch nào, giai đoạn của dự án

READ  Chuyên nghiệp tiếng Anh là gì? Tips làm nhân viên chuyên nghiệp | Nttworks.vn

Ngày nay, bạn có thể tải xuống đầy đủ các mẫu báo cáo kinh doanh từ Internet, giống như các bản gốc CV hoặc thư xin việc. Nhiều công việc, chẳng hạn như timviec365.vn, là nơi tốt nhất để tải các mẫu đơn xin việc, từ các mẫu topcv đầu tiên cho đến các tài liệu và giấy tờ cần thiết trong CV của bạn. quá trình làm việc hàng ngày.

2.2. Mẫu báo cáo công việc hàng tuần và hàng tháng

Một số dự án hoặc quy định của công ty có lịch làm việc 1 tuần thay vì báo cáo hàng ngày, nhân viên được giao khối lượng công việc hàng tuần sau thời hạn (deadline 1 tuần), nhân viên phải báo cáo kết quả công việc và các nhu cầu cần thiết khác. thông tin.

• Báo cáo công việc cá nhân hàng tuần giống như định dạng báo cáo hàng ngày, nhưng khối lượng công việc tăng lên và có thể phải báo cáo thêm về kết quả đạt được.
• Báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng của người quản lý (trưởng nhóm, trưởng phòng, trưởng nhóm) cần thông tin chi tiết về việc hoàn thành nhóm, kết quả đạt được, các thành viên trong nhóm, v.v. hiểu rõ những gì đội / nhóm đã thực hiện theo kế hoạch đã cho.

Báo cáo công việc cuối tháng

Cách viết Mẫu Báo cáo Hàng tuần Chuẩn

• Tên của công ty, tổ chức hoặc cá nhân
• Tên người báo cáo, bộ phận
• Nội dung biểu diễn của các cá nhân và các thành viên khác trong nhóm
• Kết quả trong tuần
• Một số đề xuất, gợi ý hoặc khó khăn

Tìm việc nhanh chóng

2.3. Cách viết báo cáo cuối năm như thế nào?

Mẫu báo cáo công việc cuối năm là một bản báo cáo quan trọng tổng kết một năm làm việc của tất cả các thành viên trong công ty và những kết quả đạt được, những kế hoạch đã thực hiện, những thành công hay những điều chưa làm được hoặc làm kém.

Căn cứ vào báo cáo cuối năm, công ty có đánh giá những cá nhân, bộ phận, nhóm hoạt động tốt và có cơ chế đãi ngộ xứng đáng nên người lập báo cáo phải tỉ mỉ và có năng lực.

Báo cáo tổng kết cuối năm

Thông tin cần thiết trong văn bản của báo cáo cuối năm

• Tên công ty..
• Tên báo cáo viên, phòng ban, tổ.
• Các nhiệm vụ được thực hiện cần chỉ ra rõ ràng những gì đã đạt được và những điều kiện nào chưa được đáp ứng theo kế hoạch.
• Chi tiết các vấn đề quan trọng đã giải quyết và đạt được trong năm.
• Nhận xét cá nhân
•…

Trên đây là các ví dụ về báo cáo công việc cá nhân hàng ngày, cũng như hướng dẫn tạo báo cáo công việc chuẩn, và các mẫu báo cáo công việc hàng tuần, tháng, năm chi tiết do website cung cấp. tìm kiếm một công việc Timviec365.vn có thể giúp bạn báo cáo viết mẫu Được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, hãy tải xuống các biểu mẫu thích hợp và sử dụng mẫu báo cáo chuẩn và chính xác nhất có sẵn cho bạn.

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất hiện nay: Tong hop bao cong viec.rar

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud