Download mẫu tờ trình xin kinh phí dành cho phòng ban trong doanh nghiệp | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đơn xin tài trợ cũng được yêu cầu cho bất kỳ hoạt động nào cần hỗ trợ. Vì vậy bạn cần phải có một bản báo cáo chuẩn, nhưng lại không biết lấy ở đâu. Hãy để 123jobil cung cấp cho bạn mẫu phù hợp.

Đơn xin tài trợ Nó hiện đang rất phổ biến trong các cơ quan và tổ chức cần chi tiền cho các hoạt động chung. Một số dạng mẫu báo cáo chỉ thể hiện chung chung mong muốn xin tiền, tuy nhiên để có thể nhanh chóng thông qua mẫu, tác giả của mẫu báo cáo phải ghi chính xác những khoản cần chi, số tiền dự kiến ​​càng sát với thực tế càng tốt.

I. Tải xuống Mẫu Báo cáo Ngân sách

Mẫu biểu mẫu tài trợ

II. Đơn xin tài trợ là gì?

Đơn xin tài trợ là văn bản hành chính thường được sử dụng trong các công ty, tổ chức. Đơn đề nghị hỗ trợ kinh phí thực hiện các hoạt động của cơ quan, tổ chức, cá nhân gửi cấp có thẩm quyền. Việc chuẩn bị mẫu đơn xin tài trợ một cách chuyên nghiệp, khoa học, đầy đủ và thuyết phục là vấn đề quan trọng quyết định có được cấp trên đồng ý hay không.

READ  Trọn Bộ Tài Liệu Digital Marketing Hot Nhất 2021 | Nttworks.vn

Mọi bộ phận làm việc cần được sử dụng đơn xin tài trợ thường xuyên như mua văn phòng phẩm cho từng nhân viên hoặc xin tiền tổ chức các sự kiện của đội nhóm … Cơ quan, tổ chức cần có tờ trình xin sếp tiền hỗ trợ sửa chữa, xây mới, tổ chức từ thiện, khen thưởng nhân viên, tổ chức hội nghị khách hàng … …

Tuy nhiên, tất cả những gì cần thiết là làm như vậy đơn xin tài trợ nhưng không phải hồ sơ xin tài trợ nào cũng được duyệt ngay mà phải qua nhiều sở, ngành, thủ tục giấy tờ phức tạp và phải chờ đợi lâu mới được duyệt. Trong các trường hợp khác, yêu cầu thanh toán có thể được sử dụng.

Tất cả các biểu mẫu, từ đơn xin tạm ứng đến đơn xin tài trợ, đều là biểu mẫu hành chính phải nộp cho tổ chức có thẩm quyền để xin tài trợ thực hiện một kế hoạch cụ thể theo quy định. Vì vậy, nội dung của mẫu đơn xin tài trợ phải tuân theo những quy tắc bắt buộc mà các cơ sở, tổ chức phải đảm bảo đầy đủ trong đơn của mình.

Đơn xin tài trợ là một văn bản hành chính thường được các công ty sử dụng

Đơn xin tài trợ là một văn bản hành chính thường được sử dụng trong các công ty

III. Nội dung chính của báo cáo ngân sách

Đơn xin tài trợ là một văn bản hành chính và phải được lập theo định dạng sau: đơn xin tài trợ gì? Tại sao lại cần nguồn tài trợ này? Một số tiền cụ thể? Triển khai nội dung cụ thể như sau:

 • Khi soạn thảo đơn xin tài trợ, cần nêu đầy đủ tên nước và phương châm của nước.
 • Nơi nhận: là cơ quan, bộ phận nhận báo cáo.
 • Cơ sở để nộp đơn xin tài trợ.
 • Vui lòng nêu rõ lý do báo cáo. Mục đích của việc xin tài trợ có thể được mô tả chi tiết hơn trong phần của file đính kèm bằng hình ảnh minh họa, video, tài liệu, … để thể hiện cụ thể lý do xin tài trợ.
 • Trong trường hợp được tài trợ, mục đích sử dụng của các nguồn vốn như thế nào để phân bổ nguồn vốn cho phù hợp.
 • Thời gian tạo mẫu, người tạo mẫu, chữ ký.
READ  Tuyển dụng react native, việc làm IT chất nhất tại Viet Nam | Nttworks.vn

IV. Nhận xét khi viết đơn xin tài trợ

 • các nội dung đơn xin tài trợ phải được trình bày khoa học, rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ giúp cấp trên dễ dàng hiểu được nội dung chính xác của đơn để quyết định phê duyệt hay không hỗ trợ kinh phí hoạt động của tổ chức.
 • Đơn vị viết đơn xin tài trợ Phải có lý do chính đáng để xin tài trợ và số tiền cần thiết cho mỗi đơn vị.
 • Để đơn xin tài trợ được chấp thuận bằng văn bản ngoài nội dung tiêu chuẩn thì phải kèm theo các chứng từ, hóa đơn, phiếu xuất kho,… cần thiết để chứng minh số tiền đã sử dụng.
 • Chỉ có hiệu lực sau khi đơn xin tài trợ đã được Thủ trưởng đơn vị phê duyệt và ký.
 • Thời gian duyệt báo cáo thường là một khoảng thời gian nhất định nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như chi phí cao hay thấp, có cần thông qua các bộ phận khác hay không mà điều chỉnh thời gian cho phù hợp. ảnh hưởng đến công việc khác.
 • Theo như cơ quan, đơn vị có chức năng thanh toán bù trừ cần tiếp nhận thông tin nhanh chóng, cử người kiểm tra để xem xét tình hình thực tế của từng đơn vị rồi mới xem xét báo cáo tài chính hay không.
 • Hiện nay, nhiều tổ chức sử dụng báo cáo để mong được hỗ trợ kinh phí vào các mục đích bất hợp pháp, trục lợi, tham nhũng gây thất thoát tài sản công cần phải xem xét và có hình thức xử phạt thích đáng.
READ  Thủ thuật tạo Pattern trong AI đơn giản, nhanh chóng | Nttworks.vn

Đơn xin tài trợ được xây dựng sẵn và tải về miễn phí, bạn đọc có thể tham khảo trên mạng hoặc tải về dưới dạng file văn bản, tùy theo mục đích sử dụng.

V. Kết luận

Để tiện sử dụng, bạn có thể lưu nội dung mẫu đơn xin tài trợ của chúng tôi ở trên để sử dụng ngay nếu cần. Đơn xin tài trợ được trình bày rất khoa học và đảm bảo luôn sử dụng được hết các nội dung cần thiết. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian xây dựng chúng và văn bản sẽ phục vụ bạn tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud