Download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải miễn phí mẫu khổ giấy A4 có khung có đường kẻ ngang ✓ Hàn file word theo tỷ lệ chuẩn, viền đẹp ✓ Cách tạo đường kẻ ngang đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi khi in ấn

Tải xuống mẫu giấy khổ ngang A4-ViecLamVui có khung

Tải mẫu khổ giấy A4 ngang với khung tệp Word

Làm cách nào để tạo mẫu giấy A4 có các đường kẻ ngang trong khung tệp Word?

Đây là cách tự tạo đường kẻ ngang và tạo mẫu giấy A4 có đường kẻ ngang trong khung file Word.

  • Sử dụng Enter để tạo một đường ngang: Đây là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để tạo đường kẻ ngang trong tệp Word.
  • Sử dụng tính năng đường viền: Để thực hiện việc này, hãy di chuột qua nơi bạn muốn tạo đường ngang, sau đó nhấp vào tab Thiết kế trong menu và chọn Viền Trang. Trong Border Bottom, tính năng Border Bottom giúp bạn nhanh chóng tạo các đường ngang trong tệp Word.
  • Để sử dụng phím tab: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tab trên thanh thước dọc, sau đó chọn con trỏ ở vị trí cuối của thước ngang (nhấp đúp để mở hộp thoại Tabs) và trong mục Leader, mọi người có thể chọn đường kẻ ngang cho riêng mình.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mất thời gian cho việc tạo đường kẻ ngang cho file Word như trên thì có thể tải mẫu khổ giấy A4 có viền đẹp sau đây từ ViecLamVui để tạo ra những văn bản đẹp mắt. Phiên bản đẹp, căn chỉnh lề chuẩn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

READ  JD công việc là gì? Nội dung chính cần có trong JD | Nttworks.vn

Xem thêm:

Trên đây là ví dụ về khổ giấy A4 kẻ ngang viền đẹp, file Word, ViecLamVui – chuyên dùng cho công cụ tìm kiếm. công việc nhanh chóng Miễn phí – Thiết kế và gửi cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tạo ra những tập tin văn bản hấp dẫn và đẹp mắt với mẫu giấy A4 trên đây.

# DownloadMauGiayA4CoDongKeNangCoFrame #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud